*Dành cho những Song Ngư thích truyện Harry Porter*

Discussion in 'Phân Tích Song Ngư' started by bagiaxulanh, Feb 8, 2012.

 1. bagiaxulanh

  bagiaxulanh cá đá kute.
  • 123/128

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  2,416
  Likes Received:
  24,110
  Trophy Points:
  123
  Gender:
  Female
  Occupation:
  kinh doanh
  Location:
  omsk-russia
  Yahoo! Messenger:
  bagiaxulanh
  Skype:
  chuot.
  “ Nếu được học phép thuật ở trường Hogwarts, Song Ngư sẽ là những học sinh như thế nào?


  Biểu tượng: Con cá. Thiên biến vạn hoá, tính nứơc, tính âm
  Hành tinh chủ đạo: Sao Mộc và Sao Thiên Vương. Từ khoá: “Tôi tin”

  Song Ngư là chòm sao thứ 12 và cũng là chòm sao cuối cùng, đại diện cho chân. Những phẩm chất bao gồm có lý tưởng, thông thái, có trực giác tốt, biết cảm thông, có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo, thích nghi dễ dàng, có lòng thương người, và có một mối quan hệ kỳ lạ với những gì thuộc về tâm linh và thế giới bên kia (giúp cho họ trở thành những thiên tài trong phép thuật); những tính tiêu cực là dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, cả tin, thiếu nghị lực, có khuynh hướng thoát ly, không thực tế, thích đùa giỡn với tình cảm, mơ mộng viễn vông và hoàn toàn không có khả năng nói chữ “không”.


  GRYFFINDOR

  Dù cho không phải là những người dũng cảm nhất của nhà Gryffindor, học sinh Gryffindor sinh dưới chòm sao Song Ngư vẫn thể hiện đựơc sự can đãm của mình một cách thầm lặng. Họ không sợ phải đối mặt với những sự thật đau lòng, nếu không có cách nào tránh khỏi việc đó. Những học sinh Gryffindor này là những người dồi dào lòng trắc ẩn, những sức mạnh thiên về cảm xúc, thường trở thành những cố vấn không chuyên trong phòng sinh hoạt chung mà mọi người thường đến để có đựơc lời khuyên. Họ cũng là những người cực kỳ lãng mạn; tâm trí họ luôn bay bổng những câu chuyện cổ tích, thần thoại hay truyền thuyết. họ thường ngồi mơ mộng hơn là làm bài tập về nhà, và thường làm bực mình các giáo sư. Tuy nhiên, những mơ mộng của họ đôi khi cũng gây nên những trực giác bí ẩn.


  HUFFLEPUFF

  Phục vụ cộng đồng? Dĩ nhiên, phép thuật còn để làm gì nữa? Học sinh Hufflepuff dứơi chòm sao Song Ngư sống là để mang lại niềm vui cho người khác. Họ cảm nhận nỗi đau của người khác khi người khác đau đớn, vì thế mà họ thường học phép thuật về Trị Thương Học. Và tài năng trong môn Độc Dược cũng là bẩm sinh, vì Song Ngư là một biểu tượng của nứơc, và mọi phù thuỷ sinh dưới chòm sao của nứơc đều là những bậc thầy Độc Dược.


  RAVENCLAW

  Học sinh Ravenclaw dưới chòm sao Song Ngư thường bỏ rất nhiều thời gian để mơ mộng và đọc những truyền thuyết mà họ cho rằng đã từng có thật. Nhưng cần nhớ rằng họ không bao giờ quên mất những nhu cầu vật chất, bao gồm cả việc ngủ, thức ăn và thức uống. Những phù thuỷ này là những nhà tiên tri bẩm sinh, và thường chuyên về những thứ như Thuật chiêm tinh, thuật bói bài, giải nghĩa giâc mơ, lời sấm và triệu tập ảo ảnh. Bởi vì họ sở hữu cả sự nhạy cảm thông thái và khả năng nhận thức cảm xúc, có có thể có đựơc những trực giác tuyệt vời. Họ là những học sinh im lặng, tuy không phải lúc nào cũng giỏi nhất lớp, nhưng thường là những học sinh sáng dạ trong những môn học mà mỗi thành viên yêu thích. Hay nhút nhát và hay lo lắng, họ dễ dàng bị ăn hiếp hay doạ nạt, và cần đựơc trông chừng bởi những học sinh quyết đoán hơn.


  SLYTHERIN

  Đây không phải là chòm sao thông thường của một học sinh nhà Slytherin, nhưng không hẳn là không xảy ra, và khi điều này xảy ra, kết quả thật thú vị. Những học sinh Slytherin này có những hoài bão, mơ ứơc lớn. Bởi vì tính nết khá lãng mạn và khao khát những điều bí ẩn, cuốn hút, những mơ ứơc của họ thường là những mơ ứơc sáng chói nhất. Để thực hiện, họ thường phát triển tính cách thực dụng, hoặc kết đôi cùng một phù thuỷ thoôg minh có thể giúp họ thực hiện ứoơ mơ của mình. Những học sinh Slytherin này thường là những người đơn độc hơn là tham gia làm lãnh đạo của một tập thể, nhưng đừng vội cho rằng họ không là gì cả – họ sẽ không vào nhà Slytherin nếu họ không có nghị lực. Họ là những người luôn cố gắng làm hết giới hạn của mình, nhưng nếu những giới hạn này bị thúc đẩy hay ép buộc thì họ sẽ nổi giận và ghi nhớ. Một Song Ngư sẽ không bao giờ quên một nỗi đau hay một điều tử tế. Không bao giờ. Học sinh Slytherin dứơc chòm sao này thường thích nghiên cứu những bí ẩn liên quan đến cái chết và thế giới ngừơi chết, bởi vì Song Ngư đựơc sắp xếp vào chòm sao cuối cùng, chòm sao của sự kết thúc; phù thuỷ Song Ngư trong nhà Slytherin của là những nhà tiên tri đại tài và là những bậc thầy độc dược.


  p/s: mình chết mê chết mệt bộ truyện này :x


  sưu tầm :)
   
 2. Mimie Tran

  Mimie Tran Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  49
  Likes Received:
  44
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  mình cũng là fan, đã đọc truyện & xem hết 7 phần của bộ fim này lun rồi :x
   
 3. sleepwalker

  sleepwalker Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Feb 8, 2012
  Messages:
  135
  Likes Received:
  159
  Trophy Points:
  43
  Gender:
  Male
  Thích trở thành người chế đũa phép!!!
   
  ely.pisces and (deleted member) like this.
 4. tuthancodon1910

  tuthancodon1910 Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  May 29, 2012
  Messages:
  105
  Likes Received:
  98
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Male
  Yahoo! Messenger:
  cxz
  Skype:
  fcgv
  slytherin hợp với cung mình hơn :D
   
 5. ciel173

  ciel173 Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Dec 22, 2012
  Messages:
  76
  Likes Received:
  14
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Occupation:
  mài đũn quần trên ghế nhà trường
  Location:
  HCM
  Yahoo! Messenger:
  shizuka173
  mình thix SLYTHERIN ~
  Thấy nhà đó hợp với cung mình hơn đó.
  Mình muốn trở thành một slytherin :cool0000:
   

Share This Page

Share