[Chocolate Team] Xếp hạng độ nguy hiểm của 12 chòm sao và nguyên nhân

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Lily Regen, Jul 14, 2017.

 1. Lily Regen

  Lily Regen Chocolate Team
  • 204/213

  Joined:
  Nov 6, 2015
  Messages:
  80
  Likes Received:
  498
  Trophy Points:
  204
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Tìm đĩa bay
  Location:
  Trái Đất
  Xếp hạng độ nguy hiểm của 12 chòm sao và nguyên nhân
  #FromChocolateteamwithlove

  Trong những năm gần đây, FBI đã đưa ra các thống kê về những chòm sao nguy hiểm nhất và dễ phạm tội nhất. Danh sách này chủ yếu dựa vào số tội phạm đã bắt được, và cũng dựa trên sự phân tích về xu hướng hành xử đặc trưng của các cung. Các số liệu này có thể cho ta thấy độ nguy hiểm của các cung trên bàn cân, cũng như các tội danh mỗi cung dễ phạm phải nhất.

  12. Song Tử
  Song Tử thường ở trong top những sao tệ hại nhất bởi cái tính không nhất quán và bản chất hai mặt của họ, nhưng theo danh sách từ FBI thì Song Tử lại là những người ít nguy hiểm nhất và có số lượng tội phạm thấp nhất. Nhưng nếu ta nghĩ kĩ lại thì việc này chẳng có gì khó hiểu cả, bởi họ chẳng “ghim” việc gì sâu sắc tới mức muốn đi hại người khác, nói gì tới giết người. Nếu họ không hành hạ bạn bằng việc lải nhải suốt ngày bên tai bạn, thì họ cũng không phải là người dễ dàng động thủ. Những tội danh mà Song có thể phạm phải thường chỉ là trộm đồ hay lừa đảo tài sản.

  11. Bảo Bình
  Bản chất của các Bảo rất tốt bụng và luôn đề cao công lí. Họ là những người cân bằng, có sức lôi cuốn, thông minh, và có cái tôi mạnh mẽ không dễ bị chà đạp, vì vậy họ chỉ đứng áp cuối khi đo độ nguy hiểm giữa các cung. Nếu ai đó muốn hãm hại hay đối xử bất công với họ, chắc chắc Bảo Bình sẽ tìm cách khôn ngoan nhất để trả thù hắn và thoát tội. Ơ mà này, có khi nào Bảo chỉ đứng thứ 11 vì họ chẳng bao giờ để lại dấu vết khi phạm tội không nhỉ? Có lẽ chẳng có ai giải thích nổi việc này, kể cả FBI. Phần đen tối nhất trong tính cách của Bảo Bình chính là khả năng thao túng tâm trí người khác, nên có thể dễ thấy rằng các tội phạm nhà Bảo thường là mấy tay lừa đảo hay hacker.

  10. Sư Tử
  Ủa, tưởng bạn mèo lớn đáng sợ này phải ở top đầu chứ, sao lại có hạng 10 thế này? Sư Tử có mạnh mẽ, hơi bị nóng tính và bốc đồng thật đấy, nhưng đồng thời họ cũng biết cách tránh xa rắc rối. Theo dữ liệu tội phạm từ FBI, nhiều tên sát nhân thuộc cung Sư Tử thú nhận rằng họ giết người chỉ vì muốn được chú ý. Sư không thích phạm vài ba cái tội vặt vãnh như trộm cắp cướp giật đâu. Một khi họ ra tay, đó chắc chắn phải là một vụ sát nhân gây chấn động giới truyền thông, hoặc chẳng có cái quái gì xảy ra cả. Tính cách nóng nảy của Sư có thể là lí do họ muốn trở thành tên tội phạm khét tiếng đấy.


  9. Thiên Bình
  Hiền lành tốt bụng, kiên nhẫn và ngay thẳng bậc nhất chính là những từ mọi người sẽ dùng để miêu tả Thiên Bình. Nhưng mà cái gì cũng có giới hạn nhé, bởi nếu Cân biết có ai đang lợi dụng sự tốt bụng ấy, họ sẽ không ngần ngại mà nhúng tay vào tội ác đâu. Tuy vậy, cũng khá ngạc nhiên khi biết rằng độ nguy hiểm của Thiên Bình còn lớn hơn cả Sư Tử và Bảo Bình – những cung hoàng đạo nổi tiếng với bản tính khó trị và dễ nổi nóng. Cân là những người có nhiều tiêu chuẩn cao và ưa chuộng công lí, vậy nên họ chẳng bao giờ phạm tội một cách vô cớ cả. Họ chỉ muốn lấy lại những thứ đã mất để cân bằng lại cuộc sống của mình thôi.

  8. Xử Nữ
  Xử Nữ là kiểu người bình tĩnh, không nói nhiều, kiên nhẫn; là chuyên gia giải quyết vấn đề bẩm sinh, kể cả khi “vấn đề” đó là một vụ lừa đảo tài sản, một vụ trộm hay giết người. Xử luôn hướng tới sự cẩn thận và trật tự. Điều này kết hợp với trí tuệ của họ khiến Xử Nữ là những tên tội phạm tinh vi và có nhiều khả năng trốn thoát khỏi pháp luật. Xử Nữ hiếm khi ra tay mà không có một kế hoạch kĩ càng, vì vậy cơ hội để lại dấu vết gần như bằng 0. Và nếu có bị bắt, các tội danh Xử thường phạm phải là trộm cắp, như trộm đồ, phá hoại hay đánh cắp thông tin.

  7. Song Ngư
  Với tính cách nhạy cảm, đầy lòng trắc ẩn và dễ xúc động, Song Ngư thật sự là những người bạn tuyệt vời. Tuy nhiên, một khi mà Ngư nổi máu thì đừng hỏi bố cháu là ai. Cá có thể bơi theo hai hướng, vậy nên bạn nhớ cảnh giác với cái tính không đời nào tin tưởng được và dễ nổi nóng của các Ngư nhé. Theo dữ liệu từ FBI, Song Ngư dễ phạm tội liên quan tới ma túy và các tội danh tự tổn hại bản thân. Do xu hướng dễ bị nghiện (đặc biệt là ma túy), nếu có đi giết người, chắc chắn Cá sẽ không thủ ác theo cách thông thường.

  6. Ma Kết
  Theo FBI, Ma Kết là một cung khá trung tính, chẳng hiền lành gì đâu nhưng cũng chưa tới mức nguy hiểm nhất. Mặc dù Kết rất tôn trọng tôn ti trật tự và luật pháp, họ cũng không dễ để mọi người muốn làm gì thì làm đâu nhé. Một khi mà Dê nổi máu, họ có thể gây ra những tội ác tàn bạo vô cùng. Tội phạm nhà Dê không hay giết người, nhưng nếu có, chắc chắn nó sẽ ám ảnh bạn cả đời. Tuy nhiên, vì không cẩn thận như những cung hoàng đạo khác, Ma Kết rất dễ bị tóm vô tù.

  5. Thiên Yết
  Thiên Yết thường là những người xấu tính và thích hành hạ kẻ khác nhất, nhưng trong danh sách này thì Cạp chỉ đứng thứ 5 thôi. Nhưng mà bạn dám đụng tới mặt tối của Yết xem, chuẩn bị tinh thần nếm mùi địa ngục đi, bởi Yết sẽ bộc lộ sự hung hãn, ghen tuông và độc ác ra đấy. Thiên Yết cũng là những kẻ máu lạnh, là những kẻ sát nhân cực tàn bạo có thể giết người mà không cảm thấy chút tội lỗi nào cả.

  4. Bạch Dương
  Bạch Dương có thể rất nguy hiểm nếu họ bị bắt làm việc gì đó, hay bị chỉ ra rằng cái việc mà họ đang làm là sai. Cừu được biết đến bởi sự cứng đầu và khả năng lãnh đạo bẩm sinh của mình. Vì vậy, Cừu dễ nổi nóng với mọi thứ, và phạm tội một cách bất chợt. Cừu cũng không thể bị thuyết phục và làm những gì họ không thích, và điều này khiến Bạch Dương trở thành những người lính đánh thuê hoàn hảo.

  3. Nhân Mã
  Riêng cái việc Nhân Mã luôn có cung tên kè kè bên cạnh đã đủ khiến nhà Ngựa nguy hiểm rồi, và theo báo cáo từ FBI thì hội này còn đứng thứ 3 trong danh sách những cung nguy hiểm nhất nữa. Nhà Ngựa chẳng dễ tha thứ tí nào đâu, vậy nên bạn nhớ cẩn thận với lời nói và hành động của mình đối với họ đấy. Những tên tội phạm thuộc cung Nhân Mã chủ yếu bị tóm do trộm cắp và cướp giật. Trừ khi giết người là con đường duy nhất để đạt được mục đích, nhà Ngựa hiếm khi làm thương hay ra tay sát hại nạn nhân.

  2. Kim Ngưu
  Những chú trâu cứng đầu, đầy tính chiếm hữu và dữ dội này thay đổi xoành xoạch, và dễ dàng tuyên chiến với người khác. Vậy nên việc Kim Ngưu chiếm vị trí số 2 này cũng không có gì quá ngạc nhiên. Thông minh nhưng cô độc, vậy nên rửa tiền chính là tội lỗi mà Ngưu có xu hướng sa vào nhất. Trâu không dễ tin tưởng ai, cũng chẳng thích giao du với những kẻ khác, do đó họ thường phạm các tội liên quan tới tài chính một mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, Luis Garavito - một trong những tên sát nhân đã giết nhiều người nhất trong lịch sử, là một Kim Ngưu chính hiệu đấy.

  1. Cự Giải
  “Ông trùm tội phạm” chính là đây! Đã mang tên căn bệnh dễ gây chết người nhất thế kỉ 21 rồi, nhà Cua còn chiếm luôn vị trí chòm sao nguy hiểm nhất nữa (trong tiếng Anh, Cancer là cung Cự Giải, đồng thời cũng có nghĩa là bệnh ung thư :v). Trong số lượng tội phạm bắt được, số người thuộc cung Cự Giải là cao nhất, và động cơ chính của nhà Cua thường là do sự ghen tức hay chỉ là sự thích thú đối với việc giết chóc. Một trong những nguyên nhân chính của sở thích kinh dị này chính là tâm lí bất ổn định, hay nói cách khác là tâm trạng thất thường, sáng nắng chiều mưa, chẳng ai lường nổi của Cự Giải. Và để không bị nhầm lẫn với những kẻ sát nhân khác, nhà Cua thích để lại một vài dấu ấn riêng biệt của mình trên cơ thể nạn nhân.

  Nguồn: lifeoftrends
  Trans by Reg
  QC by louvIv

  Cấm copy bài post nơi khác mà không có sự cho phép của người dịch.
  Bài viết cùng nội dung: Crime

   
Tags:

Share This Page

Share