[Chocolate team] Khi các chòm sao "lỡ" là anh chị em!

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Wing Myth, May 6, 2015.

 1. RockyP

  RockyP Chocolate Team
  • 213/128

  Joined:
  Aug 7, 2014
  Messages:
  51
  Likes Received:
  218
  Trophy Points:
  213
  Gender:
  Female
  Anh em Sư Tử và Thiên Bình

  Hai đứa nhóc Sư Tử và Thiên Bình đều hay đòi hỏi-tất nhiên là đòi hỏi theo cách riêng của mỗi đứa rồi, thế nên để lấy được sự tôn trọng của nhau thì hai nhóc phải làm việc cật lực lắm. Lãnh đạo là sở trường và là tính cách chủ đạo của Sư Tử, thế nên không ngạc nhiên gì khi cậu nhóc luôn muốn chiếm lấy vị trí cao nhất và không màng tới chuyện lớn nhỏ đâu. Tuy nhóc em Thiên Bình không phải kiểu người yếu đuối, nhưng cu cậu sẽ nhường nhịn mỗi khi anh Sư làm nhặng xị mấy chuyện đó lên. Ngay từ lúc nhỏ, Thiên Bình đã âm thầm giúp cho anh Sư thấy là không cần lúc nào cũng phải làm lớn chuyện lên còn anh Sư sẽ giúp Bình làm quen với thế giới bên ngoài, và cùng nhau, hai nhóc này sẽ chinh phục được tình cảm của rất nhiều người. Sự dũng cảm của Sư sẽ phần nào tác động đến nhóc em Thiên Bình, và Thiên Bình sẽ chỉ lại cho Sư thấy sự hữu dụng của nghệ thuật ngoại giao. Có lẽ lý do khiến hai nhóc xảy ra chiến tranh là vì xì-tai tính cách của đứa này làm đứa kia ngứa mắt. Bố mẹ hãy dạy cho hai nhóc biết cân nhắc trong cách cư xử, kiềm chế tính bốc đồng, và hai đứa sẽ nghiệm ra một bài học khiến chúng gắn bó với nhau thật lâu dài.

  Translated by Rocky
   
  Last edited by a moderator: Oct 31, 2015
  LynnPryde, Wing Myth and wander like this.
 2. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥
  • 364/213

  Joined:
  Dec 2, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  3,000
  Trophy Points:
  364
  Location:
  .....
  Anh chị em Cự Giải - Song Ngư

  Chừng nào gia đình của tụi nó còn yên ấm, an toàn thì Cua và Cá vẫn sẽ hợp cạ và vui vẻ với nhau lắm luôn ý. Mặc dù hai đứa đều nhạy cảm và ân cần, nhưng nói chung thì Cá đa sầu đa cảm hơn còn Cua thì giỏi dựng rào bảo vệ hơn và sẽ giúp Cá chống lại mấy thằng Chaien ngoài đời nữa. Chậc, mà cái vấn đề ở đây là hai đứa khó mà chịu rời khỏi tổ ấm của tụi nó lắm. Lời khuyên đây, quăng hai đứa vào mấy cái trại thú nuôi hay bể bơi ấy, và hai bé sẽ như trên 9 tầng mây. Khi hai bé nảy ra mâu thuẫn nhà bạn sẽ thành bãi nước mắt hòa cùng nước mũi. Vì hai bé đều có con tym yếu đuối, nên cảm xúc của cả hai rất dễ bị tổn thương, nhất là khi một trong hai đứa lỡ không hiểu ý đứa kia. Tình thương giữa hai đứa sẽ tồn tại rất là bền vững đó, đến mức có thể đạp đổ mọi trở ngại ngay cả khi hai đứa là anh chị em kế nữa cơ.

  Translated by Ampi
   
 3. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥
  • 364/213

  Joined:
  Dec 2, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  3,000
  Trophy Points:
  364
  Location:
  .....

  Anh chị em Bảo Bình - Song Ngư

  Hai nhóc có cách tiếp cận cuộc sống khác nhau, nhưng mục đích thì na ná nhau cả thôi. Sẽ không quá khó để các bé nhận ra điều này, nhưng có lẽ bạn cần nhúng tay một chút đấy. Cả hai đều thật lòng muốn làm cho người khác cảm thấy như họ đang được yêu thương và bảo vệ hết mực. Bảo Bảo sẽ dẫn sẽ tìm cách tập hợp lại và dẫn dắt mọi người đi đến bất kỳ đâu chỉ để họ cảm thấy hạnh phúc. Và bạn có thể sẽ nhận được cả tá lời khen tích cực về khả năng lãnh đạo của Bảo Bảo từ giáo viên mầm non. Cá thì coi lòng trắc ẩn thì phải được trải rộng khắp mọi nhà, con “thầu” này sẽ gom hết vấn đề của mọi người mọi lúc mọi nơi, chỉ cần Cá con bắt gặp. Nếu hai bé bắt tay nhau, cả hai có thể tìm ra cách khiến xã hội này tiến bộ hơn bằng cách dành cảm thông và chăm sóc cho cả cái tôi của từng cá nhân lẫn giá trị của cả tập thể. Tầm nhìn chung của hai bé sẽ cho ra khá nhiều chuyện để làm trong suốt quãng đời dài ngoằng, và vì rứa hai bé có thể trở thành bạn bè thân thiết lâu dài lắm đấy.
  Translated by Ampi
   
 4. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥
  • 364/213

  Joined:
  Dec 2, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  3,000
  Trophy Points:
  364
  Location:
  .....
  Anh chị em Kim Ngưu - Thiên Bình

  Nuôi bọn nhóc này hơi bị thú vị đấy, chủ yếu vì chả có đứa nào có tiếng là muốn làm cho xong việc cả mà thường là đùn đẩy qua lại, chơi trò xem đứa nào phải làm ít việc nhất. Đấy không phải do bọn nó lười đâu, chỉ tại chúng thích ngồi yên vàngắm nhìn những thứ đã có thôi. Ngưu cho rằng tài sản và con người cần được bảo vệ, còn Cân trân trọng vẻ đẹp của thế giới này nên không muốn bỏ lỡ một giây phút chiêm ngưỡng nào cả. Mặc dù đều được nữ thần tình yêu và sắc đẹp cai quản nhưng cách nhìn nhận thế giới của tụi nó khác nhau hoàn toàn. Cách sống thực tế của Ngưu sẽ luôn luôn sưởi ấm trái tim của Cân và bọn nó sẽ chơi với nhau cả đời mà không cần phụ huynh nhắc nhở gì đâu.

  Translated by Lọ
   
  Last edited by a moderator: Nov 10, 2015
  LynnPryde, Gió Thu and wander like this.
 5. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥
  • 364/213

  Joined:
  Dec 2, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  3,000
  Trophy Points:
  364
  Location:
  .....

  Anh chị em Bạch Dương - Song Ngư

  Cừu và Cá là hai cung bắt đầu và kết thúc vòng tròn hoàng đạo, vì vậy có thể coi bọn nó như "đứa đầu sông, đứa cuối sông". Cái hay ở đây là vì xém đối lập, nên khi làm việc cùng nhau, bọn nó sẽ tạo ra một sự pha trộn tính cách khá là thú vị. Cá vốn nhạy cảm và hay mất tập trung, còn BD thì rất tập trung và liều lĩnh nên Cá có thể "mềm hóa" cái tính cứng nhắc của Cừu và Cừu giúp Cá dũng cảm hơn. Chừng nào bạn còn ép tụi nó làm chung và hợp tác với nhau thì lúc đó bọn nó vẫn còn học được một điều gì đó từ đứa kia đấy. Cừu là một thằng đầu gấu còn Cá luôn tình nguyện vào vai nạn nhân nên khi có chiến tranh thì bạn hãy chuẩn bị cho nước mắt và cả nỗi sợ nữa nhé. Thay vì cho phép bọn nó duy trì trò này mãi, hãy cho bọn nó thử tìm cách chấp nhận tính cách của nhau. Khi lớn, Cừu và Cá sẽ tiếp tục ngạc nhiên khi nhận ra chúng khác nhau cỡ nào mà vẫn vui vẻ với mối quan hệ này.

  Translated by Lọ
   
  LynnPryde, XungXiu and wander like this.
 6. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥
  • 364/213

  Joined:
  Dec 2, 2013
  Messages:
  852
  Likes Received:
  3,000
  Trophy Points:
  364
  Location:
  .....

  Anh chị em Song Tử - Thiên Yết

  Vì khác nhau nhiều nên từ nhỏ hai đứa nó đã không thân nhau mấy. Song Tử đối xử khá hời hợt đối với mọi người thì Yết lại luôn cố đào cho ra động cơ của mọi người. Song tăng động, giao tiếp rộng thì Yết lại đợi người khác đến chỗ nó. Vậy nên nếu chơi chung có lẽ mỗi đứa sẽ cắm rễ ở chỗ mà mình thích. Điều tốt là cả hai đứa nó đều rất có sức hút với những đứa trẻ khác nên bọn nó đều có bạn thôi dù bạn bè và hoạt động của hai đứa chắc cú khác nhau hoàn toàn. Đừng lo, rồi bạn sẽ quen với thời khóa biểu của bọn nó. Khi hai đứa cãi nhau, Yết sẽ có vẻ khôn ranh hơn Song Tử - vốn thích làm bạn nghĩ là nó không có tí khả năng tấn công nào. Khi đã trưởng thành thì những sự cạnh tranh ngầm này sẽ không ảnh hưởng tới mối liên kết dài lâu của tụi nó đâu.
  Translated by Lọ
   
 7. kuroyukihime

  kuroyukihime Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Nov 12, 2015
  Messages:
  49
  Likes Received:
  21
  Trophy Points:
  108
  Gender:
  Female
  Facebook:
  https://www.facebook.com/plth2
  Nhà Mình Là Bảo Bình với Bạch Dương
   
  Wing Myth likes this.
 8. wander

  wander Hunter
  • 1897/213

  Joined:
  Oct 23, 2012
  Messages:
  2,483
  Likes Received:
  35,229
  Trophy Points:
  1,897
  Gender:
  Male
  Location:
  Now Island
  Anh chị em Kim Ngưu - Ma Kết Đầu trâu mặt dê

  Kim Ngưu và Ma Kết dễ dàng hiểu nhau lắm luôn. Chừng nào Ngưu còn để Kết nhúng mũi vào chuyện của mình, vừa làm vừa góp ý thì 2 đứa vẫn còn là 1 đội anh em bất khả chiến bại đấy. Hai đứa nó đều cho rằng chỉ cần kiên nhẫn và sống thực tế thì sẽ thành công và thường thì Ngưu kiên nhẫn hơn còn Kết thì có thể sáng tạo ra nhiều giải pháp áp dụng được hơn. Tuy đều khoái những món đồ chơi có tính thực tế cao nhưng Ngưu thích những thứ giúp thư giãn, trong khi Kết thì khoái ngồi mò đáp án cho mấy câu đố hóc búa và những trò hại não hơn nhiều. Bọn nó thường cãi nhau vì quyền sở hữu thôi nên chỉ cần cha mẹ nó phân định rạch ròi là bọn nó sẽ ok ngay liền. Khi đã trưởng thành, cả hai hẳn sẽ có cả tá điểm chung, và có khi còn cùng nhau đầu tư hoặc mở một doanh nghiệp đấy.


  Translated by wander
   
  Last edited: Nov 21, 2015
 9. mashicleverss

  mashicleverss Idiot
  • 341/213

  Joined:
  Aug 2, 2013
  Messages:
  407
  Likes Received:
  3,076
  Trophy Points:
  341
  Location:
  Trái Đất
  Anh chị em Sư Tử - Bảo Bình

  Hai tên Sư và Bảo này làm nổi bật ưu điểm của nhau và sẽ cùng nhau tạo ra nhiều điều hay ho cho coi. Điều đó có thể nhận ra lúc hai đứa còn nhỏ xíu rồi, mọi chiến dịch của tụi nó lúc nào cũng được Bảo dựng sẵn và Sư nhiệt liệt hưởng ứng hết. Bình Nước luôn cố tìm cách để cải tiến mọi sự trên đời còn Mèo Bự lại khoái làm chuyện màu mè gây chú ý. Khi hai đứa bắt tay hợp tác thì những ý tưởng của Bảo sẽ được Sư thêm thắt thành chất thiệt là chất. Nhờ đó mà Mèo tìm được động lực làm việc mà Bảo cũng biết cách làm ý tưởng cùa mình ăn khách hơn nữa. Hai đứa này thì hiếm khi cãi nhau lắm, nếu có thì cũng lằng nhằng ở cách bọn nó bộc lộ cảm xúc thôi. Mèo ở khoản này thì thẳng thắn vô cùng trong khi Bình Nước lại có phần trầm lặng hơn (nhưng cảm xúc của nó vẫn mãnh liệt lắm à). Đến tận khi đã trưởng thành thì tụi nó vẫn sẽ luôn tìm đến tham kiến tên kia mỗi khi nghĩ ra trò gì hay ho đó.

  Rô MN12CS
   
  LynnPryde and wander like this.
 10. mashicleverss

  mashicleverss Idiot
  • 341/213

  Joined:
  Aug 2, 2013
  Messages:
  407
  Likes Received:
  3,076
  Trophy Points:
  341
  Location:
  Trái Đất
  Anh chị em Sư Tử - Nhân Mã
  Sư và Mã vốn đều rất cởi mở nên thể nào cũng hợp cạ cực kì. Hai đứa này lúc nào cũng rạng ngời lắm thành ra làm bạn với ai cũng dễ dàng hết trơn. Sở thích của tụi nó cũng giống nhau nữa, cả hai đều khoái trình diễn cực kì. Trong khi Sư thích trổ tài trong khoản diễn xuất, nhảy nhót hay âm nhạc thì Mã lại hứng thú với chuyện học hành hoặc thể thao. Hên là mấy món tụi nó thích nhất thì không trùng nhau, chứ không lại ganh đua đủ kiểu cả. Anh em nhà này thì thi thoảng cũng tị nạnh đó nhưng cốt là muốn được bạn chú ý thêm thôi. Hãy cho tụi nó nhiều động lực vào, hai đứa nó nhất định sẽ không ngừng cố hết mình để dẫn đầu trong mọi việc bọn nó làm. Nhà nào mà có anh em Sư– Mã này thì rôm rả khỏi nói luôn. Và tất nhiên, với nhiều điểm chung như vậy thì dù có lớn lên hai đứa này vẫn thân thiết vô cùng vì tụi nó đều khoái cùng nhau chia sẻ về mấy chuyến chu du lắm.

  Rô MN12CS
   
  LynnPryde and wander like this.

Share This Page

Share