[Chocolate Team] 15 tội trạng các cung hoàng đạo dễ mắc phải nhất

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Juno White, Jul 15, 2017.

 1. Juno White

  Juno White Chocolate Team
  • 238/213

  Joined:
  Jul 5, 2014
  Messages:
  469
  Likes Received:
  3,132
  Trophy Points:
  238
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Ghost Whisperer
  Location:
  Limbo
  Facebook:
  https://www.facebook.com/white.juno
  15. Vượt biển báo giao thông

  Song Ngư và Thiên Bình có vẻ như là hai tay lái có vấn đề nhất. Khảo sát 100,000 người dựa trên cung hoàng đạo của họ cho thấy rằng Thiên Bình gây ra nhiều tai nạn nhất và Song Ngư hay lĩnh vé phạt nhất. Thực ra thì các bạn Cân không cố tình lái ẩu, mấy bạn ấy chỉ quá vô tư và lưỡng lự để xử lý kịp tình huống trước khi quá muộn. Còn về phần Song Ngư, ai biết được. Nhận nhiều vé phạt thứ nhì là Bạch Dương, và các bạn Cừu cũng đứng thứ ba trong danh sách hay bị bắn tốc độ.

  14. Danh tặc và lừa đảo

  Bất ngờ là Song Tử lại ít khi gặp rắc rối trong hạng mục này nhất, nhưng đó là vì họ trong sạch thật hay cơ quan chức năng không nắm thóp được họ, biết chết liền. Thông thường nếu Song Tử bị bắt, ấy là vì tội danh lừa đảo hơn là những tội trạng được cho là "nguy hiểm" khác. Với tính hai mặt đó, dễ thấy rằng Song Tử khá cho đến cực kỳ giảo hoạt, xóa dấu vết cực lẹ và không gây nghi ngờ. Chưa kể Song Tử nhiều khi lại xem nhẹ vấn đề quá. Họ có khi còn không nghĩ rằng việc họ làm là sai trái, có khi với họ, lừa đảo còn chẳng phải một tội ác nếu như họ biết việc đó có thể kiếm lời cho mình. Ví dụ, Donald Trump, một Song Tử điển hình, thừa nhận rằng đã trốn thuế và ông nghĩ rằng cũng chẳng sao cả, ông thừa thông minh để không bị bắt quả tang.

  13. Bị bắt quả tang rình rập

  Bên cạnh những việc vô hại như theo chân một bạn hẹn tiềm năng hay bồ cũ trên mạng xã hội, một số người đã đi quá giới hạn và trở thành những kẻ bám đuôi thật sự ngoài đời thật. Nhiều khả năng là Thiên Yết. Không nói rằng các Yết có ý gì xấu, chỉ là có những lúc sự tâm huyết và tình cảm của bạn đi quá xa làm Yết suy nghĩ không được rõ ràng. Yết dễ ghen và dễ nổi đóa khi bạn ấy nghĩ rằng người yêu đang đứng núi này trông núi nọ. Có khi bạn chỉ qua nhà bồ cũ để nói chuyện cho ra lẽ khi không thấy hắn nhấc máy, rồi bồ mới của hắn bắt gặp bạn lởn vởn trước cửa nhà. Ừ có thể mình không có rình rập gì đâu, nhưng người ta thì nghĩ khác đấy.

  12. Ngoại tình

  Đành rằng ngoại tình thật sự không phải là một loại tội phạm pháp, nhưng nếu hỏi những người bị cắm sừng, họ sẽ nói rằng nó nên được cho là thế. Một số cung đa tình và nổi loạn chút, như Nhân Mã chẳng hạn, lại thường có những mối quan hệ bấp bênh kiểu vậy. Một khảo sát ở Châu Âu cho thấy tỉ lệ ngoại tình cao nhất có ở Nhân Mã (16%), Bảo Bình (15%) và Song Tử (13%), thấp nhất là Xử Nữ, Song Ngư (4%) và Thiên Yết (3%); khoảng giữa gồm Ma Kết (11%), Bạch Dương (9%), Cự Giải (8%), Kim Ngưu (7%), Thiên Bình và Sư Tử (5%). Có vẻ như là Thiên Yết, luôn luôn hừng hực lửa trong tình yêu, rất coi trọng lời hứa và sự thủy chung, và điều này không áp dụng cho Nhân Mã.

  11. Thoát y lông nhông nơi công cộng để gây sự chú ý

  Luật cấm khỏa thân nơi công cộng; nó lại còn sai hơn khi mấy bạn thích cởi truồng lon ton khắp nơi này lại hay chọn mấy địa điểm cấm vào như sân bóng. Sư Tử, thích được chú ý và sẽ làm bất cứ điều gì để thu hút ánh nhìn đám đông, rất có khả năng sẽ chấp nhận thách thức này. Sư biết làm vậy không hay ho đâu, nhưng cũng chẳng chịu ngồi yên để người khác lên "diễn" mất phần mình. Sư Tử thích được làm bá chủ bất kể chuyện gì, họ thường nghĩ rằng nếu những người khác thấy họ làm gì đó công khai, hành động đó không được tính là phạm tội. Tất nhiên là có thể chuyện không hẳn như vậy, nhưng Sư Tử thích tìm kiếm sự công nhận của người ngoài. Và vậy là họ cởi đồ, gây chuyện, và thường dẫn đến việc bị cảnh sát túm cổ.

  10. Ăn no rồi tẩu lẹ

  Xử Nữ không phải kiểu tội phạm, nhưng nếu làm gì sai trái thì đó thường là những thứ lặt vặt cỡ trộm cắp. Hoặc "quên" không trả tiền ăn. Xử Nữ làm việc có tổ chức và thông minh, họ biết cách qua mặt người khác để rồi khi người ta nhận ra thì đã muộn rồi. Họ cuồng dọn dẹp, họ sẽ lau chùi cái bàn sáng bóng lên được và rời đi với mọi thứ y nguyên như mới vào... chỉ là không để lại tiền cho bữa ăn ngon lành họ đã dùng. Xử Nữ cẩn thận không để lại dấu vết gì, thế nên chắc sẽ thoát tội, nhưng mà khốn nỗi Xử rất hay nghĩ quẩn. Có thể họ sẽ cố biện minh cho hành động của mình, nhất là khi họ không hành xử hợp lý, nhưng mà Xử cũng không phải hạng vô tâm và họ rất có thể lại cắn rứt lương tâm.

  9. Xài hàng cấm

  Cần sa đang dần được hợp pháp hóa ở một số tiểu bang tại Mỹ, nhưng xét chung thì nó vẫn bất hợp pháp. Song Ngư thỉnh thoảng vẫn nổi hứng làm một điếu, có khi còn nhiều hơn các cung khác. Kiểu sống vô tư và dòng-đời-đi-đâu-ta-trôi-theo-đấy của Ngư khá hợp với cần sa, nhưng có khi Ngư không thể bỏ cảm giác phê cần đi được. Sẽ có vấn đề khi mà ta không bao giờ tỉnh táo. Giải trí là một chuyện, tuy nhiên cũng phải để ý, đừng đem quá nhiều. Cảnh sát có thể sẽ không thông cảm mấy khi tìm thấy mớ cần mình đem theo, cho dù mình chỉ cần chúng để thư giãn.

  8. Trộm nữ trang


  Cướp tiệm nữ trang--một tội lớn, chắc chắn rồi, nhưng đó cũng là một cái tội khi bạn "mượn" một món trang sức của người bạn cơ mà chẳng bao giờ trả. Kim Ngưu khá tháo vát và thậm chí có khi còn thích việc vi phạm này, và nếu như có quyền lợi đi kèm như sở hữu một món trang sức tuyệt đẹp, tội gì không làm. Ngưu thường làm việc độc lập, lại nhanh trí, thế nên họ không cần lo đến việc có người khác ảnh hưởng hay chõ mũi vào công chuyện của họ. Họ nghĩ việc họ làm là tốt cho họ và không ai sẽ dò ra được tội trạng của mình, thế nên họ chẳng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bị bắt. Ngưu dễ bị túm thứ nhì sau Giải-- và Cua là thành phần hay phạm tội vì không khống chế được cảm xúc nhất.

  7. Say quắc cần câu nơi công cộng

  Thiên Bình là chòm sao dễ lâm vào tình cảnh quá chén, và các ban Cân sẽ không muốn bị tống vào phòng cách li bợm nhậu đâu, nếu như bản thân có thể tránh được chuyện đó. Thiên Bình thường rảnh rỗi sinh nông nổi. Họ cũng thiếu kiểm soát bản thân hơn nhiều cung hoàng đạo khác và khi say có thể họ không chỉ dừng lại ở nói nhảm. Lảm nhảm ít ra còn đỡ, lượn lờ trên phố trong khi chân quai đá chân chiêu và độc thoại một mình thật sự cũng chẳng đẹp mặt gì mấy. Một sao nữa dễ gây chuyện khi quá chén là Kim Ngưu, những cung hoàng đạo khác thường im lặng lỉnh đi mỗi khi say. Hơi men trong người chẳng khác gì dầu đổ thêm vào lửa cho cái tính ngang ngạnh của Ngưu và họ rất dễ lang thang đâu đấy và kiếm chuyện.

  6. Bài bạc

  Cờ bạc có thể hợp pháp ở một số nơi, nhưng không phải là tất cả mọi nơi. Các bạn Sư nên để ý xem mình đang đặt tiền vào chốn nào, nếu không lại vướng vào một số tình cảnh ám muội hoặc mất sạch toàn bộ số tiền chỉ trong nháy mắt. Sư Tử kiêu ngạo và cho rằng mình biết cách chiến thắng, vì vậy họ thường lao đầu vào những cơ hội chứng tỏ bản thân. Họ rất có khả năng bị cuốn vào cờ bạc, bởi vì trước những trò đỏ đen họ tin rằng họ may mắn hơn những người khác. Đành rằng cái "được ăn cả, ngã về không" này cũng có làm túi tiền họ rủng rỉnh thêm chút ít, và có thể may mắn đã xảy ra thật. Cơ mà, càng liều thì càng dễ có chuyện không hay xảy ra, và có khi Sư sẽ bị vung tay quá trán.

  5. Hack lấy ảnh nóng của người khác

  Bảo Bình là những con người cun ngầu... cho đến khi có đứa nào đắc tội với các trẻ này. Khi muốn trả thù kẻ đã lừa mình, các Bảo có rất nhiều cách đặc biệt sáng tạo, và đôi khi sáng tạo quá giới hạn. Bảo Bình không phải dạng dễ nổi đóa và gào thét vào mặt người ta ngay chốn công cộng; thay vào đó, họ có những trò thâm hiểm hơn, như hack máy tính và trộm một vài bức hình nude chẳng hạn. Bất hợp pháp là một nhẽ, hành động này cũng rất chi là ác ôn. Nhắc nhở mọi người luôn, đừng đưa mật khẩu của mình cho bất kì ai, với bất kì lý do nào. Rất nhiều người rơi vào cái bẫy này và để lộ thông tin cá nhân của mình, một miếng mồi ngon cho những tên hacker.

  4. Xếp hình ngoài bãi biển

  Có lẽ chẳng ai nghĩ rằng Cự Giải lại làm ba cái trò này nơi công cộng khi mà họ yêu mái ấm của mình lắm lắm, cơ mà, sự thật là họ có thể nổi "hứng" nếu thiên thời địa lợi. Tất nhiên không phải là với bất kì ai, chỉ có những người họ yêu mới có thể làm họ mở lòng như vậy. Cự Giải là một cung hệ Nước, điều này giải thích vì sao họ thường thấy thoải mái hơn khi ở gần biển hay những vùng sông nước, thế nên họ mới kéo người ấy ra đây. Với cả, Cự Giải thích sự lãng mạn, còn gì lãng mạn hơn khi "yêu" dưới trời sao và bên cạnh những con sóng vỗ? Ừ thì nếu bãi biển có người thì người ta không thể không chú ý, và các bạn Cua sẽ phải lãnh một vé phạt khá nặng, và đó là còn nhẹ đấy.

  3. Vướng vào một scandal

  Nhiều tội ác không được chú ý nhiều bởi chúng cũng chẳng thú vị lắm, nhưng mấy vụ lùm xùm thì thường xuyên xảy ra. Không phải lúc nào cũng giống nhau, nhưng những chuyện kiểu này có chung một điểm: chúng nhận được rất nhiều sự chú ý. Một Sư Tử khao khát được để ý rất có thể sẽ gây ra mấy trò như thế này, phạm tội chỉ để thu hút ánh nhìn của thiên hạ. Sư Tử đầy nhiệt huyết và rất sốt sắng, nếu như họ muốn "gầm", họ muốn tất cả phải nghe thấy mình. Thường thì đây là một điều tốt, thoải mái thể hiện sự tồn tại của họ, nhưng Sư Tử cũng rất dễ nóng giận, vậy nên hay phản ứng thái quá mỗi khi có ai chọc nhầm chỗ. Tính khí như vậy cộng với tham vọng muốn sống trong xa hoa dễ khiến Sư đâm đầu vào một mạng lưới tội phạm lớn, và chắc chắn sẽ được phát nhan nhản trên các bản tin khắp thế giới.

  2. Phạm hàng loạt tội vặt

  Ma Kết rất dễ bị bắt vì phạm nhiều tội trạng lặt vặt khác nhau trong một thời gian dài. Họ thông minh và có kiểm soát hơn nhiều người khác, thế nên họ nghĩ rằng chẳng có ai bắt thóp được họ--và đôi lúc thì thoát được thật. Nhưng một khi đã bị tóm thì những việc trong quá khứ sẽ bị bới lại, và các bạn Kết dự là gặp nhiều rắc rối hơn mình nghĩ đấy. Họ có thể bị xao lãng bởi quá nhiều thứ họ phải xử lí trong cùng một lúc, hoặc đâm chán bởi chúng, họ có thể rời hiện trường hơi quá vội vã và để lại nhiều chứng cứ khép tội mình. Mấy tội vặt kiểu như xâm phạm, trộm cắp vặt, đột nhập... dù sao vẫn là sai trái. Ma Kết à, đừng nghĩ rằng luật pháp không "thấy", có thể hôm nay không sao nhưng không ai thoát mãi được đâu.

  1. Kiếm tiền bất hợp pháp

  Chúng ta ai cũng muốn tin rằng những đồng tiền mình bỏ mồ hôi xương máu làm ra là của mình, không phải của chính phủ, cơ mà một phần nào đó thì đúng là như vậy đấy. Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo ương ngạnh nhất, đừng cố gắng sai bảo họ, thể nào họ cũng sẽ chống lại cho dù việc đó cũng ảnh hưởng đến họ. Nếu như Cừu tin rằng họ có thể "tự xử" khi cần, họ sẽ không ngại phá luật và giẫm đạp lên người khác đâu. Có thể sau này nghĩ lại Cừu sẽ thấy rằng hành động của mình đã gây nhìều tổn thất cho người khác hay đã cô lập chính mình, nhưng mà nhắc đến tiền bạc thì Cừu ta chẳng quan tâm đâu, miễn là nó có lợi cho họ. Vì vậy có thể nói rằng Bạch Dương rất có khả năng là những kẻ ăn tiền chui, với điều kiện họ cứ khai thu nhập đều đều với cơ quan thuế thì sẽ chẳng sao cả. Nhưng Bạch Dương chả "ngu" mà làm vậy, chưa kể kiếm tiền bất hợp pháp như vậy nghe cứ như trong phim ý

  Translated by Juno White
  Quality-checked by Glorious Light
  Source - thetalko
   
Tags:

Share This Page

Share