[5Face] 'Mật ngữ 12 chòm sao' quy tụ hàng ngàn bạn trẻ

Discussion in 'Báo Chí' started by Danielle1992, Jun 3, 2015.

 1. Danielle1992

  Danielle1992 Nyan~
  • 282/213

  Joined:
  Sep 2, 2012
  Messages:
  873
  Likes Received:
  3,579
  Trophy Points:
  282
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Barista
  Location:
  Unkw
  Chiều ngày 31/5, cơn mưa không ngăn nổi bước chân của hàng ngàn bạn trẻ tới tham dự sự kiện offline 'Mật ngữ 12 chòm sao' với chủ đề 'Mật ngữ tình yêu'.

  Cơn mưa chiều 31/5 không ngăn được bước chân của hơn 1.000 bạn trẻ đến với sự kiện offline Mật ngữ 12 chòm sao với chủ đề “Mật ngữ tình yêu” tại Đông Hồ Cafe (Q.10, TP.HCM).
  [​IMG]

  Đông đảo các bạn trẻ tham gia chương trình “Mật ngữ tình yêu”.
  Các bạn trẻ có cơ hội giao lưu với hai tác giả Don Octopus và tác giả Thor của bộ truyện tranh Học Viện Mật Ngữ 12 Chòm Sao, bộ truyện Huyền thoại Pháp Sư 12 chòm sao. Tại đây, họ được lắng nghe những chia sẻ vô cùng thú vị và hữu ích đem tới một không gian ấm cúng vô cùng sôi nổi.
  [​IMG]

  Hai tác giả của bộ truyện tranh Học Viện Mật Ngữ 12 Chòm Sao Don Octopus và Thor.
  Trong chương trình, các tín đồ của 12 cung hoàng đạo cùng giao lưu với tác giả Don Octopus và tác giả Thor của bộ truyện tranh Học Viện Mật Ngữ 12 Chòm Sao, bộ truyện Huyền thoại Pháp Sư 12 chòm sao - đây là hai bộ truyện hot nhất Mật ngữ 12 chòm sao.
  [​IMG]

  Cả hai đã có những chia sẻ đầy thú vị với cùng các bạn trẻ.
  Tại sự kiện bên cạnh chương trình giao lưu cùng còn có những hoạt động ngoài lề bổ ích như bói bài Tarot, vẽ hình Chibi, nhảy Flash Mob... thu hút đông đảo sự chú ý của giới trẻ. Đặc biệt có rất nhiều bạn trẻ xếp hàng dài để được bói bài Tarot.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Xếp hàng chờ đến lượt vẽ Chibi
  [​IMG]


  [​IMG]

  Bói bài Tarot.
  [​IMG]
  Hình Chibi cực đáng yêu.
  [​IMG]

  Những sản phẩm 12 cung hoàng đạo thật đáng yêu
  [​IMG]
  Nhảy Flash Most

  Điều thú vị nhất dành cho các bạn yêu mến 12 Cung hoàng đạo là các bạn sẽ có cơ hội tham dự một sự kiện lớn hơn, hoành tráng hơn vào tháng 8/2015 tại TP.HCM đó chính là Lễ hội mật ngữ 12 chòm sao. Hôm đó, bạn sẽ gặp những Nhân vật nổi tiếng đại diện cho 12 cung hoàng đạo để cùng chia sẻ những bài học thành công, kinh nghiệm chinh phục những thử thách trong cuộc sống với họ...

  5face.vn

   

Share This Page

Share