Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Chocolate Team] Làm thế nào để trở thành bạn với các sao?

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Cancer Wind, Feb 15, 2018.

 1. Cancer Wind

  Cancer Wind Hành Tinh
  • 213/213

  Joined:
  Feb 20, 2014
  Messages:
  399
  Likes Received:
  1,993
  Trophy Points:
  213
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Wanderer
  Location:
  Vũ trụ bao la
  Làm thế nào để trở thành bạn với các sao?

  Bạch Dương: Đồng tình với mọi thứ họ nói, đứng về phía họ trong mọi cuộc tranh luận và khiến họ mỉm cười.

  Kim Ngưu: Tám chuyện về người khác với họ (hãy cẩn thận với những gì bạn nói vì họ không thể giữ được bí mật đâu), cho họ đồ ăn và đừng là một người nhu nhược.

  Song Tử: Nói chuyện tử tế và khiến họ vui, bộc lộ cảm xúc một cách chân thành.

  Cự Giải: Đến gần họ một cách thật nhẹ nhàng và cho họ thấy bạn là một người thân thiện. Cự Giải cũng rất dễ chán nên hãy giữ cuộc đối thoại luôn thú vị.

  Sư Tử: (Không hề khó chút nào) làm bất cứ thứ gì NGOẠI TRỪ khiến họ xấu hổ, không đồng ý với bất cứ điều gì họ nói và hoàn toàn phớt lờ họ.

  Xử Nữ: Không được quá ngạo mạn hoặc thân thiết quá mức, phải trang nhã, vui vẻ và không bắt đầu một màn kịch không cần thiết và hoặc trở nên phiền phức (họ rất cầu kì nên hãy cẩn thận)

  Thiên Bình: Cười thật nhiều và lắng nghe những gì họ nói, vui vẻ đồng ý với họ và khiến họ cười, thậm chí có thể trở thành bạn với họ bằng cách tán tỉnh họ nếu bạn thấy nó quá khó.

  Thiên Yết: Đừng nổi giận bởi những câu chọc ghẹo của họ và cho họ thấy sự sáng tạo của bạn, so tài với họ. Họ luôn thích những cuộc thi.

  Nhân Mã: Phiêu lưu và cùng họ làm mọi thứ, làm cho họ cười và trở thành một người lạc quan.

  Ma Kết: Cho họ thấy sự trưởng thành của bạn nhưng không được trưởng thành như họ, cười khi nghe những câu chuyện không ai hiểu của họ.

  Bảo Bình: Không được tỏ ra kì thị bởi những trò lạ lùng của họ nhưng phải làm ra vẻ bị cuốn hút, ngưỡng mộ họ và khiến họ cười.

  Song Ngư: Cho rằng những bất ổn của họ là một vẻ đẹp, cho họ một khoảng thời gian ở một mình nhưng không được để họ cảm thấy cô đơn, cho họ thấy những điểm chung giữa bạn và họ.​

  Nguồn: tumblr
  Trans: Cancer Wind
  QC: Glorious Light

   
  Glorious Light and wander like this.