[Chocolate team] Khi các chòm sao "lỡ" là anh chị em!

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Wing Myth, May 6, 2015.

 1. Juno White

  Juno White Chocolate Team
  • 238/213

  Joined:
  Jul 5, 2014
  Messages:
  469
  Likes Received:
  3,132
  Trophy Points:
  238
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Ghost Whisperer
  Location:
  Limbo
  Facebook:
  https://www.facebook.com/white.juno
  Anh chị em Nhân Mã - Ma Kết

  Nhân Mã và Ma Kết có thể không cùng chí hướng, nhưng vẫn sẽ hòa thuận được thôi. Mã năng động, tò mò và ồn ào; Kết lại vững vàng, tự tin và kín đáo. Thú tiêu khiển của các bạn ấy sẽ rất khác nhau: Mã hoàn toàn hạnh phúc với một trái banh, một bộ cung tên hay bất cứ một dụng cụ thể thao nào cho bạn ấy luyện tập, trong khi Kết lại đặc biệt hứng thú với những trò chơi chiến lược mà bạn ấy có thể sử dụng năng lực điều hành của mình. Thế giới quan của hai người cũng khác biệt luôn: Mã luôn băn khoăn liệu những quy tắc có thật sự công bằng với tất cả, trong khi Kết chỉ đơn giản chấp hành, hoặc lách luật trong trường hợp không thể thực hiện được theo cách thông thường O 3 O)b. Sự bất đồng về quan điểm cũng khiến mâu thuẫn xảy ra nhiều, tuy nhiên cuộc chiến của họ sẽ không kéo dài lâu. Một khi chín chắn hơn, anh em họ sẽ hiểu được những sự khác biệt đó, tôn trọng chúng, và luôn trung thành với mối gắn kết ruột thịt của họ :3
   
 2. MiêuMiêuu

  MiêuMiêuu Black Devil Staff Member
  • 526/213

  Joined:
  May 16, 2016
  Messages:
  942
  Likes Received:
  5,163
  Trophy Points:
  526
  Anh chị em Xử Nữ và Bảo Bình

  Xử Nữ và Bảo Bình sẽ sống hoà thuận với nhau, bởi vì họ không để cảm xúc của mình ảnh hưởng đến người khác. Họ sẽ không nghĩ rằng ước gì anh hay chị em yêu dấu của mình trở thành một ai khác; họ sẽ vui vẻ chấp nhận và tôn trọng lẫn nhau. Dù tuổi tác khác nhau như thế nào, Bảo Bình sẽ luôn là người dẫn dắt mối quan hệ đó. Điều này không có nghĩa rằng Xử Nữ không có chính kiến; nhưng với tính cách thích phục vụ người khác của Xử Nữ, cậu ấy thường có xu hướng để cho ai kia đưa ra những ý tưởng cơ bản, trong khi bản thân sẽ tiến hành lên kế hoạch và hậu cần. Bảo Bình sẽ rất vui vẻ đảm nhận việc phát triển ý tưởng đó! Điều này được thể hiện rõ ràng từ sớm trong cuộc sống của họ, ngay cả khi hai đứa chơi trò “Chúng ta hãy giả vờ” trong căn phòng của gia đình. Khi họ dỗi nhau thì họ cần phải có người giải hoà. Hãy cố gắng tìm ra cách giải quyết mà cả hai đều hài lòng, và cũng phải công bằng. Đừng để Bảo Bình đối xử với Xử Nữ thô lỗ quá. Điều này giúp họ duy trì mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau trong cuộc sống về sau.


  Trans by L.M MN12CS
   
  LynnPryde and wander like this.
 3. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥
  • 364/213

  Joined:
  Dec 2, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  3,000
  Trophy Points:
  364
  Location:
  .....
  Bạch Dương - Thiên Bình

  Cừu và Cân dòm thì có vẻ chả ăn nhập với nhau tẹo nào. Tuy nhiên, dù cả vẻ ngoài, cách ăn nói, cư xử hoàn toàn khác nhau nhưng hễ bắt tay hợp tác thì hai đứa tâm đầu ý hợp khỏi bàn cãi luôn. Nếu như Cừu tham gia mấy trò chơi hay hoạt động thể thao thì Cân sẽ là người chỉ cho nó đường lối chiến thuật và kiểu cách các thứ. Ngược lại, khi Cân còn bận ngồi tưởng tượng xem xếp gỗ kiểu nào thì Cừu đã hăm hở ngồi xuống và bắt tay vào xếp rồi. Nếu hai đứa cãi nhau, thì Cừu vô tâm sẽ quên ngay sau vài phút nhưng Cân thì lại thâm hơn nhiều nhé. Bạn vẫn sẽ cứ nghĩ Cân hẳn buồn rầu lắm cho đến khi Cừu oang oang rằng nó vừa bị trượt vỏ chuối ngay trước cửa phòng. Bỏ qua những điều đó thì Cừu và Cân chính là một cặp “có phúc cùng hưởng có họa cùng chia” đến hết đời luôn còn được đó.
  Trans by Rô
   
  LynnPryde and wander like this.
 4. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥
  • 364/213

  Joined:
  Dec 2, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  3,000
  Trophy Points:
  364
  Location:
  .....
  Bạch Dương - Bảo Bình

  Hai nhóc này mà chơi cùng nhau thì thể nào cũng nổ ra nhiều trò vui lắm. Tụi nó vốn đều thích cầm đầu người khác cực kì nhưng đường lối lãnh đạo thì lại khác xa nhau à. Trong khi Bảo luôn bênh vực kẻ yếu và thường ủng hộ mấy chuyện mang tính phản động thì Cừu lại chọn đứng về phe “ánh sáng” và chẳng muốn dính dáng gì đến mâu thuẫn chính trị đâu. Khi hai đứa đứng cùng một chiến tuyến thì dù có hợp tác được với nhau đó, nhưng chắc chắn cãi nhau cũng nhiều à nha, và thường chủ đề của mấy cuộc tranh cãi đó chỉ lằng nhằng quanh chuyện ai xứng danh “đại ca” hơn thôi. Hai đứa này mà có xích mích thì Bảo sẽ dùng võ mồm đả kích Cừu còn Bạch thể nào cũng nổi khùng lên. Phải cho hai nhóc thấy việc hòa thuận sẽ tốt cho tụi nó sau này mới được. Khi đã trưởng thành, Cừu và Bảo sẽ thân thiết hơn nhưng chuyện tụi nó nhượng bộ nhau thì không có đâu à.

  Trans by Rô
   
  LynnPryde and wander like this.
 5. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥
  • 364/213

  Joined:
  Dec 2, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  3,000
  Trophy Points:
  364
  Location:
  .....
  Sư Tử - Thiên Yết

  Tuy hai đứa này đều thuộc dạng cứng đầu bẩm sinh cả nhưng vẫn thân thiết với nhau lắm. Tụi nó vốn nể nang nhau cực nên chẳng bao giờ gây lộn vì mấy chuyện vụn vặt đâu. Cái tính bướng bỉnh chỉ thích làm theo ý mình của hai đứa thể nào cũng kéo theo nhiều trò vui cho coi. Nhóc Sư phải nói là cứ sai vặt với bắt nạt nhóc Yết ra mặt, Yết thì lúc nào cũng nín nhịn hết. Nhưng mọi chuyện không đơn giản vậy đâu nha. Thường thì Sư sẽ bị Cạp xỏ mũi, nó giả bộ ngoan ngoãn trước mặt Sư vậy thôi chứ cuối cùng Sư lúc nào cũng phải chịu thiệt à. Nghe thì tưởng tụi nó cấu xé nhau lắm á nhưng thiệt ra hai nhóc thấy phải vậy thì mới vui. Nói chung chừng nào các vị phụ huynh còn để mắt kỹ tới bọn nó thì sẽ chẳng xảy ra đại họa gì đâu. Hai nhóc tỳ mạnh mẽ sẽ sớm hiểu hậu quả gì sẽ xảy ra khi xích mích với nhau và cố kiềm chế hết mức nếu cần.

  Trans by Rô
   
  LynnPryde and wander like this.
 6. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥
  • 364/213

  Joined:
  Dec 2, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  3,000
  Trophy Points:
  364
  Location:
  .....

  Anh chị em Ma Kết - Song Ngư
  Mặc dù hai bé bên ngoài khác nhau, nhưng sẽ không quá khó để cả hai trở nên đồng cảm với nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là dạy cả hai hiểu lòng trung thành và lý do vì sao hai đứa nên giúp đỡ lẫn nhau. Cả hai đều mang trong mình bản tính che chở, yêu thương chỉ chực chờ bùng cháy, và hai đứa cũng đều khát khao mong muốn mình có thể thân thiết với đứa kia. Điều này còn giúp hai đứa cải thiện bản thân từ đặc điểm tính cách của đứa còn lại. Cá con có thể copy cái tính cứng rắn của Kết khi nếm trải cảm giác chật vật để mong thắng lại thằng Kết khi chơi mấy trò như cờ vua hay bóng rổ ấy. Còn bé Kết sẽ học được thêm nhiều nghĩa mới của hai từ “sáng tạo” khi quan sát trí tưởng tượng bay bổng của Cá khi làm việc. Bằng việc học hỏi cách cảm kích tài năng riêng của mỗi người, cả hai đều sẽ học được nhiều thứ từ mối quan hệ này, cho dù đường đi của hai đứa có khác nhau thế nào đi chăng nữa, sẽ vẫn v

  Translated by Ampi
   
  wander likes this.

Share This Page

Share