Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Bảo Bình - Nhân Mã - Thiên Bình

Discussion in 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' started by Ankantara Aquakira, Sep 6, 2016.

 1. Ankantara Aquakira

  Ankantara Aquakira Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 13, 2016
  Messages:
  9
  Likes Received:
  10
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Mọi người giúp mình giải quyết chuyện này được không?

  Cô giáo xếp chỗ ba người một bàn, bàn mình theo thứ tự là Nhân Mã - Thiên Bình rồi đến mình là Bảo Bình. Nhân Mã là đứa được chúng nó gọi là " soái ca " trong lớp, bọn con gái lớp khác cũng biết. Học lực cũng giỏi ( nhưng không giỏi bằng mình :D ). Lúc đầu mình cũng không để ý gì nhiều đến tên đó, nhưng có một thời gian hắn cứ bám lấy mình để trêu chọc làm mình vô cùng khó chịu. Nhưng sau này ngồi cùng bàn nhiều, nói chuyện nhiều mới nhận ra hắn cũng rất dễ mến ( tóm lại là mình thích hắn rồi ). Thiên Bình ngồi giữa mình và Nhân Mã, là một người rất vui tính và hiền lành, chữ đẹp nữa. NhâN Mã đối xử với hai đứa mình khá giống nhau, đều thân thiết và vui vẻ. Nhưng nếu có mượn vở để chép bài mỗi lúc nghỉ là hắn đều mượn của Thiên Bình, quan tâm Thiên Bình...hình như cũng nhiều hơn so với mình. :Frown: Mình có buồn một chút.

  Tuy nhiên cũng có lần như thế này. Bạch Dương cho mình và Thiên Bình mỗi đứa một chiếc kẹo. Mình không ăn nên cho Thiên Bình nốt. Thế là cô bạn có cả hai. Vào giờ học, Nhân Mã nhìn thấy, thế là Thiên Bình lại cho Nhân Mã 1 chiếc. Chỉ có mình là không có. Cuối cùng, để cho đồng bộ cả bàn đều có kẹo, mình quay xuống năn nỉ ỉ ôi mãi mà Bạch Dương không cho nữa, thôi lại quay lên vậy. Thấy thế, Nhân Mã đưa cho mình cái của hắn, bảo là : " Tặng cho bé kẻo bé lại buồn" ( Hắn vẫn cứ hay gọi mình là "bé" như thế). Lúc đó vui lắm, nhưng niềm vui kéo dài không lâu thì lại vụt tắt. Mỗi bàn cử hai người để lên chơi trò chơi. Nhân Mã là bàn trưởng có quyền quyết định chọn mình hoặc Thiên Bình lên chơi cùng hắn. Và thế là hắn chọn Thiên Bình. Buồn quá.

  Mình tìm cách hỏi thử Thiên Yết- bạn thân hắn thì nó bảo là Nhân Mã thích mình, khẳng định chắc chắn và còn nói là nếu sai sẽ cho mình xử nó thoải mái. Nó còn bảo là Nhân Mã cứ thân thiết với Thiên Bình nhiều hơn, nhưng thực chất lại thích mình hơn.

  ~ Đó, mong nhận được lời khuyên của mọi người.
  ( Ôi, ta viết gì mà dài xuyên lục địa vậy hả trời? )
   
  Habyka Seria likes this.

 2. Habyka Seria

  Habyka Seria Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Apr 28, 2016
  Messages:
  50
  Likes Received:
  100
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Dọa ma người khác
  Location:
  Tầng thứ XYZ của địa ngục
  Chờ mỏi mắt mới thấy Kira quay trở lại, vui quá . >:D<
  Đối với chuyện của bạn, Sẻ có ý kiến như thế này:

  Đứa nào thì Sẻ không biết nhưng riêng Nhân Mã của bạn thì chắc nó thích bạn thật đấy ( tin lời Thiên Yết 100% ). Lại còn gọi bạn bằng " bé" nữa chứ ( một thái độ nũng nịu không hề nhẹ đâu ). Nó mượn vở Thiên Bình nhiều chưa chắc nó đã thích cậu ấy , có thể là do chữ Thiên Bình đẹp hơn chữ bạn chăng.
  Sao bạn lại nghĩ nó quan tâm Thiên Bình nhiều hơn, nhỡ đâu cái quan tâm đó chỉ là vô tình thôi.
  Cái này thì Sẻ chịu rồi, chọn ai lên là quyền của nó, nhưng sao Sẻ cứ có cảm giác nó chỉ coi Thiên Bình là bạn thân thôi nhỉ.
  Nhưng mà tạm thời bạn cứ tin lời của Thiên Yết đi, tìm cơ hội rồi tỏ tềnh với nó.

  Hình như bạn ngồi với hai đứa nó cả năm năm ngoái rồi phải không. Năm học mới rồi, cẩn thận cô đổi chỗ đấy.

   
  Haru Hakamaru likes this.
 3. Cancer472

  Cancer472 Beta Team
  • 104/128

  Joined:
  Jun 10, 2015
  Messages:
  521
  Likes Received:
  1,617
  Trophy Points:
  104
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Rảnh rỗi cả ngày
  Location:
  Chảy mỡ ở nhà
  Cảm nhận của mình sau khi đọc xong có lẽ là chữ friendzone to tướng và rằng bạn chỉ đang có một cảm xúc nhất thời mà thôi
  Xin lỗi bạn nhé, nhưng mình nghĩ cả ba đều chỉ là bạn bè với nhau một cách bình thường, trong sáng. Và, mình thấy có vẻ bạn còn khá nhỏ? Cảm xúc kiểu qua những tiếp xúc, trò chuyện gần nhau và bạn bỗng dưng có cảm tưởng rằng, bạn thích hắn. Trường hợp này không hiếm, nhất là một Bảo Bình (những Bảo Bình mình quen đều khá trẻ con và dễ thích một bạn khác, nhưng mình không chắc rằng bạn cũng là một Bảo Bình như vậy đâu nhé). Qua thời gian, hoặc qua khoảng cách (ý mình là chuyển chỗ :v), cảm xúc ấy sẽ phai mờ thôi bạn.

  Với cả, thế này nhé: Thiên Bình ngồi ngay cạnh Nhân Mã, nên Nhân Mã sẽ mượn vở đứa ngồi gần mình hơn cho tiện, và/hoặc chữ Thiên Bình đẹp. Còn việc chơi trò chơi ấy, có lẽ Thiên Bình chơi trò đó khá hơn bạn, hoặc đơn giản chỉ là Nhân Mã chọn đại đứa ngồi cạnh mình cho tiện thôi.
  Còn về cái kẹo, đàn ông con trai như Nhân Mã cũng nên ga lăng chút, phải không nào?

  Tuy nhiên, nếu bạn có đủ can đảm để nói ra những gì bạn nghĩ với Nhân Mã, thì nói ngay và luôn nhé ;) đừng để sau này phải hối hận
   
  AquariusRuby likes this.

Share This Page