[Chocolate Team] Nhận biết mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái qua chòm sao

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by HwangMi, Nov 3, 2014.

 1. Glorious Light

  Glorious Light South Park's Kid Staff Member
  • 557/213

  Joined:
  May 31, 2016
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,420
  Trophy Points:
  557
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Dream Walker
  Location:
  Dream World
  Cha hoặc mẹ là Cự Giải và con là Ma Kết
  Cha con nhà Cua – Dê là đại diện cho sự bền bỉ và ý thức tự chủ cao. Đây là một cặp đôi hoàn hảo trong việc xử lí công việc. Gia đình truyền thống và ổn định này có nền tảng chắc chắn dựa trên sự bảo đảm về mặt vật chất lẫn tinh thần. Cả hai cha con đều đáng tin cậy và không thích sự đổi mới lắm. Cha Giải và bé Kết đều tôn trọng lẫn nhau,nên từ đó tạo nên sự kì vọng cao vào đối phương. Papa Cua đánh giá cao sức cống hiến hết mình của bé Kết, trong khi Dê con lại ngưỡng mộ sự bền bỉ của cha mình và khả năng có thể tham gia vào bất kì vấn đề nào của cả hai người. Kết Kết là một con người thực tế và lô-gic, và Giải mang đến khía cạnh cảm xúc cho mối quan hệ giữa hai cha con. Cùng nhau là một đội thành công và tự tin. Điều tuyệt vời nhất của gia đình Cự Giải – Ma Kết là họ hoàn toàn cống hiến hết mình vì người kia và tận hiến đến cùng vì mục đích chung. Những thành viên gia đình luôn tận hưởng vật chất tiện nghi và họ không sợ khó khăn để giành lấy thứ mình muốn. Vì hợp nhau về sở thích và tiêu chuẩn đạo đức cao, đây là một gia đình hòa hợp của năm đấy.
   
  helen02 and wander like this.
 2. Lily Regen

  Lily Regen Chocolate Team
  • 204/213

  Joined:
  Nov 6, 2015
  Messages:
  80
  Likes Received:
  498
  Trophy Points:
  204
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Tìm đĩa bay
  Location:
  Trái Đất
  Bố Kim Ngưu – con Ma Kết
  Bố Trâu và Dê con đều là những người biết suy nghĩ thấu đáo, có ý chí mạnh mẽ và hay đặt ra những tiêu chuẩn cao chót vót cho chính mình. Vậy nên trong gia đình này thì mấy cái chuyện bay bổng viển vông, phi thực tế là rất hiếm khi xảy ra nhé. Giữa hai bố con nhà này là một mối quan hệ bền vững dựa trên sự đảm bảo về mặt vật chất và lối sống thực tế của mình. Trong khi Kim Ngưu rất tôn trọng tinh thần cống hiến hết mình và khả năng sáng tạo của Dê con thì Kết ngưỡng mộ bố mình ở sức mạnh và khả năng lo liệu cho cả nhà lắm đấy! Ngoài ra thì bố con nhà này cũng rất đáng tin cậy và có tính hợp tác tốt nữa. Trâu sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng con mình luôn cảm thấy an toàn và ổn định, đồng thời cũng giúp đứa trẻ cực-kì-nghiêm-túc này biết cách thư giãn và tận hưởng thành quả của bản thân. Và ngược lại, Kết sẽ tạo động lực giúp bố Ngưu sớm đạt được mục tiêu và ước mơ của mình. Điều tuyệt nhất về bố con nhà này chính là cả hai có rất nhiều điểm chung về giá trị bản thân và về các mục tiêu trong cuộc sống đấy.​
  Trans by Reg​
   
  helen02 and wander like this.
 3. RockyP

  RockyP Chocolate Team
  • 213/128

  Joined:
  Aug 7, 2014
  Messages:
  51
  Likes Received:
  218
  Trophy Points:
  213
  Gender:
  Female
  Gia đình Thiên Bình-Kim Ngưu

  Ba Thiên Bình và cậu nhóc Kim Ngưu sẽ tạo nên một gia đình hoà thuận bởi cả hai cung này đều mong muốn có được cảm giác an toàn và sự ủng hộ từ gia đình. Đồng thời, cả hai người đều yêu nghệ thuật, thơ ca và những thứ giản đơn nhưng đầy ý nghĩa. Bởi vì hai ba con giống nhau trong tính cách nên có thể hợp tác làm việc cùng nhau rất nhịp nhàng. Có thể người ngoài nhìn vào không thấy được sự sâu sắc trong quan hệ của hai người, nhưng họ chính là chỗ dựa vững chắc cho nhau, và cả hai ba con cũng có nhiều điểm chung hơn là họ nghĩ. Cho dù không phải lúc nào cũng có cùng quan điểm trong mọi chuyện, cả hai người cũng nên lắng nghe quan điểm của đối phương. Ba Thiên Bình có cái nhìn đa chiều nên có thể hiểu được đứa con của mình, đồng thời sẽ dạy cho cậu nhóc biết kiên nhẫn và linh hoạt hơn. Nhưng ba Thiên Bình cũng phải chú ý một chút, nhóc Ngưu hơi bị cứng đầu thế nên phải thuyết phục nhẹ nhàng mới khiến cu cậu ngộ ra vấn đề được. Đổi lại, nhiều khi tính thiếu quyết đoán của ba Bình sẽ làm nhóc Ngưu hơi bực mình. Hai người đều yêu cái đẹp và trân trọng những thứ giản đơn mang đầy ý nghĩa, đồng thời hai ba con cũng thích làm giàu cuộc sống của nhau thông qua các hoạt động chung. Chính sự giống nhau trong sở thích và tình yêu sẽ khiến gia đình này thật khác biệt.
   
  helen02 and wander like this.
 4. RockyP

  RockyP Chocolate Team
  • 213/128

  Joined:
  Aug 7, 2014
  Messages:
  51
  Likes Received:
  218
  Trophy Points:
  213
  Gender:
  Female
  Gia đình Thiên Bình-Song Tử

  Nhắc đến gia đình Thiên Bình-Song Tử người ta sẽ nghĩ ngay đến một gia đình kiểu mẫu trí tuệ và gắn bó bền chặt. Hai ba con nhà này là dân mưu cầu tri thức, và là kiểu người lý trí, luôn hết lòng khuyến khích lẫn nhau, cùng nhau tạo ra một đội hoàn hảo. Nhóc con Song Tử sống khá nội tâm, thu mình và không thích chơi trội, ba Thiên Bình thì thích tự do suy nghĩ và có cái nhìn đa chiều. Những khi nhóc Song lưỡng lự, ba Thiên Bình sẽ đứng ra giúp sức. Quan tâm đến con cái là chuyện nên làm nhưng ba Bình đừng làm quá kẻo cu cậu bị ngộp thở. Giữa hai ba con cũng không có nhiều chuyện bất bình bởi Thiên Bình luôn tìm kiếm sự yên bình và hoà hợp, nhưng mà nhóc Song Tử thì lại xem tranh cãi là một "món ăn tinh thần" và là thử thách trí tuệ của cu cậu. Dù sao thì Song cũng luôn trân trọng sự hoà hợp và động lực mà ba Bình tạo ra. Điều tuyệt nhất của gia đình này là khả năng làm việc đồng đội. Đều thông minh và có chung động lực nên gia đình này luôn tràn đầy tình yêu và sự giáo dưỡng.
   
  helen02, Kiuri Nasaki and wander like this.
 5. Creepy Gissella

  Creepy Gissella Chocolate Team
  • 174/213

  Joined:
  Jun 19, 2016
  Messages:
  106
  Likes Received:
  1,274
  Trophy Points:
  174
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Medium
  Location:
  Hẻm Xéo
  Bố Xử Nữ - Con Sư Tử

  Xử Nữ và đứa con Sư Tử của mình trông như chẳng có tí điểm chung nào cả. Xử Nữ trầm lặng và dè dặt, luôn tránh làm tâm điểm của sự chú ý, trong khi bé Sư lại thân thiện hòa đồng, đầy quyền lực, dù đôi khi bé hơi nóng tính một tẹo. Tuy khác nhau về mặt tính cách, mối quan hệ giữa tiểu Sư và bố mình sẽ trở nên vô cùng tốt đẹp nếu cả hai biết học cách chấp nhận sự khác biệt nhau. Xử Nữ đánh giá cao sự sáng tạo của con mình và luôn quan tâm đến con cái từng chút một, chính điều này đã làm Sư Tử phải thốt lên đầy ngạc nhiên. Mỗi khi nhắc đến việc lên kế hoạch và thực hiện, hai bố con nhà này chính là cặp bài trùng không thể bỏ qua. Có đôi khi Xử Nữ cảm thấy cậu quý tử nhà mình chẳng biết coi ai ra gì, tự cho mình là cái rốn của vũ trụ, còn tiểu Sư lại vô cùng không thích bị cha mẹ Xử Nữ trách mắng hay phê bình, bởi cậu cho rằng đó là một sự xúc phạm. Bù lại, cuộc sống phẳng lặng luôn theo một khuôn mẫu nhất định của bố Xử Nữ sẽ được cậu con trai Sư Tử tô điểm bằng tính cách không gò bó và thú vị của mình. Đồng thời, Xử Nữ cũng sẽ dạy con tính kiên nhẫn, sự quả quyết và cách trở nên kiên định. Điều tuyệt với nhất của Xử Nữ và tiểu Sư chính là họ sẵn sàng sẽ chia sẻ công việc trong gia đình và giúp đỡ lẫn nhau trong những lúc khó khăn. Nếu biết cách tác động thì những tính cách vốn khác biệt của bố con nhà này sẽ bù trừ và hoàn thiện cho nhau trong mối quan hệ này.


  Trans by Gis
   
  helen02 and wander like this.
 6. Creepy Gissella

  Creepy Gissella Chocolate Team
  • 174/213

  Joined:
  Jun 19, 2016
  Messages:
  106
  Likes Received:
  1,274
  Trophy Points:
  174
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Medium
  Location:
  Hẻm Xéo
  Bố Song Tử - Con Ma Kết

  Sẽ rất khó cho bố con nhà Song Tử - Ma Kết để có thể tạo ra sự hài hòa trong mối quan hệ này. Tính cách của cả hai bố con khác nhau hoàn toàn, do đó họ cần phải học cách hướng khả năng của mình vào những mục tiêu chung. Dường như cặp đôi này không hề nhận ra mối liên kết phức tạp giữa hai người. Bố Song Tử có đôi chút ‘dở hơi’, phù phiếm, thường hay hấp tấp ‘tổ lái’ các vấn đề. Trong khi Ma Kết lại là đứa trẻ cẩn thận và có xu hướng tính toán mọi việc thật cẩn trọng trước khi thực hiện. Song Tử sẽ phải mất rất nhiều công sức để có thể lờ đi mọi sự khác biệt giữa hai người nhằm hợp sức với tiểu Kết và cùng nhau ra sức cho mục đích chung của hai bố con nhà này. Đứa trẻ Ma Kết rất khiêm tốn và thực tế trong khi ông bố Song Tử dễ gần và thích giao du. Ma Kết rất bướng bỉnh và không dễ gì khiến cậu nhóc này thỏa mãn, trong khi Song Tử lại khá linh hoạt. Tuy nhiên, một khi họ quyết tâm đạt được mục đích gì, họ sẽ cố hết sức cho bằng được. Khi hai bố con kết hợp, họ quả nhiên là một ‘tổ đội’ đáng gờm bởi cả hai sẽ trợ giúp lẫn nhau đạt được những thứ tưởng chừng như không thể. Có thể nói, gia đình Song Tử - Ma Kết sẽ trở thành một cặp ‘hợp cạ’ nếu cả hai biết hợp tác thay vì tranh đua hơn thua lẫn nhau.

  Trans by Gis
   
  helen02 and wander like this.
 7. Creepy Gissella

  Creepy Gissella Chocolate Team
  • 174/213

  Joined:
  Jun 19, 2016
  Messages:
  106
  Likes Received:
  1,274
  Trophy Points:
  174
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Medium
  Location:
  Hẻm Xéo
  Bố Sư Tử - Con Cự Giải

  Mối quan hệ mãnh liệt giữa bé con Cự Giải và ông bố Sư Tử của mình luôn tràn ngập vui vẻ bởi sự cảm thông lẫn nhau và khả năng đáp ứng những nhu cầu về xúc cảm cho đối phương. Cả hai được gắn kết bằng một mối ràng buộc kì bí. Cự Giải và Sư Tử kiếm tìm sự an ủi và chở che, đồng thời, cả hai đều có những hoài bão to lớn. Cặp bố con nhà này sống dựa trên cảm tính, luôn muốn được ủng hộ và chăm sóc. Bố Sư Tử nếu so ra sẽ có phần thú vị, nổi bật và thích khoe khoang hơn. Trong khi đó, Cự Giải là một cô nhóc nhạy cảm, kiên định và trầm lặng. Tuy vậy, cả hai đều quý mến sự ấm cúng và gắn bó trong chính mái ấm của họ. Họ luôn trung kiên, quan tâm, và sống hết mình cho đối phương. Rắc rối là khi Cự Giải nhạy cảm quá mức, lầm tưởng lời nói của bố nhắm vào khuyết điểm mình. Cả hai sẽ phải cần cố gắng nhiều hơn để thấu hiểu và chấp nhận lẫn nhau. Điều tuyệt nhất trong mối quan hệ này là sự tân tụy mà cả hai dành cho mái ấm thân thương của mình. Họ sẽ cùng giúp đỡ nhau theo một cách xác thực và lành mạnh. Sự khát khao được chở che, và có một gia đình thân thương là những gì đã tạo ra đời sống gia đình hài hòa của hai người.

  Trans by Gis
   
  Akahiko Yuu, helen02 and wander like this.
 8. Yumeto Hazakura

  Yumeto Hazakura Chocolate Team
  • 143/170

  Joined:
  Apr 21, 2015
  Messages:
  138
  Likes Received:
  714
  Trophy Points:
  143
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Archangle
  Location:
  221B Baker Street
  Home Page:
  Khi Thiên Bình có bố hoặc mẹ là Song Ngư
  Đứa trẻ Thiên Bình và bố mẹ Song Ngư tận hưởng một gia đình đồng điệu và vững chắc. Đôi bố con hoặc mẹ con này rất tương thích với nhau và thích dành thời gian ở bên đối phương. Bậc phụ huynh Song Ngư này thường đắm chìm trong thế giới của những giấc mơ và đứa con Thiên Bình sẽ nhẹ nhàng giúp cha mẹ của nhóc trở về với hiện thực. Bậc phụ huynh này dạy con họ phải theo đuổi giấc mơ của mình. Về mặt tiêu cực, cả hai có thể trở nên không quyết đoán và bị cuốn vào nhiều hướng đi khác nhau. Hai cung đều có cảm giác tội lỗi như nhau khi không thể đưa ra một quyết định cứng rắn, dẫn đến không ai hành động cả. Các vấn đề hiếm khi xảy ra giữa hai người và thường được giải quyết nhanh chóng. Bất cứ khi nào họ có cãi vã, họ đều có thể ôm hôn và làm lành dễ dàng. Đây là một gia đình chân chất luôn đánh giá cao sự thành thật và sự đồng điệu. Sự nhiệt thành và năng lượng của họ hợp nhau, và cả hai người đều khao khát một môi trường ấm áp và tràn đầy tình thương. Sự giống nhau về sở thích và tính cách khiến cho mối quan hệ này trở nên mạnh mẽ và bền vững.

  Trans by Emma
   
  wander and Glorious Light like this.

Share This Page

Share