[Chocolate Team] Dựa theo cung hoàng đạo, lý do bạn phải đi "bóc lịch" là gì?

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Pia Gwendolyn, Jul 4, 2017.

 1. Pia Gwendolyn

  Pia Gwendolyn Thiên Thạch
  • 20/21

  Joined:
  Jun 7, 2016
  Messages:
  42
  Likes Received:
  259
  Trophy Points:
  20
  Location:
  Pink Hole ~
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
  Với bản tính tự cao tự đại, coi mình là trung tâm của vũ trụ, là một Bạch Dương, bạn sẽ bóc lịch trong tù vì tội đâm thuê chém mướn. Bạn là kiểu tội phạm sẽ chiến đấu đến cùng để tránh án tù, sử dụng bản tính hiếu thắng và sự tự kiêu về thể lực để cố gắng thoát khỏi lưới pháp luật trước khi bị hạ gục bởi sáu cảnh sát.

  Kim Ngưu (20/4 - 21/5)
  Là một Kim Ngưu, bạn khiến mọi người kinh ngạc về tài xảo quyệt và trí thông minh của mình. Bạn sẽ vào tù vì tội rửa tiền. Sự quyết tâm kết hợp với lòng tham sẽ giúp bạn tiến đến thành công, tuy nhiên lúc máu lười nổi lên cũng chính là lúc bạn bị bắt giam.

  Song Tử (22/5 - 21/6)
  Một Song Tử sẽ vào tù vì tội lừa đảo, đây chính là chòm sao của rất nhiều những kẻ lừa phỉnh và trộm cướp. Hành vi trộm cắp danh tính của người khác hoặc lừa mọi người tin tưởng mình đem đến cho bạn một thú vui bệnh hoạn, nhưng bản tính của mình sẽ khiến bạn khoe khoang với nhầm người, và họ sẽ giao bạn cho cảnh sát.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải là được biết đến là chòm sao nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Là một Cự Giải, bạn sẽ ngồi tù vì niềm đam mê với việc giết người. Những tội ác của bạn thường mang tính bạo lực, và bắt nguồn từ sự nhạy cảm và thiếu ổn định của bạn. Sẽ không khó để cánh sát tóm được bạn, vì bạn có xu hướng giết tất cả những người những người gần gũi với bạn, tại các khu vực riêng tư như nhà chung hoặc kí túc xá.

  Sư Tử ( 23/7 - 22/8 )
  Là một Sư Tử, bạn bị ám ảnh bởi sự chú ý và những điều kịch tính. Bạn phạm tội chỉ để nhận được sự công nhận cho điều này. Bạn chấp nhận quãng thời gian đằng đẵng trong tù, chỉ để nhận chút danh tiếng trong vòng mười lăm phút và có lẽ bạn sẽ tự thú hoặc dẫn cảnh sát đến trước cửa nhà để khiến mọi thứ bi thảm và cường điệu hơn.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Nếu bạn là một Xử Nữ, bạn sẽ bóc lịch trong tù với tội danh xâm nhập máy tính và cơ sở dữ liệu quan trọng. Bạn tọc mạnh và yêu thích được biết điều gì đang diễn ra trong cuộc sống của người khác. Ai cũng biết Xử Nữ thường được tuyên bố là vô tội, do đó có khả năng bạn sẽ không bao giờ phải ngồi tù.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Bên cạnh việc thường được cho là cung hoàng đạo ngay thẳng nhất, Thiên Bình cũng được coi là một trong những tên tội phạm đồi bại nhất trong các cung hoàng đạo. Là một Thiên Bình, bản tính ưa công bằng sẽ dẫn dắt bạn trở thành một cảnh sát, tuy nhiên những mảng tối trong bạn có thể đưa bạn đến với con đường của một gián điệp hai mang.

  Thiên Yết (23/10 - 22/11)
  Thiên Yết được biết đến như là biểu tượng cho sự tàn bạo trong các cung hoàng đạo. Là một Thiên Yết, bạn sẽ vào tù vì là sát thủ, bởi bạn rất xảo quyệt và quá máu lạnh cho một điều gì đó khủng khiếp như là giết người. Nhiều khi, Thiên Yết là đầu não đứng sau một tội ác lớn, sử dụng con người như những con rối và tốt thí trong trò chơi của họ. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn bị phản bội và tố cáo trước sự khinh miệt của đối phương.

  Nhân Mã (23/11 - 24/12)
  Dù là người dễ thay lòng và hẹp hòi, một Nhân Mã vẫn không muốn làm tổn thương người khác. Do bản tính nhút nhát, họ rất có thể sẽ đi tù vì tội trộm cắp. Tuy nhiên, rất khó để kìm hãm một Nhân Mã như bạn, do đó có khả năng là bạn sẽ không phải ngồi tù.

  Ma Kết (22/12 - 20/1)
  Ma Kết là những kẻ thích kiểm soát và kiêu ngạo, và thường nhúng tay vào rất nhiều tội ác khác nhau. Từ những hành vi trộm cắp vặt, đến những hành động tàn bạo, Ma Kết được coi là một tên tội phạm đa tài. Do quá bận rộn vì làm nhiều việc cùng một lúc, bạn rất có thể sẽ mắc sai lầm hoặc quên không giải quyết mọi việc gọn ghẽ, điều này sẽ dẫn đến việc bạn bị tống giam.

  Bảo Bình (21/1 - 18/2)
  Là một Bảo Bình, bạn thông minh và lôi cuốn. Bạn là hình mẫu hoàn hảo của một kẻ lừa đảo, mê hoặc mọi người bằng sự quyến rũ của mình, và lừa lấy đi những gì bạn cần ngay trước mũi họ. Bạn sẽ đi tù sau khi bạn để bản chất thù hận làm lu mờ lý trí, và bạn bắt đầu đùa giỡn với những người hiểu bạn khá rõ để rồi họ có thể nắm bắt được mưu đồ của bạn.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Song Ngư được biết đến như là chòm sao có lối suy nghĩ cực kì tiêu cực trong các cung hoàng đạo. Họ hủy hoại bản thân một cách tàn bạo, và có thể sẽ bị tống giam vì những tội ác liên quan đến ma túy. Do bản tính xấu xa, một Song Ngư như bạn sẽ kết thúc sự tự do khi bị bắt giữ và bỏ tù bởi cảnh sát lưu động.

  Cấm copy bài post nơi khác mà không có sự cho phép của người dịch
  Bài viết cùng nội dung: Crime
  Nguồn: morrissey-solo
  Trans: Pia Gwendolyn
  QC: Leila :x

   
Tags:

Share This Page

Share