Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Chocolate Team] Các chòm sao là mẫu người bạn nào?

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Cancer Wind, Oct 21, 2017.

 1. Cancer Wind

  Cancer Wind Hành Tinh
  • 213/213

  Joined:
  Feb 20, 2014
  Messages:
  399
  Likes Received:
  1,993
  Trophy Points:
  213
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Wanderer
  Location:
  Vũ trụ bao la
  Các chòm sao là mẫu người bạn nào?

  Bạch Dương: Bạn thân của mọi nhà, dù cho có bất kì chuyện gì thì họ vẫn luôn cởi mở. Luôn chúi đầu vào chơi Candy Crush Saga.

  Kim Ngưu: Người bạn mà là một thiên tài xuất chúng VÀ cực đỉnh trong tất cả các môn thể thao. Họ không phải là một người lanh đời nhưng họ thực sự là một người rất đáng yêu và bên trong có hơi chanh chua.

  Song Tử: Là một thần đồng âm nhạc nhưng luôn nói chuyện một cách khó hiểu và không thể giữ bí mật được. Mặc dù vậy mọi người đều thích mẹ của họ.

  Cự Giải: Người có thể dễ dàng giải quyết mọi thứ với tinh thần cảnh giác cao độ. Không bao giờ rời khỏi ngôi nhà của họ, lúc nào cũng chỉ nói về trẻ con và Tumblr.

  Sư Tử: Người sẽ luôn luôn ở bên bạn và chia sẻ thức ăn của họ cho bạn dù cho đó là miếng cuối cùng của họ. Họ luôn yêu bạn bằng cả trái tim.

  Xử Nữ: Người luôn cho mọi người lời khuyên tốt nhất và là người luôn rất hay quan tâm đến xu hướng thời trang hay âm nhạc . Họ luôn lắng nghe lời than vãn của bạn.

  Thiên Bình: Người luôn cầm điện thoại lướt Facebook suốt ngày. Chủ xị tốt nhất cho những buổi tiệc ngủ.

  Thiên Yết: Rất ghét các phương tiện truyền thông xã hội nhưng lại luôn nhắn tin. Lộ mặt thật nhỏ nhen khi không còn bận ăn mặc kiểu hở hang để thu hút sự chú ý.

  Nhân Mã: Người sẽ bảo vệ bạn bằng tất cả mạng sống của họ nhưng không bao giờ dừng việc kể cho bạn nghe những câu chuyện cười dở ẹc.

  Ma Kết: Người bạn nấu ăn giỏi nhất trên đời và hiếm khi chụp hình tự sướng, nhưng một khi đã chụp thì đẹp lồng lộn! Họ thường biết những câu chuyện thú vị để tám.

  Bảo Bình: Những người rất dễ thương, người mà luôn cố gắng khiến mọi người mỉm cười hay cổ vũ bạn khi bạn cần.

  Song Ngư: Người bạn ám ảnh về mèo, không bao giờ rời bỏ những người quan trọng bên cạnh họ và thường xuyên hoạt động nghệ thuật.

  Nguồn: astrolovecosmos
  Trans: Cancer Wind
  QC: Glorious Light
   

Share This Page