Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Chocolate Team] 12 chòm sao khi trở thành bạn

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Cancer Wind, Feb 15, 2018.

 1. Cancer Wind

  Cancer Wind Hành Tinh
  • 213/213

  Joined:
  Feb 20, 2014
  Messages:
  399
  Likes Received:
  1,993
  Trophy Points:
  213
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Wanderer
  Location:
  Vũ trụ bao la
  12 chòm sao khi trở thành bạn

  Bạch Dương: Mọi người thầm nghĩ bạn là một người bạn hay kè kè theo họ nhưng điều đó rất dễ thương và nó khiến họ cảm thấy mình quan trọng và được săn đón. Bạn thích dành thời gian quanh những người mà bạn có thể làm những trò kì quặc và lạ lùng với họ. Điều duy nhất thật sự phiền phức là khi bạn bị cuốn vào câu chuyện của mọi người và thỉnh thoảng bạn cần phải lo lấy việc của mình.

  Kim Ngưu: Bạn là người thực sự rất thẳng thắn và có thể hầu hết mọi người đều làm bạn với bạn vì điều đó. Bạn hiếm khi được công nhận vì điều này nhưng bạn thường xuyên là người bạn đặt cảm xúc của mọi người trước cảm xúc của bản thân.

  Song Tử: Bạn là kiểu người khó làm bạn lâu dài nếu như bạn hiểu ý tôi ở đây là gì. Bạn thiên về là một đứa giải tỏa cho mọi người bằng sự hài hước của mình hơn khi mọi thứtrở nên căng thẳng bởi những hành động kì quặc của bạn. Bạn là người bạn luôn ở bên cạnh cùng mọi người khi họ ở vào tình huống khó xử vì bạn giúp mọi người thoát khỏi vỏ bọc của họ và bạn cực kì giỏi chém gió những mẫu chuyện tầm phào cho vui.

  Cự Giải: Bạn luôn là người nói những câu nói đùa sến sẩm nhưng mọi người đều cười bởi vì họ đều yêu mến bạn. Mặc dù sự thật rằng bạn được biết đến là người đa cảm nhưng bạn rất giỏi trong việc điều chỉnh cảm xúc khi một người bạn cần một người nào đó để dựa vào.

  Sư Tử: Tùy thuộc vào tâm trạng của bạn, bạn có thể vừa là người tốt nhất hoặc là người tệ nhất đối với mọi người xung quanh. Nếu như bạn không vui vẻ, mọi người gần như đều không vui vẻ. Nhưng bạn rất giỏi trong việc khiến người khác cảm thấy tốt hơn và bạn là người tốt nhất để tìm đến khi ai đó cần một sự động viên tinh thần.

  Xử Nữ: Bạn thực sự là một người bạn rất đáng yêu luôn luôn nhìn vào điểm tích cực của mọi người. Bạn thường xuyên được tìm đến khi có ai đó cần sự giúp đỡ với bài tập về nhà hoặc cần người để giải tỏa cảm xúc. Bạn cũng là người hài hước nhất thế giới và giọng cười của bạn có thể là điều khiến mọi người cười chứ không phải họ đang cười vì câu nói đùa của bạn.

  Thiên Bình: Bạn là một người luôn luôn có một câu chuyện để kể và một điều gì đó kì lạ luôn luôn xảy ra với bạn. Thỉnh thoảng bạn khá khó chịu mà không hề nhận ra điều đó là lí do vì sao mà mọi người yêu hoặc ghét bạn. Bạn thường xuyên là người mà luôn luôn trông bực bội vì vẻ mặt mãn tính luôn lành lạnh khó gần của bạn.

  Thiên Yết: Mặc dù một vài người cho rằng bạn được biết đến như là một người bạn “nghiêm trọng/bí ẩn” và điều đó là điều sai lầm nhất bởi vì bạn vui tính "ngầm". Bạn cũng là người mà mọi người thường tìm đến khi họ cần có người để tâm sự những bất an trong lòng họ. Bạn thực lòng bảo vệ bạn bè của bạn và sẽ hi sinh 100% vì họ.

  Nhân Mã: Bạn là người bạn mà mọi người có thể hàng tháng không hề nhìn thấy mặt bạn nhưng ngay khi các bạn chạm mặt nhau thì bạn và họ làm như thể chưa bao giờ ngừng nói chuyện. Bạn giống như một đóa hoa xinh đẹp và vui vẻ, người mà mọi người có thể thư giãn cùng mà không cần phải gượng gạo duy trì sự tương tác giữa hai đứa.

  Ma Kết: Bạn là một người trông có vẻ châm biếm và là một đứa khó"chơi", nhưng thực sự thì bạn cũng có thể là người hiền dịu nhất thế giới. Giống như một cái gối mềm mại, điều này có nghĩa là bạn cũng là một người bạn mà mọi người có thể tựa vào mà ngủ một giấc ngon lành. Bạn cũng là một đứa bạn để cùng làm mấy trò ngốc nghếch

  Bảo Bình: Bạn thực sự là một người bạn quá thân thiện, đến mức mà một số người không nghĩ bạn thật lòng, nhưng bạn thật sự có một trái tim nhân hậu đầy yêu thương. Bạn cũng là một người thường hay gặp xui xẻo điều mà thật đáng tiếc bởi vìbạn ngọt ngào vậy mà...

  Song Ngư: Bạn là một người có thể không hề chú ý bất cứ điều gì trong vòng 50 tiếng đồng hồ. Bạn thường hay thả hồn vẩn vơ và hầu như thật khó để bạn có thể nói bạn đang suy nghĩ cái gì. Trái ngược với những điều trên, bạn luôn là người lắng nghe nhiều nhất, bạn thực sự LẮNG NGHE mọi người trong khi họ nói mặc dù những người khác không hề chú ý.
  Nguồn: Tumblr
  Trans: Cancer Wind
  QC: Glorious Light
   

 2. Sakura X

  Sakura X Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Mar 29, 2017
  Messages:
  68
  Likes Received:
  459
  Trophy Points:
  8
  Location:
  Ngọn đồi hoa mặt trời
  Đúng òi :))
   
  Last edited: Mar 5, 2018
 3. vanma6258

  vanma6258 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Mar 5, 2018
  Messages:
  6
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  haha đúng quá nèe =))))
   
  Cancer Wind and Sakura X like this.

Share This Page