Bắt mạch tình yêu theo màu sắc

Discussion in 'Trắc Nghiệm, Bói Toán' started by teddyhangvu, Feb 29, 2012.

 1. teddyhangvu

  teddyhangvu Good or Evil
  • 143/170

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  4,283
  Likes Received:
  9,438
  Trophy Points:
  143
  Gender:
  Female
  Occupation:
  retoucher
  Location:
  Home sweet home.
  hoahoctro.vn - Hãy lựa chọn màu sắc bạn yêu thích nhất và cùng xem bạn sẽ yêu như thế nào nhé!

  Màu bạn rất thích: Cam

  Tính cách đặc trưng

  Bạn là người hướng ngoại, tính tình vui vẻ, cởi mở. Những người yêu màu cam thường thích du lịch để học hỏi và trải nghiệm. Tuy nhiên, hạn chế của bạn là bề rộng vượt trội hơn chiều sâu. Bạn có rất nhiều bạn nhưng thân thì rất ít.

  Bạn biết nhiều nhưng theo kiểu mỗi thứ chút hương chút hoa. Một khi đã chia sẻ bản thân cho quá nhiều thứ, bạn phải chấp nhận rằng mình thực sự chẳng có được một thứ gì trọn vẹn.

  Love Style

  Tình yêu của bạn rất ít khi ổn định dài lâu. Vì thích mở rộng mối quan hệ nên bạn thường có nhiều phen suýt yêu thêm lần nữa, khiến cho tình cảm hiện tại bị tổn thương và đứt gánh giữa đường. Hơn thế, bạn lại có một chút vô tâm, người yêu của bạn vì thế cũng đôi lúc sôi gan sôi ruột lên.

  Tình yêu của bạn thực tế không ít sóng gió, nhưng vì cá tính của bạn luôn xuề xòa nên có thể bạn chẳng cảm thấy quá mệt mỏi như nó vốn có.
  [​IMG]

  Bồi bổ tình yêu

  Bỏ thời gian làm cho anh ấy một hộp bento trong đó nắm cơm lại thành hình con vật vui tượng trưng của anh ấy. Sử dụng thêm mayonaise để viết một câu ILU đáng yêu, và một ít tương ớt để làm hình mặt cười ^^. Bảo đảm mọi lỗi lầm của bạn sẽ được tha thứ vô điều kiện.

  Vượt thác

  Mỗi khi cãi nhau, người thích màu cam dễ tha thứ hơn, nên thường là người chủ động giàn hòa. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của bạn là bạn thực sự chưa tôn trọng cảm giác của người yêu. Vì thế, quan trọng nhất, bạn cần học cách cảm nhận vấn đề một cách nghiêm túc hơn.

  [​IMG]


  Màu bạn rất thích: Xanh lá

  Tính cách đặc trưng

  Bạn là người chân thành, luôn quan tâm và giúp đỡ người khác. Người thích màu xanh lá còn rất biết cách giữ bí mật, chính vì thế mà được những người xung quanh lựa chọn để tâm sự và chia sẻ.

  Bạn còn là người ít toan tính, tin rằng mọi chuyện đều diễn ra theo duyên số. Bạn thích một cuộc sống bình yên, phẳng lặng hơn là đua chen giành giật.

  Love Style

  Tình yêu của bạn thường đơn giản và bình yên, vì bạn vốn không đòi hỏi nhiều, cũng ít khi bắt bẻ sai lầm của người ta. Tuy nhiên, bạn là người thụ động trong tình yêu.

  Đối với bạn, trừ khi người ta chạy đến, nói huỵch toẹt ra là người ta đã yêu bạn rồi thì hai người mới có thể đến được với nhau, còn không thì bạn chẳng bao giờ cố gắng đạt được tới điều gì. Giành giật tình yêu với người khác còn là chuyện xa vời hơn.

  [​IMG]

  Bồi bổ tình yêu

  Chủ động tạo bất ngờ cho người yêu bằng một tối đi chơi do bạn lên lịch và thiết kế sẵn. Khi theo đuổi bạn, anh ấy đã “thiệt thòi” và cực khổ nhiều rồi, bây giờ là lúc để đền bù.

  Vượt thác

  Khi yêu nhau, bạn ít cãi vã. Có thể đây là điều trong mơ với những cặp đôi khác, nhưng đôi khi đó là một sai lầm khủng khiếp. Bạn không cãi vã chính vì bạn giữ cái nhìn thờ ơ, cứ tin rằng chuyện gì đến rồi sẽ đến.

  Bạn thích bình yên đến mức bỏ qua tất cả mọi bực tức của mình và của cả đối phương. Cái cách này của bạn khiến tình yêu bị dồn ứ những ức chế và mâu thuẫn, khiến người yêu sôi máu vì cảm giác của người ta bị bỏ rơi một cách tội nghiệp.

  [​IMG]


  Màu bạn rất thích: Đỏ

  Tính cách đặc trưng

  Bạn là người thích quyền lực và luôn muốn làm người lãnh đạo. Bạn có cách nói chuyện thu hút người khác, cũng như luôn biết tạo cho mình một hình thức ấn tượng.

  Người thích màu đỏ còn rất tự tin vào bản thân. Sự tự tin ấy khiến bạn đôi lúc mất kiên nhẫn và dễ dàng nổi cáu. Tuy nhiên, bạn là người “ruột để ngoài da”, chẳng để bụng ai chuyện gì.

  Love Style

  Những người thích màu đỏ luôn là kẻ khéo bày trò để chinh phục đối phương. Và một khi đã có được, bạn ít khi hài lòng với một tình yêu quá bình yên. Bạn luôn có cách riêng để điều khiển tình yêu theo hướng nhiều thử thách và nhiều trò mới lạ.

  [​IMG]

  Bồi bổ tình yêu

  Hãy có một ngày rời xa anh ấy. Vì đó chính là cái mà anh ấy đang thiếu từ bạn- cảm giác thực sự biết cần bạn, thấy mất một điều quan trọng khi bạn không ở bên.

  Vượt thác

  Quá nóng nảy đôi lúc khiến bạn phun ra những lời khó nghe và xúc phạm đối phương. Khi thấy mình chuẩn bị bốc lửa, tốt nhất hãy tránh đi nơi khác.

  Ngoài ra, quá tham lam trong việc thể hiện cái tôi của mình trong tình yêu cũng rất nguy hiểm. Nó có thể khiến chàng thấy thú vị, nhưng đôi lúc cũng thấy bức bối, ngột ngạt.

  [​IMG]


  Màu bạn rất thích: Đen

  Tính cách đặc trưng

  Những người yêu thích màu đen thường rất tỉ mỉ. Bạn là người thích giải quyết các vấn đề một cách triệt để, chi tiết.

  Tuy nhiên nội tâm lại khép kín, không muốn chia sẻ cảm xúc của mình, và cũng không muốn giao tiếp nhiều. Bạn sợ bị người khác nhìn thấu được mình nên tự xây dựng một thế giới càng khép kín càng tốt.

  Love Style

  Thường những người thích màu đen luôn chọn những đối tượng trầm lặng. Tình yêu của bạn cũng gói gọn trong một không gian nhỏ bé và yên tĩnh.

  Ít khi mọi người thấy bạn và người yêu đến những nơi quá náo nhiệt và cũng chẳng mấy khi bắt gặp được cảnh hai người tình cảm với nhau.

  Ngoài ra, bạn còn là người có tư tưởng chiếm hữu trong tình yêu. Bạn muốn một thế giới riêng chỉ có hai người, và trong đó, bạn làm trùm.

  [​IMG]

  Bồi bổ tình yêu

  Thử một lần dẫn người yêu đến tham dự một lễ hội nào đó, và tay trong tay, vai khoác vai cho mọi người thấy hai bạn đang là một cặp đôi hạnh phúc.

  Thậm chí, hãy hôn lên má người yêu. Cảm giác ấy ở một nơi đông người thực sự rất khác biệt và sẽ giúp tình yêu của hai người có một bước F5 mạnh mẽ.

  Vượt thác

  Khi cãi nhau, bạn luôn là người muốn đi đến tận cùng sự việc. Bạn muốn chỉ rõ ai đúng (thường là bạn!) ai sai (thường xuyên là chàng), đưa mâu thuẫn ra phân tích cho đến mẩu bé tí nhất.

  Nên nhớ: cái gì đi quá cũng không tốt. Trắng đen rõ ràng khiến cho đối phương thấy mệt mỏi.

  [​IMG]
  Màu bạn rất thích:Trắng

  Tính cách đặc trưng

  Những người thích màu trắng thường đem lại cho người khác một cảm giác hiền lành và dễ chịu. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là bạn nhàm chán. Những người thích màu trắng luôn có chính kiến riêng. Có thể bạn sẽ không tranh cãi rằng người khác sai, nhưng bạn sẽ luôn tin rằng bạn là đúng.

  Love Style

  Bạn ngây thơ và hiền lành, nhưng lại không thực tế. Bạn tự đặt ra quá nhiều định mức và mẫu mực cho người yêu nên hay hụt hẫng. Tuy nhiên, bạn là người yêu rất chân thành.

  [​IMG]

  Bồi bổ tình yêu

  Người yêu của bạn là một vận động viên marathon- để chạy đuổi theo những định mức hoàn hảo mà bạn đặt ra cho anh ấy. Chính vì vậy, hãy cho anh ấy một ngày với toàn lời khen .

  Vượt thác

  Mỗi khi cãi vã, bạn thường có xu hướng tự yêu bản thân. Một là bạn sẽ cố cãi cho mình đúng. Hai là bạn sẽ tự ủy mị cho rằng mình là kẻ đáng thương, mình là nạn nhân, mình rất tội nghiệp…!!!

  Cả hai đều có nguy cơ dẫn đến một kết cục không hay ho gì. Vì thế, khi bắt đầu giải quyết mâu thuẫn, hãy chỉ tập trung nghĩ về mâu thuẫn ấy và giải quyết nó mà thôi.

  [​IMG]

  Màu bạn rất thích: Xanh da trời

  Tính cách đặc trưng

  Những người thích màu xanh da trời thường có nội tâm khép kín. Bạn có thể lắng nghe và chia sẻ tâm sự của bất cứ ai, nhưng buộc bạn nói ra những cảm xúc của mình thì lại rất khó.

  Người thích màu này còn có cách đánh giá con người và sự việc tương đối chính xác thông qua sự tinh ý và nhạy cảm của mình.

  Tuy nhiên, mặt hạn chế của bạn là thường bị stress đè nặng do cố che giấu và chịu đựng những cảm xúc của bản thân.

  Love Style

  Bạn thường rất muốn thu hút và quyến rũ người khác nhưng lại bất an về khả năng thực sự của mình. Điều đó khiến bạn đôi lúc lóng ngóng trong tình yêu và không biểu lộ được hết những ưu điểm.

  [​IMG]

  Bồi bổ tình yêu

  Hãy làm mọi cách để phát huy tất cả những tiềm năng của bạn, bắt đầu từng cái một và từ cái nhỏ nhất: bàn tay đẹp: săn sóc móng thật kỹ và luôn đặt trước mắt anh ấy. Cột tóc cao khoe cổ thon dài trắng…sẽ giúp bạn tôn lên nét đẹp ấy…

  Vượt thác

  Vấn đề lớn nhất của bạn là che giấu cảm xúc của bản thân và cố gắng chịu đựng cho đến khi không thể. Bạn từ chối chia sẻ những cơn bực bội nhỏ, những khó chịu âm ỉ mỗi ngày, để rồi một khi đã nổ bùm, bạn lại khiến cho mọi thứ tan nát không thể cứu vãn được nữa.

  Liều thuốc cho bạn là hãy tập chia sẻ và giải quyết những mâu thuẫn bé nhỏ hằng ngày của cả hai.

  [​IMG]

  Màu bạn rất thích: Tím

  Tính cách đặc trưng

  Người thích màu tím là những người rất tình cảm. Bạn luôn có một sự tôn trọng nhất định đối với quá khứ. Nhưng mặt xấu là bạn thường xuyên nhìn lại, hối tiếc và buồn bã vì những việc không như ý. Người thích màu tím còn rất tốt bụng.

  Love Style

  Tình yêu của những người thích màu tím thường bền bỉ. Bạn luôn biết cách níu giữ đối phương và cũng rất chung thủy. Tuy nhiên, người thích màu tím lại thường hay làm tổn thương mối quan hệ hiện tại bằng cách luôn nhìn lại quá khứ.


  Bồi bổ tình yêu

  Dẫn anh ấy đến một buổi nhạc rock để cả hai thỏa sức la hét. Hãy chứng tỏ cho anh ấy thấy sự nồng nhiệt, vui tươi trong con người bạn.

  Khuyết điểm của bạn là để lộ cho mọi người thấy quá nhiều điểm yếu đuối của mình. Chính vì thế, hãy cho anh ấy cơ hội để khám phá một phần khác - rất hấp dẫn - trong con người bạn.

  Vượt thác

  Nước mắt thường là thứ cản trở những cuộc cãi vã hay tranh luận đi đến được kết cục như mong muốn: giải quyết được mâu thuẫn.

  Khuyết điểm lớn nhất của bạn là ít khi tập trung vào cốt lõi của vấn đề mà xử lý chúng. Cái mà bạn chăm chăm đạt đến chỉ là dùng mọi cách ủy mị nhất để khiến chàng chào thua mà nhận phần sai về mình.

  [​IMG]


  Màu bạn rất thích: Hồng

  Tính cách đặc trưng

  Người thích màu hồng rất lạc quan và có đôi chút vô tâm. Bạn có thể hơi trẻ con so với những người trạc tuổi, nhưng nhờ vậy mà bạn hay hài lòng với cuộc sống.

  Những người này rất tốt bụng và hài hước, luôn cố gắng làm vui lòng những người xung quanh, cho dù có nhận phần thiệt về mình. Người thích màu hồng còn có tố chất nghệ sĩ.

  Love Style

  Tình yêu của bạn thường hòa bình và ít khói súng. Vì bản thân bạn luôn muốn làm vui lòng người yêu và có xu hướng tự hài lòng với những gì đang có. Bạn thường chọn những người có đặc điểm tương tự với mình.

  [​IMG]

  Bồi bổ tình yêu

  Mải hóa thân thành một búp bê long lanh thì thật quá nhàm chán. Đôi lúc hãy can đảm biến bản thân thành một hình tượng khác - quyến rũ hơn.

  Vượt thác

  Tuy vui vẻ và luôn muốn làm hài lòng người khác, nhưng do tính hơi trẻ con, đôi lúc bạn trở nên rất ương bướng và vô lý. Chính vì thế, hãy thôi cố cãi chày cãi cối với chàng.

  Thay vào đó, hãy lắng nghe anh ấy một cách nghiêm túc, tự đánh giá ý kiến của anh ấy đúng sai thế nào và cũng tự rút ra những cái sai của mình.

  [​IMG]


  Màu bạn rất thích: Vàng
  Tính cách đặc trưng

  Những người thích màu vàng thường là thiên tài về tính toán và kinh doanh. Bạn dễ đạt nhiều thành công trong tài chính và thích lãnh đạo.

  Bạn thích áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, thậm chí có thể gạt bỏ thẳng thừng ý kiến của ai đó, mà nếu gặp phản kháng bạn sẽ càng ương bướng và độc tài hơn.

  Ngoài ra, chính vì luôn muốn phát xít như vậy mà bạn thường che giấu cảm xúc yếu đuối của mình. Bạn có thể có rất nhiều bạn nhưng lại ít bạn thân.

  Love Style

  Bạn thích lấn át đối phương về tất cả mọi chuyện. Bạn muốn đưa ra quyền được lựa chọn và quyết định.

  Tình yêu của bạn dễ mang tính gia trưởng (nếu là con trai) hoặc đôi đũa lệch (nếu là con gái, vì bạn thường thành công hoặc tài giỏi hơn đối phương).

  [​IMG]

  Bồi bổ tình yêu

  Thử một lần chia sẻ ngôi vị làm trùm với anh ấy xem sao. Bạn sẽ khiến cả hai đều cảm thấy thoải mái và thỏa mãn hơn.

  Vượt thác

  Mỗi khi cãi nhau, bạn thường chẳng bao giờ lắng nghe ý kiến hay giải thích của đối phương. Chính vì thế mà lúc nào những trận cãi vã cũng là những tràng liên tu bất tận của bạn còn đối phương thì chán ngán vì bị áp đặt.

  Vì thế, hãy tập cho mình thói quen lắng nghe và giải quyết vấn đề trên cơ sở phân định đúng sai chứ không phải là “cãi cho tôi đúng, còn anh thì tất nhiên sai!”.


  Khánh Linh.
   
 2. duongtrucphuong

  duongtrucphuong Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Dec 27, 2011
  Messages:
  1,192
  Likes Received:
  494
  Trophy Points:
  113
  Occupation:
  Sinh viên
  Location:
  Nơi nào bình yên cho Gió dừng chân....
  Mình thích màu tím và nó cũng khá chuẩn đấy :))
   
  Scorpion and (deleted member) like this.
 3. GrMan1712

  GrMan1712 Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  511
  Likes Received:
  511
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Eat the life
  Location:
  Hòm đựng xác
  Yahoo! Messenger:
  so_lo55789
  =)) Trong đống này thì chỉ có chọn đen thôi - xám - xanh lá đậm và nâu k có.
   
 4. Cá Ngố yêu pé Cua :x

  Cá Ngố yêu pé Cua :x Gái đẻ
  • 323/213

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  2,115
  Likes Received:
  5,698
  Trophy Points:
  323
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Ăn vạ giữa chợ
  Location:
  Hà Nội
  Skype:
  cacualacoste
  Facebook:
  http://www.facebook.com/leanh183
  màu đỏ, xanh da trời, đen, trắng, cam :))=))
   
 5. zizu2000

  zizu2000 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jan 27, 2012
  Messages:
  708
  Likes Received:
  1,162
  Trophy Points:
  93
  Occupation:
  Chả biết nữa
  mình thích màu xanh da trời ..
  Đúng thật nhỉ
   
 6. bjenxanhty

  bjenxanhty Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Feb 5, 2012
  Messages:
  78
  Likes Received:
  36
  Trophy Points:
  18
  Occupation:
  quản lý cao cấp
  Location:
  Hà Nội
  tôi- màu xanh da trời. :D
   
 7. thienyet20112000

  thienyet20112000 Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Aug 22, 2012
  Messages:
  814
  Likes Received:
  419
  Trophy Points:
  63
  Occupation:
  murder
  Location:
  dark
  Yahoo! Messenger:
  nguoibanbian20112000@yahoo.com
  m` thích xanh da trời đen vs trắng kết hợp lại thành cái gì
   
  Xcross likes this.
 8. Xcross

  Xcross Thiên Thạch
  • 43/0

  Joined:
  Feb 28, 2013
  Messages:
  264
  Likes Received:
  153
  Trophy Points:
  43
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Sadism
  Location:
  The darkness
  Cũng đang mún hỏi đây, nhưng mình chỉ thích 2 màu trắng và đen thôi!
   
 9. thienyet20112000

  thienyet20112000 Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Aug 22, 2012
  Messages:
  814
  Likes Received:
  419
  Trophy Points:
  63
  Occupation:
  murder
  Location:
  dark
  Yahoo! Messenger:
  nguoibanbian20112000@yahoo.com
  ừ m` cũng thích zị á nhưng màu xanh da trời cũng thích thích nên cho zô lun
   
 10. please be mine

  please be mine Hành Tinh
  • 133/170

  Joined:
  Sep 4, 2012
  Messages:
  1,880
  Likes Received:
  2,863
  Trophy Points:
  133
  Occupation:
  Gió..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫
  Location:
  *˛˚ღ •˚ Mùa đông
  Màu cam :"> Thế nên vẫn bay nhảy suốt =))=))=))
   

Share This Page

Share