Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Bài viết cuối cùng của tôi! Dark Scorpio

Discussion in 'Cảm Xúc' started by Dark Scorpio BSWO, May 21, 2017.

 1. Dark Scorpio BSWO

  Dark Scorpio BSWO Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Feb 25, 2017
  Messages:
  47
  Likes Received:
  51
  Trophy Points:
  8
  Occupation:
  Thất nghiệp
  Location:
  Otaku House
  Chủ yếu là chia tay mấy người bạn trong forum thôi. Bây giờ, tôi đang ngồi một mình giữa đồng không mông quạnh, và cho lặp lại bài hát " until you". Có thể là 1 tuần, 1tháng, 1 năm hay vĩnh viễn, và có thể đây là lời cuối cùng. Tôi, một chàng trai 17 tuổi, đang trạng thái forever alone. Tôi yêu sự cô độc, lạnh giá, tự do, ghét dối trá và... tất cả trừ những thứ tôi yêu. Đối với tôi, không có khái niệm " cuồng" , tôi chỉ có yêu và thích về phương diện cảm giác tốt. Có lẽ sẽ không ai quan tâm lời chia tay này, nhưng khi tham gia forum thì tôi chẳng cần ai phải quan tâm và hiểu tôi cả. Tôi muốn kiểm điểm về bản thân mình. Thường thì sau khi kiểm điểm thì tôi lại thay đổi rất nhiều. Có lẽ sẽ không ai nhớ đến tôi nữa, tôi có thể đặt chế độ max lạnh lùng... cho cả thế giới. Dù gì thì tôi cũng không tin vào ai nữa. Cuộc sống của tôi, khi tôi nói tôi đau khổ thì rất nhiều người nói là đã từng trải qua cảm giác đó, rồi thì tôi hiểu mà, có nhiều người còn nói là sẽ giúp tôi vượt qua mọi thứ. Lúc đó họ là tất cả với tôi, vui buồn, mệt nhọc đều kể lể. Rồi tôi nói với họ rằng họ rất quan trọng với tôi, họ ậm ừ. Và tôi biết họ không tin vào cảm xúc của tôi. Và khi họ tìm thấy niềm vui của mình, họ bỏ rơi tôi. Tôi giận hờn, trách móc với hi vọng họ sẽ quan tâm tâm tôi trở lại. Nhưng có lẽ họ coi tôi trở thành đứa lắm chuyện. Họ bỏ rơi tôi, tôi khóc, tôi đau, tôi hận, nhưng có làm được gì. Tôi cảm thấy yếu đuối, rồi tôi ước : hãy cho tôi một tình yêu đẹp nhất, sau đó... hãy tước đoạt nó một cách đau đớn nhất, để tôi có thể trở nên mạnh mẽ. " . Cầu nguyện cũng không được gì, tôi bắt đầu thực hiện, kế hoạch hành hạ con tim bắt đầu. Tôi đã thành công và mất tất cả.
  Một con sói đêm, bị mọi người xa lánh, căm ghét. Một con sói mang 3 bộ mặt, lạnh lùng bên bạn bè, mặt nạ cười đùa bên gia đình, vô cảm khi đêm xuống. Tất cả 3 bộ mặt đó đều là con người thật của tôi, nhưng khi một mình là bộ mặt chân thật nhất. Có một đứa bạn nhận xét tôi là một kẻ bất cần đời, tôi mỉm cười, có người nói tôi điên rồ, tôi mỉm cười, có người nói rằng tôi lạnh lùng khó gần, tôi yên lặng, có người nói rằng tôi ngu ngốc khờ dại, tội tự nhủ: mình cần phải khôn ngoan hơn. Cơn gió bảo tôi đơn độc, tôi đáp: "chúng ta hãy là bạn". Con sói ngước lên mặt trăng bảo:" mày thật cô đơn " , mặt trăng đáp lại:" chỉ có ai cô đơn khi nhìn ta mới thấy cô đơn. Ta thấy rất nhiều người đang nhìn ta và nói như vậy. Tôi, một con sói, độc bước trên đường đời, lấy gió trăng làm tri kỉ, mặc kệ thế gian, mang theo giấc mộng ngao du chốn thảo nguyên. Một con sói, gào rú trên đỉnh núi, nghe một tiếng đáp lại, ngắn như vệt sao băng.
  Tạm biệt.
  Dark Wolf BSWO
   

 2. Mat danh 004

  Mat danh 004 Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  May 15, 2017
  Messages:
  40
  Likes Received:
  40
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  Occupation:
  diê9m vương
  Location:
  âm phủ
  Tôi có cảm giác: nếu tôi like bài viết này, bạn sẽ tự tử mà chết.
   
  Aisu Rin and Iwant to know like this.
 3. girl dep trai

  girl dep trai Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  May 20, 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  15
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  công nhận:misdoubt:
   
  Iwant to know likes this.
 4. Sakura X

  Sakura X Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Mar 29, 2017
  Messages:
  68
  Likes Received:
  459
  Trophy Points:
  8
  Location:
  Ngọn đồi hoa mặt trời
 5. conan0318

  conan0318 Chocolate Team
  • 177/213

  Joined:
  Mar 21, 2014
  Messages:
  132
  Likes Received:
  1,729
  Trophy Points:
  177
  Occupation:
  Học sinh
  Location:
  Hà Nội
  Cảm ơn đã đến với forum.
  Dù cho có bị xa lánh, căm ghét thì đến một ngày nào đó, cậu vẫn sẽ phai mờ trong tâm trí họ.
  Cho nên, thà yêu thương còn hơn ghét bỏ. Nhưng yêu thương khó lắm, con người cũng dễ đổi thay và tôi tin rằng cậu cũng thế.
  Phút trước có thể cậu sẽ vui với niềm vui đang có, nhưng sau rồi lại nghĩ về tương lại, sợ bị ruồng bỏ nên cậu đã là người rời đi đầu. Cũng có thể không phải như thế, có thể họ là người rời đi trước tiên, khi đấy đúng là đau thật, cơ mà con người phải tiếp tục tiến bước chứ.
  Con sói đơn độc cậu nghĩ, chỉ là vì cậu chưa tìm được người đi cùng cậu trên quãng đường còn lại, hay là cậu nghĩ cậu cô độc suốt quãng đường đấy? Cũng có thể chứ, tùy cách cậu ứng xử và mở lòng về sau thôi.
  Sau cùng tôi tự nhận là mình rảnh :v Cũng không hề muốn xúc phạm hay khuyên nhủ gì cả, chỉ là muốn hòa vào dòng cảm xúc này một chút. Cậu thử viết truyện xem sao. Đây có thể là bài viết cuối cùng của cậu trong 'Cảm xúc'. Còn forum thì luôn rộng mở, nhất là box MBM.

  Tạch tạch
  Pir Pance.

  Yoshiyanmisoko.600.1513863.jpg
   
  Iwant to know and Aisu Rin like this.
 6. sagitgemini

  sagitgemini Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jun 13, 2016
  Messages:
  101
  Likes Received:
  713
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  Location:
  Một tiểu hành tinh ko xđ
  Tạm biệt cậu, nếu có cơ hội gặp lại, chúng ta nhất định sẽ làm bạn thân đấy :))
   
  Iwant to know likes this.
 7. Iwant to know

  Iwant to know Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  May 22, 2017
  Messages:
  130
  Likes Received:
  527
  Trophy Points:
  118
  Dù mình ko phải và chưa từng là bạn của bạn nhưng mình cx ko có hứng thú làm bạn với sói đêm, đau khổ và cô độc... kiểu j cũng phải chết mà , sống vui lên đi chứ!!!
   
  Last edited: Nov 13, 2017
  Ruou lu lan likes this.
 8. binx1x2x3

  binx1x2x3 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Mar 15, 2018
  Messages:
  7
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Bài viết rất hay và bổ ích cảm ơn vì đã chia sẽ bài viết này
   
  Iwant to know likes this.

Share This Page