Cùng nhau khám phá thuốc lá điện tử

Discussion in 'Quảng Cáo - Rao Vặt - Mua Bán' started by heartless, Sep 11, 2013.

 1. uranicorp

  uranicorp Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Mar 17, 2017
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phần tích kỹ càng về sự phát triển của mai chemai che di dong tính đến thời điềm này để Quý vị có cách nhìn khách quan hơn về ngành mai che di dong này khi chọn cho mình sản phẩm mái che.

  Mái che đã được sử dụng rất lâu đời, từ thời nó còn dùng loại vải mai che như vải áo che mưa, hoặc vải bạt. Ngay từ thời Pháp thuộc, bạt mái che rất dầy, cứng và bền. Tôi còn nhớ hồi đó có những tấm bạt chỉ vài met vuông thôi nhưng mấy anh em tôi gấp lại rất khó khăn. Vải bạt dầy và cứng, tôi còn nhớ thời đó chỉ có bạt màu đen và màu xanh, có lẽ do mục đích sử dụng là để che chắn các công trình là chính, với màu đen và màu xanh nó có màu tối thì sẽ bảo vệ được những công trình hay đồ vật không bị nóng lên khi gặp sức nóng của ánh sáng mặt trời.

  [​IMG]

  Sau này do các công nghệ sợi phát triển, vải bạt dùng cho mái che được cải tiến, chất liệu làm bạt nhẹ hơn, bền hơn và nhiều màu sắc hơn, do vậy các công trình hay đồ vật cần mai che để che chắn sẽ rộng hơn vì nó nhẹ nên với diện tích lớn hơn nó đáp ứng được nhu cầu. Các loại bạt mái che này được sản xuất theo nhiều chất liệu khác nhau, được dệt bởi các sợi đan chéo nhau nên rất bền.

  [​IMG]

  Cùng với sự cải tiến của bạt mái che thì mai che di dong ra đời, đơn giản vì các công trình hay vật dụng chỉ cần che chắn khi trời nắng, hoặc mưa mới cần che lại, để đáp ứng được tính tiện lợi, các loại bạt mái che được lắp trên các khung cố định, các loại mái che này có thể gắn cứng trên dàn khung và khung này được kéo ra hay thu vào, như chúng ta hay nhìn thấy trên các mái hiên di động. Đôi khi các loại mái che này được lắp trên 1 khung cứng cố định, mép của các loại bạt này được gấp lại để luốn dây, hoặc luồn ống đế giữ và kéo nó đi theo 1 khung cứng, và đó được gọi là mai che di dong. Đôi khi các sợ dây này gắn qua hệ thống ròng rọc để kéo ra kéo vào cho nó đơn giản.

  [​IMG]

  Các loại mai che này, hiện nay được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong đời sống, từ những nơi cần mái che diện tích nhỏ đến những nơi có diện tích rất lớn, không những dùng để che mưa, che nắng mà còn chắn gió.

  Những loại mái che dùng để chắn gió thường người ta sử dụng như 1 dạng bạt thả xuống, nếu có ánh nắng ban sáng, hoặc ban chiều khi ánh nắng chiều xiên, hoặc khi có mưa gió tạt ngang, dùng bạt che này che dọc, người dùng sẽ thả xuống, cực kỳ tiện lợi.

  Hiện nay có rất nhiều loại bạt áp dụng cho mái che, mái che di động, mái thả, được sản xuất trong nước, hoặc nhập khẩu, có nhiều màu sắc, nhiều loại, 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp kép, có thể chống nóng. Có nhiều loại vải bạt được sản xuất theo nhiều chất liệu khác nhau. Do vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình mà Quý vị nên tham vấn từ các nhà cung cấp bạt cho mái che, mai che di dong mà hãy khoan hãy hỏi tới giá vì nó vô cùng, có nhiều loại. Hãy vì mục đích sử dụng của mình trước đển chọn cấu trúc của bạt, màu sắc của bạt sau đó hãy hỏi đến giá thành nhé.

  Hy vọng rằng bài viết này bổ ích cho Quý vị, bảo vệ tài sản của mình chỉ với 1 đầu tư nho nhỏ nhưng ích lợi lại vô cùng lớn nếu hiểu biết sâu rộng về mái che và mái che di động,

  Liên kết hữu ích: mai xep san vuon
   
 2. uranicorp

  uranicorp Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Mar 17, 2017
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Tiếp tục với series các bài về mái xếp quán nhậu, mái xếp quán cafe là bài Mái che quán cafe vs mái che quán nhậu để chúng ta có cách nhìn khách quan hơn cho các loại mái che này

  Đặc điểm của mai che quan cafemai che quan nhau giống và khác nhau như thế nào? Quán cafe thường là những tiếng nhạc du dương êm dịu để thượng đế nhâm nhi vị ngọt, đắng của cafe có thể thả hồn theo tiếng nhạc, có thể lim dim ngủ. Còn quán nhậu sẽ ồn ào, nếu có nhạc sẽ là những tiếng nhạc mạnh để cuộc nhâu được tưng bừng hơn, chính vì vậy mà mai che quan cafe cũng có xu thế em dịu mát theo phong cách quán cafe, còn mai che quan nhau lại có mục đích chính là che mưa, che nắng và không cần lắm đến những yếu tố khác vì khách nhậu vốn đã vui với bạn nhậu rồi.

  [​IMG]

  Cũng chính vì đặc điểm khác biệt của quán cafe và quán nhậu rõ rệt như vậy cho nên mai che quan cafe thường tập trung cho khách vào những buổi sáng sớm, buổi trưa là chính, còn mai che quan nhau lại thường tập trung vào từ 10h trưa cho tới lúc hoàng hôn, nếu không có mưa thì thượng đế nhậu nhẹt thích để đầu trần nhậu vậy nó vui mà hào hứng.
  mai che quan cafe thường được thiết kế với màu sắc là màu xanh nhạt để tạo sự mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, các hoa văn họa tiết đẹp mắt, sang trọng. mai che quan nhau là một màu trắng, sám bền, chống nóng tốt không cần hoa văn họa tiết lắm

  [​IMG]

  Giá của mai che quan cafemai che quan nhau thường là tương đương nhau, các nhà thi công các loại mái che mái xếp này sẽ tính giá trị dựa vào mét vuông mái sử dụng, ngoài ra còn tùy vào thiết kế khung kèo, vị trí thi công,... mà giá thành có thể chênh lệch đôi chút.

  Mái che quán cafe thường được thi công thấp hơn những mái che quán nhậu, mặt bằng mái che quán cafe cũng nhỏ hơn mái che quán nhậu, mà nếu có lớn, các ông chủ quán cafe cũng không muốn mái che quán cafe là một khối liền, mất đi sự lịch thiệp của quán, vì vậy mái che quán cafe sẽ được chia nhỏ, cách điệu tạo cho không gian quán sống động, vì vậy mà không phải đơn vị thi công mái che nào cũng có thể thi công đạt chuẩn cho quán cafe được

  Trên đây là phân tích các đặc điểm lớn nhất của mái che quán cafe, mái che quán nhậu để Quý vị có cái nhìn tổng quan hơn, và chọn cho mình mái che ưng ý, phù hợp nhất

  Link hữu ích
  mai che san vuon, mai xep san vuon
   
 3. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thiên Thạch
  • 6/11

  Joined:
  Jan 18, 2016
  Messages:
  32
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male

Share This Page

Share