Chắc ai đó sẽ quên?

Discussion in 'Phân Tích Kim Ngưu' started by peckanhdongdanh, Mar 20, 2017.

 1. peckanhdongdanh

  peckanhdongdanh Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Dec 19, 2012
  Messages:
  1,243
  Likes Received:
  10,579
  Trophy Points:
  113
  Location:
  Hà Nội


  Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, học cách quên đi và tha thứ sẽ làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản và thoải mái hơn. Tha thứ và quên đi không có nghĩa vì người ta tốt mà là vì bản thân bạn đáng được sống vui vẻ và bình yên. Ai chẳng muốn lòng được thảnh thơi và an yên nhưng riêng với Kim Ngưu – họ lại không làm điều ấy được. Họ sống quá nội tâm nên với những nỗi buồn, với những niềm đau, với sự bội thề sẽ làm họ đau và nhớ mãi không quên được. Dù cho năm tháng có trôi mau, thời gian có xóa nhòa tất cả thì những nỗi buồn trong Ngưu vẫn khó mà tan biến.

  [​IMG]
  Tha thứ và quên đi không có nghĩa vì người ta tốt mà là vì bản thân bạn đáng được sống vui vẻ và bình yên. (Ảnh minh họa)

  Kim Ngưu thuộc cung Đất, chắc cũng sẽ khô khan và chai sần như đất phải không? Không đâu, Kim Ngưu nhạy cảm và sâu nặng ân tình lắm. Trong suy nghĩ của họ, niềm vui chỉ là thoáng qua, vụt đến vụt đi vô tình và lạnh lẽo, nhanh chóng, rồi vụt tắt ngay tức khắc. Niềm vui tự đến được thì cũng sẽ tự khắc rời bỏ đi. Nhưng niềm đau thì hoàn toàn trái ngược, đến một lần rồi ở mãi chẳng rời xa.

  Kim Ngưu là người đứng ở hiện tại, nghĩ về tương lai và sống ở quá khứ. Những hoài niệm, những ân tình, những hồi ức có sức ảnh hưởng vô cùng sâu sắc tới đời sống tinh thần của họ, ảnh hưởng mạnh mẽ tới tính cách, tới suy nghĩ, tới cách nhìn nhận về cuộc sống của họ.Có thể với bạn kỷ niệm ấy chỉ là giản đơn, bình dị sẽ nhanh chóng trôi vào quên lãng để có một kỷ niệm khác đẹp đẽ hơn nhưng với Ngưu thì không thế, Ngưu luôn khắc ghi chính xác và cẩn thận, tỉ mỉ nhất những hoài niệm dù là nhỏ nhặt nhất.

  Đã có bao giờ bạn thất hứa với ai đó chưa? Người ta vẫn thường hát “hứa thật nhiều, thất hứa thì cũng thật nhiều, thôi thì thôi nhé không cần nữa đâu…”. Nếu chắc rằng làm được thì hãy hứa, còn nếu không làm được thì đừng bao giờ nên hứa hẹn bất cứ điều gì chỉ làm cho người ta đợi chờ, trông ngóng. Rồi đến khi không thực hiện được sẽ làm cho họ hụt hẫng, bơ vơ và thất vọng đến cùng cực. Dù cho lời hứa của bạn có nhỏ hay to, quan trọng hay không quan trọng thì khi bạn thất hứa Kim Ngưu sẽ nhớ rất lâu, nhớ rất dai, âm thầm và lặng lẽ. Họ sẽ thầm cho rằng bạn là người bội ước, quên lời đã hứa. Họ sẽ không còn tin vào bạn nữa. Họ sẽ đặt cho bạn một dấu chấm hỏi thật to trước khi quyết định tin bạn tiếp hay không?

  Đặc biệt với những người đã từng bước qua cuộc đời của họ. Dù ít dù nhiều cũng đã làm trái tim Ngưu tổn thương, dù ít dù nhiều cũng để lại trong lòng Ngưu một vài kỷ niệm khó quên. Có thể sau này Ngưu sẽ không bao giờ phải gặp lại họ nữa nhưng hình ảnh ấy vẫn mãi khắc ghi trong tâm trí Ngưu như một dấu ấn khó phai mờ.

  [​IMG]
  Kim Ngưu là người đứng ở hiện tại, nghĩ về tương lai và sống ở quá khứ. (Ảnh minh họa)

  Thế đấy bạn ơi! Nếu đã quyết định bên Ngưu thì đừng bao giờ làm Ngưu buồn bạn nhé. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin của Ngưu về bạn. Đừng làm cho Ngưu hi vọng quá nhiều để rồi Ngưu phải thất vọng thật nhiều. Hãy hứa với Ngưu khi nào có thể, hãy bên cạnh Ngưu nếu yêu thương Ngưu thật lòng và đừng bước qua cuộc đời bỏ Ngưu lại bơ vơ bạn nhé. Ngưu cũng mỏng manh và đáng thương nhiều lắm.

  Nguồn: ST
   
  nhanvangbac and wander like this.

Share This Page

Share