[Chocolate Team][16+] Khi 12 chòm sao là sát nhân hàng loạt

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by A Dora Bit, Jul 8, 2017.

 1. A Dora Bit

  A Dora Bit Thiên Thạch
  • 23/43

  Joined:
  Feb 22, 2016
  Messages:
  65
  Likes Received:
  287
  Trophy Points:
  23
  Occupation:
  Kì lân quàng hậu
  Location:
  Vùng đất Cầu Vồng
  1. Những kẻ sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương sẽ bạo sát bọn dân mại dâm mà Cừu vừa bị quyến rũ mà đồng thời cũng chối bỏ sự hấp dẫn của chúng. Bạn quan hệ với nạn nhân trước khi giết, hoặc sau, thậm chí là cả hai. Bạn ghét bản thân vì đã làm điều đó, và bạn càng ghét cảm thấy mình thật yếu đuối khi phải đầu hàng dục vọng, nên quyết định trút hận, đổ lỗi cho nạn nhân của mình và giết chúng. Bạn là một kẻ tăm tối và tha hóa.


  2. Sát nhân Kim Ngưu chỉ thích giết những kẻ xinh đẹp và sưu tập các bộ phận cơ thể của chúng như những chiến lợi phẩm, và hẳn là bạn đang sở hữu vài cái đầu lâu mà có chết cũng không chịu từ bỏ chứ gì. Phong cách giết người của bạn khá đơn giản và dứt khoát, nhưng không quá dã man. Lắm khi bạn có thể sẽ cố gắng giữ cho nạn nhân sống lâu thêm một chút để thỏa mãn nhục dục của mình.


  3. Với Song Tử giết chóc chỉ là một trò chơi để thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mình. Bạn có khả năng sẽ thử giết đủ loại hạng người chỉ vì tò mò muốn nghe xem tiếng gào hét của chúng giống và khác nhau thế nào. Một kẻ khôn ngoan để lại những đầu mối xảo quyệt.


  4. Ngay cả chính mình cũng không biết khi nào mình sẽ ra tay vào lần tới, Cự Giải thậm chí ghét việc mà đôi khi bản thân họ tự nhiên bị thôi thúc muốn bóp cổ một vài kẻ đến chết, và trong số những tên sát nhân hàng loạt, bạn là người giỏi kiềm hãm những xúc động của mình nhất. Nói là vậy nhưng đến lúc bạn không thể chịu đựng lâu hơn được nữa, bạn phải giết thôi. Khi cơn kích động vượt quá ngưỡng kiềm chế, vào một ngày đẹp trời hoặc trong một cuộc nói chuyện nhỏ, ai đó nói gì đó ngu xuẩn và điều tiếp theo bạn nhận ra là mình đang đập vỡ sọ tên khốn đó bằng chính cái lò nướng bánh của hắn!


  5. Những Sư Tử sẽ thích nhìn những vụ sát hại mà mình gây ra được đăng đầy trên báo chí! Bạn, một cách có chủ đích, chọn cách giết gây sốc, thậm chí đôi lúc bạn còn cố tính khiến người khác chú ý đến nó – vì nếu bạn không đi vào lịch sử Hollywood với tài dựng phim, thì danh sách những kẻ sát nhân hàng loạt khét tiếng nhất chắc chắn phải có tên bạn!


  6. Xử Nữ là kẻ sát nhân tính toán và thấu đáo nhất trong tất cả. Bạn theo dõi nạn nhân của mình, thậm chí có khi còn từng nói chuyện với họ, rồi lường trước, lên kế hoạch và háo hức với vụ án mạng tiếp theo của mình. Hai khả năng xuất sắc khác của bạn là tiêu hủy chứng cứ và che giấu tội ác. Bạn có thể sẽ dùng những dụng cụ y tế cao cấp nhất để “đùa nghịch”, “mổ xẻ” xác nạn nhân cho vui.


  7. Giết chóc đối với Thiên Bình như là một công trình nghệ thuật. Bạn vắt óc mãi trong việc lựa chọn hung khí gây án, và thường xuyên phải suy nghĩ và chọn lựa lại. Nhưng bạn sáng tạo trong việc trang trí tổ ấm của mình bằng những xác chết không lành lặn của các nạn nhân, hoặc ít nhất bạn sẽ đặt cơ thể của chúng vào những tư thế đẹp mắt.


  8. Nếu Thiên Yết là một tên giết người hàng loạt, họ là kẻ sẽ giữ cho nạn nhân của mình sống vài ngày để có thể tra tấn chúng, “chơi” chúng như chơi nhạc cụ vì tiếng gào hét trong vô vọng của chúng như những giai điệu ngọt ngào trong tai Yết! Bạn đôi khi thậm chí còn chăm sóc, nuôi dưỡng, tỏ ra yêu thương chúng trong một khoảng thời gian, lừa chúng tin tưởng mù quáng vào bạn, cho đến khi bạn lại bắt đầu một chuỗi hành hạ chậm rãi và lâu dài. Cái cách mà chúng khúm núm sợ hãi dưới quyền uy không cách nào lay động được của bạn sẽ cho bạn một cảm giác sung sướng thỏa mãn.


  9. Ai có thể nghi ngờ bạn – một Nhân Mã quyến rũ, ưa nhìn và thậm chí là thân thiện? Những nạn nhân từng vô tư ngồi chung xe với bạn hay đến nhà bạn đêm đó thậm chí đã coi bạn là một người bạn bình thường, cho tới khi bạn ngồi trên người chúng và tay thì đang siết cổ nạn nhân. Bạn có thể sẽ giết người khá thường xuyên, và tùy vào độ may mắn của mình cùng khoảng thời gian trước khi bị phát hiện, bạn đang chạy hết tốc lực trong cuộc đua sở hữu số lượng xác chết nhiều nhất, nhưng, chỉ khi bạn không bị bắt mà thôi.


  10. Sát nhân hàng loạt Ma Kết thậm chí còn chẳng nhận ra mình là một kẻ tâm thần nữa cơ, ít nhất là cho đến khi bạn lần đầu nếm qua vị máu tươi hòa trong những cơn gào thét bất lực. Có thể bạn đã từng ngờ vực điều đó, đó chỉ là một suy nghĩ thoáng qua. Song sẽ có một ngày bạn gần như mất khả năng kiểm soát cơn bốc đồng, giết người chỉ đơn giản là vì chúng đang cản trở bạn trên con đường đi tới đỉnh cao danh vọng, nên lúc đó bạn chỉ giết chúng vì cơn phẫn nộ điên cuồng của mình mà thôi. Rồi khi bạn trốn được lần giết người đầu tiên sau vài tuần sống với căn bệnh hoang tưởng, bạn nhận ra một mạng người là không đủ. Những vụ đầu tuy khá sơ sài, nhưng càng làm bạn lại càng tiến bộ hơn, dần hoàn thiện phong cách riêng cũng như lần lượt trải nghiệm cả những điều bạn thích lẫn không thích trong việc sát nhân.


  11. Bảo Bình thích giết những kẻ mà bạn cảm thấy không đáng sống, đó là cách mà bạn biện hộ cho hành động của mình. Bạn chọn ra tay với những kẻ vô giáo dục, cặn bã, những kẻ mà bạn thấy sẽ chẳng ai thèm tiếc thương: đó cũng hẳn là lý do mà bạn không dễ bị bắt, miễn là bạn giỏi giấu xác nạn nhân. Sẽ chẳng ai nhận ra những kẻ đó đã mất tích cho đến rất lâu sau khi chúng đã chết và xác thì đã bị chôn vùi tự thuở nào.


  12. Son
  g Ngư - bạn tách biệt và có mặt ở khắp mọi nơi với rất nhiều phương pháp giết người, và chắc chắn bạn là kẻ khó bị tình nghi cũng như bị phát hiện ra manh mối nhất vì bạn quá bất định. Bạn luôn thay đổi phạm vi gây án, loại nạn nhân, thậm chí là cả hung khí. Bạn không ngừng di chuyển và không dễ để bị bắt chút nào nhờ vào bản năng và trực giác đáng kinh ngạc, dù cho bạn là một trong những kẻ vô cùng tệ trong việc phi tang chứng cứ. Bạn có để lại dấu vết, có điều nó không bao giờ hướng về một điều gì cụ thể cả, ít nhất là cho đến khi chính nó chĩa thẳng, vạch trần bạn. Tuy nhiên bạn là kẻ có thể đã từng bị lạm dụng ngược đãi trong quá khứ, kiểu như bạn lẽ ra đã không bệnh hoạn và lệch lạc đến như vậy nếu như được nuôi dưỡng theo cách khác tốt đẹp hơn.  Cấm copy bài post nơi khác mà không có sự cho phép của người dịch
  Nếu muốn đọc bài viết cùng chủ đề, bạn có thể nhấp chuột vào phần tag Crime
  Trans: A Dora Bit
  QC: Glorious Light
  Nguồn: Obsidian Hoffman
   
 2. Mika Takanashi

  Mika Takanashi Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  May 21, 2017
  Messages:
  109
  Likes Received:
  567
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Occupation:
  ARMY
  Location:
  Động BangTan
  Home Page:
  9. Ai có thể nghi ngờ bạn – một Nhân Mã quyến rũ, ưa nhìn và thậm chí là thân thiện? Những nạn nhân từng vô tư ngồi chung xe với bạn hay đến nhà bạn đêm đó thậm chí đã coi bạn là một người bạn bình thường, cho tới khi bạn ngồi trên người chúng và tay thì đang siết cổ nạn nhân. Bạn có thể sẽ giết người khá thường xuyên, và tùy vào độ may mắn của mình cùng khoảng thời gian trước khi bị phát hiện, bạn đang chạy hết tốc lực trong cuộc đua sở hữu số lượng xác chết nhiều nhất, nhưng, chỉ khi bạn không bị bắt mà thôi.
   
  A Dora Bit likes this.
 3. NekoChi

  NekoChi Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jul 5, 2017
  Messages:
  298
  Likes Received:
  1,407
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Occupation:
  ღ Vampire ღ
  Location:
  ღ • Tộc Vampire • ღ
  Home Page:
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100019265222738
  6. Xử Nữ là kẻ sát nhân tính toán và thấu đáo nhất trong tất cả. Bạn theo dõi nạn nhân của mình, thậm chí có khi còn từng nói chuyện với họ, rồi lường trước, lên kế hoạch và háo hức với vụ án mạng tiếp theo của mình. Hai khả năng xuất sắc khác của bạn là tiêu hủy chứng cứ và che giấu tội ác. Bạn có thể sẽ dùng những dụng cụ y tế cao cấp nhất để “đùa nghịch”, “mổ xẻ” xác nạn nhân cho vui.:v
   
  A Dora Bit likes this.
 4. RynLepp :xx

  RynLepp :xx Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Apr 29, 2017
  Messages:
  76
  Likes Received:
  290
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Khỉ Mốc đoạn tình =)))
  Location:
  Korean
  Home Page:
  - Ôi Sư Tử =))
   
Tags:

Share This Page

Share