[Chocolate Team] Cùng "Super Soi" những Chòm Sao Nguy Hiểm Nhất

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Aries Shirakiin Reimu, Jul 7, 2017.

 1. Aries Shirakiin Reimu

  Aries Shirakiin Reimu Chocolate Team
  • 146/170

  Joined:
  Feb 20, 2015
  Messages:
  547
  Likes Received:
  4,739
  Trophy Points:
  146
  Location:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  Cùng "Super Soi" những Chòm Sao Nguy Hiểm Nhất
  THEO ED SMITH
  Nguồn: Instant Checkmate

  Theo một số nhà chiêm tinh học nổi tiếng thì một vài chòm sao có khả năng trở thành tội phạm cao hơn những sao khác. Vậy khi mọi sự đã rồi thì cung hoàng đạo nào sẽ ngồi nhà đá bóc lịch? Khám phá tất tần tật các đặc điểm chết người của cung hoàng đạo của bạn qua bài viết sau nhé !


  Xếp hạng độ khét tiếng của các đại ca đại tỷ 12 chòm sao.
  [​IMG]
  Trong tất cả các cung hoàng đạo, thanh niên ít nguy hiểm nhất là Song Tử ! Nếu một Song Tử có ý định phạm tội, có lẽ sẽ chỉ xoay quanh việc lừa đảo hay trộm cắp thôi. Dù vậy kẻ giết người hàng loạt Jeffrey Dahmer là một Song Tử. Những điểm yếu của Song Tử gồm có sự lo lắng, tính hời hợt và tính không nhất quán. Nhưng túm cái váy lại thì các bạn ấy cũng chẳng nguy hiểm vậy đâu.

  Những Cặp Song Sinh Xấu Xa: Donald Trump, David Berkowitz, Jeffrey Dahmer
  [​IMG]

  Những Bảo Bình thường có bản chất khá tốt cho đến khi họ trở thành nạn nhân của một hành vi sai trái. Khi phạm tội với mục đích trả thù, Bảo Bình là kẻ cầm đầu ! Một Bảo Bảo thông minh và có sức thuyết phục sẽ trở thành một kẻ lừa phỉnh hay một hacker có hạng. Mặt tà ác của họ được thể hiện qua cách Bảo điều khiển tâm trí người khác.

  Cốc Nước Vơi Một Nửa: Gary Ridgway, Glenn Beck, Kim Jong Il

  [​IMG]
  Cận thận với chiêu sư tử hống ! Những Sư Tử nổi tiếng với lòng nhiệt thành và sự hăng hái. Trong nhiều trường hợp, đây là một đức tính tốt, nhưng Sư Tử có thể bước theo con đường phạm tội nếu đầu óc của mấy bạn ấy không được bình thường. "Mèo lớn" thích được làm trung tâm của sự chú ý, và là một cung Lửa, mấy bản cũng khá nóng tính. Sư Tử cũng có thể bị vướng vào những hành vi phạm tội chỉ để có được danh tiếng.

  Những Chú Sư Tử Đểu Cáng: Benito Mussolini, Grigori Rasputin, Elizabeth Báthory


  [​IMG]
  Thiên Yết có thể trở nên ghen tuông và hiếu chiến - một sự kết hợp khủng khiếp trong những tình huống sai lầm! Nếu một Thiên Yết đi theo con đường không đứng đắn, họ có thể trở thành một sát thủ! Thiên Yết được coi là chòm sao tàn bạo nhất, và một Yết xấu xa hoàn toàn không có vấn đề gì với việc giết người. Yết cũng rất khôn ngoan. Mấy bản sẽ không tự ra tay làm những điều phạm pháp, nhưng đừng bất ngờ khi biết được rằng mấy thanh niên này là kẻ giật dây đấy!

  Những Thiên Yết Đáng Sợ: Charles Manson, Katherine Knight, Sen. Joseph McCarthy


  [​IMG]
  Hãy coi chừng những con cá bơi theo hai hướng! Mấy bản có thể đang che giấu một mặt xấu xa ẩn sâu bên trong. Song Ngư thường phạm phải những tội ác gây tổn hại đến bản thân - ví dụ như sử dụng ma túy. Nhưng những Song Ngư nóng tính cũng có thể trở nên rất nguy hiểm nếu họ phát điên! Những kẻ giết người hàng loạt thường thuộc cung Song Ngư.


  Những Con Cá Quái Đản: Osama Bin Laden, John Wayne Gacy,Richard Ramirez

  [​IMG]
  Thiên Bình là chòm sao tượng trưng cho sự cân bằng của công lí và giá trị. Một Thiên Bình không dễ gì mà phá luật. Nhưng nếu Cân làm như vậy, mấy bản thường có xu hướng tham gia vào một vụ lừa đảo hoặc vụ bê bối ngân hàng. Một Thiên Bình xấu xa sẽ có xu hướng núp bóng một tổ chức lớn để thực hiện hành vi phạm tội của mình. Nếu họ đi lừa đảo, trăm phần trăm mấy bản đã chuẩn bị tâm lí chạy trốn và trang bị đầy đủ.

  Những cán Cân Nghiêng: Lee Harvey Oswald, Andrei Chikatilo,Jesse Helms


  [​IMG]
  Những Xử Nữ đều sắc sảo, nhưng ẩn trong tâm hồn mấy bản cũng có một gã tội phạm. Một Xử Nữ có khuynh hướng dính líu đến việc tấn công mạng, trộm cắp hoặc các thể loại khác của cướp. Không giống như những sao khác, Xử Nữ ưu tiên sự trật tự và gọn gàng, thế nên đừng mong đợi mấy bản để lại một bãi chiến trường nếu mấy bản phạm tội nhé.

  Những Xử Nữ Không Hẳn Là Xử Nữ: Ed Gein, Ivan The Terrible, Michael Jackson


  [​IMG]
  Mấy bạn Ma Kết thường có xu hướng trở thành những kẻ lừa đảo đa tài. Từ một tội ác nhỏ đến những hành vi tàn bạo, tội phạm cung Ma Kết có thể trở nên cực kì nguy hiểm! Về mặt tích cực, Ma Kết không giỏi trong việc phi tang chứng cứ. Điều này khiến mấy bản trở thành chòm sao dễ bắt quả tang nhất khi phạm tội.

  Những Con Dê Độc Ác: Harold Shipman, Richard Nixon, Rush Limbaugh


  [​IMG]
  Những chú cừu bướng bình không thích nghe người khác chỉ bảo. Mấy bạn Cừu có thể dính vào con đường phạm tội vì không muốn gò lưng làm công ăn lương như bao người. Mấy Bạch Dương không thích bị người khác bảo phải làm cái này cái nọ. Nếu bạn cố tỏ ra mình là boss của một chứ cừu thì khả năng bạn sẽ nhận được một cú thụi đấy! Cho dù mấy Bạch Dương thường có xu hướng trở thành lính đánh thuê, mấy bản vẫn có thể trở nên khao khát quyền lực, có thể dẫn đến việc vì quyền lực mà Cừu che dấu hành động bất hợp pháp.

  Những Chú Cừu Hư Hỏng: Adolph Hitler, Robert Durst, Paul John Knowles


  [​IMG]
  Một Nhân Mã xấu xa có thể trở nên khó lường và không mấy vị tha. Nếu một chú ngựa nổi cơn tam bành thì hãy coi chừng! Họ có thể trở nên cực kì thô bạo. Dù vậy phần lớn các Nhân Mã không muốn làm tổn thương người khác và thường bị bắt vì tội ăn cắp - đó là trong trường hợp bắt được mấy bạn ấy. Mấy bạn Mã lươn lẹo rõ ràng khó để kiểm soát. Đi hỏi tên sát nhân hàng loạt Ted Bundy mà xem, ổng trốn tù cũng hai lần rồi đấy!

  Những cây Cung Gãy: Ted Bundy, Joseph Stalin, Pablo Escobar


  [​IMG]
  Những Kim Ngưu thường có tính "sáng nắng chiều mưa". Một chú trâu có tính chiếm hữu cao và cứng đầu rất dễ nổi giận, biến Ngưu trở thành một cung hoàng đạo rất nguy hiểm. Thông minh mà độc lập, một Kim Ngưu độc ác sẽ chọn công việc rửa tiền hoặc những tội ác liên quan đến tài chính để hạn chế tiếp xúc với người khác. Trâu là một nhà lảnh đạo thiên bẩm, những nếu đi sai đường, họ dễ trở thành một nhà độc tài. Một Kim Ngưu tàn bạo có thể trở thành một kẻ điên khát máu, một người mang quyết tâm điều khiển thế giới. Hitler sinh vào ngày cuối cùng của cung Bạch Dương. Dựa vào thời điểm ông ra đời, ông đã có thể là một Kim Ngưu đấy.

  Những Chú Ngưu "Bốc Lửa": David Miscavige, Pol Pot, Saddam Hussein


  [​IMG]
  Cự Giải là chòm sao nguy hiểm nhất trong vòng tròn hoàng đạo! Trong tất cả các sao, họ bị bắt nhiều nhất. Tâm trí bất ổn định là khuyết điểm của cung Cự Giải, và điều này khiến mấy bản thường có xu hướng phạm tội nhiều lần. Những kẻ vì đam mê mà phạm tội thường thuộc nhà Cua. Nếu một chú cua đáng sợ nếm thử hương vị của việc giết chóc, họ thường có xu hướng "ngựa quen đường cũ" và để lại các dấu hiệu riêng trên những nạn nhân của mình.

  Những Chú Cua Điên Rồ: Jodi Arias, Bill Cosby, OJ Simpson, Earl Van Best Jr.

  Nhiều tội phạm và những kẻ tâm thần đa tài hành xử như một người hoàn toàn bình thường ... cho tới khi đã quá muộn.

  Trans by Rei Orca - Aries Shirakiin Reimu

  QC by Leila :x

  - Cấm copy bài post nơi khác mà không có sự cho phép của người dịch
  - Bài viết cùng nội dung: Crime
   
 2. NhanYCa

  NhanYCa Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jul 6, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  8
  Trophy Points:
  3
  hóa ra mình đứng đầu. hèn chi, suốt ngày bị cô điểm danh ngủ trong giờ học, đi học trễ liên tục cả học kì, vẽ tranh trong giờ học, giờ ra chơi không vào lớp mà ngủ ngoài ghế đá .... :burn_jos::burn_jos::burn_jos::burn_jos:
   
  Glorious Light likes this.
 3. Howling Death

  Howling Death Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Oct 22, 2016
  Messages:
  130
  Likes Received:
  457
  Trophy Points:
  118
  Occupation:
  Designer
  Location:
  Winterfell
  Chòi mé CG nguy hiểm nhất luôn mới ghê =)) gì chứ tuôi hiền mà, đến cả con muỗi cũng không dám đập :))
   
 4. NekoChi

  NekoChi Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jul 5, 2017
  Messages:
  298
  Likes Received:
  1,407
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Occupation:
  ღ Vampire ღ
  Location:
  ღ • Tộc Vampire • ღ
  Home Page:
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100019265222738
  Những Xử Nữ đều sắc sảo, nhưng ẩn trong tâm hồn mấy bản cũng có một gã tội phạm. Một Xử Nữ có khuynh hướng dính líu đến việc tấn công mạng, trộm cắp hoặc các thể loại khác của cướp. Không giống như những sao khác, Xử Nữ ưu tiên sự trật tự và gọn gàng, thế nên đừng mong đợi mấy bản để lại một bãi chiến trường nếu mấy bản phạm tội nhé.
  :v
   
Tags:

Share This Page

Share