Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Chúc em sinh nhật vui vẻ

Discussion in 'Cảm Xúc' started by antitcodon, Oct 1, 2017.

 1. antitcodon

  antitcodon Cừu Đen
  • 118/128

  Joined:
  Feb 25, 2012
  Messages:
  460
  Likes Received:
  1,252
  Trophy Points:
  118
  Location:
  Gryffindor House
  Anh gửi tặng em, con bé hâm hấp.
  Sắp đến sinh nhật em rồi kìa, những đóa hồng nhung đỏ thắm cùng những bông hoa baby em không đòi, chậu lọ cát với bông sen đá lá thơm em cũng không cần, em chỉ cần anh viết đôi dòng này gửi đến em, em thật lạ đấy. Anh không giỏi viết truyện, anh chỉ đơn giản nói lên những gì anh nghĩ, anh không suy nghĩ bay bổng sâu xa nên anh chỉ có thể viết những gì anh nhìn và anh thấy, mong em thông cảm và đừng chê anh nhé. Tội nghiệp anh mà!
  [​IMG]

  Anh nghĩ em giống loài cây này đấy, sen đá lá thơm.

  Anh không biết từ khi nào anh để ý một con bé như em, cô gái “bốn chấm không” như cách em nói, nhưng anh quên mất em giải thích thế nào rồi. Em hay cười, mỗi lần cười em lại nhe hàm răng ra mà anh thì cứ cảm tưởng em sắp cắn anh đến nơi ấy, nụ cười em nở tròn như là bánh xe. Cô gái 4.0 lại không thích mình là tâm điểm của sự chú ý, anh không hiểu tại sao nữa, em bắt anh phải ngó nghiêng săm soi từng chi tiết trong lời nói, anh đâu phải Shinichi Kudo đâu em, mà từng có bạn bảo anh giống Sherlock Homes đó, mà cái ngày đó xa lắm rồi. À mà này, anh có tình cảm rất đặc biệt với em đấy, em biết không?


  Những ngày vừa qua Sài Gòn mưa to, gió lớn lắm đấy, em vẫn ổn chứ, không bị ngập lụt cuốn trôi chiếc dép rồi lại lót tót chạy theo đúng không nào? Haha, không phải anh lo cho em đâu, anh lo cho chiếc dép của em đấy. E hèm, nhưng em phải nhớ một điều, kể từ bây giờ…em là của anh, phải sống cẩn thận, mất đôi dép là không xong với anh đâu đó. Cái đất Sài Gòn thật lạ, thật biết làm cho anh để ý đến nó, đôi lúc là nhớ mong, là chờ đợi, em biết anh ghét phải chờ đợi rồi đó, anh rất ư là thiếu kiên nhẫn mà.
  [​IMG]

  Anh rất ư là thiếu kiên nhẫn, nhưng anh có thể đứng bên cạnh em thật lâu

  Anh nghĩ em đã đúng khi bước vào đời anh, nếu không đúng anh sẽ làm cho điều đấy đúng, em cứ vô tư hồn nhiên, đôi khi “mài răng” vào anh cũng được, em không cần phải lớn, em không cần phải suy nghĩ nhiều đâu. Anh hiểu rõ mấy cái vô lý kia là do các cô yêu anh quá thôi, ừ thì anh thà vậy chứ để anh lại một mình, anh sẽ buồn lắm đấy. Em không rời xa anh đó nha.


  Lời cuối cùng, anh cảm ơn em nhé cô bé tháng 10. Anh chắc anh không viết được nhiều hơn đâu em, mau ăn chóng lớn và chúc mừng sinh nhật em, em nhé!

  Tái bút: Anh không nói anh yêu em đâu.
  [​IMG]

  Anh chỉ thương em thôi, này thì thích ngọt

   

 2. Saturn Capricorn

  Saturn Capricorn Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jul 9, 2017
  Messages:
  172
  Likes Received:
  1,062
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Thánh hỗ trợ
  Location:
  Chuồng Dê - Blue World
  Anh viết về ai vậy ?
   

Share This Page