Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Cách Thức Thanh Tẩy Các Lá Bài Tarot

Discussion in 'Bài Tarot' started by ThienHoang, Nov 13, 2013.

 1. ThienHoang

  ThienHoang Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Dec 26, 2011
  Messages:
  30
  Likes Received:
  206
  Trophy Points:
  118
  Dấu hiệu và cách thức để bạn biết khi nào nên thanh tẩy các bộ bài Tarot của bạn:

  • Bạn mua một bộ bài mới
  • Bạn tiếp nhận một bộ bài đã dùng rồi
  • Bạn đã thực hiện một lượt trải bài đặc biệt khó khăn và tốn sức
  • Người khác đã tiếp xúc các lá bài của bạn
  • Các lá bài của bạn đã không được sử dụng hay bị cất giữ trong một thời gian dài
  • Bạn hay các lá bài của bạn bị bao trùm trong một bầu không khí xấu hay u ám
  • Việc giải bài dần trở nên mờ ảo, khó khăn, mất kết nối hay không rõ ràng
  • Các lá bài của bạn bị rơi rớt hay liên quan đến một số sự cố nào đó
  • Bạn muốn kết nối lại với một bộ bài đang ở trạng thái “ngủ đông”
  Việc thanh tẩy bộ bài cũng quan trọng không kém việc làm sạch những công cụ khác mà bạn sử dụng trong cuộc sống ! Nếu thiết bị điện bị bám bụi bẩn qua nhiều lần sử dụng, chúng sẽ có nguy cơ bịhư hỏng và không còn hoạt động ổn định nữa.Chỉ khi được làm vệ sinh sạch sẽ, chúng mới hoạt động hiệu quả trở lại.Những “công cụ” khác trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả Tarot, cũng không nằm ngoài cuộc.
  Việc thanh tẩy bộ bài Tarot rất quan trọng cho việc duy trì nguồn năng lượng sạch tuôn chảy trong các lá bài cũng như trong việc giải bàicủa bạn.Bạn muốn chắc chắn rằng dòng xúc cảm của bạn và khách hàng của bạn có thể tuôn chảy mạch lạc xuyên suốt mỗi lá bài để cho ra các kết quả đọc bài và câu trả lời tốt nhất.Trên hết, các lá bài không thể dẫn dắt cuộc sống chúng ta nếu chúng bị vấy bẩn.
  [​IMG]
  Hãy chọn một trong những phương pháp sau đây để thanh tẩy các lá bài Tarot của bạn:

  Sắp xếp lại và ghi nhớ

  Sắp xếp lại thứ tự các lá bài Tarot của bạn. Điều này tạo cho bộ bài một trạng thái đẹp và sạch hơn, sẵn sang để khởi đầu lại, cũng như tách chúng ra thành những khối năng lượng riêng, vì có lẽ bạn đã nhiều lần nhận thấy một số lá bài cứ liên tục xuất hiện cùng nhau trong các lần đọc! Hãy tiến hành công việc này cho bộ Major Arcana, và sau đó là mỗi bộ Ẩn Minor Arcana!
  Khi bạn sắp xếp lại bộ bài, hãy quan sát và ghi nhớ ý nghĩa của từng lá bài, hồi tưởng tất cả biểu tượng mà bạn đã biết và tìm kiếm thêm những cái mới; hãy thử khả năng về tốc độ nhớ và kiến thức của bạn khi làm điều này, và bạn sẽ thấy đây là một bài tập tuyệt vời!Đây cũng là một phương pháp tốt để đảm bảo rằng bạn đã không làm thất lạc hay xếp nhầm bất kỳ lá bài nào kể từ khi bạn sở hữu bộ bài Tarot hay lần cuối bạn sắp xếp lại chúng.
  Thiền định
  Xáo các lá bài Tarot của bạn lên rồi giữ chúng trong tay. Đếm ngược từ 12 về 1, hình dung mỗi con số khi bạn đếm.Khi đếm đến 1, đếm ngược thêm một lần nữa từ 13 về 1, lần này không hình dung.Trong trạng thái thiền định, hãy cho phép các giác quan và tiềm thức của bạn vận động trong đầu bạn, xuống cánh tay của bạn, xuyên suốt các ngón tay và xâm nhập vào các lá bài. Hãy tìm kiếm xung quanh các dấu hiệu về sự tối tăm, và gạt bỏ chúng!
  Hãy biến toàn bộ không gian thành trắng và sạch.Hãy làm một nghi thức bất kỳ như cầu nguyện và tượng trưng, v.v. về sự thật, sự chính xác và bảo vệ.Liên kết chính bạn với các lá bài, cho chúng biết chúng thuộc về bạn, và bạn có thể làm nên những điều tuyệt vời với chúng. Khi bạn thấy chúng đã được thanh tẩy và toát lên ánh sáng trắng, hãy quay trở lại tâm trí của bạn, đếm từ 1 đến 13, rồi từ 1 đến 12, bạn đã hoàn tất quá trình thanh tẩy!
  Tắm Trăng
  Mặt trăng thường liên kết với sức mạnh trực giác và bói toán.Bằng cách đặt các lá bài Tarot dưới ánh trăng, bạn có thể nạp lại năng lượng và tái kết nối các lá bài về trạng thái ban đầu của chúng. Khi trăng tròn, hãy đặt các lá bài của bạn ngoài sân hay bên cạnh cửa sổ và cho phép chúng hấp thụ các tia sáng tâm linh của ánh trăng.
  Muối hoặc Đá Tinh Thể
  Muối được xem như một chất thanh tẩy đa mục đích cho các năng lượng xấu, cũng như một chất thu hút nguồn năng lượng bên ngoài! Chỉ cần đặt các lá bài Tarot của bạn trong hộp đựng và đổ lên đó muối hoặc các loại đá dạng tinh thể thạch anh (Quartz) (bạn có thể dùng một hỗn hợp đá thạch anh trắng, tím và hồng và các loại đá khác, nếu có thể).
  Nếu bạn muốn giữ các lá bài của mình không bị bẩn, hãy giữ chúng trong một túi đựng bằng vải nhung trước khi phủ muối lên chúng.Giữ các lá bài của bạn ở tình trạng bao phủ này trong ít nhất vài ngày, cuối cùng loại bỏ muối ra khi bạn đã hoàn tất quá trình thanh tẩy.
  Không Khí Trong Lành
  Giống như mọi thứ khác, các lá bài Tarot có thể cũ đi và bất ổn định khi cất giữ theo thời gian. Bằng các cho chúng tiếp xúc với các yếu tố trong tự nhiên, bạn sẽ cung cấp cho chúng nguồn năng lượng cần thiết để tiếp tục cuộc hành trình của bạn.
  Xô thơm
  Trong các nghi lễ, những bó xô thơm (sage hay còn gọi là ngải đắng) thường được dùng để thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu từ các dùng cụ làm nghi thức; các lá bài Tarot cũng nằm trong danh mục dụng cụ này. Bạn có thể thực hiện bằng cáchhơ từng lá bài qua khói của bó xô thơm. Bạn cũng có thể hơ từng lá bài và nhớ ý nghĩ của chúng, như cách “Sắp xếp lại và Ghi nhớ.”
  Nguyên tố thanh tẩy
  Thực hiện trong một khung cảnh nghi thức, cho các lá bài Tarot tiếp xúc với các Nguyên Tố để giới thiệu, làm mới và cân bằng lại trạng thái tự nhiên của các lá bài. Trầm hương tượng trưng cho Khí, Ánh sáng nến đại diện cho Lửa, Muối tượng trưng cho Đất, và Rắc nước để đại diện cho Nước.
  Nếu muốn bạn có thể tự do kết hợp bất kỳphương pháp nào trong số này lại với nhau, vì chúng hoàn toàn có thể thực thi cùng nhau, tuy nhiên việc kết hợp này là không bắt buộc! Tôi chỉ thường sắp xếp lại các lá bài Tarot của mình và đối chiếu ý nghĩa của từng lá! Hãy làm theo trực giác của bạn và các lá bài sẽ trở nên tốt đẹp!
  [​IMG]
  Làm thế nào để giữ sạch cho các lá bài Tarot
  Sau khi bạn đã biết cách thanh tẩy các lá bài Tarot của mình, giờ là lúc tìm hiểu cách thức giữ cho chúng luôn trong trạng thái sạch. Việc lưu giữ các lá bài của bạn được an toàn và đảm bảo là rất quan trọng, và những điều sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chính xác để giữ chúng trong những điều kiện tốt nhất.
  Giữ trong các túi vải, hộp gỗ được thiết kế đặc biệt
  Nhiều người yêu cầu bạn sử dụng vải đen, tuy nhiên trên thực tế bất kỳ dạng thiết kế túi đựng nào cũng được chấp nhận!Nhưng hãy đảm bảo rằng nó được dùng cho mục đích bảo bệ, thanh tẩy và thẩm mỹ!
  Giữ các lá bài Tarot cùng với Đá thanh tẩy
  Điều này có tác dụng như một nguồn tái tạo năng lượng cho các lá bài đang được lưu giữ của bạn.Một số người có xu hướng dùng những viên đá thạch anh tím để thêm nguồn năng lượng tâm linh.
  Giữ các lá bài Tarot ở nơi được thiết kế cho mục đích đặc biệt trong lúc đọc bài
  Các lá bài có cách làm cho bạn biết cách chúng thể hiện.Nếu bạn chăm sóc chúng, chúng sẽ làm điều tương tự cho bạn và khách của bạn; nếu bạn để chúng bừa bộn, chúng sẽ chỉ gửi lại bạn một vòng luẩn quẩn các ý nghĩa mà thôi!
  Tác giả
  Jennifer Kiza Jordan, một nhà tâm lý, người đọc tâm linh và thanh tẩy với 9 năm kinh nghiệm, đồng thời là một Reiki và Tarot Master – đại diện cho một hình mẫu phụ nữ trẻ toàn diện. Cô hiện đang định cư ở Hattiesburg, MS; và là cộng tác viên của hai tổ chức lớn trong University of Southern Mississippi:CoExist at SouthernMissvà Southern Miss Spell Casters.
  Theo Mystichouse
   

 2. Captain Para

  Captain Para Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jun 28, 2016
  Messages:
  4
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Location:
  Hà Nội
  Việc thanh tẩy bài chỉ là điều bạn đặt ra khi thấy mình đọc bài sai thôi :3 trên thực tế thì chẳng cần thiết lắm :3 muốn bài nghỉ thì có 1 cách vô cùng đơn giản, những cách trên thật sự tốn thời gian hoặc vs đá thanh tẩy thì chính là tốn kém tiền bạc :3
   
 3. quynhtnr1

  quynhtnr1 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Sep 16, 2016
  Messages:
  11
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  bộ này mua ở đâu hà nội nhỉ
   
 4. barpaa

  barpaa Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Nov 23, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Practical Explanation ( For Example ) :- `1st of all can you tell me every single seconds detail from that time when you born ?? ( i need every seconds detail ?? that what- what you have thought and done on every single second )

  can you tell me every single detail of your `1 cheapest Minute Or your whole hour, day, week, month, year or your whole life ??

  if you are not able to tell me about this life then what proof do you have that you didn't forget your past ? and that you will not forget this present life in the future ?

  that is Fact that Supreme Lord Krishna exists but we posses no such intelligence to understand him.
  there is also next life. and i already proved you that no scientist, no politician, no so-called intelligent man in this world is able to understand this Truth. cuz they are imagining. and you cannot imagine what is god, who is god, what is after life etc.
  _______
  for example :Your father existed before your birth. you cannot say that before your birth your father don,t exists.

  So you have to ask from mother, "Who is my father?" And if she says, "This gentleman is your father," then it is all right. It is easy.
  Otherwise, if you makes research, "Who is my father?" go on searching for life; you'll never find your father.

  ( now maybe...maybe you will say that i will search my father from D.N.A, or i will prove it by photo's, or many other thing's which i will get from my mother and prove it that who is my Real father.{ So you have to believe the authority. who is that authority ? she is your mother. you cannot claim of any photo's, D.N.A or many other things without authority ( or ur mother ).

  if you will show D.N.A, photo's, and many other proofs from other women then your mother. then what is use of those proofs ??} )

  same you have to follow real authority. "Whatever You have spoken, I accept it," Then there is no difficulty. And You are accepted by Devala, Narada, Vyasa, and You are speaking Yourself, and later on, all the acaryas have accepted. Then I'll follow.
  I'll have to follow great personalities. The same reason mother says, this gentleman is my father. That's all. Finish business. Where is the necessity of making research? All authorities accept Krsna, the Supreme Personality of Godhead. You accept it; then your searching after God is finished.

  Why should you waste your time?
  _______
  all that is you need is to hear from authority ( same like mother ). and i heard this truth from authority " Srila Prabhupada " he is my spiritual master.
  im not talking these all things from my own.
  ___________

  in this world no `1 can be Peace full. this is all along Fact.

  cuz we all are suffering in this world 4 Problems which are Disease, Old age, Death, and Birth after Birth.

  tell me are you really happy ?? you can,t be happy if you will ignore these 4 main problem. then still you will be Forced by Nature.
  ___________________

  if you really want to be happy then follow these 6 Things which are No illicit s.ex, No g.ambling, No d.rugs ( No tea & coffee ), No meat-eating ( No onion & garlic's )

  5th thing is whatever you eat `1st offer it to Supreme Lord Krishna. ( if you know it what is Guru parama-para then offer them food not direct Supreme Lord Krishna )

  and 6th " Main Thing " is you have to Chant " hare krishna hare krishna krishna krishna hare hare hare rama hare rama rama rama hare hare ".
  _______________________________
  If your not able to follow these 4 things no illicit s.ex, no g.ambling, no d.rugs, no meat-eating then don,t worry but chanting of this holy name ( Hare Krishna Maha-Mantra ) is very-very and very important.

  Chant " hare krishna hare krishna krishna krishna hare hare hare rama hare rama rama rama hare hare " and be happy.

  if you still don,t believe on me then chant any other name for 5 Min's and chant this holy name for 5 Min's and you will see effect. i promise you it works And chanting at least 16 rounds ( each round of 108 beads ) of the Hare Krishna maha-mantra daily.
  ____________
  Here is no Question of Holy Books quotes, Personal Experiences, Faith or Belief. i accept that Sometimes Faith is also Blind. Here is already Practical explanation which already proved that every`1 else in this world is nothing more then Busy Foolish and totally idiot.
  _________________________
  Source(s):
  every `1 is already Blind in this world and if you will follow another Blind then you both will fall in hole. so try to follow that person who have Spiritual Eyes who can Guide you on Actual Right Path. ( my Authority & Guide is my Spiritual Master " Srila Prabhupada " )
  _____________
  if you want to see Actual Purpose of human life then see this link : ( triple w ( d . o . t ) asitis ( d . o . t ) c . o . m {Bookmark it })
  read it complete. ( i promise only readers of this book that they { he/she } will get every single answer which they want to know about why im in this material world, who im, what will happen after this life, what is best thing which will make Human Life Perfect, and what is perfection of Human Life. ) purpose of human life is not to live like animal cuz every`1 at present time doing 4 thing which are sleeping, eating, s.ex & fear. purpose of human life is to become freed from Birth after birth, Old Age, Disease, and Death.
   

Share This Page