Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

5 lý do nên yêu một chàng trai Ma Kết

Discussion in 'Phân Tích Ma Kết' started by Clazy Cat, Oct 8, 2017.

 1. Clazy Cat

  Clazy Cat Hành Tinh
  • 279/213

  Joined:
  Feb 20, 2015
  Messages:
  1,166
  Likes Received:
  4,230
  Trophy Points:
  279
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Ai muốn hưởng Thụ thì hãy thành Công
  Location:
  D4 - Cao trung Yên Hoà
  Nam Ma Kết (22-12 đến 19-1) có nội tâm sâu thẳm và đầy bí ẩn. Nhưng đừng vì thế mà ngại hẹn hò với chàng. Bởi đằng sau vẻ bí ẩn ấy, chàng trai Ma Kết là một người rất đáng yêu.


  [​IMG]
  Ma Kết (22-12 đến 19-1) là hiện thân của một con dê đuôi cá.


  1. Ma Kết, kẻ tôn sùng tình yêu
  Chàng trai Ma Kết rất khó tính trong tình yêu. Không phải vì chàng mắc bệnh “chảnh”, mà vì chàng Ma Kết luôn ý thức tình yêu không nên là cuộc vui thoáng qua. Yêu thương, là phải chung thủy.

  Chàng Ma Kết không “siêng năng” trong việc tìm hiểu vô số người. Chàng sẽ phớt lờ bạn nếu như cảm giác 2 người không hợp nhau. Ngược lại, chàng sẽ rất chủ động khi xác định đã “yêu” bạn rồi.

  2. Ma Kết hướng đến sự nghiệp
  Ưu điểm này của Ma Kết có thể sẽ khiến đối phương đôi lúc thấy “chênh vênh” trong tình yêu và hôn nhân. Bởi lẽ, Ma Kết có thói “mê” công việc. Đôi khi mê thái quá.

  Để yêu Ma Kết, bạn phải là người thúc đẩy cho công việc của anh ấy. Mọi thành quả mà một chàng Ma Kết đạt được không hẳn vì bản thân chàng, mà là vì hạnh phúc của người bên cạnh.

  3. Người đàn ông của gia đình
  “Trách nhiệm” là đặc điểm của người cung Ma Kết. Thế nên, một chàng Ma Kết sẽ khó chấp nhận yêu một người không có đức tính này. Chàng tôn trọng lễ nghi, cẩn trọng trong mọi quyết định.

  Trách nhiệm với gia đình là “bản cam kết” mà một chàng Ma Kết muốn thực hiện trong cuộc đời. Ma Kết có phần cầu toàn và nghiêm khắc. Dẫu vậy, anh ấy hứa hẹn sẽ là người chồng, người cha tuyệt vời.

  4. Chàng trai Ma Kết, đa tính cách
  Ma Kết là một kẻ đa tính cách, lúc thực dụng lúc quá viễn vông. Nhưng chàng trai Ma Kết tinh tế không để mình bị sa đà vào bất kỳ suy nghĩ nào. Chàng luôn biết cách cân bằng nó.

  Trong đời sống, Ma Kết là kẻ mơ mộng và khéo léo mang “giấc mơ” ấy đến cho bạn. Ma Kết sẽ không thích một người yêu quá khô khan, lãnh cảm với bản thân và cuộc sống.

  5. Sáng tạo trong chuyện “gối chăn”
  Không quá cuồng nhiệt tức thời như một chàng Bạch Dương, không quá nhẹ nhàng như chàng Kim Ngưu hay từ tốn chỉn chu như một chàng Bảo Bình, chàng Ma Kết có vô số “chiêu” trong chuyện chăn gối.

  Ma Kết sẽ là người đàn ông mang đến cho đối phương một đời sống tình dục ổn định, lúc trầm lúc bỗng, và tất nhiên, không thiếu yếu tố bất ngờ và sáng tạo.  [​IMG]
  Huyền thoại âm nhạc Mỹ Elvis Presley thuộc cung hoàng đạo Ma Kết.

  Đàn ông Ma Kết có phần “gia trưởng” và độc đoán trong suy nghĩ. Nhưng bù lại, chàng là người có tinh thần ổn định và bản lĩnh, sẽ khiến bạn thấy an tâm khi ở cạnh bên.


  Sr: kênh số 5
   

 2. Aquarius Bitter

  Aquarius Bitter Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Jun 2, 2016
  Messages:
  53
  Likes Received:
  217
  Trophy Points:
  108
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Học Sinh
  Location:
  Akihabara
  First:
  - Bố đã yêu phải một thằng Ma Kết, nó đá bố r
   

Share This Page