[Chocolate team] [Series] Chuyện tình yêu của các chòm sao

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by wander, Feb 24, 2013.

 1. ducanhc3

  ducanhc3 Hành Tinh
  • 103/128

  Joined:
  Nov 21, 2015
  Messages:
  1
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  103
  Gender:
  Male
  hóng ad bài Xử Nữ nữ và Thiên Bình nam
   
  FanFan and wander like this.
 2. ♥ LaLaNa Pill ♥

  ♥ LaLaNa Pill ♥ Hành Tinh
  • 130/170

  Joined:
  Mar 1, 2015
  Messages:
  488
  Likes Received:
  1,440
  Trophy Points:
  130
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Hủ Kín
  Location:
  Infernal Immortal
  Ma Kết với Cự Giải đối nhau chuẩn thật đấy
  Tui với thằng con trai Ma Kết ở lớp gặp nhau là chửi nhau đánh nhau, mà con bạn thân tui lại thích nó nên nhiều lúc cứ phải nhịn =))
   
  wander likes this.
 3. Glorious Light

  Glorious Light South Park's Kid Staff Member
  • 557/213

  Joined:
  May 31, 2016
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,418
  Trophy Points:
  557
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Dream Walker
  Location:
  Dream World
  Nữ Bảo Bình và Cự Giải nam - một cặp sẽ cần cố gắng để nối kết với nhau

  Có lẽ sẽ hơi khó để người phụ nữ Bảo Bình và người đàn ông Cự Giải gắn kết với nhau ngay lập tức. Cô ấy là một người hướng ngoại trong khi chàng Cua lại là người hướng nội. Nhưng anh ấy lại bị tò mò và thu hút bởi trí tuệ khác người của nàng và cuộc trò chuyện giữa hai đứa sẽ không bao giờ là chán. Đây có vẻ là một điểm khởi đầu tốt đẹp.

  Điểm tích cực:


  Nếu hai sao này có gặp nhau giữa dòng đời, thì đó thường là ở những buổi tụ tập thân mật. Cả hai đều là những con người dễ gần, nhưng trong khi cô ấy đang bận rộn giao thiệp với cả một đám đông, thì anh ấy lại đang đứng ngay ngoài đám đông ấy, bên một nhóm bạn nhỏ thôi. Nữ Bảo Bình có khả năng là người đầu tiên "tấn công" trước, còn nam Cự Giải sẽ rất vui vì cô ấy bắt chuyện với mình, và ngay từ giây phút hai người trò chuyện với nhau, chàng đã cảm thấy những câu chuyện và sáng kiến của nàng thật thú vị. Người phụ nữ Bảo Bình rất cảm kích bởi cái cách phản ứng đầy nhiệt tình của chàng đối với những câu hỏi từ cô, và Bảo Bình nhận ra sự dày công mà chàng Cua bỏ ra để giữ cho cuộc thảo luận luôn sinh động. Anh ấy có vẻ rất hào hứng để làm hài lòng nàng và nàng đáp lại bằng việc cố gắng y như vậy.

  Cô ấy có thể thấy được người đàn ông Cự Giải của mình tận tâm như thế nào và anh sẽ trở thành một người chu cấp đáng tin cho gia đình tương lai. Nàng thích điểm này vì Bảo Bình không quan tâm mấy chuyện việc nhà dọn dẹp, và anh ấy sẽ dễ dàng làm thay cô. Nếu hai đứa có đủ sự thu hút dành cho nửa kia, chuyện chăn gối sẽ là điều tất yếu.

  Cặp đôi này sẽ cần phải vận dụng kĩ năng giao tiếp của họ để vượt qua những khác biệt giữa hai đứa trong chuyện làm tình. Nếu coi cảm xúc của anh ấy như một chuyến tàu siêu tốc, thì Cự Giải có thể phóng lên đến tận mây xanh, nơi hồn nàng bay nhảy. Và hai người có thể kết hợp những kĩ thuật khác biệt của nhau để tạo nên một cuộc "yêu" đầy thỏa mãn.

  Những bất cập:


  Người đàn ông Cự Giải coi trải nghiệm chăn gối giữa hai đứa thiên về mặt xúc cảm, trong khi người phụ nữ Bảo Bình tận hưởng nó về mặt lý trí. Anh ấy luôn bỏ ra toàn tâm toàn ý khi làm bất cứ việc gì, và làm tình là một trong những điều đó. Cô ấy, mặt khác, lại không dấn sâu cảm xúc bản thân đến vậy. Vì thế, nàng Bảo có thể gây ấn tượng lạnh lùng và xa cách đối với chàng Cua, và anh ấy sẽ bắt đầu lo lắng phải chẳng anh bất tài trong việc khiến cô được thỏa mãn.

  Cự Giải thường xuyên cần được trấn an lại một lần nữa rằng mọi chuyện đều ổn giữa hai đứa, còn Bảo Bình lại cảm thấy vụ "khẳng định tình yêu" đó chả cần thiết. Anh ấy có xu hướng sẽ làm lại những kiểu "yêu" thành công trước đây đối với cô và điều đó sẽ đôi khi khiến Bảo Bình chán, và nhu cầu cho niềm hứng khởi ở nàng có thể khiến chàng thấy lo sợ.

  Cặp đôi này sẽ cần phải áp dụng kiểu thỏa hiệp này ngoài chuyện giường chiếu nữa. Trong khi chàng Cua tự nguyện săn sóc cho ngôi nhà của hai đứa (điều khiến nàng rất biết ơn), hai người có thể dễ bị bùng nổ cảm xúc. Nữ Bảo Bình thiên về dùng logic lí lẽ để giải quyết mọi việc, và có thể bạn tình sẽ không đáp lại cách nghĩ tư duy của cô theo cách mà Bảo muốn.

  Nếu điều này gây nên một cuộc cãi vã giữa hai người, người đàn ông Cự Giải sẽ rút lui vào vỏ bọc của mình, và dự sẽ mất kha khá công sức để nói nhẹ nhàng thuyết phục chàng ra khỏi đó. Nàng cần phải biết kiên nhẫn với bản tính rụt rè của chàng vì cô ấy vốn luôn cởi mở và tự tin hơn nửa kia của mình rất nhiều. Trong khi đó, khao khát tung tăng bên ngoài của cô có thể hơi quá mức so với “con người của gia đình” như chàng Cua, và anh ấy sẽ phải luôn tự nhủ với bản thân rằng: "Rồi cô ấy sẽ về với mình mà..."

  Kết luận: Bảo Bình thuộc nhóm Kiên Định trong khi Cự Giải thuộc nhóm Thống Lĩnh, cặp đôi này nhận được điểm tương hợp là 3/5. Hai người này cần phải xây dựng một nền móng cho mối quan hệ dựa trên sự trung thực và tôn trọng nếu muốn duy trì một sự kết hợp cân bằng. Chàng Cua sẽ cố gắng nổ lực để người phụ nữ của anh hạnh phúc, và nàng Bảo sẽ luôn trở về bên sự chăm sóc của nửa kia. Một khi đã "chung một con đường", không có gì là cặp đôi này không làm được!


  Theo sunsigns
  Brought you by Chocolate Team, with love!
   
  Last edited: Aug 2, 2017
 4. Glorious Light

  Glorious Light South Park's Kid Staff Member
  • 557/213

  Joined:
  May 31, 2016
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,418
  Trophy Points:
  557
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Dream Walker
  Location:
  Dream World
  Nữ Nhân Mã và Bảo Bình nam - một cặp đôi tuyệt vời

  Sự kết hợp giữa người phụ nữ Nhân Mã và người đàn ông Bảo Bình là một điều tự nhiên, vì cô ấy là người tiên phong và anh ấy hướng tầm nhìn thay đổi thế giới. Đôi bên đều đang trên cuộc tìm kiếm cho những trải niệm mới, và có thể đi phiêu lưu cùng nhau hoặc một mình đều ổn. Tóm lại, hai cung này có một sự tương hợp tốt đẹp cho tình yêu, rất xứng đôi vừa lứa.

  Điểm tích cực:


  Họ dễ dàng gặp được nhau vì cả hai đều là con người của xã hội. Với nguyên tố Lửa, nữ Nhân Mã luôn tràn đầy nhựa sống, nàng giao thiệp rộng rãi khắp đám đông trong một bữa tiệc hoặc club, gặp nhiều người mới và có một khoảng thời gian vui vẻ. Chàng trai Bảo Bình với nguyên tố khí sẽ lập nên chính đám đông của anh, khơi mào buổi nói chuyện với nhiều nhóm và đánh giá nhận định của mọi người về một loạt vấn đề.

  Một khi người đàn ông Bảo Bình chạm mặt cô gái Nhân Mã, chàng sẽ dừng chân để hùa theo những lời bông đùa thả thính với cô. Sự ứng khẩu nhanh trí khiến đôi bên bị giữ chân lại bên đối phương, điều mà hiếm khi xảy ra với nàng Ngựa luôn bận rộn. Cô ấy cảm thấy tò mò lẫn thích thú với cách nhìn khác lạ của chàng Bảo Bình, và anh ấy thích lắng nghe những câu chuyện bất tận nàng kể.

  Những cuộc chuyện trò của đôi này nhẹ nhàng và không có gì quá nghiêm trọng - đúng như kiểu họ thích. Chuyện chăn gối sẽ diễn ra sớm thôi. Và cuộc vui lại tiếp tục từ đây, vì sở thích trong chuyện ấy của hai người khớp nhau đến hoàn hảo. Chàng thích những "trò" hại não và màn dạo đầu kích thích từ cả thể xác lẫn cảm xúc bên trong của nàng.

  Điều này sẽ biến những mộng tưởng thầm kín của hai người thành hiện thực. Cô ấy mang đến niềm vui và đam mê, và hai đứa cứ thế "yêu" quá nhanh quá nguy hiểm. Cả hai đều coi chuyện làm tình chưa có gì gọi là nghiêm túc, đặc biệt là nàng Ngựa khi cô chỉ muốn một cuộc vui thể xác. Người đàn ông Bảo Bình thấy ổn với điều này chừng nào mà chàng còn được thỏa mãn, và cô ấy đảm bảo sẽ khiến anh thỏa mãn. Đôi bên đều cởi mở và trung thực về chuyện họ muốn gì và nửa kia sẽ sẵn lòng thử mọi cách để tăng thêm khoái cảm cho nhau.

  Bên nhau, cặp này không bao giờ thấy chán, và khi làm tình là cũng thế. Đó sẽ là một trải nghiệm đầy đê mê đến nỗi nàng Nhân Mã muốn “dừng chân” bên anh ấy lâu hơn bình thường, chọn việc cùng chàng thử những điều mới hơn là tìm kiếm một chàng trai mới. Và với Bảo Bình, điều này thật tốt vì chàng thích một mối quan hệ nghiêm túc. Nhưng dù bạn tình quyết định thế nào đi nữa, cả hai đều sẽ chấp nhận và hoàn toàn ổn với điều đó.

  Những bất cập:

  Dù đã là một cặp uyên ương đẹp, hai người đừng quên có những điều quan trọng cũng cần chú ý, như là cuộc sống ở nhà và trách nhiệm của mình. Người phụ nữ Nhân Mã nhất định sẽ chểnh mảng khoản này vì cô ấy vốn ghét phải đối mặt với những điều nhỏ nhặt tẻ nhạt trong cuộc sống. Người đàn ông thường đảm đương lèo lái trong trường hợp này, miễn là Bảo Bình không phiền xử lí mọi thứ.

  Nếu anh ấy có phiền, chàng cảm thấy "cô gái này không phải dành cho mình", và Bảo sẽ không ngưng có suy nghĩ đó cho đến khi nàng Ngựa chịu đồng ý giúp đỡ hoặc chia tay. Anh ấy luôn khăng khăng trong mọi chuyện, từ việc giải quyết một vấn đề hay cố thuyết phục người khác rằng anh đúng, và cô ấy thì ghét kiểu thái độ như thế.

  Điều này sẽ là vấn đề chủ yếu trong cuộc tình này, và họ sẽ cần phải thỏa hiệp để tìm một sự cân bằng thích hợp giữa cuộc vui và trách nhiệm. Với trí thông minh của nàng và đầu óc sáng tạo của chàng, hai người sẽ vượt qua hầu hết mọi khó khăn để duy trì một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh.

  Kết luận: Nhân Mã là một cung Lửa Linh Hoạt trong khi Bảo Bình là sao Khí Kiên Định, cặp đôi này có mức độ tương hợp là 4/5. Vì sự kết hợp của hai đứa rất hợp rơ, chuyện gắn kết hoàn toàn bên nhau với họ thật chẳng còn vấn đề. Với đôi này, không có gì gọi là giới hạn!  Theo sunsigns
  Brought you by Chocolate Team, with love!
   
 5. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  484
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Song Tử và Song Tử - Mối quan hệ sáng tạo và thú vị!

  Khả năng tương thích của cặp đôi Song Tử là sự hưng phấn và sáng tạo cao độ.

  Nàng Song Tử khao khát tự do, thích khám phá những điều làm nàng hứng thú, và chàng Song cũng thế. Điều này khiến họ có cuộc sống rất khác nhau, nhưng cùng lúc đó cũng cho họ những khoảng trời riêng. Cùng đọc tiếp để xem điểm tương thích của cặp đôi này nhé.

  Mặt tốt:

  Mối quan hệ của chàng và nàng Song Tử là duyên trời định, miễn là họ hiểu rằng một trong hai phải bớt mơ mộng đi. Cả hai có thể thay phiên nhau để tâm những chuyện vụn vặt thường ngày, vậy thì không ai phải cảm thấy chán nản.

  Trong tình yêu cả nàng và chàng đều không muốn bị ràng buộc bởi những điều vụn vặt. Họ có nhiều nơi để đến và nhiều người để gặp. Miễn là họ thường xuyên trở về với nhau, thì tình yêu này sẽ thăng hoa!

  Nàng Song Tử biết cách thoả mãn bạn tình của mình, bởi cả hai đều thích tận hưởng những gì thuộc về cảm xúc và tinh thần hơn thể xác khi làm chuyện “ấy”.

  Khi chàng Song Tử và nàng Song Tử hẹn hò, thì sẽ chẳng bao giờ thiếu ý tưởng mới mẻ và hấp dẫn để họ khám phá tình yêu của mình. Đó có thể là bất kỳ thứ gì từ tư thế trên giường đến nơi làm tình! Họ liên tục đưa nhau lên đỉnh cao mới của sự đam mê, và thách thức bản thân duy trì độ gần gũi và cháy bỏng của chuyện chăn gối.

  Song Song hay thay đổi những mong ước nho nhỏ mà họ muốn thực hiện cùng người mình yêu. Nàng Song Tử không ngại nếu chàng trai của mình đang đắm chìm trong giấc mơ riêng, vì nàng cũng thích lạc trong giấc mơ của mình. Chỉ cần họ hiểu đối phương cần gì và muốn gì, thì chàng và nàng sẽ có sự hoà hợp kì diệu trên giường.

  Và sự kì diệu đó không chỉ có trong phòng ngủ. Nàng Song Tử khơi dậy sự hào hứng cho chàng trai của mình ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Nàng cho phép chàng Song Tử tự do khám phá những điều chàng thích và ngược lại.

  Mặc dù họ có sở thích và thú tiêu khiển khác nhau, nhưng họ luôn sẵn lòng trao đổi khi cả hai ở cạnh nhau. Nàng đánh giá cao sự nhiệt huyết của chàng và chàng yêu trí tưởng tượng của nàng.

  Mặt hạn chế:

  Vì biểu tượng là một cặp sinh đôi, nên tâm trạng bất ổn là khó tránh ở cả hai. Nàng là người dễ xúc động, thay đổi cảm xúc một cách chóng vánh, trong khi chàng thì thất thường một cách khó hiểu hơn. Điều này dẫn đến những cuộc cãi vả bất ngờ, mặc dù họ thấu hiểu tính tình của đối phương.

  Vì lẽ đó, cặp đôi Song Tử sẽ bỏ qua và chỉ đơn giản là tiếp tục chủ đề khác. Rất dễ dàng để những đôi bạn Song-Song làm hoà và chuyển qua vấn đề mới.

  Có thể sẽ tồn tại một số vấn đề chưa thể giải quyết được, tuy nhiên nếu cả hai bạn Song-Song đều không quan tâm thì nó cũng chẳng tồn tại đâu. Thay vào đó, họ sẽ gợi ý người yêu mình thử thứ gì đó khác và sẽ luôn có sẵn nhiều lời đề nghị. Có thể áp dụng những gì đã nói ở trên cho chuyện chăn gối nữa.

  Mức độ hòa hợp của cặp đôi này khi bước vào hôn nhân sẽ trở thành một vấn đề đấy. Chuyện này xảy ra khi cuộc sống gia đình không mấy thuận lợi. Không ai trong hai bạn giống kiểu người có trách nhiệm, thành ra những vấn đề quan trọng có khả năng bị dẹp qua một bên.

  Đây là cặp đôi ưa tiêu xài. Khả năng tài chính của cặp đôi này không đủ vững mạnh để hai bạn Song chọn lối sống xa hoa mà mình luôn muốn. Nghĩa là một trong hai phải biết cách chi tiêu phù hợp hơn. Cả hai đều có thể không đáng tin để xây dựng một mái ấm lành mạnh. Có thể nói khả năng cặp đôi này đường ai nấy đi là không thấp đâu.

  Tổng kết: Hai bạn nên cho nhau không gian riêng tư và mọi việc sẽ tốt đẹp thôi.

  Theo Sunsigns
   
 6. RiRichie

  RiRichie Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Apr 18, 2017
  Messages:
  164
  Likes Received:
  165
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Trạch nữ
  Location:
  Trái Đất
  Nữ Song Tử và nam Xử Nữ - Cặp đôi có ít điểm tương đồng

  Nàng Song Tử và chàng Xử Nữ có ít điểm tương đồng với nhau. Song Tử thích chơi bời, du ngoạn đó đây còn Xử Nữ thì chỉ thích ở nhà thôi.

  Thế nhưng, chàng Xử lại có thể bù đắp sự thiếu kiên định của cô nàng, và đồng thời nàng Song cũng đem lại cho chàng sự sôi nổi, niềm phấn khích mà chàng luôn thiếu sót. Hai người có thể có những khoảng thời gian đẹp đẽ bên nhau nếu như cả hai cùng cố gắng, nỗ lực hết mình.


  Mặt tốt:

  Điểm hấp dẫn chính của mối quan hệ này chính là trí thông minh của hai người họ. Cô nàng Song Tử hoạt bát, thích những cuộc thảo luận vui vẻ, hài hước, và đó là điều đầu tiên mà chàng Xử Nữ tìm kiếm ở một người bạn gái . Anh chàng thích sự thông minh tuyệt vời của Song Tử và nhanh chóng đáp trả lại tình cảm của cô nàng. Tuy nhiên, Song Tử là một cô nàng quyến rũ và vô tư trong khi Xử Nữ lại là một chàng trai vô cùng thẳng thắn và kiên định. Anh luôn làm mọi thứ dựa trên thực tế còn cô lại sống quá mơ mộng.

  Điểm duy nhất mà cặp đôi này hợp nhau chính là mức năng lượng của hai người. Song Tử lúc nào cũng đi không ngừng nghỉ, tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới mẻ và táo bạo; Xử Nữ lại luôn luôn di chuyển để tìm kiếm cơ hội kinh doanh tiếp theo của mình.

  Cô nàng Song Tử là một người rất năng động, nhanh nhẹn còn chàng Xử Nữ lại khéo léo, bền bỉ; vì vậy họ đều hiểu được sự cần thiết của việc cùng làm để hướng tới một mục đích chung cuối cùng. Nhưng nàng lại muốn quá trình này phải vui, thú vị trong khi chàng lại muốn mọi thứ phải được bảo đảm, chắc chắn, và vô tình họ lại trở thành cặp đôi khó có thể ăn ý với nhau.

  Nhưng việc tìm kiếm sự hòa hợp giữa hai chòm sao này không phải là điều bất khả, nhất là khi giữa họ có một sức hút mạnh mẽ. Khi hẹn hò, điểm sáng trí tuệ ở đôi bên là điều dẫn cặp này đến chuyện chăn gối. Và trên tất cả, nàng Song Tử là một người tình nhiều kinh nghiệm.

  Với một loạt các ý tưởng độc đáo và sáng tạo khi làm người cầm trịch, Song Tử có thể dễ dàng quyến rũ người bạn tình Xử Nữ của mình bằng cách kiểm soát hoàn toàn chuyện ân ái của họ. Xử Nữ cảm thấy điều này chẳng có vấn đề gì cả, bởi anh chàng này lại có vẻ dè dặt hơn người bạn tình của mình trong chuyện chăn gối. Nhưng điều này giúp chàng Xử có thể đáp ứng mọi tinh thần và tình cảm của cô nàng Song Tử, đơn giản là vì Xử Nữ không phải là người ham mê nhục dục.

  Song Tử thường rất mau chán nên nàng cần những thứ có thể giữ cho mình hứng thú và vui vẻ, lúc đó chàng Xử có thể thỏa mãn nàng. Đổi lại, nàng Song Tử đáp trả lại bằng một màn dạo đầu phong phú, độc đáo để thỏa mãn chàng. Bọn họ đều có thể theo kịp người kia khi ở trên giường, vì vậy cả hai đều được thỏa mãn.

  Nếu muốn tình bạn của Song Tử và Xử Nữ được lâu bền, chàng Xử cần phải biết cách đón nhận những cơ hội mới, và Song Tử sẽ sẵn lòng đưa Xử Nữ đi theo những cuộc hành trình của mình. Nàng Song Tử thường tỏa sáng và lôi cuốn, vì vậy rất khó để cưỡng lại sức cuốn hút của nàng, và nàng ấy sẵn sàng giao phó mình cho bạn nếu như bạn không có ý định kìm hãm cô nàng.

  Mặt hạn chế:

  Cặp đôi này có thể giữ được độ hòa hợp của mình ngay cả khi không làm 'chuyện ấy' miễn là cả hai đều đồng ý nhượng bộ nhau. Chàng Xử đủ khả năng cho nàng tự do bất cứ khi nào nàng muốn chơi bời, bởi vì chàng chẳng phiền khi dành nhiều thời gian yên tĩnh một mình.

  Nhưng bản tính hay thay đổi của Song Tử lại đi ngược lại mong muốn được yên tĩnh, ổn định của chàng, và sự thất thường đó của Song Tử đôi khi lại làm Xử Nữ cảm thấy khó chịu. Mà chàng Xử lại thường giữ khoảng cách thái quá với nàng ấy, nó chính là nguyên nhân khiến cho nàng Song bắt đầu tìm kiếm những điều ly kỳ, kích thích hơn nữa.

  Nếu như Song Tử muốn giữ một lòng chung thủy với Xử Nữ, cô nàng phải bớt kỳ vọng quá cao. Cặp đôi này cũng coi như là hợp nhau đấy, nhưng họ cần cố gắng hơn để có thể tìm được sự cân bằng trong mối quan hệ này.

  Để hiểu rõ hơn về người đàn ông của mình, thỉnh thoảng, nàng Song Tử cần sống chậm lại và ở nhà để có những cuộc nói chuyện thú vị của họ. Nếu như giữa họ không tìm được điểm chung nào, họ sẽ chẳng cần phải do dự trước khi nói lời chia tay.

  Kết luận:

  Xử Nữ là mẫu người đàn ông chung thủy, và Song Tử thừa nhận sự hết lòng tận tụy của chàng dành cho nàng. Cô nàng yêu sự bảo vệ, che chở mình của chàng, bởi vì vừa vặn đó chính là mẫu người đàn ông lí tưởng của cô nàng. Và chàng Xử Nữ chắc chắn sẽ thực hiện những điều mà cô tưởng tượng ra và yêu cô nàng suốt quãng đời còn lại của chàng.

  Nguồn: sunsigns
   
 7. Lunamoon Brighten

  Lunamoon Brighten Chocolate Team
  • 139/170

  Joined:
  Feb 12, 2016
  Messages:
  422
  Likes Received:
  1,261
  Trophy Points:
  139
  Occupation:
  Buôn Choco lậu
  Facebook:
  https://www.facebook.com/an.ho.14811
  Bạch Dương nữ và Ma Kết nam - Một cặp đôi khó khăn và ngoan cố  Khi mới thiết lập một mối quan hệ, Bạch Dương nữ có thể có một khoảng thời gian khó khăn để gắn kết với Ma Kết nam. Tính bốc đồng của Dương sẽ ngẫu nhiên gặp tính kiên định của Kết, gây ra một cuộc xung đột giữa hai người cứng đầu. Nhưng trí thông minh của cả hai cung hoàng đạo là một sự lôi cuốn mạnh mẽ và là một điểm bắt đầu tốt cho khả năng tương hợp của Bạch Dương nữ và Ma Kết nam.


  Mặt tốt:


  Việc thoả hiệp là cần thiết để kết thân và gắn bó hai người bạn tri kỷ lại với nhau. Ma Kết có thể lôi kéo Bạch Dương với sức mạnh và sự kiên định của mình.

  Và Bạch Dương có thể kéo Ma Kết ra khỏi cái vùng an toàn của anh bằng cách tiêm nhiễm ý nghĩ của sự mạo hiểm. Để duy trì tình bạn vừa ý giữa Dương và Kết phụ thuộc vào việc kết hợp hai bản tính bằng cách thể hiện sự ái mộ dành cho nhau.

  Khi Bạch Dương nữ hẹn hò với Ma Kết nam, Dương có thể đưa ra nhiều ý tưởng mới trong khi Kết thiết lập những chi tiết nhỏ nhặt. Kết đủ điềm tĩnh để chịu đựng tính khí của Dương khi cô cảm thấy anh quá tách biệt, và Dương đủ chung tình để không chia tay khi tình yêu gặp thử thách. Khi cả Bạch Dương nữ và Ma Kết nam yêu nhau tận tâm, họ có thể thành công.

  Và họ khá hợp nhau trong chuyện chăn gối. Lòng đam mê của Dương giúp bộc lộ khía cạnh ham vui của Kết, và cô có thể khiến Bảo Bình choáng ngợp trong khoái cảm lần và lần nữa. Bạch Dương nữ thường là người đề xướng khía cạnh thể xác của mối quan hệ giữa Bạch Dương và Ma Kết, Kết sẽ đáp lại bằng sự ca tụng và tình yêu mãnh liệt.

  Việc này tăng cường sự tương hợp làm tình về mặt tình dục giữa Bạch Dương nữ và Ma Kết nam, vì cả hai thích tận hưởng sự thân mật của việc khám phá cơ thể nhau. Kết sẽ dâng hiến hoàn toàn bản thân mình cho người tình của anh, và Dương sẽ vui vẻ chế ngự anh. Kết là một cung sẽ chịu đựng bản tính thích chiếm hữu của cô một cách thoải mái, và Dương sẽ hiểu và cảm kích đặc trưng trong tình yêu của bạn tình.

  Cả Bạch Dương nữ lẫn Ma Kết nam đều quyết tâm cho sự nghiệp của mình, mà đó là một trong số ít những điều mà cả hai cung đồng tình. Nhưng thậm chí trong phạm vi này cả hai vẫn sử dụng năng lượng của mình theo một cách khác nhau. Kết thể hiện sự tự kỷ luật và xem xét năng lượng của mình trong mọi đường đi nước bước, trong khi Dương cứ lao về phía trước mà không xem xét hậu quả. Cả hai người có cách suy nghĩ khác nhau nên không mấy hòa hợp với nhau trong phương diện tình cảm riêng tư, nhưng có thể làm đối tác kinh doanh.


  Những trở ngại:


  Vấn đề chính trong sự tương hợp giữa Bạch dương nữ và Ma Kết nam là bản tính bẩm sinh của cả hai cung hoàng đạo. Nguyên tố lửa của Bạch Dương rất nồng nhiệt, trong khi nguyên tố đất của Ma Kết lại thực tế hơn. Dương mãnh liệt và bốc đồng mà điều đó có thể là một việc khiến Kết thấy chán nản, trong khi anh lại điềm tĩnh và tách biệt mà nó có thể làm cô điên tiết.

  Dương vô tư và tự lập, ngược lại hoàn toàn với người tình dè dặt của cô ấy, làm việc này trở nên khó khăn để duy trì. Nhưng một việc cả hai có thể chia sẻ là tham vọng, và nếu Bạch Dương nữ và Ma Kết nam có thể tạo nên một loạt sự kiểm soát và cân bằng, họ có thể học cách sống hoà hợp.

  Cuối cùng, chìa khóa để ở bên nhau cho sự tương hợp tình yêu của Bạch Dương nữ và Ma Kết nam là giao tiếp. Dương cần ít công kích lại và Kết cần phải cởi mở hơn. Nếu cô có thể kiềm chế khuynh hướng bốc đồng của mình lại, Kết có thể chấp nhận bản tính tự lập của cô nhiều hơn.

  Do đó, nếu Ma Kết có thể bộc lộ cảm xúc của mình thường xuyên hơn, Dương sẽ chịu đựng khuynh hướng bảo thủ của anh tốt hơn. Sẽ có rất nhiều sự cho đi và nhận lại từ cả hai phía, Dương thì tận tình và Kết sáng suốt. Nếu cả hai không thực hiện một số thay đổi thì việc chia tay của cặp đôi Bạch Dương và Ma Kết có thể xảy ra.


  Kết luận lại:


  Theo cách riêng của cả Bạch dương nữ lẫn Ma Kết nam, mỗi người đều có một phẩm chất mà bất cứ mối quan hệ nào cũng cần có - sự chung tình. Và nếu cả hai có thể nhận ra điều đó trong người yêu của mình, hôn nhân của Dương và Kết có thể được xây dựng trên nền tảng mà cả hai bên đều sẽ hài lòng. Việc này có thể khó khăn, nhưng không phải là không thể.


  Cre: sunsigns
  Trans: Lunamoon Brighten
  Qc: Glorious Light

  From Chocolate Team with love
   
  Last edited: Aug 6, 2017
 8. Lunamoon Brighten

  Lunamoon Brighten Chocolate Team
  • 139/170

  Joined:
  Feb 12, 2016
  Messages:
  422
  Likes Received:
  1,261
  Trophy Points:
  139
  Occupation:
  Buôn Choco lậu
  Facebook:
  https://www.facebook.com/an.ho.14811
  Kim Ngưu nữ và Bảo Bình nam - Một cặp đôi khó khăn và đòi hỏi


  Mối quan hệ giữa Kim Ngưu nữ và Bảo Bình nam có thể là một quan hệ lâu dài, miễn là nguyên tố đất của Ngưu có thể mang yếu tố khí của Bảo về với thực tại.

  Khao khát của Bảo Bình cho những việc phù điêu có thể làm mối quan hệ này khó khăn, nhưng lòng ham học hỏi của Bảo sẽ kích thích trí óc nhanh nhẹn ở Kim Ngưu.


  Mặt tốt:


  Kim Ngưu nữ có khuynh hướng mạnh mẽ về đạo đức và Bảo Bình nam có một bộ sưu tập ý tưởng ổn định. Nếu cả hai đến với nhau, họ có thể tạo nên một mối quan hệ sôi nổi. Bảo cũng đánh giá cao gia đình ổn định mà Ngưu gây dựng nên.

  Bảo Bình cũng thưởng thức bầu không khí thoải mái dễ chịu khi cả hai có thể ngồi xuống và trò chuyện. Trong tình bạn của bạn của Kim Ngưu nữ và Bảo Bình nam, việc thảo luận là một trong số ít những việc mà cả hai đều trội, khi mà trí thông minh của Kim Ngưu sánh với trí thông minh của Bảo.

  Sự tương hợp tình yêu của Kim Ngưu nữ và Bảo Bình nam có thể được tiếp tục trong chuyện chăn gối, nếu mỗi cung hoàng đạo biết cho đi và nhận lại một chút. Ngưu cần một cuộc sống giường chiếu sống động.

  Bảo Bình quan tâm nhiều hơn về trải nghiệm tinh thần, và điều đó có thể chứng minh là khó để kết hợp cả hai. Nhưng nếu Ngưu sử dụng sự khiêu gợi của mình và làm Bảo chấm dứt để đầu óc trên mây, Bảo sẽ thưởng cho cô bằng một cuộc gặp gỡ kì diệu.

  Việc làm này sẽ thu hút tất cả ý thức của Kim Ngưu, mà nó tăng cường việc gắn kết về cảm xúc trong chuyện chăn gối của Kim Ngưu và Bảo Bình. Và Ngưu đủ kiên nhẫn cho phép Bảo thời gian mà anh cần để khám phá tâm trí và tâm hồn của cô trước khi tập trung vào mặt thể xác. Nhưng nếu Bảo mất quá nhiều thời gian, Ngưu có thể trở nên lạnh lùng và xa cách vì phải chờ đợi anh làm thoả mãn sự ham muốn cơ bản mạnh mẽ của cô.

  Việc này sẽ mất rất nhiều sự ủng hộ từ Kim Ngưu nữ và sự chú tâm từ Bảo để kết thân hai người bạn tri kỷ lại với nhau theo phương diện tình dục. Nhưng một khi cả hai đều bị kích thích, vẻ đẹp và sự quyến rũ của Kim Ngưu sẽ kích thích trí tưởng tượng của bạn tình.

  Bảo Bình nam sẽ đưa Ngưu đến những tầm cao mới đầy ngây ngất. Ngưu có thể dạy Bảo Bình tính kiên nhẫn và lý lẽ, trong khi anh có thể tăng cường trí tòm mò và mở rộng tầm hiều biết của cô.


  Những trở ngại:


  Kim Ngưu vốn thực tế, cô sẽ nhận thấy khó khăn để có thể hiểu được Bảo Bình nam khi hẹn hò. Bởi vì Bảo rất chú tâm vào điều gì đó một lát và rồi lại thờ ơ. Bảo Bình nam là một người phức tạp, con mắt nhạy bén của mình cho phép anh trở nên rất sâu sắc.

  Quan điểm của Bảo đôi lúc được xem như ấn tượng nhưng lại không thực tế hay quá quái gở, mà đó có thể là một điều khiến nữ Kim Ngưu thực tế cảm thấy chán nản. Đây có thể là một vấn đề chính đối với Kim Ngưu nữ và Bảo Bình nam yêu nhau. Nhưng cả hai có thể khắc phục vấn đề này bằng sự khéo léo trong giao thiệp.

  Và Kim Ngưu tỏ ra như quá nhàm chán và tẻ nhạt cho sở thích của Bảo. Có chung quan điểm là một việc khó cho cả hai cung hoàng đạo, khi mà Ngưu bó buộc với mặt đất còn Bảo lại bay bổng trên cao. Tuy nhiên, bên ngoài phòng ngủ, sự tương hợp giữa Kim Ngưu nữ và Bảo Bình nam sẽ có những mối bất hòa khác cần phải giải quyết. Ngưu là một người thích ở nhà còn Bảo thì không ở một chỗ được lâu.

  Bảo Bình nam có những ý tưởng tuyệt diệu và cách suy nghĩ hợp lý của Kim Ngưu giúp mang lại một mức độ thực tiễn cho cả hai. Ngưu bảo vệ cuộc sống và tình yêu của hai người họ và Bảo cũng cảm thấy như vậy một khi anh nghiêm túc trong một mối quan hệ.

  Nhưng để đạt được điều đó thì lại khó, nhất là khi Bảo Bình liên tục kéo Ngưu ra khỏi cái vùng an toàn của cô. Nếu Bảo làm quá mức, Ngưu sẽ bộc lộ tính khí trơ tráo của mình, nhiêu đó là đủ để Bảo tìm một người yêu khác. Rồi thì việc chia tay của cặp đôi Kim Ngưu nữ và Bảo Bình nam là một điều đã được xác định.


  Kết luận lại:


  Mặc dù hôn nhân của Kim Ngưu và Bảo Bình nam khó có thể xảy ra nhưng cũng không phải là không thể.

  Dù chuyện gì xảy ra, để hai cung hoàng đạo này gắn bó với nhau sẽ cần thời gian và việc giao tiếp. Sự tương hợp trong chiêm tinh học dự đoán rằng nếu Bảo Bình có thể kiềm chế khuynh hướng khó đoán của mình và Ngưu có thể mở rộng đầu óc của cô để khám phá các lĩnh vực mới lạ, cả hai người có thể yêu nhau và đạt được một cuộc sống hạnh phúc.


  Cre: sunsigns
  Trans: Lunamoon Brighten
  Qc: Glorious Light


  From Chocolate Team with love
   
  Last edited: Aug 6, 2017
 9. RiRichie

  RiRichie Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Apr 18, 2017
  Messages:
  164
  Likes Received:
  165
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Trạch nữ
  Location:
  Trái Đất
  Nữ Song Tử và nam Kim Ngưu - Khó khăn nhưng không phải là không thể!

  Một Song Tử thiếu nghiêm túc và một Kim Ngưu thực tế có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi họ đến với nhau.

  Chàng Ngưu thường bị mắc kẹt vào thế giới thực, nơi chứa đựng trăm ngàn mối bận tâm chứ không phải vô tư vô lự như Song Tử. Khi cặp đôi này dường như là hai người trái ngược nhau thì cung Mặt Trời của họ lại có thể tìm thấy được rằng giữa họ cũng có vài điểm chung. Chỉ cần họ cố gắng để hiểu nhau thì mối quan hệ của họ sẽ trở nên hòa hợp hơn.

  Mặt tốt

  Cô nàng Song Tử sở hữu một trí thông minh tuyệt vời mà anh chàng Kim Ngưu không thể cưỡng lại được, họ có thể nói chuyện dông dài với vô số chủ đề. Sự sáng tạo của cô nàng sẽ hấp dẫn trí tò mò của chàng, kéo chàng bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân.

  Đổi lại, Kim Ngưu sẽ giữ cho Song Tử không mơ mộng lơ lửng trên chín tầng mây và khơi mào lại những ý tưởng ngông cuồng mà đôi khi cô nàng không có đủ kiên trì để hoàn thành. Khi yêu, cả hai người có thể học hỏi lẫn nhau nếu như sức hấp dẫn từ đôi bên đủ mạnh.

  Sức hấp dẫn đó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn một khi cả hai làm chuyện 'ấy'. Trí tưởng tượng phong phú của Song Tử có thể tìm ra mọi cách khiến cho người đàn ông của nàng luôn được thỏa mãn, miễn là cô nàng phải nhớ rằng chàng Ngưu có nhu cầu tình dục rất cao. Còn Kim Ngưu lại muốn cô phải tỉnh táo khi 'làm việc' mà không phải là lạc trôi vào thế giới mộng mơ nào đó, điều này thực sự đã gây khó khăn cho một cô gái thuộc nhóm nguyên tố khí.

  Nhưng tính nhẫn nại của Kim Ngưu lại có thể mang tâm trí Song Tử quay trở về thực tại, và cô ấy sẽ đem lại những ý tưởng mới mẻ, độc đáo khiến anh hài lòng. Tương tự, chàng Ngưu sẽ tìm cách kích thích tâm trí cũng như cơ thể của cô, nếu không cô có thể dần trở nên phát chán với những thói quen của anh khi ở trên giường.

  Cặp đôi này thích được tăng thêm gia vị cho chuyện phòng the. Vì vậy, nó sẽ là cuộc chiến giữa mong muốn có được sự phấn khích của nàng và nhu cầu về sự ổn định của chàng. Nhưng sinh lực của Kim Ngưu có thể sẵn sàng đáp ứng bất cứ điều gì nàng yêu cầu, khiến cho nàng khao khát được ân ái cùng chàng nhiều hơn nữa.

  Song Tử cũng sẽ kích thích trí tưởng tượng của Kim Ngưu bằng những cách mà họ không bao giờ ngờ tới được. Đổi lại, chàng Ngưu sẽ duy trì lối sống của họ sao cho dễ quản lý hơn. Hai người họ sẽ thay đổi nó từ chủ động sang thụ động, và sẽ cần khá nhiều thời gian để hợp nhất cả hai.

  Nếu như tình yêu giữa Song Tử và Kim Ngưu đủ mãnh liệt, cả hai có thể dạy bảo nhau và rút ra nhiều kinh nghiệm từ đối phương. Nàng Song có thể giúp chàng Ngưu trưởng thành hơn bằng cách phá vỡ sự phòng bị của chàng, cổ vũ chàng trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ. Tương tự, chàng cũng sẽ hỗ trợ nàng thực hiện được nhiều hơn những gì nàng từng mơ ước bằng cách khuyến khích những ý tưởng của nàng và hướng dẫn nàng biến nó thành hiện thực.

  Mặt hạn chế

  Khi Song Tử nữ hẹn hò với Kim Ngưu nam, chàng Ngưu sẽ cảm thấy rất khó để theo kịp sự bay bổng, mộng mơ của cô nàng, từ đó có thể dẫn tới việc chia tay. Cặp song sinh của cung Song Tử khiến cho nàng Song trở nên ủ rũ, thay đổi đột ngột từ cảm xúc này sang cảm xúc khác mà không có cảnh báo trước.

  Điều này khá là khó để giải quyết đối với một Kim Ngưu kiên định, cứng rắn. Nàng Song muốn được tự do rong chơi, khám phá những cuộc phiêu lưu mới mẻ, trong khi chàng Ngưu lại thà ở nhà cho một buổi tối yên tĩnh. Tình bạn của cặp đôi này rất khó để duy trì lâu dài, nhưng không phải là không thể.

  Tính cách trái ngược nhau của hai người cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình hằng ngày của họ. Trong khi chàng Ngưu thích lối sống thoải mái thì nàng Song lại khó đoán và luôn ra ngoài đến tìm kiếm cơ hội mới cho mình. Cô nàng này thường rất lộn xộn và hay quên nên thường khiến cho nửa kia gọn gàng, ngăn nắp phải phát bực.

  Trong hôn nhân, chàng Ngưu chính là trụ cột của gia đình và thường tiết kiệm tiền của mình trong khi nàng Song lại rất thích chi tiêu tiền của mình vào bất cứ cái gì. Trong khi Kim cần thời gian để thích nghi với việc Song Tử rất yêu những bất ngờ thì cô nàng có thể trở nên mệt mỏi bởi tính dè dặt, kín đáo của chàng Ngưu.

  Kết luận

  Nếu như Kim Ngưu cho Song Tử một không gian để nàng được tự do chơi bời và Song Tử cố gắng hiểu cho mong muốn được ở nhà hơn của chàng Kim Ngưu thì họ có thể thay phiên nhau khiến cho người mình yêu được hạnh phúc mãi mãi.

  Nguồn: sunsigns
   
 10. Leila :x

  Leila :x Rainbow Unicorn
  • 1473/213

  Joined:
  Mar 12, 2014
  Messages:
  868
  Likes Received:
  7,789
  Trophy Points:
  1,473
  Location:
  Middle of Nowhere
  NỮ XỬ NỮ & NAM SONG TỬ
  CẶP ĐÔI KHÓ HÒA HỢP VÀ DỄ BẤT ĐỒNG
  From sunsigns, t
  ranslated by Leila :x, quality checked by Glorious Light

  Đôi khi, cung đất và cung khí là một sự kết hợp khá “khủng”, nhưng không phải lúc nào cũng vậy đâu. Cô nàng Xử Nữ đầy cứng rắn và ổn định, trong khi cậu trai Song Tử lại vô tư và chẳng nghiêm túc tẹo nào. Hai bạn này mà thành “cúp pồ” thì cũng cần tốn nhiều công sức để giữ hòa khí đấy, chứ không thì kiểu gì cũng cãi lộn muốn banh nhà cho mà xem.


  MẶT TỐT
  Nàng Xử sẽ “tia” chàng Song trước, vì chàng luôn là người nổi bật giữa đám đông. Một Song Tử ồn ào, năng động sẽ thích nói về những chuyến phiêu lưu của mình. Nếu chàng nhìn thấy Xử Nữ nhút nhát đang giấu mình trong góc phòng, chàng sẽ lập tức chú ý đến sự duyên dáng của nàng. Và khi nàng đã cất lời, trí tuệ sắc sảo của Xử sẽ còn thu hút Song hơn nữa cơ.

  Hai người này mà nói chuyện thì cực kỳ hợp nhau luôn, và nàng Xử ngưỡng mộ việc Song Tử luôn cố gắng tìm kiếm sự thực và những kiến thức mới. Khi cặp đôi này tỏ ra rằng mình có hứng thú với người kia, chàng Song sẽ ở bên Xử Nữ cho đến khi nàng quyết định tiến thêm bước nữa trong mối quan hệ này.

  Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với chuyện giường chiếu, vì nàng chậm chạp và thực tế hơn, còn chàng thì lúc nào cũng như đang lơ lửng trên mây vậy. Chàng Song thường để hết tâm trí vào khía cạnh tinh thần của việc ái ân, trong khi nàng lại thích tận hưởng cảm giác thể xác cơ.

  Song Tử cảm kích việc nàng thường chú ý đến từng chi tiết nhỏ khi điều đó giúp những gì hai người cùng trải qua tuyệt vời hơn. Một kẻ bay nhảy như chàng sẽ đưa Xử Nữ đến những nơi bản thân nàng còn chẳng dám mơ tới. Những ý tưởng hoành tráng là của Song, còn việc đưa kế hoạch thành hiện thực là của Xử, và với khả năng của nàng thì mọi thứ sẽ cực kỳ “chuẩn” luôn. Song Tử có thể giúp cô nàng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn, còn Xử Nữ có thể chỉ cho cậu chàng giá trị của kỹ năng tư duy phân tích.


  MẶT XẤU
  Nàng Xử sẽ phải cố gắng rất nhiều để được Song Tử chú ý tới, đơn giản là vì cái tính năng động trời cho của chàng, và rằng chàng luôn tìm kiếm những gì mới mẻ và thú vị hơn. Cách tiếp cận mọi thứ của nàng nhẹ nhàng quá, thành ra được một thời gian thì có lẽ chàng Song sẽ chán Xử mất thôi.

  Cô nàng không giỏi tán tỉnh và phô trương như chàng, thành ra cũng khó để níu chân Song Tử được lâu. Với cả, hai người này cũng sẽ tốn kha khá thời gian để có thể hiểu rõ về nhau, vì Xử Nữ thì thích ở nhà thôi, nhưng chàng Song thì lại thích đi chơi cơ.

  Trong chuyện phòng the, Xử Nữ thích được yêu thương và chiều chuộng, nhưng Song Tử lại chẳng quan tâm đến điều đó bằng nàng đâu. Chàng thì lại khoái kiểu “hack não” hơn, thử thách bạn tình của mình để đạt tới một đỉnh cao mới, cơ mà nàng thấy ba cái trò đó vô dụng chết đi được.

  Để đời sống tình dục được hòa hợp, cả hai sẽ phải thay đổi; nàng cần phải mạo hiểm và “máu” lên một tẹo, còn chàng lại cần biết cách thư giãn và tham gia vào quá trình hơn nữa. Nếu Song Tử cứ chỉ tập trung vào khía cạnh tinh thần khi ở trên giường, Xử Nữ sẽ thấy rằng gout của mình và của chàng chẳng hợp nhau tẹo nào. Còn nàng mà không chịu chủ động và cố gắng hơn thì Song Tử cũng sẽ phát mệt lên đấy.

  Cặp đôi này cần phải biết cách cân bằng để có thể thỏa mãn nhu cầu của bản thân lẫn bạn tình, và điều này hoàn toàn có thể thực hiện được, chỉ cần có sự kiên nhẫn và hai người cần phải trao đổi với nhau về những gì mình muốn và không muốn. Điều này cũng có thể áp dụng với những mặt khác của mối quan hệ này nữa.

  Nàng Xử thấy cái mong ước được chu du khắp nơi của Song Tử thật ngốc nghếch, chỉ vì nàng thích được thư giãn ở nhà hơn nhiều. Cơ mà chàng lại thấy lối sống của Xử thật nhạt nhẽo làm sao.

  Thật khó để cho cặp đôi này hòa hợp với nhau, vì mọi khía cách trong cung mặt trời của hai người đều trái ngược. Tuy nhiên, một khi Xử đã quyết, thì nàng sẽ dành hết tâm tư tình cảm cho nửa kia, còn Song thì chỉ sống chậm lại vì tình yêu đích thực của mình mà thôi.


  KẾT LUẬN
  Cặp đôi Xử - Song sẽ cần phải cố gắng nhiều để tìm được điểm thỏa hiệp cho hai người, rằng thỉnh thoảng nàng sẽ đồng ý “bay lượn” cùng Song Tử, còn chàng sẽ chịu ở yên một chỗ vì Xử Nữ.

   
  LynnPryde, wander, RiRichie and 2 others like this.

Share This Page

Share