[Chocolate Team] Khi 12 chòm sao là tù nhân

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Drastic Joker, Jul 11, 2017.

 1. Drastic Joker

  Drastic Joker Chocolate Team
  • 51/64

  Joined:
  Jun 22, 2015
  Messages:
  23
  Likes Received:
  165
  Trophy Points:
  51
  Gender:
  Male
  KHI 12 CHÒM SAO LÀ TÙ NHÂN

  Bạch Dương: Cừu luôn thích gây gổ đánh nhau và bị mọi người cô lập. Quát tháo cai ngục, đập cửa, tấn công người khác, phá hoại tài sản, vân vân. Nhưng dù sao vì Cừu cũng sẽ dành cả cuộc đời ở nơi đây, nên họ không còn gì để mất.

  Kim Ngưu: Tình nguyện làm công trong bếp và lợi dụng việc đó để ăn cắp thực phẩm. Trâu tận tâm và chăm chỉ trong công việc bếp núc, nên chả bị ai nghi ngờ cả. Dù các tù nhân khác tìm ra nơi cất giấu đồ của mình, Trâu vẫn không từ bỏ. Khi đó, Trâu sẽ đánh người cướp của.

  Song Tử: Tìm cách kết thân với tất cả các tù nhân khác. Rồi cuối cùng bị vướng vào rắc rối bởi chính tính khoác lác của mình, nhưng lại thoát chết nhờ vào việc quen biết rộng và tài thông minh lanh lợi.

  Cự Giải: Cua luôn tham gia đầy đủ các lớp cải tạo và luôn chăm chỉ viết thư về cho gia đình. Ngoài lúc đang cố gắng an ủi một ai đó thì Cua là người vô cùng nội tâm. Tuy nhiên đối với những người không muốn được an ủi, Cua sẽ bị cho ăn "hành" hoặc ít nhất là bị ăn chửi.

  Sư Tử: Rất có trách nhiệm... hoặc ít nhất là do Sư tự nghĩ vậy.... Luôn đút lót, hối lộ trong mọi trường hợp, luôn đưa nhiều tiền hơn cần thiết... và thường xuyên đút lót.

  Xử Nữ: Bị mọi người ghét vì cứ phán xét người khác, cộng với bản tính thích chiều chuộng người khác quá mức. Xữ Nữ luôn cư xử như là mẹ của mọi người, ví dụ là cái thằng đằng kia giết tám mạng người mà Xử còn chăm nó như chăm em bé kia kìa. Xử dễ nổi cáu, nên khiến chính bản thân mình dễ bị dính vào rắc rối.

  Thiên Bình: Khi ở trong tù, Thiên Bình tạo ra một thế giới riêng cho mình bằng cách thao túng mọi người và tránh xa các cuộc xung đột. Khiến mọi người thích mình, và có một cuộc sống dễ dàng chốn ngục tù.

  Bò Cạp: Không ai biết bất cứ điều gì về Cạp. Họ là tuýp người nhìn thì nghĩ là không làm gì cả, nhưng thật ra sau lưng đang có âm mưu gì đó mà không ai biết chính xác là gì. Cạp giữ khá nhiều thông tin tuyệt mật cho riêng mình, nhưng nếu có ai đó dám qua mặt, Cạp sẽ lấy những thông tin mình cần trong những gì đã thu thập được và tiến hành trả thù. Và không ai biết là chính họ đã làm việc đó.

  Nhân Mã: Ngựa rất thoải mái dóc với mọi người. Là bạn tốt lúc mới làm quen với nhau. Ngựa không bao giờ dấn thân vào cái gì đó quá sâu và đọc rất nhiều sách. Tham gia tích cực vào các hoạt động tôn giáo.

  Ma Kết: Là kẻ cầm đầu trong tù. Là đại lý bán ma tuý và là thủ lĩnh băng đảng. Không ai dám gây chuyện với Kết.

  Bảo Bình: Tổ chức các cuộc biểu tình. Mọi người đều nghĩ Bảo Bình là một kẻ kì quặc theo chủ nghĩa nhân đạo, nhưng thật ra Bảo Bình dành hầu hết thời gian thu mình lại tách biệt. Nhưng một khi Bảo Bình mà quyết định vươn ra khỏi vỏ bọc, thì lại được khá nhiều người yêu mến.

  Song Ngư: Là con nghiện ma tuý. Luôn khóc, và không dám từ chối bất cứ việc gì mà người khác nhờ. Cá rất tin vào tâm linh và thường tham gia tất tần tật các buổi lễ.

  Trans: Drastic Joker
  QC: Leila :x

  Nguồn: Tumblr
  Bài viết cùng nội dung: Crime
   
  Last edited: Jul 12, 2017
  A Dora Bit, helen02, JustinB and 13 others like this.
 2. NekoChi

  NekoChi Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jul 5, 2017
  Messages:
  298
  Likes Received:
  1,407
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Occupation:
  ღ Vampire ღ
  Location:
  ღ • Tộc Vampire • ღ
  Home Page:
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100019265222738
  Xử Nữ: Bị mọi người ghét vì cứ phán xét người khác, cộng với bản tính thích chiều chuộng người khác quá mức. Xữ Nữ luôn cư xử như là mẹ của mọi người, ví dụ là cái thằng đằng kia giết tám mạng người mà Xử còn chăm nó như chăm em bé kia kìa. Xử dễ nổi cáu, nên khiến chính bản thân mình dễ bị dính vào rắc rối. :v
   
Tags:

Share This Page

Share