Cung Mọc của các bạn là gì?

Discussion in 'Tào Lao Bí Đao' started by Hoilaphaitraloi, Jul 19, 2012.

 1. Hoilaphaitraloi

  Hoilaphaitraloi Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Jul 18, 2012
  Messages:
  182
  Likes Received:
  133
  Trophy Points:
  43
  Yahoo! Messenger:
  manh_tien_1299@yahoo.com
  Cung mọc hay còn gọi là cung "Đang lên" của bạn, là yếu tố rất quan trọng trong lá số của bạn. Cung mọc của bạn là cung phản ánh thái độ bên ngoài của bạn, nó quyết định quan điểm của bạn về thế giới bên ngoài.

  Trong thuật ngữ hiện đại, người ta nói rằng Cung Mọc tác động đến hình ảnh của bạn. Cung Mọc ảnh hưởng đến tính cách thế giới nhìn nhận bạn, ấn tượng đầu tiên mà bạn tạo ra đối với người khác. Cung Mọc của bạn có thể bộc lộ trực tiếp so với cung Mặt Trời của bạn. Thông thường cá tính của bạn thể hiện ra ngoài là sự pha trộn cung Mặt Trời và Cung mọc

  Chính sự pha trộn này cho bạn sự độc đáo với thế giới bên ngoài. Cung Mặt Trăng của bạn là phần tiềm ẩn nơi cá tính bạn và người khác chỉ có thể cảm nhận cá tính tiềm ẩn của bạn chứ không trông thấy được.

  Nhìn chung Cung Mọc của bạn thể hiện mục tiêu của bạn và khả năng vận dụng sự sáng tạo của bạn trong thế giới này. Xét theo một khía cạnh nào đó, cung này tác động đến đặc điểm thể chất và kiểu cách của bạn

  Nó là chiếc mặt nạ, nó có thể che giấu gương mặt thật của bạn cũng là một phần gương mặt thật của bạn.

  Cung mặt trời của mình: TY
  Cung Mọc: Song Tử
  Ấn tượng đầu tiên về bạn đó là: Bạn là người vận động không ngừng, bạn không ngừng khoa tay múa chân, mắt bạn vận động liên tục, bạn không thể ngồi yên trên ghế.

  Sự hiếu động là cá tính của bạn, điều này cho thấy bạn đang khao khát một thứ gì đó nằm ngoài tầm với của mình. Bạn cần có sự thay đổi & phong phú liên tục. Bạn cảm thấy không hài lòng với hiện tại của mình. Cung ST tiêu biểu cho sự đối ngẫu.

  Bạn vừa cảm thấy vui vừa cảm thấy buồn cùng lúc. Bạn cảm thấy mình vẫn chưa tận dụng hết tiềm năng của mình & bạn cho rằng phía sau chân trời kia là một cái gì đó giúp bạn hoàn toàn thỏa mãn.
  Bạn có khả năng vận dụng văn nói một cách lưu loát. Bạn có kiến thức sâu rộng, dí dỏm & rất nhanh nhạy. Người có cung mọc ST bước lên đỉnh vinh quang không nhờ ý chí mà bởi tài nghệ thuật thuyết phục của họ. Người có cung mọc ST thường trở thành diễn viên hay nhà văn. Họ rất thành công trong lĩnh vực báo chí, truyền hình & thế giới văn chương.
  Bạn có khả năng phản ứng nhanh nhạy với mọi kích thích, bạn có thể trả lời nhanh nhạy bất kì câu hỏi nào. Bạn cũng dễ dàng trở nên buồn phiền. Bạn dấn thân vào kế hoạch với một nhiệt huyết hăng say nhưng rồi bạn lai ưu phiền & lo lắng rằng mọi việc sẽ không diễn ra được như ý muốn & mọi ngừoi không yêu mến hoặc mọi việc tiến triển quá chậm trễ.

  Tuy nhiên bạn có được sự hoạt bát & nhanh nhạy phi thường, chỉ 1 lúc sau tinh thần bạn sẽ phấn chấn trở lại. Bạn thích các trò chơi đòi hỏi vận dụng trí óc, sách vở và máy tính – bất cứ thứ gì kích thích trí não bạn.

  Người có cung mọc ST thường tỏ vẻ lạnh nhạt trong tình cảm. Quan điểm sống của bạn được đặt trên lí trí hơn là tình cảm mặc dù bạn thích ở bên mọi người và bạn có sự duyên dáng. Bạn xử lí tình cảm theo cách bạn xử lí những con số, bạn xem đó là việc có thể phân tích cụ thể. Bạn cũng tỏ ra tự phụ vì bạn nghĩ rằng mình có khả năng hiểu biết tốt hơn người khác.

  Bạn thích tiếp cận với nhiều tình huống đa dạng, bạn thích du lịch, thay đổi công việc và kết hôn nhiều hơn một lần.
  Là người có cung mọc ST, bạn sở hữu một tâm hồn sắc bén, óc hài hước, đôi mắt long lanh, nụ cười thân thiện & đôi bàn tay khéo léo.

  Bạn đi đứng nhanh nhẹn & giữ được sự trẻ trung ngay cả khi về già.
  Sao thủy chi phối cung ST giúp bạn có được sự thông minh, khả năng lĩnh hội tốt, sự khéo léo trong cách nói & viết, học giỏi ngoại ngữ.

  Đồng thời nó cũng làm nổi bật sự kiêu ngạo, sự hay mỉa mai nhạo báng & sự mất trật tự của bạn.

  Để tìm cung Mọc của mình
  Bước 1: Vào trang web http://www.alwaysastrology.com/birth-chart-calculator.html
  Bước 2:
  Kéo xuống phía dưới để thấy cái bảng nhé.
  Điền đầy đủ thông tin vào bảng như sau

  LƯU Ý: CLICK VÀO PHẦN "TIME" NẾU BẠN KHÔNG BIẾT GIỜ SINH CỦA MÌNH

  Bước 3: Bấm NEXT
  Bước 4: Xem kết quả
  Bạn di chuột vào hình tròn màu cam thì sẽ thấy được Cung Mặt Trời (Sun Sign) của bạn, tương tự hình mặt trăng cho biết Cung Mặt Trăng( Moon Sign) của bạn, di chuột vào chữ AC ( Cung Mọc) để biết Cung Mọc của mình

  Cung mọc ở Bạch Dương:
  Là cung mọc rất mạnh mẽ. Nếu bạn chào đời với cung mọc này bạn là người thích phiêu lưu mạo hiểm và là người tiên phong. Bạn thích đảm nhận vị trí lãnh đạo kể cả việc lãnh đạo trong 1 lĩnh vực nhỏ.

  Đứa trẻ có Cung mọc ở BD thường là đứa trẻ hay hà hiếp anh chị em cùa mình. Là người có cung mọc BD bạn có cá tính mạnh mẽ, sự yêu và ghét của bạn rất rõ ràng và bạn chẳng bao giờ ngại ngần thể hiện nó.

  Trong quan hệ bạn là người chân thành, thẳng thắn. Bạn không thích những lời dối trá và sự mưu mô. Bạn sẵng sang nói ra mọi suy nghĩ mõi cảm nhận của mình và chờ xem điều gì sẽ xảy ra
  Bạn có lòng nhiệt tình dễ lây lan.

  Bạn là nhà hoạt động hơn là nhà tư tưởng. Với bản tính nồng nhiệt, sôi nổi, rộng lượng, bạn luôn quan tâm đến mọi người, bạn thích được mọi người chú ý.

  Đôi khi bạn lại nổi tiếng với vai trò người phá rối. Không phải bạn có ác tâm hay muốn hãm hại ai(ngược lại thì đúng hơn). Nhưng bạn muốn vứt bỏ những thứ xưa cũ, muốn đẩy lùi sự thủ cựu, muốn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Đối với bạn trở ngại chỉ là 1 thứ gì đó đang chờ bạn dẹp bỏ, tuy nhiên nếu trở ngại đó không gây hứng thứ cho bạn thì bạn cũng chẳng quan tâm đến nó.
  Cung BD là cung đầu tiên trong cung hoàng đạo. Bạn thể hiện tốt nhất khi khởi đầu công việc. Bạn bắt tay vào làm việc với một thái độ hăng say & sôi nổi. Một khi bạn đã thấu hiểu mọi việc thì bạn lại bắt đầu lơ là với công việc cho đến khi nó trở nên khó khăn hơn thì bạn lại tập trung giải quyết

  Người có cung mọc BD thường rất dễ gặp tai nạn. Bạn là người khá bốc đồng & vội vã trong sự liều lĩnh, bạn không quan sát thử xem mình đi đâu. Thường thì mặt & đầu là hai phần cơ thề dễ dàng bị thương tổn hơn các phần khác.
  Bạn thường có nụ cười trên môi và cặp mắt sắc bén, tóc và da vàng hoặc hơi ửng đỏ, cơ thể vạm vỡ, dáng đi nhanh nhẹn. Sao Hỏa bảo hộ cho BD giúp bạn phát huy được sức mạnh của ý chí, khả năng chịu đựng, sự ham muốn thành công & danh vọng. Nó cũng đem đến những căng thẳng, xung đột, sự vị kỉ, tính nóng nảy, tai nạn liên quan đến lửa và các vật nhọn.
  Cung mọc ở Kim Ngưu:
  Người có cung mọc ở KN là người kiên trì và điềm tĩnh. Bạn thường là người có tâm tính dịu dàng & khoan dung. Bạn cũng có phong thái duyên dáng & thích nghệ thuật.

  Bạn muốn tạo ra sự hài hòa & vẻ đẹp trong đời sống của mình. Nhiều người có cung mọc ở KN tỏ ra rất xuất sắc trong lĩnh vực viết lách, trang trí & soạn nhạc.
  Người có cung mọc ở KN không áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Một khác, khi đã quyết định bạn hiếm khi thay đổi quyết định của mình. Bạn bám chặt lấy quan điểm của mình và có khi còn tỏ ra rất ngoan cố.

  Nếu bạn thích một màu sắc nào đó, bạn có thể trang trí cả nhà mình & chỉ mặc những bộ trang phục mang màu sắc yêu thích của mình. Việc làm đi làm lại một việc gì đó khiến cho bạn có cảm giác an toàn, đây là nhu cầu cơ bản của bạn.
  Người có cung mọc ở KN nổi tiếng là người biếng nhác. Bạn thực sự thích sự tao nhã, xa xỉ, thoải mái & tiện nghi.

  Tuy nhiên bạn chỉ có thể làm việc thật sự tích cực nếu bạn được hứa hẹn bằng tiền bạc hay bằng sự tán thành của người bạn yêu thương. Là người có ý chí, kiên định, quyết tâm cao, bạn có được sự kiên nhẫn phi thường trong quá trình quan sát mọi việc, đây là yếu tố giúp bạn thành công.
  Cung KN là cung thiên về của cải vật chất, thứ vô cùng quan trọng với bạn. Người có cung KN thường tích lũy được nhiều tiền bạc theo thời gian. Một khi bạn đã có được thứ gì đó, bạn ra sức bảo vệ giữ gìn nó, đánh mất nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng đau đớn.

  Trong tình cảm, bạn là người hay ghen & thích chiếm hữu, ngoài ra bạn còn là một người kiêu căng, hiếm khi nào tha thứ cho kẻ nào nhạo báng bạn. Việc phải đua tranh với ai đó là khó khăn đối với bạn, bạn thường vờ như là giải thưởng không xứng đáng với tài năng của mình.

  Là người có cung mọc KN, bạn có một gương mặt xinh đẹp lạ thường, đôi mắt to tròn & làn da trắng mịn. Bạn thường có cổ ngắn.Bạn khiến người đối diện thấy rằng bạn là người đẫy đà & khỏe mạnh.
  Sao kim chi phối KN giúp bạn có được sự duyên dáng, yêu kiều, tình yêu cho nghệ thuật & sắc đẹp. Đồng thời nó cũng làm nổi bật tính ghen tuông, tự phụ, hời hợt & quá nuông chiều bản thân của bạn.
  Cung mọc ở Cự Giải:
  Nếu bạn có cung mọc ở CG, bạn rất nhạy cảm với tình cảm của người khác. Bạn có thể đọc được động cơ thúc đẩy mọi ngừoi. Bạn có thể thích nghi với mọi loại ngừoi khác nhau nhưng bạn cần có thời gian để trở nên thân cận với họ.
  Bạn thường tỏ ra ủ rũ, đôi khi thiếu kiên nhẫn & hay cáu gắt. Bạn là người dễ chạm tự ái & người khác cần cẩn thận với lời nói của mình để tránh gây tổn thương cho bạn. Sự nhạy cảm của bạn được nâng cao đến mức bạn có thể nổi loạn bất kì lúc nào.
  Tuy nhiên nhờ sự nhạy cảm này mà bạn nổi bật giữa đám đông. Bạn sở hữu trí tưởng tượng & khả năng cảm nhận tuyệt vời. bạn tỏ ra rất xuất sắc trong vai trò nhà văn,nhà thơ & họa sĩ. Vì bạn không bị cuốn theo suy nghĩ và quan điểm của người khác, bạn có thể quan sát suy nghĩ & tình cảm của họ, bạn có khả năng thu thập mọi thông tin cần thiết để phục vụ cho mình.

  Người có cung mọc CG rất giỏi về tài chính, họ là người thận trọng khôn ngoan & sắc sảo trong kinh doanh. Bạn biết cách đầu tư khôn ngoan.

  Bạn sẽ không xuất hiện giữa sân khấu nhưng bạn muốn xã hội nhìn nhận giá trị tài năng của bạn. Bạn gặp khó khăn trong việc được xã hội tôn vinh nên bạn thường hay cảm thấy thương tiếc cho chính mình. Bạn phàn nàn rằng thế giới không nhận ra chân giá trị của mình.
  Là người có cung mọc ở CG bạn gặp nhiều trở ngại trên đường đi, đặc biệt khi bạn còn trẻ. Tuy nhiên vì bạn có thể khắc phục khó khăn & thành công nhờ sự kiên trì quyết liệt, bạn sẽ trờ nên mạnh mẽ & tự tin hơn.
  Nếu bạn có cung mọc ở CG bạn thường có khuôn mặt tròn, đôi mắt sáng, cánh tay & cẳng tay thon thả, có xu hướng tăng cân trong những năm về sau
  Mặt trăng chi phối CG giúp bạn có được sự tử tế, trí tưởng tượng, sự cảm thông, tình cảm sâu sắc, khả năng bảo vệ người khác & trí nhớ tuyệt vời. Nhưng nó cũng khiến bạn trở nên lười biếng, thiếu kiên nhẫn, bồn chồn, thụ động & thiếu ngăn nắp.
  Cung mọc ở Sư Tử:
  Cung mọc ở ST cho thây 1 nhân cách cao quí, lí tưởng cao & sự duyên dáng. Bạn là người rộng lượng, cởi mở, nhân từ & tử tê.

  Bạn nhận thấy rằng sự nhỏ nhen, thấp kém, keo kiệt & tâm hồn hạn hẹp không phải là thứ dành cho mình. Vì bạn có tâm hồn cao thượng bạn thấy thật khó có thể tin rằng ai đó là người xấu xa.
  Dĩ nhiên thế gian không phải lúc nào cũng tươi đẹp như bạn nghĩ. Người có cung mọc ST thường cảm thấy bối rối & tổn thương bởi sự hèn hạ, bần tiện & nhỏ nhoi của thế gian. Họ thường để cao chính mình.

  Bạn thích thể hiện sự hào phóng của mình trong mọi hoàn cảnh. Nhưng sự khoa trương của bạn không chỉ để gây sự chú ý của mọi người: bạn nhìn nhận cuộc sống này qua một chiếc kính lúp, bạn khao khát được vươn lên & trở thành người tốt đẹp nhất trên thế gian. Phẩm chất này cuốn hút mọi ngưởi vể bạn, kể cả quyền lực & danh tiếng của bạn.
  Người có cung mọc ST thường hay may mắn về tiền bạc, nghề nghiệp & bạn bè. Bạn không phải là người thật sự siêng năng nhưng thường gặt hái được thành công qua sức mạnh của người khác. Danh tiếng & tiền tài đến với bạn đúng vào những lúc bạn chẳng hề trông đợi chúng.
  Bạn làm việc hiệu quả nhất khi kết hợp với tập thể, bạn có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho họ. Bạn cảm thấy hạnh phúc nhất trong vai trò lãnh đạo.

  Thật thế bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương nếu mọi người không giao cho bạn vị trí đó. Khi không nhận được những gì bạn cho rằng mình xứng đáng bạn sẽ trở nên kiêu căng, mất bình tĩnh & tức giận.

  Bạn là người rất kiêu hãnh. Bạn là người rất tự tin, bạn có niềm tin mạnh mẽ vào chính mình.

  Mọi người yêu mến bạn một phần là vì bạn tạo ấn tượng rằng cuộc sống này là một niềm vui. Bạn có óc hài hước tuyệt vời. Có cung mọc ở ST, bạn thường có mái tóc đẹp & nụ cười tươi, răng trắng & dáng đi oai vệ.

  Nhiều người có cung mọc ở ST thường nhận được quyền thừa kế di sản về sau. Dù bạn có chọn lối đi nào, bạn vẫn luôn là người nổi bật trước đám đông
  Mặt trời chi phối ST giúp cho bạn có được sự nhiệt huyết, rộng lượng, mạnh mẽ, nồng nhiệt, sáng tạo, tình cảm nồng nàn & lòng can đảm. Nó cũng làm nổi bật sự kiêu ngạo,hợm hĩnh & khoa trương của bạn
  Cung mọc ở Xử Nữ:
  Cung mọc ở XN cho thấy khả năng quan sát & phân tích hợp lí của bạn. Bạn tiếp cận thế giới bằng lí trí hơn bằng tình cảm. Điều này không có nghĩa rằng bạn là người vô càm hay lãnh đạm mà ngược lại thì đúng hơn vì XN thường có những tình cảm sâu sắc & biết quan tâm đến người khác.
  Tuy nhiên chính sự lý luận hợp lí giúp bạn cảm thấy hài lòng nhất.

  Bạn đánh giá cao việc sàng lọc thông tin & tìm ra sự thật. Người có cung mọc XN là người có quan điểm khá cứng nhắc nhưng không đến mức bướng bình.

  Bạn cho rằng điều tệ hại nhất chính là sự ngu muội của chính mình, không ý thức được rằng mình là người ngu dốt.
  Đôi khi bạn gặp sai lầm là: bị sa lầy bởi những điều vụn vặt & không nhìn được toàn bộ bức tranh về cuộc sống. Bạn phóng đại những chi tiết vụn vặt & cảm thấy tức giận nếu người khác không nhận ra được ý nghĩa to lớn của nó

  Với bạn công việc là yếu tố quan trọng. Bạn thường gặt hái được nhiều thứ trong cuộc đời mình. Bạn chỉ có thể cảm thấy an toàn khi bạn có thể kiểm soát được chính mình & mọi sự kiện quanh mình. Hầu hết những người có cung mọc XN thường thành công nhờ chính mình hơn là nhờ người khác.
  Bạn có phong cách duyên dáng & tao nhã. Bạn là người khá dè dặt, chỉ có những người thực sự muốn kết bạn với bạn mới hiểu thấu được bạn. Trong tình cảm bạn gặp khó khăn trong việc thổ lộ cảm xúc của mình, dù rằng tình cảm đang tuôn trào mạnh mẽ trong bạn.
  Khi còn bé, người có cung mọc XN thường có sức khỏe kém. Rất may là sức khỏe của họ thường được cải thiện rõ rệt khi họ lớn lên. Nhiều người có cung mọc XN thường thu được nhiều tiền bạc qua cuộc hôn nhân của mình. Khi về già họ thường sờ hữu nhiều tiền của.
  Là người có cung mọc XN, bạn thường có khuôn mặt khả ái, thân hình mong manh nhưng thực ra rất mạnh mẽ.
  Sao thủy hành tinh chi phối XN giúp bạn có khả năng lí luận tốt, khả năng quan sát tuyệt vời, quan điểm sáng suốt, có tài trong lĩnh vực khoa học & viết lách. Nó cũng làm nổi bật bản tính nóng nảy, hay mỉa mai người khác, tính vạch lá tìm sâu & sự lo lắng trong bạn
  Cung mọc ở Thiên Bình:
  Nếu bạn có cung mọc ở TB, bạn là người duyên dáng, yêu kiều & điềm tĩnh. Bạn thích đời sống xã hội, bạn thích tiệc tùng, giao lưu với người mới lạ. Tiệc tùng, nghỉ mát, vui đùa là những thức cung TB ham mê nhất. Bạn có cá tính vừa mềm mỏng vừa cứng rắn, bạn luôn hy vọng về tương lai. Bất chấp hôm nay có những thất vọng gì, bạn luôn nghĩ đến một ngày mai tươi sáng đang chờ đón bạn.
  Dĩ nhiên không phải lúc nào bạn cũng mơ mộng theo cách này. Một trong những rắc rối đây là bạn dễ dàng rơi vào trạng thái tuyệt vọng & ưu phiền cùng cực mặc dù TB là cung của sự hài hòa. Tuy nhiên về cơ bản tinh thần của bạn thường lạc quan,vô tư.
  Với bản tính công bằng, không gì khiến bạn tức giận bằng sự bất công tồn tại dai dẳng. Bạn thực sự căm ghét xung đột, bạo lực, sự tàn ác bắn giết. Bạn cho rằng cuộc sống phải là một chuỗi ngày bình yên & đầy ắp sự hài lòng thanh thản, trên hết là phải có sự công bằng.
  Người có cung mọc ở TB thường là người tao nhã, gọn gang & biết suy xét.

  Thái độ dửng dưng của bạn đôi khi khiến ngừoi khác cảm thấy khó gần gũi. Bạn thích những công việc sáng tạo liên quan đến nghệ thuật nhưng đôi khi tiềm năng này vẫn không được tận dụng vì bạn không thích làm việc cực nhọc.

  Tuy nhiên bạn không cần phải tìm kiếm vinh quang, tự nó tìm đến với bạn. Bạn không cần phải đấu tranh để tìm kiếm sự thành công,vận may thường đến với bạn qua vợ, chồng, bạn bè hoặc đồng nghiệp

  Bạn thích du lịch, thích những kế hoạch mới mẻ, thích giao lưu với mọi người. Bạn vui vẻ tham gia công việc tập thể hứa hẹn nhiều hứng thú. Vấn đề ở đây là bạn không có nhiều sự kiên trì nên bạn thường để cho công việc dở dang. Một khó khăn khác chính là sự thiếu quả quyết của bạn. Bạn thuờing tỏ ra do dự trong việc đưa ra quyết định.
  Bạn không hạnh phúc khi còn ở độc thân nhưng sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc trong đời sống hôn nhân của mình. (không có nghĩa bạn sẽ chung sống mãi mãi với 1 người).

  Người có cung mọc TB thường có nhiều của cải vật chất qua cuộc hôn nhân của mình. Nhìn chung họ không có nhiều con nhưng có niềm vui từ những thứ khác mà họ có được.
  Là người có cung mọc TB, bạn thường có khuôn mặt rất xinh xắn, nụ cười tỏa nắng cùng với sự duyên dáng.
  Sao Kim chi phối TB giúp bạn có được vẻ đẹp, sự duyên dáng, bản tính quyến rũ, sự yêu thích nghệ thuật, âm nhạc & trang trí. Nó cũng khiến bạn trở nên hời hợt, ghen tuông, lười biếng, phụ thuộc & thiếu ý chí
  Cung mọc ở Thiên Yết:
  Nếu bạn chào đời với cung mọc ở TY, bạn dồn mọi sức lực & nhiệt tình vào công việc mà mình tham gia. Bạn không phải là người nữa vời. Bạn thường rất mạnh mẽ, ý chí & nghị lực của bạn được phát huy tối đa
  Dù đôi khi bạn là người cô độc nhưng bạn hoàn toàn có khả năng làm việc với tập thể- thật ra bạn là người dẫn dắt lãnh đạo mọi người. Bạn có khả năng thuyết phục tốt, luôn hăng hái khi theo đuổi mục tiêu, ngoài ra bạn còn có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người.
  Là người thông minh, sáng tạo tháo vát, tâm hồn phong phú của bạn dường như không hề mệt mỏi trong việc đưa ra những ý tưởng & phương án mới. Bạn không ngừng khám phá khảo sát phân tích mọi việc để tìm ra cách làm việc hiệu quả nhất
  Là người có cung mọc ở TY, bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi bạn có thể kiểm soát được toàn bộ tình huống. Bạn thường tỏ ra bí mật & kín đáo. Nhiều người nói rằng họ bị thôi miên bởi người có cung mọc ở TY.

  Quả thật bạn có khả năng biết được người khác đang nghĩ gì, khả năng này bắt nguồn từ khả năng sắc bén của bạn. Bạn là người trò chuyện dí dỏm & duyên dáng.
  Người có cung mọc ở TY nổi tiếng về tâm tính hay gắt gỏng. Khi bị gây trở ngại bạn có thể trở nên rất chua cay & dữ tợn. Sau đó bạn lại tỏ ra ăn năn về những hành vi & lời nói sai lầm của mình.
  Cung TY tiêu biểu cho sự che giấu tình cảm. Người có cung mọc ở TY hay có những cuộc tình bí mật ít nhất thì cũng 1 lần trong đời & thường kết hôn nhiều hơn 1 lần.

  Người vợ & người chồng đầu tiên của họ thường qua đời. Họ dường như gặp nhiều thất vọng hơn những cung mọc khác nhưng về sau thì không một cung mọc nào khác có thể thành công hơn họ.
  Là người có cung mọc ở TY, bạn thường có mũi thẳng, mắt to & đẹp.

  Có thể bạn cũng có cặp lông mày đen & rậm. Dáng đi của bạn nhanh nhẹn & dứt khoát
  Sao diêm vương chi phối TY giúp bạn có được cảm xúc tình cảm mạnh mẽ. Hành tinh này cũng làm nổi bật tính hay nghi ngờ, kín đáo & ghen tuông của bạn.
  Cung mọc ở Nhân Mã:
  Người có cung mọc ở NM thường thích sự độc lập & tự do. Họ không chịu được việc bị gò ép bởi những suy nghĩ lỗi thời hoặc bời những công việc tẻ nhạt. Bạn là người cầu tiến, lạc quan về tương lai. Bạn sẵn sàng chấp nhận thử thách mới.
  Đôi khi sự thiếu kiên nhẫn của bạn bị người khác hiểu nhầm. Vì là người đánh giá cao sự tự do nên bạn rất tôn trọng sự tự do của người khác, bạn chẳng bao giờ tìm cách hạn chế hoặc gò ép bất kì ai.
  Người có cung mọc ở NM thường là người nhân đạo, lí tưởng hóa, quan tâm nhiều đến sự công bằng. Với bản tính chân thành & rộng lượng bạn dễ dàng bị tổn thương khi đối mặt với những người vị kỉ hoặc độc ác.
  Bạn có tài kết bạn vì bạn là người rất cởi mở, sẵn sàng đón nhận những ý tưởng và con người mới. Bạn thích những cuộc trò chuyện sinh động giúp bạn có cơ hội trao đổi suy nghĩ với mọi người. Bạn thích sự tìm tòi, nghiên cúu, vận dụng trí tưởng tượng & khả năng tư duy. Bạn thích du lịch, gặp gỡ & tìm hiểu những điều mới lạ. Bạn thích một đời sống đơn giản. Bạn thích tiền bạc nhưng thật ra bạn thích sự tự do mà tiền bạc có thể đem đến cho bạn. Bạn sợ rằng nếu bạn đặt thành công lên hàng đầu thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên tẻ nhạt.
  Bạn không cân nhắc về những hậu quả trong hảnh vi của mình. Bạn là người bốc đồng, đôi khi liều lĩnh. Không phải lúc nào bạn cũng biết cách dừng lại để quan sát xem mình đang đi về đâu.
  Hôn nhân không phải là việc quan trọng nhất trong đời bạn. Người có cung mọc NM thường kết hôn nhầm người. Nhiều người còn sống ở nước ngoài vào những năm cuối đời
  Là người có cung mọc NM, bạn thường có gương mặt vui tươi, trán rộng, ánh mắt biết cười & nụ cười thân thiện. Ngoài ra bạn còn có một cơ thể khỏe mạnh & linh động.
  Sao mộc chi phối Nhân Mã giúp bạn có được vận may, niềm hạnh phúc, sự độ lượng, tầm nhìn rộng, sự chân thành & sự nhân đạo. Nó cũng làm nổi bật sự tự nuông chiều, sự kiêu ngạo, sự thiếu kiên nhẫn, sự hoang phí & sự mạo hiểm của bạn.
  Cung mọc ở Ma Kết:
  Nếu bạn có cung mọc ở MK, bạn thường là ngừoi thận trọng trong tính toán. Mọi người có thể gọi bạn là người hay u sầu nhưng bạn không phải là người phù phiếm. Với sự thận trọng của mình, bạn chỉ bắt tay vào việc một khi bạn đã hiểu rõ vấn đề. Bạn thường tỏ ra dè dặt, kín đáo, hay e thẹn trước người lạ. Khi bạn tỏ ra cởi mở, bạn có thể là người sống động, thân thiện, nồng nhiệt & hay tâm sự
  Người có cung mọc ở MK thường có cá tính mạnh mẽ, ý chí & quyết tâm cao độ. Họ kiên trì đeo bám mục tiêu của mình. Mục tiêu của bạn thường là hướng đến một đời sống tốt đẹp hơn: tiền bạc, địa vị & danh vọng. Điều quan trọng với bạn là: cuộc sống của bạn phải là một cuộc sống đầy ý nghĩa. Bạn có lòng tự trọng cao, là người đáng tin cậy. Tuy nhiên đôi khi bạn cảm thấy chán nản khi đã đạt được mục tiêu của mình. Bạn luôn cảm thấy rằng cuộc sống của mình vẫn đang còn thiếu một thứ gì đó rất quan trọng, bạn không ngừng tìm kiếm & tìm kiếm.
  Bạn có một tâm hồn linh hoạt, nhanh nhạy & sáng suốt cùng 1 khả năng tập trung cao độ. Bạn có thể sàng lọc thông tin, tìm ra những sai sót của chính mình & hình dung mọi tình tiết có thể xảy ra trước khi hành động. Đôi khi bạn được xem là người quá tính toán. Bạn có xu hướng quá chú trọng đến những chi tiết nhỏ.Đó là cách kiểm soát của bạn, bạn không muốn vận rủi có thể xuất hiện một cách bất ngờ. Người có cung mọc ở MK thường là người hay lo lắng: Khi còn trẻ bạn lo lắng về cuộc sống, khi về già bạn lo lắng về cái chết. Ở tuổi trung niên bạn lo lắng về sự thành công.
  Người có cung mọc ở MK thường gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm của mình, dù rằng tình cảm mạnh mẽ luôn tồn tại trong họ. Bạn yêu thương sâu sắc, chân thành & thích bảo vệ người mình yêu thương. Tuy nhiên bạn hay bị giằng xé bởi sự ghen tuông & oán giận. Trong sâu thẳm lòng mình, bạn chẳng bao giờ thực sự tha thứ cho ai khiến bạn thấy tổn thương.
  Thành công của bạn là do nỗ lực của chính bạn chứ không phải do tác động của người khác. Người có cung mọc ở MK thường được nhiều lợi ích về tài chính qua cuộc hôn nhân của mình. Bạn thường hay đua tranh với anh chị em trong nhà hoặc thường có sự bất đồng ý kiến với cha mình.
  Là người có cung mọc ở MK, bạn thường có đôi mắt sâu & sắc sảo, nụ cười xinh đẹp với hàm răng trắng đều. Bạn có đôi chân khỏe.
  Sao thổ chi phối MK giúp quyết định số phận của bạn, giúp bạn có được sự kỉ luật, sự kiên nhẫn, khát vọng, quyết tâm, kiên trì & tính cần kiệm. Nó cũng khiến bạn bướng bỉnh, u sầu, bi quan & vị kỉ.
  Cung mọc ở Bão Bình:
  Người có cung mọc ở BB thường có tài kết bạn dễ dàng. Bạn có được sự hóm hỉnh, sống động, nhanh nhạy, chân thành & thẳng thắn. Bạn là người có duyên ăn nói, bạn có khả năng gây cười & gây hứng thú cho người khác. Là người thông minh, duyên dáng, đặc biệt thích hợp với vị trí lãnh đạo.
  Bạn có quan điểm thực tế, điều bạn quan tâm nhất là 1 thế giới hài hòa & hạnh phúc. Ngay cả ý tưởng về sự xung đột cũng có thể khiến bạn buồn phiền. Bạn muốn nhìn thấy một nhân loại hạnh phúc & bạn đặt nhiều hi vọng vào tương lai.
  Dù bạn nổi tiếng là người công bằng & khoan dung nhưng bạn cũng rất cứng rắn. Người có cung mọc ở BB thường là người có suy nghĩ tiến bộ, đổi mới & cầu tiến. Bạn muốn kiến tạo một xã hội mới theo đúng lí tưởng của mình
  Bạn thường không chịu được những thiếu sót của người khác & có thể tỏ vẻ mỉa mai có ác ý trước thiếu sót ấy. Khả năng quan sát sắc bén giúp bạn vượt qua mọi thiếu sót mà bạn thường chế giễu ở người khác.
  Bạn là người khá mâu thuẫn. Bạn thích ở bên mọi người nhưng lại cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi ở một mình. Bạn thích du lịch nhưng đồng thời lại cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ở nhà. Bạn là người thân thiện & cởi mở nhưng đồng thời cũng là người hay buồn rầu & dẻ dặt. Bạn có một tâm hồn vừa yêu nghệ thuật vừa yêu khoa học. Trong nghề nghiệp, bạn thường tham gia vào hai lĩnh vực hoàn toàn khác biệt nhau.
  Người có cung mọc BB dễ dàng có được danh tiếng & cũng dễ dàng đánh mất danh tiếng của mình. Cuộc sống của bạn đầy rẫy những thành công & thất bại. Khi vận may mỉm cười với bạn thì đồng thời vận rủi cũng theo sau.
  Người có cung mọc BB thường kết hôn sớm & có được sự hài lòng với người bạn đời của mình. Bạn bè sẽ giúp ích cho bạn trong nghề nghiệp & kể cả những vấn đề riêng tư.
  Là người có cung mọc BB, bạn thường có trán rộng, gương mặt hài hòa & đôi mắt mơ mộng.
  Sao thiên vương chi phối BB giúp bạn có được sự độc lập, bản tính thân thiện, linh hoạt & tháo vát. Nó cũng làm nổi bật sự nổi loạn, khiếm nhã, lập dị & mâu thuẫn của bạn
  Cung mọc ở Song Ngư:
  Người có cung mọc ở SN thường có tài năng xuất chúng về nghệ thuật, dù sớm dù muộn tài năng này cũng sẽ được bộc lộ. Cuộc sống của bạn là một cuộc hành trình phong phú với quan điểm lãng mạn. Bạn muốn cuộc sống này phải trở nên hoàn hảo và vì nó không hoàn hảo nên bạn quyết định không nhìn nhận sự thật về cuộc sống. Trong sâu thẳm, người có cung mọc ở SN thường nghĩ rằng mình là người duy nhất có số phận hẩm hiu trên đời. đôi khi người khác cũng nhìn được nỗi ưu phiền này trong mắt bạn. Bạn thường cảm thấy rằng mình đã được sinh ra nhầm thời điểm, nhầm nơi chỗ & thường nghiền ngẫm về quá khứ.
  Về cơ bản, bạn là người có ý chí & rất dũng cảm. Bạn tỏ ra hòa đồng, thích sự vui chơi giải trí & tình bạn. Bạn muốn có một cuộc sống tốt đẹp: thức ăn ngon, rượu ngon, quần áo đẹp & du lịch. Tại các bữa tiệc, bạn thường tỏ ra sôi nổi & nói nhiều. Tài bắt chước giúp bạn dễ dàng thành công trong lĩnh vực điện ảnh.
  Sự đa cảm là bản chất tình cảm của bạn. Bạn dễ dàng xúc động khi xem phim buồn, khi đánh mất những thứ mình yêu thích. Cá tính của bạn cũng dễ dàng thay đổi, đôi khi bạn tỏ ra ủ rũ & đau khổ. Sự lo lắng & những nỗi lo sợ do bạn tưởng tượng ra sẽ đè nén tâm hồn bạn.
  Trong đời sống riêng tư, bạn thường là người mất trật tự, hơi bất cẩn, thường xuyên đánh mất đồ đạc cá nhân. Tuy nhiên trong công việc bạn thường là người hiểu biết, sáng tạo & rất kỉ luật khi làm việc cùng tập thể, đặc biệt khi bạn tham gia lĩnh vực nghệ thuật. Bạn cũng tỏ ra rất thành công trong các ngành nghề liên quan đến viết lách & du lịch. Bạn thường xuyên thay đổi nơi ở của mình.
  Những người thù địch với bạn khi bạn còn trẻ thường trở thành bạn thân của bạn trong những năm về sau. Có thể bạn gặp vài rắc rối trong cuộc hôn nhân đầu tiên do họ hàng của mình. Bạn thích trẻ con, con cái thường đem đến cho bạn sự hãnh diện & niềm hạnh phúc.
  Nếu bạn có cung mọc SN, bạn thường có đôi mắt sáng & to, tóc gợn song, đôi bàn chân đẹp
  Sao hải vương chi phối SN giúp bạn có được tính nhân đạo, sự nhạy cảm, trực giác sắc bén, khả năng tưởng tượng tuyệt vời cùng óc sáng tạo & sự ham thích dành cho lĩnh vực tâm linh. Nó cũng làm nổi bật sự bối rối, do dự, lo lắng, mơ hồ bất cẩn & tự dối mình của bạn.

  Các bạn thì sao!!!!
   
 2. naomi18

  naomi18 Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Jun 25, 2012
  Messages:
  304
  Likes Received:
  170
  Trophy Points:
  43
  Gender:
  Female
  Yahoo! Messenger:
  congchuaxauxi778@yahoo.com
  làm sao để bít dc cung mọc của mình
   
 3. ChaosEris

  ChaosEris Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Jan 30, 2012
  Messages:
  1,684
  Likes Received:
  1,990
  Trophy Points:
  113
  Oh yeah , 2 cung đấy >:) đã chưa =))
   
 4. Hoilaphaitraloi

  Hoilaphaitraloi Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Jul 18, 2012
  Messages:
  182
  Likes Received:
  133
  Trophy Points:
  43
  Yahoo! Messenger:
  manh_tien_1299@yahoo.com
  =)) nhiều lúc còn cảm thấy khó hiều =))
   
 5. airplans

  airplans Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Jun 7, 2012
  Messages:
  66
  Likes Received:
  62
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Yahoo! Messenger:
  shooting_star_79_96@yahoo.com
  Facebook:
  http://www.facebook.com/lienlovemee
  sun sigh của bạn là rising của mình:scorpio
  dk nhiều ng` nhận xét là mặt lúc nào cũng lành lạnh, khiến ng` ta có cảm giác ko muốn tiếp cận
  tự cảm thấy mình có chiều hướng giả tạo &mâu thuẫn
   
 6. Hoilaphaitraloi

  Hoilaphaitraloi Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Jul 18, 2012
  Messages:
  182
  Likes Received:
  133
  Trophy Points:
  43
  Yahoo! Messenger:
  manh_tien_1299@yahoo.com
  Xử Nữ trộn với TY thì thật :-?, nội tâm phức tạp, mâu thuẫn của TY và sự khó kiểm soát cảm xúc của Xử Nữ, làm khó nhiều ng muốn hiểu bạn:-?
   
  Chemilan911 likes this.
 7. ♥_Moon_♥

  ♥_Moon_♥ Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Jan 28, 2012
  Messages:
  61
  Likes Received:
  51
  Trophy Points:
  18
  Facebook:
  http://www.facebook.com/LittleMoon2801
  Sao mình hok thấy chữ AC thế bạn? :((
   
 8. Hoilaphaitraloi

  Hoilaphaitraloi Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Jul 18, 2012
  Messages:
  182
  Likes Received:
  133
  Trophy Points:
  43
  Yahoo! Messenger:
  manh_tien_1299@yahoo.com
  Chữ AC ngoài cùng bên trái đó bạn
  [​IMG]
   
  ♥_Moon_♥ likes this.
 9. ♥_Moon_♥

  ♥_Moon_♥ Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Jan 28, 2012
  Messages:
  61
  Likes Received:
  51
  Trophy Points:
  18
  Facebook:
  http://www.facebook.com/LittleMoon2801
  Là cái màu đỏ như chữ t vs n dính nhau đó hả bạn? ^^~
   
 10. stupidsheep_313

  stupidsheep_313 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Mar 3, 2012
  Messages:
  301
  Likes Received:
  1,460
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Hs THCS Phú Định. Tổ viên =))
  Yahoo! Messenger:
  ngan7014@yahoo.com
  Sun: Aries
  Ac: Cancer
  =)) Bá đạo là đây
   

Share This Page

Share