Ai có thể hiểu được nỗi lòng của Thiên Yết chứ?

Discussion in 'Phân Tích Thiên Yết' started by Whisky, Mar 14, 2017.

 1. Whisky

  Whisky Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Feb 11, 2017
  Messages:
  316
  Likes Received:
  658
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Bình thường Thiên Yết ít khi bày tỏ nỗi lòng cho ai biết, vẻ ngoài lạnh lùng vô cảm nhưng thực tế bên trong tâm hồn Thiên Yết lại rất giàu cảm xúc. Chẳng ai có thể biết được Yết đang nghĩ gì muốn gì, và Yết cần được thấu hiểu biết bao nhiêu. Phải rồi, Yết mong được mọi người thấu hiểu lắm đấy, chỉ vì tính cách vốn có của mình mà chẳng bao giờ chịu chia sẻ với ai.

  [​IMG]
  – Điều ước của Thiên Yết rất nhỏ nhoi, Yết chỉ ước được rằng trên thế giới này sẽ có được 1 người hiểu Yết, một người bên cạnh Yết, một người có thể cho Yếtmột nơi đễ dựa vào, một người có thể cho Yết cảm thấy được an toàn..

  – Yết cũng như bao người bình thường khác, Yết cũng muốn được yêu, được hạnh phúc và được vui vẻ bên bạn bè và người thân yêu với mình.

  – Nhưng đối với Yết, tìm được một người hiểu Yết rất khó. Yết không hiểu tại sao, Yết không biết là mọi người không hiểu Yết hay do chính bản thân của Yết khó hiểu?

  – Yết cũng có nhiều tâm sự, có nhiều bí mật nhưng lại không muốn kể với ai vì Yết muốn tự bảo vệ bản thân mình, vậy khác gì Yết Yết một đường mà lại làm một nẻo??


  [​IMG]
  – Thật ra Yết cũng không muốn như vậy đâu,chỉ là do trong đầu Yết có rất nhiều suy nghĩ đối lập nhau khiến Yết rất mệt mỏi và chán nản.Yết luôn cô đơn, hoặc là chính bản thân Yết làm Yết phải cô lập.

  – Yết sẽ yêu hết mình.Khuôn mặt của Yết sẽ rạng ngời hơn bao giờ hếtkhi mà có một người, một người có thể hiểu được Yết, một người có thể ôm Yết trong lòng bàn tay và luôn yêu thương Yết. Đối với Yết, đó là món quà tuyệt vời nhất.

  – Mỗi khi Yết có thể tâm sự hết nỗi lòng với một người mà Yết yêu, Yết cảm thấy nhẹ nhõm tới nổi trống rỗng, và Yết sợ, sợ rằng khi biết được bí mật của Yết, thì người Yết yêu có còn yêu Yết nữa không? Yết luôn lo sợ cách mà người Yết yêu nhìn Yết, không biết trong con mắt họ Yết là con người như thế nào, Yết có làm hài lòng họ không?
  Nguồn:Nói Nghe Nè
   

Share This Page

Share