Bạch Dương- "Tình yêu không có lỗi! Lỗi ở bạn thân"?

Discussion in 'Phân Tích Bạch Dương' started by Whisky, Feb 18, 2017.

 1. Whisky

  Whisky Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Feb 11, 2017
  Messages:
  316
  Likes Received:
  658
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  [​IMG]
  Bạch Dương trong trường hợp: "Tình yêu không có lỗi! Lỗi ở bạn thân"?

  Thử không liên tưởng đến phim và đặt bản thân các Cừu nhà ta vào tình huống dở khóc dở cười này sẽ như thế nào nhé!

  Bạch Dương thoạt nhìn là một đứa trẻ lạnh lùng, khó tính, nóng tính và cố chấp nhưng thân đi rồi sẽ thấy nó cực kỳ nói nhiều, tốt tánh và chơi rất đẹp. Muốn biết đúng hay sai cứ thử là bạn thân của nó một lần đi, sẽ không có một sự nuối tiếc nào nơi bạn đâu!

  Nhưng cái gọi là "bạn thân" của Bạch Dương không phải dễ, đối với nó "bạn" và "bè" là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Nếu ai đã được nó coi là "bạn thân" thì có thể khẳng định rằng đứa đó cũng phải chơi rất được, rất sòng phẳng, rất tốt... hoặc ít nhất cũng phải là người nó vô cùng tin tưởng và yêu thương!

  Bạch Dương coi bạn thân là một thành viên trong gia đình, là cánh tay đắc lực, là người bạn đồng hành cùng chí hướng, là đứa đánh cắp một góc nhỏ trong trái tim của nó. Tình cảm mà Bạch Dương dành cho bạn thân cũng không khác là mấy với những người nó hết mực yêu qúy! Vì thế nó luôn trân trọng, giữ gìn mối quan hệ.

  Nhưng khi chính bản thân bạn là người tước đi cái quyền vinh dự ấy!

  Chính bạn buông bỏ, chính bạn phản bội sự tin tưởng rất mực nơi nó, chính bạn phá vỡ cũng như chà đạp lên lòng tự trọng miên man của nó và cũng chính bạn cứa nát niềm kiêu hãnh, sự khoan dung bên trong tâm hồn một Bạch Dương thì xin chúc mừng bạn là bạn đã thành công trong việc làm nó tổn thương rồi.

  Bạch Dương nhận thức rất tốt nên không dễ gì làm nó tổn thương được, nhưng nếu vết thương đó từ người luôn bên cạnh nó thì hoàn toàn lại khác! Nó chẳng đánh bạn đâu, cũng chẳng gào thét trước mặt bạn làm gì? mà nó lặng lẽ rời xa bạn, xóa sạch mọi ký ức về hai người. Đó không phải là mạnh mẽ mà là đau lòng đến mứckhông dám đối diện với thực tại đau thương, chỉ biết tự mình vượt qua nỗi đau đó một mình. Bạch Dương không chấp nhận được việc cứ phải nhìn thấy người nó ghét mãi luẩn quẩn quanh cuộc sống của nó thế nên cũng chẳng có gì là khó hiểu nếu người ra đi là nó chứ không phải người làm nó đau!

  Bạch Dương sẽ chẳng đổ lỗi cho ai cả, cái lỗi lớn nhất là do nó quá tin vào cái gọi là bạn-thân. Là do nó đặt quá nhiều hy vọng vào người thương nên nhận lại là sự thất vọng sau đó là tuyệt vọng.

  Nó sẽ ra đi cho đến khi nó đủ can đảm gặp lại bạn thì cũng là lúc nó chẳng còn nhớ bạn là ai trong cuộc đời, có thể nhìn thấy mà không còn đau lòng người ta gọi đó là sự lãng quên. Sau đó nó sẽ yêu người sau, tìm kiếm bạn thân mới bằng cả sự trưởng thành!
  Nguồn:horoshare
   

Share This Page

Share