Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Chocolate Team] Người bạn tốt nhất của nhau

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Cancer Wind, Feb 15, 2018.

 1. Cancer Wind

  Cancer Wind Hành Tinh
  • 213/213

  Joined:
  Feb 20, 2014
  Messages:
  399
  Likes Received:
  1,993
  Trophy Points:
  213
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Wanderer
  Location:
  Vũ trụ bao la
  Người bạn tốt nhất của nhau (Dựa theo dấu hiệu Mặt trời hoặc Cung Mọc)

  Bạch Dương và Ma Kết: Ma Kết luôn coi trọng những nguyên tắc đủ để giữ Bạch Dương tránh xa khỏi rắc rối, cả hai người đều đầy tham vọng và khi họ suy nghĩ cùng nhau họ sẽ tìm ra được những ý tưởng mới và làm nên những điều rất tuyệt vời. Họ cũng là những đối tác kinh doanh xuất sắc, nhưng cả hai đều có tư chất lãnh đạo, vì vậy họ nên tìm ra một cách tốt nhất để làm việc cùng nhau.

  Kim Ngưu và Thiên Yết: Cả hai đều có những đặc điểm và tư tưởng giống nhau, họ có tính bảo vệ VÀ bảo thủ. Kim Ngưu biết Thiên Yết là người bạn thực sự của họ và Thiên Yết luôn tin tưởng rằng Kim Ngưu sẽ luôn ở cạnh bên họ. Mặc dù, đôi lúc, sự bí bí ẩn ẩn của Thiên Yết khiến Kim Ngưu khó chịu và ngược lại, sự cứng đầu của Kim Ngưu làm Thiên Yết khó chịu. Nhưng một khi những khúc mắc của họ được giải quyết bạn có thể gần như đảm bảo rằng họ luôn là bạn với nhau suốt đời.

  Song Tử và Nhân Mã: Họ có rất nhiều điểm chung, cả hai đều thích tận dụng cơ hội và xả stress, cũng như học hỏi rất tốt, mặc dù vậy, họ cũng có nhiều quan điểm khác nhau. Song Tử tin vào logic còn Nhân Mã tin vào triết học. Không nghi ngờ gì nữa, họ sẽ có một số cuộc tranh luận thú vị về cách họ nhìn thế giới. Các vấn đề có thể nảy sinh nếu Song Tử gây sự cá nhân với Nhân Mã hay Nhân Mã không quan tâm đủ nhiều đến Song Tử. Cả hai đều thích phiêu lưu mạo hiểm và tận hưởng những trải nghiệm mới. Họ có thể có nhiều chuyến đi cùng với nhau.

  Cự Giải và Xử Nữ: Cả hai đều rất khiêm nhường, tuy nhiên, họ cũng khá khác nhau. Xử Nữ thiên về lý trí nhiều hơn trong khi Cự Giải lại rất cảm tính. Xử Nữ học hỏi nhiều hơn về cách cởi mở với mọi người từ người bạn Cự Giải của họ. Cua thì luôn tin rằng Xử Nữ sẽ giúp đỡ mình. Cả hai người họ có thể hằn học với nhau trong một khoảng thời gian dài nếu họ cảm thấy buồn vì đối phương. Họ sẽ rất trân trọng những kỉ niệm họ có với nhau.

  Thiên Bình và Song Ngư: Khí và Nước có rất nhiều sự đối lập về cách họ nhìn nhận thế giới, nhưng cả hai đều giống nhau về tinh thần. Cả hai đều sẵn sàng khi làm một việc gì đó và rất dễ thiếu quyết đoán, điều mà có thể làm các cung hoàng đạo khác khó chịu. Song Ngư nhạy cảm hơn Thiên Bình, và đôi khi có thể bị tổn thương nếu bạn của họ hủy hẹn với họ. Thiên Bình có thể khó chịu khi Song Ngư làm nhưng điều họ cho là đúng hơn là sự công bằng. Tuy nhiên, họ hiếm khi tranh cãi, vì họ đều không thích sự đối đầu. Những cuộc tranh luận của họ cũng rất nhanh chóng được giải quyết và bị lãng quên.

  Bảo Bình và Sư Tử: Họ đều thân thiện, có tính cách hướng ngoại và cả hai đều có nhóm bạn chung hoặc riêng giữa họ. Bảo Bình ngưỡng mộ sự hào phóng của Sư Tử và Sư Tử bị hấp dẫn bởi sự thông minh của Bảo Bình. Nhưng khi họ tranh luận nó có thể là một cuộc cãi vả lớn và thô lỗ. Bảo Bình phải cố gắng để không làm tổn thương sự kiêu hãnh của Sư Tử và Sư Tử phải cố gắng để không xúc phạm sự thông minh của Bảo Bình. Cả hai đều thích tham gia vào những hoạt động vượt quákhả năng của họ. Họ có thể làm rất nhiều công việc tình nguyện và từ thiện với nhau.

  Nguồn: tumblr
  Trans: Cancer Wind
  QC: Glorious Light
   

Share This Page