Biểu hiện của Thiên Bình khi thích một người?

Discussion in 'Giao Lưu - Hội Họp' started by YunjiSuxu, Apr 14, 2012.

 1. doming

  doming Hành Tinh
  • 103/128

  Joined:
  Aug 9, 2015
  Messages:
  2
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  103
  Gender:
  Female
  và mình gặp 1 anh y như vế sau, im lặng hoài, lâu lâu gặp mặt thì nồng nhiệt thắm thiết, yay đang phân vân ko biết nói lời chia tay thế nào. Kiểu gì nói ra cũng như lỗi của mình nhưng mà cặp với người ko có ý định hợp tác như thế cứ như độc thân.
   
 2. cucdang1903

  cucdang1903 Hành Tinh
  • 101/128

  Joined:
  Nov 22, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  101
  Gender:
  Female
  Mọi người tư vấn giúp em với ạ. Em cũng không biết anh TB này có thích em hay không nữa. Em là Song Ngư và anh TB hơn em vài tuổi nên em cảm thấy hơi khó hiểu và nắm bắt tâm lý, có hơi bối rối chút T^T.

  Em và anh quen nhau thông qua một CLB võ thuật và anh được rất nhiều các bạn nữ trong CLB ngưỡng mộ. Lúc đầu anh rất hay trêu chọc em, trêu chọc mọi lúc và luôn làm em cười, anh ấy cũng rất để ý đến cảm nhận của em. Trước đó, em từng quen một anh, và anh ấy cũng biết. Theo như lời kể của các bạn CLB thì anh đã hỏi thăm chuyện quá khứ đó của em từ các bạn. Các bạn cũng bảo hình như anh ấy quan tâm đến em theo cách hơi đặc biệt hơn so với những người khác, nhưng em không tin lắm, em sợ mình bị ngộ nhận :(.
  Một lần chơi trò chơi, chơi cái trò truyền lá bài bằng miệng ấy ạ, anh ấy gọi hầu hết các bạn lên và bỏ qua em, ko rõ có phải anh ấy đang bảo vệ em ko ạ T^T?
  Rồi cả khi người khác nói em yếu đuối, anh ấy liền bảo "đừng coi thường C..."
  Nhưng gần đây em thấy anh ấy rất khác. Ít trêu chọc em hơn trước, ngược lại thì quan tâm đến em theo kiểu khác. Đưa ra lời khuyên để em hoàn thiện mình hơn và định hướng cách hoàn thiện mình giúp em.

  Thực tế là em rất ngưỡng mộ và yêu mến anh ấy. Có phải vì thế mà em suy nghĩ hơi nhiều ko ạ? Mong các bạn TB tư vấn giúp. T bối rối quá ==
   
 3. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  490
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thiên Bình đúng là rất hay quan tâm đến người khác nhưng nếu đối với bạn có sự đặc biệt hơn thì phần lớn là có tình cảm đặc biệt với bạn rồi, hơn nữa bạn bè của bạn cũng nhận ra điều đó thì khả năng lớn là người ta có ý với bạn
   
 4. cucdang1903

  cucdang1903 Hành Tinh
  • 101/128

  Joined:
  Nov 22, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  101
  Gender:
  Female
  TB khi yêu có quan tâm đến quá khứ của người mình yêu ko bạn? Vả lại anh ấy cũng ko chủ động gì cả, cứ âm thầm quan tâm để ý như thế thôi à. Mình cũng chẳng biết như nào nữa :))))))))))
   
 5. Lana :3

  Lana :3 Thiên Thể
  • 88/128

  Joined:
  Aug 27, 2016
  Messages:
  262
  Likes Received:
  852
  Trophy Points:
  88
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Núp lùm hóng hớt
  Location:
  Hà Nội
  Thực sự rất khó để xác định một bạn thiên bình đang bị say nắng. Bản thân mình cũng là một đứa thiên bình khá phức tạp và đã từng phải lòng ai đó ( Tom Cruise - tình yêu của đời iem ớiiiiii ;;;;v;;;; ) Well, nói chung thì.. phức tạp ghê lắm. Chính mình còn ứ hiểu. :>
   
 6. Habyka Seria

  Habyka Seria Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Apr 28, 2016
  Messages:
  50
  Likes Received:
  100
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Dọa ma người khác
  Location:
  Tầng thứ XYZ của địa ngục
  Thiên Bình nó thích đứa nào thì dù có chuyện gì xảy ra cũng chỉ chú tâm đến người đó, kể cả bạn bè cũng bị gạt sang một bên ( đứa bạn thân cung Thiên Bình của mình có cái gì nó đều đem cho người nó thích, mình là bạn thân nhất của nó mà ứ được nó cho cái gì)
   
  cucdang1903 likes this.
 7. ๖ۣۜIce

  ๖ۣۜIce Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Apr 22, 2016
  Messages:
  217
  Likes Received:
  674
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Trạch
  Location:
  Ngỏ hẻm 502
  Facebook:
  https://www.facebook.com/sugarice.com.vn
  Có thể là 1 biểu hiện quan tâm âm thầm hay muốn bắt chuyện với người đó hoặc hơi thik đụng chạm?
  Mình là 1 cung TB còn ko hiểu mình nữa thì nói j đây =.=
   
  cucdang1903 likes this.
 8. hoangthikd

  hoangthikd Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Feb 7, 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Home Page:
  Thích người nào đó sẽ thể hiện sự quan tâm không thể hiện tình cảm quá mức khi đông người
   
 9. Meoluoi88

  Meoluoi88 Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Mar 5, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Như thế nào nhỉ... mình là 1 nữ ST thích 1 nam TB cùng khóa cùng ngành cùng phòng học với mình, nên tần số gặp mặt của tụi mình cũng đc gọi là nhiều.
  Ti là học chung như tụi mình không có tiếp xúc hay nói chuyện gì với nhau cả... cũng gì như thế mà mình đã nhắn tin trò chuyện với a ấy. Thậm chí đã tỏ tình thẳng thắng trong lần nói chuyện đầu tiên với a ấy luôn rồi...a ấy tl mình rất lấp lửng nói " không chấp nhận cũng không từ chối tình cảm của mình", a ấy không biết có tình cảm với tui hay không nữa... nói trước tiên tụi mình hãy làm bạn với nhau, tương lai ai biết đc...
  Nhưng vì tui là 1 nữ ST, làm việc theo bản thân và rất nôn nóng... nên thật sự không thể chịu đc sự mập mờ này. Mình cảm thấy tuyệt vọng khi TB luôn tỏ ra lạnh lùng, người chủ động luôn là mình... nhiều lúc có cảm giác đang làm phiền họ. Có thể nói hành động đi trước suy nghĩ... mình đã tìm cơ hội để hỏi thẳng TB 1 lần nữa, họ cũng nói họ không muốn tiến xa hơn quan hệ bạn bè với mình và nói rất muốn làm bạn với mình. Mình rất buồn... như cũng chọn cách ra đi, mình không thể làm bạn với người mình thích đc. Từ đó về sau mình bơ họ hoàn toàn... như vô số lần mình lại bắt gặp họ đang nhìn mình, lúc đứng gần mình thì nói chuyện không nghe đc gì dù không phải nói chuyện với mình mà là bạn mình... từ lúc nói chuyện cứ cười suốt.. lâu liếc nhìn mình 1 cái... rùi kiếm cớ đứng đó thật lâu để mình nhìn họ, tình cờ gặp a ấy bất cứ đâu trog trường, luôn né ánh mắt của mình. Lúc mình còn nt cho a ấy, a luôn lắng nghe tâm sự của mình dù không biết tí gì cả, là người luôn ngủ sớm như lại thức tới nữa đêm để nói chuyện với mình và tới h vẫn thế... có lẽ thành thói quên mất rồi, tâm sự chuyện tình cảm cũ của mình cho tôi hiểu hơn, cho tôi lời khuyên các kiểu khi tôi tâm sự, đang đi chới với bạn cũng tranh thủ tl tin nhắn của tôi. Tạo cho mình cảm giác nhiều lúc họ cũng thích mình... nhiều lúc cũng không thích mình.
  TB như thế là sao chứ... có thích mình hay không ?
  Nếu thích tại sao lại từ chối mình... còn không thì đừng làm mình vướng bận ảo tưởng thêm nữa được không...!
   
 10. funnyfunny

  funnyfunny Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Apr 22, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Mình là TY nam , mình biết cô bạn TB nữ , cô ấy nhìn kiêu lắm mà bạn ấy rất đẹp , mình gặp bạn ấy tình cờ trong một cv ngắn hạn và cùng nhau làm việc , bạn chả nc vs ai cũng chả mấy thân thiện , cứ im im r mỉm cười thôi , thuộc dạng nhìu ng tán tỉnh mà ra vẻ kiêu nữa nên mình cũng chảnh lại :))) , mình ghét ai chảnh kiểu khiêu khích mình .. lâu lâu bạn mỉm cười vs mình , kết thúc cv bạn ấy đến vỗ vai chào mình về , ý là sao các mẹ ??
   
  Last edited: Apr 22, 2017

Share This Page

Share