[Chocolate Team] Bạn là tội lỗi nào, căn cứ vào cung hoàng đạo của bạn

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Lunamoon Brighten, Jul 8, 2017.

 1. Lunamoon Brighten

  Lunamoon Brighten Chocolate Team
  • 139/170

  Joined:
  Feb 12, 2016
  Messages:
  422
  Likes Received:
  1,262
  Trophy Points:
  139
  Occupation:
  Buôn Choco lậu
  Facebook:
  https://www.facebook.com/an.ho.14811
  Bạn là tội lỗi nào, căn cứ vào cung hoàng đạo của bạn?  1. Bạch Dương: Tội giết người. Bạn khôn lường và nóng nảy. Nhiều người chịu cơn tức giận của bạn và đôi khi họ không qua khỏi nó. Tính tình khủng khiếp và tính tự ý của bạn sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối một ngày nào đó, vì giết một người nào đó.


  2. Song Ngư: Tội lười biếng. Bạn là một người mơ mộng và bạn di chuyển với một tốc độ khác với tất cả những người còn lại bởi vì bạn đang ở một thế giới khác. Đôi khi tốc độ đó hoàn toàn đứng lại. Sự mơ mộng của bạn làm bạn lười biếng.


  3. Bảo Bình: Xem mình là một người vĩ đại. Bạn nghĩ bạn là món quà của Chúa trời và được khai sáng hơn tất cả những người còn lại. Trí tuệ và cách bạn đảm nhiệm mọi thứ một cách mới mẻ làm mọi người đi theo bạn. Nhưng bạn không phải là một người khác biệt đến đặc biệt mà bạn chả là thứ quái gì cả.


  4. Ma Kết: Tội tham lam. Bạn có tính cạnh tranh và hoàn toàn là một người tham công tiến việc. Bạn tham lam bởi vì bạn muốn có nhiều tiền hơn bất cứ ai, không phải chỉ đơn thuần là vì bạn cần tiền để xài cho một việc gì đó. Bạn thích phô trương sự thành công của mình để đắm mình trong những thành quả của bạn.


  5. Kim Ngưu: Tội phàm ăn. Bạn nuông chiều bản thân mà điều đó là một điều cấm kỵ của lớn trong mắt Chúa. Bạn yêu những thứ đắt tiền, đồ ăn ngon và tình dục. Ban thích tất cả những thứ này, tất cả cùng một lúc, vì vậy về cơ bản bạn nuông chiều chính mình thái quá theo một cách không lành mạnh.


  6. Nhân Mã: Tội ngoại tình. Bạn yêu thích tình dục và bạn dễ bị phân tâm. Bạn hoàn toàn có thể là một người ve vãn, về thế thật dễ dàng cho bạn để tìm người tình. Nhưng việc nghiêm túc trong một mối quan hệ lại rất khó bởi về cơ bản là một kẻ nay đây mai đó và bạn thích làm tình với nhiều người khác nhau hơn. Khi bạn tay trong tay với người yêu, đôi mắt bạn lại nhìn đi đâu đó khác.


  7. Thiên Yết: Tội dâm dục. Bạn là người nồng nhiệt nhất trong tất cả các cung hoàng đạo và bạn yêu thích những hành động thân mật. Thật đơn giản cho bạn để tìm kiếm đối tác vì bạn quá sức quyến rũ. Ham muốn tình dục đến dễ dàng với bạn mà điều đó lại đầy tội lỗi. Tình yêu trở nên khó khăn hơn rất nhiều.


  8. Thiên Bình: Tội kiêu căng tự phụ. Bạn được thống trị bởi sao Kim và bạn đặt sắc đẹp ở mức cao hơn hầu hết mọi thứ, kể cả sự sâu sắc. Vì nhan sắc là ưu tiên của bạn, vẻ đẹp cá nhân trở nên quan trọng với bạn. Bạn thích nhất là ngắm mình qua gương. Bạn đặt niềm kiêu hãnh vào diện mạo và tập trung vào nó đến mức tội lỗi.


  9. Xử Nữ: Tội đố kỵ. Bạn cảm thấy như mình phải là người quan trọng nhất. Nếu một ai đó có thứ gì mà bạn cho là có giá trị, đặc biệt là sự chú ý của một người thân, bạn không thể chịu đựng được điều đó. Bạn không thể dễ dàng biểu lộ được sắc thái cảm xúc của mình, vì thế bạn gặm nhấm một cách tội lỗi sự đố kỵ của bạn thân.


  10. Sư Tử: Tội ngạo mạn. Bạn đột nhiên trở thành người giỏi nhất và bạn tôn thờ bản thân hơn bất cứ ai. Bạn dễ dàng trở nên xuất sắc trong một việc gì đó và bạn biết thế và nghĩ về điều đó quá nhiều. Bạn kiêu ngạo và hoàn toàn say mê bản thân. Ngạo mạn là tội ác mà bạn sống chung hằng ngày.


  11. Cự Giải: Tôn thờ nhầm người. Bạn quá gắn bó và liên kết về mặt cảm xúc với những người thân yêu mà điều đó có thể ăn mòn bạn. Bạn đặt họ cao hơn bất cứ thứ gì và tiếp tục bám víu bên họ. Coi ai đó như một lý tưởng mà đặt cái lí tưởng đó cao hơn bất cứ thứ gì khác là một tội lỗi.


  12. Song Tử: Tội không trung thực. Đó là một tội ác khi nói dối và khi bạn nói với người này một điều, rồi lại đi nói người khác một điều khác hẳn, một trong các điều đó có lẽ không đúng. Bạn thường xuyên nói dối nhưng không phải luôn cố ý, bởi vì hai nhân cách của bạn nói lên những điều khác nhau.  Trans: Lunamoon Brighten

  Qc: Glorious Light
  Cre: rebelcircus


  - Cấm copy bài post nơi khác mà không có sự cho phép của người dịch.
  - Bài viết cùng nội dung: Crime


   
  Last edited: Jul 9, 2017
  A Dora Bit, helen02, wander and 7 others like this.
 2. NekoChi

  NekoChi Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jul 5, 2017
  Messages:
  298
  Likes Received:
  1,407
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Occupation:
  ღ Vampire ღ
  Location:
  ღ • Tộc Vampire • ღ
  Home Page:
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100019265222738
  9. Xử Nữ: Tội đố kỵ. Bạn cảm thấy như mình phải là người quan trọng nhất. Nếu một ai đó có thứ gì mà bạn cho là có giá trị, đặc biệt là sự chú ý của một người thân, bạn không thể chịu đựng được điều đó. Bạn không thể dễ dàng biểu lộ được sắc thái cảm xúc của mình, vì thế bạn gặm nhấm một cách tội lỗi sự đố kỵ của bạn thân.
   
Tags:

Share This Page

Share