12 Cung hoàng đạo mặt trăng

Discussion in 'Sưu tầm' started by Antares, Jan 6, 2012.

 1. Antares

  Antares Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Jan 6, 2012
  Messages:
  93
  Likes Received:
  141
  Trophy Points:
  43
  Occupation:
  Stu
  Có 12 cung hoàng đạo mặt trời rồi, nên mạo muội post luôn cái nì (nguồn Facebook, người dịch: Min, Mướp mập, Chập cheng) ;)
  12 cung hoàng đạo mặt trăng :>

  Moon Sign là gì?

  Moon Sign giúp xác định sự phát triển của xúc cảm cá nhân hoặc chỉ ra sự tiềm ẩn trong tính cách của mỗi con người. Nó đi sâu vào giải thích những điều ta làm. Nó giúp ta hiểu được tại sao bản thân có những cung bậc cảm xúc khác nhau như : hỷ, nộ, ái, ố, ghen ghét, sợ hãi hay những hồi tưởng về ký ức tươi đẹp tuổi thơ …


  Moon Sign cũng ảnh hưởng đến giác quan của chúng ta tùy thuộc vào vị trí của nó trong tử vi sinh biểu đồ. Hầu hết mọi người đều có Moon Sign của bản thân và nó khác với Sun (hay còn gọi là Star Sign). Đây là lý do tại sao nhiều người tuy cùng một cung hoàng đạo theo Sun Sign nhưng lại có tính cách khác nhau. Nhiều người không thấy đúng khi đọc về tính cách ứng theo cung hoàng đạo của mình theo Sun Sign. Đó là cái cảm giác “chỉ đúng một phần” hay có khi “hoàn toàn không chính xác”. Moon Sign có thể là câu trả lời chính xác hơn để mô tả về tính cách của một con người.


  Nếu như cung hoàng đạo theo Moon Sign của bạn giống như của Sun Sign thì những tính cách thuộc cung đó được khuyếch đại lên gấp đôi. Điều này sẽ cho bạn một cú "đúp" cung hoàng đạo, giống như một "đôi Song Tử" vậy. Moon Sign cũng liên quan đến việc chi phối về tim, dạ dày, não, bàng quang, ruột và mắt trái. Nó còn ảnh hưởng với các tuyến và chất lỏng trong cơ thể.

  Mặt Trăng được tin rằng là đại diện cho bản năng của bạn, cái bản năng mà nhiều người thường dấu tận bên trong. Tại những điểm nơi mà Sun Sign và Moon Sign của bạn tương thích với nhau, chúng sẽ hợp sức để giúp bạn vượt qua những khó khăn và hoàn thành những mục tiêu. Nhưng tại những nơi mà chúng không tương thích, bạn sẽ cảm thấy sự mâu thuẫn hay xung đột với chính bản thân. Ví dụ, nếu Mặt trăng của bạn là Song Tử (Gemini) bạn có thể rất dễ thay đổi tình cảm. Bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Nếu như càng có nhiều người thảo luận các vấn đề với bạn, tình trạng căng thẳng đó càng trở nên tồi tệ hơn. Cung Bò Cạp (Scorpio) cũng phải đối phó với nhiều căng thẳng, nhưng có xu hướng giữ cho mọi chuyện kết thúc tốt đẹp. Ghen có thể là một vấn đề lớn cho người cung Bò Cạp theo Moon Sign. Mặt trăng Bạch Dương (Aries) thì cứng đầu, hung hăng và khó có thể kiểm soát. Và họ không ngần ngại thể hiện nó ra bên ngoài. Ngoài ra, Moon Sign còn có cái nhìn sâu sắc hơn trong việc tiếp cận phần “trẻ con” trong mỗi con người.


  Cách tìm Moon Sign của bạn:

  Bước 1: Bạn vào trang web sau ĐÂY

  (ở trang này còn cho biết 1 số thông tin về Mars Sign, Venus Sign, ... nữa nhé:x)

  Bước 2: Bạn chọn ngày, tháng, năm, giờ và nơi sinh (nếu ở VN thì chọn Ho Chi Minh hay Ha Noi đều ok cả)

  [​IMG]

  Bước 3: Bên góc trái biểu đồ sẽ nói cho bạn biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào tính theo Moon Sign

  [​IMG]

  Bước 4: Sau khi bạn biết Moon Sign của mình là gì rồi thì quay lại Note đọc các tài liệu về bản thân. Min sẽ cố gắng post mỗi ngày 1 cung cho các bạn.

  Capricorn Moon (Mặt trăng Ma Kết)

  Mặt trăng Ma kết cần phải cảm thấy hữu ích và hiệu quả. Họ có đủ trình độ và sự tập trung , ngay cả khi cảm xúc của họ không ổn định. Họ muốn các mục tiêu thực tế và sự rõ ràng. Họ không phải là người mạo hiểm. Họ rất thích sự an toàn và có sẵn kế hoạch trước cho mọi tình huống.

  Mặt trăng Ma Kết không giải quyết tốt với tất cả những cảm xúc lộn xộn ... họ cảm thấy bất an với chúng. Họ có thể có một số sự thay đổi tâm trạng, và có thể chìm đắm vào bản thân nhưng họ không thích đi sâu vào vấn đề đó. Những người thuộc mặt trăng Ma kết thường khá khắt khe với bản thân mình. Họ thường che giấu sự nhạy cảm của riêng mình sau một thái độ châm biém. Họ khổ sở khi nhận thức được lỗi lầm và điểm yếu của mình và cố gắng hết sức để bù đắp chúng.
  Mặt trăng Ma kết có vẻ trông lạnh lùng và tính toán, nhưng trong thực tế họ chỉ cảm thấy không thoải mái để chia sẻ cảm xúc. Họ thích sự tổ chức, hiệu quả và thực tế. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng của Mặt Trăng Ma Kết rất muốn được mọi người công nhận. Họ muốn mình đáng kính trọng trong mắt người khác. Kiên nhẫn và có khả năng chịu đựng khá, Mặt trăng Ma kết có ý thức cao về nhiệm vụ. Họ nhận lấy trách nhiệm trong công việc hay ở nhà. Họ có thể cảm thấy mình cho đi nhiều hơn là nhận lại và phải mất rất nhiều thời gian để họ thấy người khác cũng đang cho lại họ. Họ cần phải học cách cho đi tình cảm... họ có thể cảm nhận được nó nhưng chỉ không có xu hướng thể hiện thật tốt với những người họ yêu thương
  Trong mối quan hệ, họ thường không thể hoặc không muốn quan tâm đến mong muốn của đối tác. Họ có xu hướng lo lắng và cảm thấy khó khăn trong việc xác lập quan hệ với những người có quan điểm và ý kiến khác họ. Họ có một khoảng thời gian khó khăn để giải quyết vấn đề của mình. Hiếm khi họ cảm thấy thoải mái và bằng lòng với bản thân. Họ sợ bị từ chối. Trừ khi mọi thứ được thể hiện rõ ràng , còn không họ sẽ cảm thấy không an toàn. Phải mất một thời gian khá lâu để họ tìm được người tin tưởng và yêu thương. Tuổi tác khiến họ ổn định hơn và khi trưởng thành họ có nhiều niềm vui hơn.
  Mặt Trăng Ma kết thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Họ tham vọng và mạnh mẽ, điều này giúp cho sự nghiệp của họ phát triển. Họ thích được chú ý và làm tốt các việc cộng đồng. Thường thì rất thông minh, họ có một kiến thức tuyệt vời và họ biết làm thế nào để sử dụng chúng cho mục đích của mình. Họ có vấn đề với sự giận dữ và oán hận bị kìm nén khiến cho họ dễ bị trầm cảm.
  Mặt trăng Ma kết nghiêm túc và kiên định. Họ có thể tập trung tốt, và không thích nhàn rỗi. Họ có khả năng tác động đến người khác. Khi họ mất kiểm soát, bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng. May mắn thay, điều này không xảy ra thường xuyên.

  Aquarius Moon (Mặt trăng Bảo Bình)
  Mặt trăng Bảo Bình có óc quan sát tinh tế. Họ thích nghiên cứu bản chất con người và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế. Họ thường nhút nhát, và có thể xuất hiện đứng tách riêng ra với mọi người một chút. Nếu bạn ngồi xuống và nói chuyện với một mặt trăng Bảo Bình, họ có thể sẽ cho bạn biết rằng họ luôn luôn cảm thấy "khác biệt " khi họ lớn lên. Trong khi bên ngoài họ có vẻ hòa đồng thì bên trong họ chỉ muốn ở một mình.

  Họ có thể có một cái tôi mạnh mẽ, và họ sẽ làm cho mình trở nên khác biệt nhất. Họ không phải là một người truyền thống. Họ có thể duy tâm và tiến bộ, nhưng họ giả bộ rằng, sự ganh tị, sợ hãi và chiếm hữu không tồn tại ... rằng họ có nhiều thứ quan tâm quan trọng hơn những cảm xúc nhỏ nhặt đó. Điều này có thể khiến cho họ xuất hiện một cách xa cách và lạnh lùng

  Họ có thể rất cứng đầu về những việc họ làm. Khi họ lớn lên, họ học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Họ cảm thấy nhu cầu được tự do mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi. Họ rất tự hào về gia đình của họ, và thường khoe khoang những thành tích của họ. Với mong muốn để gây ấn tượng với những người xung quanh , nếu họ lớn lên trong một gia đình bảo thủ hơn, họ sẽ khoe về cách họ thay đổi điều đó.

  Mặt trăng Bảo Bình dễ nóng giận khi còn trẻ . Trong khi họ có thể hiểu rõ hành vi của người khác thì họ lại không hiểu rõ chính mình. Điều này xảy ra bởi vì họ bị cuốn vào những điều họ muốn hơn là thực tế

  Mặt trăng Bảo Bình là một người tử tế và tốt bụng, mặc dù chúng có xu hướng được thể hiện trong suy nghĩ nhiều hơn là trong hành động thực tế. Trong khi họ có vẻ xa cách, trong thực tế, họ thích những điều khác biệt ở xung quanh họ, họ cảm thấy thoải mái với những người phóng khoáng. Sự lạc quan và thân thiện giúp họ có rất nhiều bạn bè. Khi họ không hài lòng, họ có xu hướng tập trung vào những tồn tại trong hoạt động của mình đến mức độ mà những người xung quanh họ khó có thể tìm ra cái gì sai.

  Mặt trăng Bảo bình có đầu óc trực quan và nồng nhiệt. Họ yêu tất cả các khía cạnh của tự do, cả trên một cấp độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa rộng lớn hơn cho nhân loại. Họ có thể làm việc nhiều giờ để chứng minh niềm tin của mình.Vui vẻ và trẻ con, họ khiếu hài hước, nhưng phải cẩn thận để sự hài hước của họ không làm tổn thương người khác. Họ khá mơ mộng bay bổng và sống ở trên mây

  Mặt trăng Bảo Bình không đáng tin cậy về các chi tiết nhỏ trong cuộc sống, nhưng họ ít khi quan tâm. Họ là một người bạn trung thành và đáng tin cậy. Sự phê bình có thể khiến họ cụt hứng và cảm thấy khó chịu. Họ hy vọng sẽ được chấp nhận như họ vốn thế ngay cả khi họ khác biệt. Sự duyên dáng của họ khiến cho mọi người khó lòng có thể giận họ lâu được.


  Pisces Moon (Mặt trăng Song Ngư)

  Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh hai chú cá bơi nghịch hướng với nhau. Dưới sự ảnh hưởng của chòm sao này, người ta thường cảm thấy bị đẩy dạt đi theo những hướng khác nhau và do vậy thường gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định rõ ràng. Chòm sao này vừa biểu thị cho khả năng lĩnh hội, nhạy cảm nhưng cũng lại dễ bị ảnh hưởng, cởi mở, phóng khoáng và thiên về đời sống tâm linh.

  Đa cảm & thấu hiểu

  Những ai được sinh ra vào thời điểm Mặt Trăng ở vào vị trí chòm Song Ngư sẽ chịu ảnh hưởng được xem là rất thú vị, họ mơ mộng và thiếu thực tế, là những kẻ lãng mạn bẩm sinh và là những người rất biết lắng nghe. Khả năng lĩnh hội của Song Ngư được thể hiện ở đây là sự đồng cảm sâu sắc với nhu cầu và đặc biệt là cảm xúc của người khác. Họ được cho là có những khả năng tâm linh, chủ yếu là bởi sự thấu hiểu về hầu như mọi sắc thái hành vi và bản chất con người, họ có thể tự đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để xem xét và hiểu sâu hơn. Điều này khiến họ luôn dễ dàng cảm thông, hay động lòng trắc ẩn và tràn đầy tình yêu thương với kẻ khác. Bên cạnh đó, họ cũng luôn chân thành quan tâm đến mọi người, chẳng hạn như sẽ không quên quà kỉ niệm một dịp đặc biệt hay sinh nhật người thân. Do vậy, các Mặt trăng Song Ngư (MTSN) thường trở thành những người bạn, người đồng chí lí tưởng, thậm chí họ có thể dễ dàng được tin cậy với vai trò "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" mà không gây ra cảm giác lo lắng về khả năng bị phán xét hay chỉ trích nơi kẻ tâm sự.

  Sự thấu hiểu này còn giúp các MTSN có được những kinh nghiệm sống quí giá mà không nhất thiết phải trực tiếp trải nghiệm chúng. Thí dụ, họ có thể hiểu biết rất sâu rộng về cả tình yêu ngay khi chưa yêu lần nào. Có thể xem họ như những người luôn học hỏi và tìm tòi từ cuộc sống, dẫu rằng đôi khi sự tò mò của họ trở nên quá đáng và đầy bất cẩn.

  Mặt trái của những phẩm chất trên là ở chỗ sự xét đoán của các MTSN có thể có khuynh hướng phớt lờ, bỏ qua những khía cạnh xấu của sự việc mà chỉ hướng đến những mặt tích cực của nó. Ngoài ra, họ còn dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu chia sẻ của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình. Sự đa cảm của MTSN khiến họ luôn bị dán chặt vào trong những nỗi niềm của kẻ khác, như thể Mặt trăng luôn soi tỏ bản thân họ trong những số phận khác.

  Họ sẽ càng trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn và mất niềm tin với cuộc sống, nhất là khi phải đối diện với sự lăng mạ, khước từ và chỉ trích. Họ cần sự trân trọng với phẩm chất của mình chứ không phải là sự lợi dụng hay những phán xét sai lầm về lối sống của họ, điều đó khiến họ sa vào tình cảnh tự thương thân trách phận và những mối ưu tư về khả năng họ đang đi lầm đường.

  Đôi khi, bạn cũng có thể bắt gặp một MTSN với những câu chuyện đùa ngớ ngẩn, hoặc đang thả hồn với những giấc mơ và thế giới kì cục của riêng họ, song điều đó không có nghĩa là họ ngốc nghếch hay điên khùng. Đó là những lúc họ đang tự thu mình trong một thế giới tách biệt với hiện tại, để tạm thoát khỏi những câu chuyện bi ai của người đời và nỗi hoang mang không rõ mình là ai. Thường thì họ sẽ tìm đến thế giới mơ mộng viển vông, hoặc tự nhốt mình trong cô đơn tịch mịch để suy ngẫm, hoặc tìm đến với tôn giáo và triết học hoặc các hoạt động xã hội cho một điểm tựa tinh thần. Bạn hãy hiểu, họ cần bạn bè đồng hành, nhưng cũng lại cần được ở một mình để lấy lại sự cân bằng. Những lúc thế này cũng chính là những khoảng lặng trong cuộc đời của các MTSN, khi họ nghỉ ngơi để phục hồi lại những năng lượng sống và niềm tin. Đừng quá lo lắng cho các MTSN bởi những lúc thế này sẽ không kéo dài quá lâu đâu, nên nhớ là cho dù thế nào đi nữa thì họ cũng ít nhiều phải "dỏng tai" nghe ngóng "tình hình biến động của thế giới" nhé!

  Các MTSN cần biết cách chăm sóc chính bản thân mình, nhất là đời sống tinh thần. Họ cần học cách xác định những thời điểm đã đủ về cảm xúc để nghỉ ngơi hợp lí, tránh những tình huống suy sụp và mất phương hướng.

  Khả năng
  Sẽ là quan trọng để MTSN đi tìm ý nghĩa đối với cuộc đời của chính họ. Họ không bị hấp dẫn bởi những sở hữu vật chất, họ thích biểu hiện cảm xúc hơn. Họ có thể trình diễn xuất sắc nếu đi theo con đường nghệ thuật; đối với những ai quá nhút nhát để xuất hiện trước đám đông, họ có thể là nhà văn, nhạc sĩ hay họa sĩ,... Nhưng trên thực tế, những MTSN hạnh phúc nhất lại đơn thuần chỉ là những người viết lách, cảm thụ và sáng tác,... để thể hiện tình cảm và suy nghĩ của mình. Vì thế, dẫu sự hài hước của các MTSN có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì chúng vẫn luôn làm người khác cười rộ lên, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Các MTSN thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận thế giới, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

  Nói tóm lại, đối với những ai chịu ảnh hưởng bởi MTSN, cuộc sống tình cảm của họ rất phong phú và thú vị tuy rằng nó tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ đối với chính bản thân họ. Đối tượng làm bạn và thậm chí người yêu của những người này phải là những ai sẵn lòng thông cảm và hiểu cho họ, đôi khi cả những điều tưởng như vô cùng phi lý.

  * Các danh nhân chịu ảnh hưởng bởi Mặt trăng Song Ngư:
  Michael Bolton, Hillary Clinton, Robert DeNiro, Morgan Freeman, Sarah Michelle Gellar, Michael Jackson, Michelangelo, Winona Ryder, Charles Schulz, Martin Scorcese, Jerry Seinfeld, Monica Seles, Alicia Silverstone, Ben Stiller, Debra Winger, Catherine Zeta-Jones,...

  Aries Moon (Mặt trăng Bạch Dương)

  Cẩn thận với những người sinh ra dưới chòm sao mặt trăng Bạch Dương. Họ không ngần ngại để thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Aries Moon không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Họ là những người luôn sung sức và nhiệt tình. Nếu muốn làm một việc gì họ sẽ thực hiện mà không ngần ngại suy nghĩ về những khó khăn hay trở ngại có thể xảy ra. Mang tính tự phát và kiên quyết, họ thường nghe mách bảo từ trái tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng về một vấn đề.

  Mặt trăng Bạch Dương tràn trề hạnh phúc, đầy niềm lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Họ thường không suy nghĩ trước sau của một vấn đề. Họ muốn mọi thứ ngay tức khắc. Aries Moon là những người đầy đam mê và không ngại ngùng chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người. Họ cũng là người rất độc lập. Họ rất ghét việc nhận được câu trả lời “không” từ đối phương. Mặt trăng Bạch Dương có đầy đủ sự tự tin để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ riêng của mình. Tinh tế không phải là từ để diễn tả người được bảo trợ dưới Aries Moon. Họ là những ứng cử viên đầy tài năng trong những cuộc thử thách ai hơn, ai kém. Họ rất thông minh và thường tiếp cận các tình huống của mình với góc nhìn tiểu thuyết. Thỉnh thoảng họ cũng hay đổ lỗi lên người khác.

  Aries Moon cho rằng mọi việc như là tranh luận, phê bình,… đều mang tính cá nhân nhưng họ không giữ mối thù hằn. Nếu cảm thấy bị coi thường, họ sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết. Cảm xúc của họ thay đổi nhanh chóng, họ có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó. Những cơn giận của họ nhanh chóng bùng phát và cũng rất nhanh chóng kết thúc. Họ thường không dừng lại để suy nghĩ về những hậu quả của hành động của mình mà chỉ nhún vai tiếp tục. Mặt trăng Bạch Dương có xu hướng trầm lại khi về già.

  Aries Moon rất dễ chán. Họ bị cáo buộc là những người gây ra các cuộc đối đầu chỉ vì muốn giữ những điều họ cho là thú vị. Nếu bạn sống với một mặt trăng Bạch Dương thì hãy luôn nhớ điều ấy. Sẽ dễ dàng cho họ giải quyết những việc thiên về lý trí và tình cảm. Aries Moon thích làm theo những cách riêng của bản thân và sẽ rất tức giận nếu có ai xía vào việc riêng của họ. Mặt xấu của mặt trăng Bạch Dương có thể là người tự cao, hung hăng, bê tha và liều mạng. Mặt tốt thì họ là những người truyền cảm hứng, tử tế, đồng cảm, rộng lượng và không biết mệt mỏi.

  Aries Moon gặp khó khăn trong việc phân biệt cái họ cần và cái họ muốn. Nếu họ “muốn” một cái gì đó thì họ thường xếp thứ đó vào loại phải “cần” có. Chính vì điều này họ thường hay mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát. Mặt trăng Bạch Dương luôn có một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù họ mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất thì bạn bè cũng không ngại giúp đỡ họ.

  Mặt trăng Bảo Bình thường không phiền muộn hay hờn dỗi nếu không đạt được điều mình muốn. Họ thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Ánh hào quang ngây thơ luôn bao quanh họ. Họ có thể đạt được những thứ nhiều người muốn mà không phải mất nhiều công sức. Aries Moon thích ý tưởng về sự quyền lực và họ có thể sẽ làm tốt khi có được. Nhưng chỉ tốt khi mặt trăng Bạch Dương bỏ thêm một chút trách nhiệm vào đó.

  Những người nổi tiếng sinh ra dưới mặt trăng Bạch Dương:
  Dido Armstrong, Tyra Banks, Jamie Lee Curtis, Sarah Ferguson, Whitney Houston, Lucy Lawless , Heather Locklear, Jennifer Lopez, Rihanna, Meg Ryan, Kevin Spacey

  Taurus Moon (Mặt trăng Kim Ngưu)

  Mặt trăng Kim ngưu thoải mái với những thứ quen thuộc hơn là những điều mới lạ. Họ sẽ sẵn sàng kiên nhẫn chịu đựng bất cứ điều gì để duy trì sự quen thuộc.Ý chí mạnh mẽ đã ăn sâu vào tính cách của họ. Họ muốn tạo ra một sự chắc chắn, thoải mái để họ cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Mặt trăng Kim Ngưu ổn định, và làm cho những người ở gần họ cảm thấy thoải mái. Họ có thể rất bảo thủ và làm mọi việc theo cách của mình. Mặt trăng kim ngưu thích kết bạn và yêu quý bạn bè. Cảm xúc của họ ổn định và họ thích hoàn thành xong 1 thứ cũ trước khi bắt đầu 1 thứ mới

  Họ không thích những tình huống không thể đoán trước, lộn xộn hoặc bộc phát. Họ mất thời gian suy nghĩ trước khi cam kết bất cứ điều gì, nhưng một khi họ đã cam kết, thì họ rất đáng tin cậy và kiên trì, không một điều gì có thể thay đổi. Bạn có thể tin vào con người họ. Họ phân tích từng cử động đầu tiên để tìm hiểu đâu là cách cư xử an toàn. Có thể dự đoán trước được hành động của họ, họ là nô lệ của thói quen vì chúng khiến họ cảm thấy an toàn.

  Mặt trăng Kim Ngưu rất lãng mạn. Họ giàu tình cảm, trung thành ổn định, ấm áp và đa cảm. Họ thích cuộc sống tốt đẹp. Họ sẽ bảo vệ bạn trong những tình huống xấu nhất. Lòng trung thành của họ là một kho báu. Họ nhẹ nhàng, chu đáo và tốt bụng. Họ thích sự yên tĩnh, âm nhạc hay và đồ ăn ngon. Đồ vật có giá trị với Mặt trăng Kim ngưu ... họ có thể trở thành một nhà sưu tập cổ vật, bảo vật có giá trị hoặc những thứ khác. Việc thu thập thường bắt đầu khi họ còn trẻ. Họ có khả năng kiếm được các món hời cho túi tiền của mình. Điều này có thể khiến cho người khác nghĩ rằng họ phải theo kịp với lối sống của mặt trưng Kim Ngưu để trở thành bạn của họ. Họ thích những người chân thành giống mình hơn là những người quan tâm đến tài chính

  Họ có 1 sự ổn định làm dịu đi mọi thứ xung quanh họ. Họ có thể cứng đầu và ít khi nông nổi. Họ có khả năng nói trước khi nghĩ. Mặt trăng Kim Ngưu thích theo đuổi niềm vui, mặc dù họ sẽ không làm theo điều này nếu nó đe dọa sự an toàn của họ. Họ thích sự thoải mái vật chất và có thể trở nên quá lo lắng về các mối quan hệ quá mức. Họ có thể xuất hiện kiêu ngạo hay khó gần bởi vì họ biết kiềm chế bản thân. Nếu bạn ko hoàn thành một lời hứa với họ, hãy chuẩn bị để hoàn thành ... họ có một trí nhớ tốt. Lâu quên, họ cũng khó khăn trong việc tha thứ. Họ yêu cầu bạn bè và đối tác tuân theo các tiêu chuẩn của mình. Họ không quen với việc thỏa hiệp.

  Mặt trăng Kim Ngưu tự chủ và độc lập. Có lúc họ có thể tiêu xài hoang phí nhưng cũng có lúc keo kiệt với người khác. Họ duyên dáng và có tài ngoại giao .

  Gemini Moon (Mặt trăng Song tử)

  Dí dỏm và duyên dáng, mặt trăng Song tử là 1 đối tượng thú vị và dễ chịu để hẹn hò. Mặc dù khía cạnh song sinh của họ cũng làm cho họ buồn rầu và dễ cáu kỉnh. Nếu bạn có thể kiên nhẫn với việc thay đổi liên tục từ khía cạnh này sang khía cạnh khác bạn sẽ thấy rằng họ là những người rất thú vị để làm quen. Họ thích biết mọi thứ, thường nắm giữ nhiều thông tin và là cơ sở cho câu nói "sự tò mò giết chết con mèo" ( Sự tò mò rất nguy hiểm ). Họ tò mò về mọi thứ. Cũng giống như các nhóm không khí khác, mặt trăng Song ngư giỏi trong việc nói những gì họ nghĩ trước khi họ có cơ hội để suy nghĩ về nó. Họ có thể cũng bắt chước hành vi của người khác nếu họ nghĩ rằng nó làm hài lòng người khác hơn là chỉ vì bản thân mình.

  Mặt trăng Song Tử cần nhiều kích thích để giữ sự quan tâm của họ. Họ có thể đồng thời vừa nói chuyện, vừa đọc sách hoặc suy nghĩ ... họ không bao giờ dừng lại. Họ dễ bị buồn chán. Bạn có thể nhận thấy họ hơi bồn chồn, và có thể lo lắng không ngừng. Họ thích suy luận mọi thứ hơn là cảm nhận chúng, họ có khả năng giải quyết mối băn khoăn , lo lắng và xin lỗi tốt hơn so với những người khác.

  Hòa đồng và thân thiện, Gemini Moon giỏi trong việc sử dụng từ ngữ. Họ có một trí tưởng tượng tuyệt vời và luôn luôn có cách để nung nóng mọi thứ. Một vài người có xu hướng chú ý quá nhiều đến những gì người khác đang làm và quên đi những gì họ cần quan tâm. Họ thường có tài năng nghệ thuật nếu họ có thể được thuyết phục để gắn bó với nó và phát triển chúng. Họ có thể thích một thứ không lâu quá một tuần. Không có điều gì khiến họ kết thúc việc đang làm, họ cần một lối thoát cho sự sáng tạo. Họ cũng cần giao thiệp với người khác. Các mối quan hệ xã hội cần thiết như họ cần không khí, họ không thể tồn tại mà không có nó.
  Mặt trăng Song Tử là một tổ chức tuyệt vời mặc dù bên trong họ có thể bất ổn. Dù họ rất cởi mở nhưng họ có khả năng che dấu sự bất ổn đó. Tính linh hoạt và khả năng thích ứng của họ là một điểm đặc biệt. Đơn điệu là nỗi sợ hại lớn nhất của họ. Họ thích thay đổi và mạo hiểm. Nếu họ có một vấn đề, họ muốn nói ra. Họ muốn người khác phân tích vấn đề của họ để họ có cái nhìn khách quan. Trong thực tế, họ cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ về cảm xúc của mình hơn là kinh nghiệm của mình. Nếu bạn có một người bạn thuộc mặt trăng Song Tử, họ sẽ muốn giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn theo cách nhanh nhất ,thông minh nhất, họ có thể nghĩ ra. Hãy chuẩn bị để trả lời những câu hỏi để họ có thể nắm bắt được tất cả các sự kiện.

  Khi ở trong một mối quan hệ, họ trung thành và yêu thương. Vấn đề của họ là những người mà họ có thể thu hút về thể chất có thể không kích thích đầu óc họ, và ngược lại. Vì mặt trăng Song tử không thích bị trói buộc và cam kết nên phải mất nhiều thời gian công sức để khiến họ quyết tâm cam kết. Thật không may, ngay cả ngay cả khi với những mặt tốt được biết đến thì mặt trăng trong người Song tử vẫn là người hay thay đổi.

  Cancer Moon (Mặt trăng Cự Giải)

  Cancer Moon có sở trường nhận biết được cảm xúc của bản thân cũng như những người xung quanh. Nhiều lúc họ quá quan tâm đến cảm xúc của bản thân đến nỗi chỉ nghĩ cho mình. Đồng thời, việc để ý đến cảm xúc của người khác nhiều đến nỗi người mặt trăng Cự Giải có thể nhìn thấu được các trạng thái xúc cảm của đối phương. Cancer Moon có một trí nhớ tuyệt vời, đặc biệt về chuyện tình cảm. Những người thuộc biểu tượng Cancer Moon tìm kiếm sự quen thuộc và an toàn. Họ có xu hướng giữ chặt gia đình, bạn bè và những vật mà họ sở hữu. Họ thích sự hoà bình và yên tĩnh. Họ không phải là người thích thay đổi.

  Tận tụy và thích làm vừa lòng người khác, không thích hình thức là những đặc tính của người thuộc Cancer Moon. Khi mà họ cảm thấy không tự tin, họ có thể cố gắng tìm cách trả lời tại sao lại như vậy. Trong khi những người khác thường né tránh sự tổn thương. Những người sinh ra dưới cung Cự Giải theo Moon Sign có xu hướng suy nghĩ, nói và ghi chép về những việc đó. Họ thường chấp thuận mà không thích đối đầu trực tiếp. Tuy thế nhưng họ sẽ phản kháng bằng những dấu hiệu như là không vui để khiến bạn phải suy nghĩ lại. Đây là một trong những điều lôi cuốn của người mặt trăng Cự Giải.

  Họ hài hước gần như điên rồ và vui tính không thể tưởng tượng nổi. Cùng lúc đó, họ có thể rất tâm trạng và làm những người không hiểu rõ về họ phải bối rối. Đôi khi họ cư xử thất thường, nhưng họ có một góc nhìn duy nhất trong đời. Họ là người biết cách yêu thương và bảo vệ.

  Khi Cancer Moon thấu hiểu câu chuyện của bạn, họ sẽ trở nên dịu dàng và ấm áp. Đôi khi họ phụ thuộc, và tâm trạng thất thường. Mặt trăng Cự Giải là những người sáng tạo và nhạy cảm. Nếu họ không phải là một tài năng về nghệ thuật, thì họ lại có khả đánh giá nghệ thuật rất tốt. Họ dễ bị tổn thương bởi những sự ảnh hưởng của những người mà họ sống cùng. Đối với họ, việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình.

  Cancer Moon là người vụng về trong giao tiếp, ngại tiếp xúc với người lạ hoặc những tình huống lạ lẫm. Một khi họ cảm thấy thoải mái, họ sẽ rất dễ gần. Họ thiếu động lực, bất cẩn và không ngăn nắp. Họ không thích vứt bỏ bất cứ điều gì, ngay cả những mối quan hệ không mấy hạnh phúc. Họ thích đi theo con đường của họ và thường lập ra những mục tiêu cho mình.

  Cancer Moon rất thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác. Họ thể hiện lòng nhân ái và cư xử nhẫn nhịn, thân thiện. Về mặt tình cảm, họ có thể trở thành kể thù tồi tệ nhất của chính họ. Họ có xu hướng bị lệ thuộc và dễ bị tổn thương. Điều đó khiến mặt trăng Cự Giải trở thành vật sở hữu của người bạn đời. Sự thờ ơ, lãnh đạm làm tổn thương họ sâu sắc, thậm chí dù đó chỉ là sự vô tình.Tuy thế, họ lại thích đè nén cảm xúc và không kể cho bất kỳ ai.

  Cuộc sống gia đình là bản tính của Cancer Moon. Họ thường nổ lực hết mình trong việc làm vườn, nấu nướng và trang trí nhà cửa. Họ là một người ăn uống cầu toàn, và khi buồn thì họ sử dụng đồ ăn để thoải mái tâm hồn. Họ muốn được đảm bảo rằng các quyết định của bản thân là đúng. Và một khi họ cảm thấy mọi chuyện bền vững và chắc chắn thì họ là bất bại

  Leo Moon (Mặt trăng Sư Tử)

  Mặt trăng Sư Tử khi thoải mái, họ thích là trung tâm của sự chú ý. Họ có rất nhiều cách để giải trí tại nhà và là người biết chính xác thời điểm nào nên pha trò cười. Những người sinh ra ở cung Sư Tử tính theo Moon Sign là những người có tài tổ chức. Họ muốn tất cả mọi việc, cả gia đình, bạn bè đều phải có tổ chức và biết thu xếp. Nhưng cũng có lúc họ cũng muốn sáng tạo và làm những điều tiêu khiển mà bỏ qua sự sắp xếp, tổ chức ấy. Mặt trăng Sư Tử là những người ra lệnh tự nhiên nên điều đó giúp họ ủy thác tốt công việc cho người khác. Mặc dù sâu trong thâm tâm họ muốn đối xử với mọi người một cách công bằng.

  Leo Moon cần rất nhiều tình yêu trong thế giới của họ. Họ có thể rất dễ bị xúc động nếu bị người khác bỏ rơi và có khuynh hướng hay hờn dỗi. May mắn thay, họ chỉ thể hiện những xúc cảm riêng tư ấy ở nhà. Ở những nơi công cộng có nhiều người họ sẽ luôn thấy một mặt trăng Sư tử đầy trang nghiêm, vì địa vị xã hội là tất cả. Họ có thể một chút hợm hĩnh, hoặc quá chú ý đến địa vị nhưng chắc chắc họ là một người rất trung thành.

  Những người thuộc mặt trăng Sư Tử thường nổi tiếng và dễ hòa đồng. Không những thế họ còn là những người chính trực, ngay thẳng. Họ có một cái nhìn rất mạnh mẽ và thấu đáo về công lý. Người Leo Moon có những đam mê, nhưng có thể mang xu hướng cường điệu hóa. Có những thời điểm mà họ sẽ không nhớ những điều mà có lần họ đã chắc chắn mình sẽ theo đuổi, đam mê nó. Họ là những người hào phóng trong việc tha thứ lỗi lầm của người khác. Và chính điều đó cũng không ít lần khiến họ phải khổ sở để giải quyết những sơ suất của kẻ khác. Họ không thể chấp nhận nổi sự vong ơn. Vì vậy nếu bạn đang tắm rửa trong sự rộng lượng của người mặt trăng Sư Tử, đừng chờ đợi để thể hiện sự biết ơn của bạn đối với họ.

  Sự kiêu hãnh là mặt trái của người Leo Moon. Cái tôi của họ thúc đẩy động cơ muốn trở thành lãnh đạo của mọi việc. Vì họ tin rằng họ là người tốt nhất để làm việc đó. Điều đó có thể làm cho họ trở thành độc đoán. Họ bị thu hút bởi quyền lực và địa vị. Bướng bỉnh là một nét nào đó giúp Leo Moon có được những gì họ muốn. Đồng thời, những người thuộc mặt trăng Sư Tử có thể rất duy tâm và sẵn sàng hy sinh nếu họ tin vào một điều gì.

  Leo Moon bảo vệ sự tự do của bản thân cũng như của người khác. Trong quan hệ tình cảm, họ có thể ghen tuông mặc dù thực sự họ không phải là người có tính cách sở hữu. Khi chia tay, họ có thể cảm thấy cái tôi của mình bị tổn thương nhiều hơn là một trái tim rỉ máu.

  Người mặt trăng Sư Tử có thể có khả năng nghệ thuật, hoặc ít nhất họ cũng quan tâm đến nghệ thuật thời trang. Họ thấy bản thân là người có uy tín, phẩm giá bẩm sinh . Moon Leo không phải là một nhà đầu tư mạo hiểm. Trừ khi họ biết chắc sẽ là người chiến thắng hoặc dẫn đầu. Còn không họ không thích thất bại trước mặt người khác.

  Những người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử tính theo Moon Sign không phải là những người nhận lời khuyên. Tuy nhiên họ sẽ rất vui nếu được đưa ra ý kiến của mình. Họ có rất nhiều điểm tương đồng với loài mèo. Họ cảm thấy họ luôn đúng và mọi người chớ nên bảo họ sẽ phải làm gì. Họ có thể vật chất nhưng luôn có thái độ trách nhiệm đi cùng với danh dự. Leo Moon có thể phải đối mặt với nghịch cảnh mà không hề sợ hãi hay chịu thua cuộc. Và khi vận may mỉm cười khi họ, họ luôn sẵn sàng chia sẻ điều đó.

  Những người nổi tiếng thuộc cung Leo Moon:
  Gordon Brown, Clint Eastwood, Jane Fonda, Mohandas Gandhi, Rudy Giuliani, Paul Hogan, Queen Elizabeth II, Julia Roberts, Carlos Santana, Paramahansa Yogananda.

  Virgo Moon (Mặt trăng Xử Nữ)

  Virgo Moon tìm kiếm trong cuộc sống ngay cả những điều nhỏ bé nhất để bảo đảm cho hạnh phúc và sự an toàn của mình. Họ rất thích làm các công việc lặt vặt trong gia đình hay chăm chút đến những chi tiết nhỏ nhặt, dù họ luôn phủ nhận điều đó. Đôi khi họ phàn nàn về bạn, nhưng chỉ cần họ còn cảm thấy được đón nhận, Mặt trăng Xử Nữ sẽ bằng mọi cách cố gắng không chỉ để ý tới mỗi bản thân mà còn quan tâm đến bạn nữa. Họ luôn là nguời đầu tiên xung phong giúp đỡ ai đó khi cần thiết.

  Virgo Moon không mấy khi tự hài lòng với chính mình, dù phần lớn trong số họ thấy hạnh phúc với một cuộc sống bình thường và chậm rãi. "Đơn giản" là câu thần chú của họ, họ thấy dễ chịu nhất khi không thu hút quá nhiều sự chú ý của người khác. Chính vì điều này, họ thường bị cho là chưa cố gắng hết sức hoặc không đủ ý chí khi làm gì đó. Trên thực tế, họ rất dễ bị áp lực. Hãy thông cảm với Virgo Moon, họ sẽ luôn thoải mái hơn khi được phép ở trong thế giới của riêng mình.

  Người Mặt trăng Xử Nữ rất thích những nguyên tắc và sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu nếu thiếu chúng cũng như thiếu đi cảm giác có việc gì đó cần thiết chờ mình hoàn thành. Bề ngoài họ hay tỏ ra cáu bẳn và luôn bị dán mác là kẻ bảo thủ, nhưng họ sẽ khó mà làm tốt việc nếu thiếu đi những nguyên tắc của riêng mình. Họ rất giỏi trong những công việc cần sự tỉ mỉ, chi tiết và tinh tế.

  Mặt trăng Xử Nữ tỏ rõ sự quan tâm của họ đến bạn qua những hành động nhỏ nhưng vô cùng thực tế như sắp xếp đống quần áo bừa bộn của bạn. Thế nhưng họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài, họ ngại tiếp xúc với người lạ hay xây dựng những mối quan hệ mới. Tuy vậy, khi đã thân thiết với Virgo Moon, bạn sẽ thấy họ rất cởi mở và vui vẻ. Họ rất đáng tin cậy. Hãy yên tâm dựa vào họ cũng như hỏi xin lời khuyên hay sự giúp đỡ trong bất kì tình huống nào, vì Mặt trăng Xử Nữ luôn giải quyết vấn đề với cái nhìn vô cùng thực tế. Thêm vào đó, họ còn có khả năng an ủi và xoa dịu người khác rất tốt. Tất cả những điều này giúp họ trở thành những nhà cố vấn tuyệt vời.

  Trong chuyện tình cảm, người Mặt trăng Xử Nữ rất rụt rè và hay cảm thấy bất an. Dễ hiểu vì sao họ luôn muốn một mối quan hệ bình thường và bền vững. Họ rất khắt khe với bản thân. Nhưng một khi có lòng tin vào chính mình, họ sẽ là những đối tác tuyệt vời. Virgo Moon có xu hướng che giấu cảm xúc nội tâm, về lâu dài sẽ dẫn tới một vài vấn đề về sức khoẻ. Người khác thường đánh giá họ như những kẻ lạnh lùng và khô hạn. Trong phần lớn các trường hợp, điều này chẳng đúng chút nào!

  Mặt trăng Xử Nữ bẩm sinh đã đa nghi. Khi đối diện với những vấn đề liên quan đến tín ngưỡng, không còn cách nào khác họ phải tập làm quen với chúng. Tuy vậy đôi khi họ vẫn tỏ ra khó chịu vì Xử Nữ muốn mọi thứ quanh mình phải thật thực tế và hữu dụng. Họ rất tò mò, nhưng hay vờ như thờ ơ. Điều này làm một số người thấy khó hiểu. Họ cũng cực kì nhạy cảm khi bị ai đó chỉ trích, trong khi chính họ lại là người hay làm điều ấy.

  Virgo Moon thích bận rộn, họ sẽ vô cùng hạnh phúc khi cảm thấy cuộc sống còn nằm trong tầm kiểm soát của mình. Họ có thể sẽ tạo nên những rào cản vô hình ngăn cách với mọi người một cách không cố ý, cho dù họ có nhận ra hay không, và họ cũng luôn mong muốn người khác sẽ cố gắng hết sức vượt qua những rào cản ấy để hiểu họ nhiều hơn.

  Một số người nổi tiếng sinh dưới chòm sao mặt trăng Xử Nữ: Courteney Cox, Madonna, Jean-Claude Van Damme, Candice Bergen, Robert Blake, Maria Callas, Jack Nicholson, Jack Welch.

  Libra Moon (Mặt trăng Thiên Bình)

  Mặt trăng Thiên Bình không thích ở một mình ... các mối quan hệ giúp họ phát triển. Nhiều người sẽ lập gia đình sớm hoặc chọn sống cùng người khác. Ở trong trường hợp này, họ có thể nhượng bộ đối tác để giữ mọi thứ cân bằng. Họ thân thiện , dễ gần và họ yêu thích các cuộc tranh luận sôi nổi. Họ cần một người để họ có thể xây dựng mối quan hệ tình cảm và lý trí.

  Mặt trăng Thiên bình muốn người khác ở với họ mọi lúc. Họ tin vào sức mạnh của số đông. Duyên dáng và hấp dẫn, họ thường được nhiều người để ý. Cách cư xử của họ thường rất nhẹ nhàng và tinh tế. Họ kết bạn một cách nhanh chóng và có thể hay thay đổi

  Dù họ không muốn nhưng những người thuộc mặt trăng Thiên Bình có thể nhìn thấy sự thiếu sót trong mối quan hệ của họ và mọi thứ xung quanh họ. Thậm chí tệ hơn, nó ám ảnh và gặm nhấm họ. Mặc dù là một người giỏi giao tiếp với những người xung quanh nhưng họ sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng . . .ngay cả khi phải mất một thời gian dài. Kết quả cuối cùng rất quan trọng với họ. Bạn có thể cảm thấy như họ thử thách bạn mọi lúc mặc dù họ tỏ ra rất thoải mái khi giúp đỡ bạn.

  Mặt trăng Thiên Bình theo cách của mình sẽ hoàn thành mục tiêu với sự hỗ trợ từ người khác. Họ có thể xây xựng các kế hoạch tuyệt vời nhưng họ muốn giao trách nhiệm cho người khác trong công việc. Họ giỏi chú ý đến chi tiết, giải quyết vấn đề và hoạch định chiến lược. Họ có xu hướng đam mê quá mức, không thực tế và mâu thuẫn trong cuộc sống cá nhân của họ.

  Mặt trăng Thiên Bình thường không chắc chắn. Tâm trạng của họ thay đổi liên tục không chỉ lên xuống hay ngược lại nhưng sự thay đổi lặp đi lặp lại đó tốt. Họ bình tĩnh và vui vẻ với những sự thay đổi.. Họ rất dễ hiểu ... thật khó để họ che giấu cảm xúc của mình. Đồng thời, họ có thể thay đổi tính cách của mình để phù hợp với những người mà họ quan tâm. Đây là 1 kỹ năng, không phải là một sự mưu mẹo. Điều này khiến cho người khác cảm thấy thoải mái khi ở gần họ, mặc dù nó có thể gây nhầm lẫn. Sự khuyến khích này phải đúng cách.

  Thiếu quyết đoán nên mặt trăng Thiên Bình phải cân nhắc các quyết định kỹ lưỡng để đảm bảo rằng họ đang lựa chọn chính xác ... thậm chí là việc trưa nay ăn gì. Đồng thời, họ có liên quan với sự cân bằng trong cuộc sống. Nếu họ cảm nhận mọi thứ đang mất cân bằng, họ sẽ làm hết khả năng để khắc phục tình trạng này

  Họ yêu gia đình và ngôi nhà của họ, mặc dù điều đó có thể không được bộc lộ rõ ràng cho tất cả. Họ tình cảm và hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ chia sẻ nhiều về các tình huống tốt và xấu với các vấn đề pháp lý, quyết định thay đổi cuộc sống và đối tác. Họ thích nghệ thuật và có khiếu thẩm mỹ. Mặt trăng Thiên bình có thể hay quên và họ không đối mặt tốt với các vấn đề bạo lực và xung đột.

  Scorpio Moon (Mặt trăng Bò Cạp)

  Cuộc sống của mặt trăng Bò Cạp là những cung nhạc cảm xúc. Họ có khả năng nhìn xuyên được thâm tâm con người. Điều này gây rối cho một số người nhưng cũng gợi sự thích thú cho những kẻ khác. Họ luôn có nhu cầu đổi mới. Cuộc sống của Scorpio Moon như là một bộ phim truyền hình đầy biến động. Mà đôi khi họ cảm thấy những sự biến động ấy ngoài tầm kiểm soát. Khi họ bắt đầu cảm thấy mọi thứ trở nên "bình thường". Họ sẽ là những người đầu tiên tạo ra những “tình huống” để khuấy động lên cuộc sống tẻ nhạt ấy.

  Người mặt trăng Bò Cạp muốn tất cả mọi thứ ... Họ không làm bất cứ điều gì nửa vời hoặc lãng phí thời gian của mình với một mối quan hệ vô nghĩa. Họ muốn một sự cam kết. Họ cũng mong đợi đối tác từ bỏ một cái gì đó cho họ. Mặc dù thế trong họ luôn có một nỗi sợ bị phản bội. Họ có thể luôn kiểm tra các đối tác của mình, ngay cả khi họ không có ý như thế. Tuy hay ngờ vực nhưng một khi đã nhận được cam kết của đối phương thì Scorpio Moon cực kỳ trung thành, sẵn sàng che chở cho người mình thương yêu.

  Scorpio Moon luôn có một bộ dạng tuyệt vời, ngay cả khi họ là người nhút nhát. Họ cần phải dành nhiều thời gian học tập để kiểm soát cảm xúc của mình. Họ có một trực giác tốt, nhưng mang xu hướng sử dụng nó cho lợi ích riêng của bản thân. Mặt trăng Bò Cạp là những người đam mê và không biết sợ hãi. Những người thuộc cung Bò Cạp tính theo Moon Sign là những nhà chiêm tinh xuất sắc. Hoặc ít nhất họ cũng có sự quan tâm đặc biệt đến những sự kiện huyền bí và không bình thường. Họ cũng là một nhà tâm lý học tài ba bởi vì họ là những chuyên gia hiểu biết sự phức tạp của tâm lý.

  Người thuộc mặt trăng Bò Cạp có thể trở nên đáng sợ và rất khó để làm họ sốc hay sợ hãi. Họ có khả năng đánh giá con người và giải quyết tình huống nhanh. Họ sử dụng năng lực bẩm sinh đó vào việc tốt hay xấu còn phụ thuộc vào việc nuôi nấng, giáo dục từ bé. Những người Scorpio Moon bị đối xử tệ bạc, hay lớn lên trong một gia đình túng quẫn thường không dễ kết bạn. Trong khi những người sinh trưởng trong một gia đình đầy đủ tình thương sẽ có tính cách êm dịu và hòa đồng. Họ có thể là người ghen tuông, sở hữu và bê tha. Mặt trăng Bò Cạp khi cần có thể trở thành kẻ phá hoại, kể cả bản thân lẫn người khác.

  Scorpio Moon là những người dễ bị tổn thương, thông minh và đầy tham vọng. Họ là những người kiên trì và kiên quyết khi đã muốn một điều gì đó. Họ ngoan cố, bảo thủ trong suy nghĩ nhưng điều đó có thể giúp họ vượt qua được những thói quen xấu. Mặt trăng Bò Cạp có xu hướng tình cảm, vật chất, nhạy cảm và là người đầy những bí mật. Họ cũng rất sáng tạo. Tinh thần chiến đấu của họ rất mạnh mẽ và chính điều đó họ khó chấp nhận thất bại một cách dễ dàng. Họ là những người đầy tính cạnh tranh, đặc biệt là với những người cùng giới. Với người khác giới, Scorpio Moon sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho người yêu nếu họ được yêu cầu. Họ nên cân bằng giữa cuộc sống của bản thân và quan hệ tình cảm.

  Bẩm sinh, Mặt trăng bò cạp có sức lôi cuốn nhiều người. Nhưng họ cần chú ý để không bị cuốn vào nhiều mối quan hệ. Họ không thích bị chỉ trích. Những ý tưởng của Scorpio Moon là độc nhất và không luôn luôn phù hợp với tất cả các quy tắc của xã hội.

  Những người nổi tiếng sinh thuộc cung Scorpio Moon:
  Ben Affleck, Warren Beatty, Bono, Mario Capecchi, Jimmy Carter, Charlie Chaplin, Placido Domingo, George Harrison, Ennio Morricone.

  Sagittarius Moon (Mặt trăng Nhân Mã)

  Mặt trăng nhân mã là một người vui vẻ, may mắn và tự do... miễn là họ không bị trói buộc. Họ cần không gian và tự do cá nhân để được hạnh phúc. Họ thích được hoạt động thể chất. Du lịch, thể thao, xã hội ... không quan trọng nó là gì miễn là hoạt động. Họ yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài . Lạc quan và vui vẻ, Mặt trăng Nhân mã luôn luôn lạc quan, ngay cả khi họ đã làm bạn thất vọng lần thứ ba khi lại quên hẹn ăn trưa với bạn.

  Họ hoạt bát và ưa thích ở ngoài trời. Họ thường là những vận động viên bẩm sinh, hoặc nếu không, họ đánh giá cao tinh thần thể thao. Họ ghét cay ghét đắng thói quen, và cảm thấy cần phải thoát khỏi chúng. Nếu mọi thứ khó khăn, bạn nên khóa cửa, bởi vì họ sẽ tìm cách nhanh nhất để trốn ra khỏi thành phố.

  Mặt trăng nhân mã có khả năng chỉ đơn giản là tin rằng mọi thứ sẽ được hoàn tành tốt nhất. Họ không có kế hoạch chi tiết; họ chỉ muốn cưỡi ngựa xem hoa. Như vậy, họ sẽ rất dễ thích nghi khi cần. Duy tâm và lãng mạn, họ không tính toán trước khi bắt đầu. Trong khi điều này đem đến cho họ nhiều niềm vui thì đôi khi, khía cạnh này cùng với sự hào phóng của họ có thể khiến họ tổn thương bởi bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên họ có thể thành công nếu thận trọng hơn.

  Mặt trăng Nhân Mã thiếu kiên nhẫn. Họ không muốn dành thời gian để phát triển một mối quan hệ, lợi ích nào khác. Họ có thể là quá thẳng thắn, đặc biệt là vào những thời điểm khi họ thực sự cần phải sử dụng sự khéo léo.

  Sức mạnh và địa vị gây ấn tượng với Mặt trăng Nhân Mã. Họ cũng thích để lại ấn tượng mạnh với người khác nên họ sẽ khoe khoang hay phóng đại để gây ấn tượng. Họ sáng tạo và tài năng, nhiều người trong số họ theo đuổi nghệ thuật và thiết kế. Họ cũng có thể thành công trong bán hàng, giáo dục và những công việc liên quan đến truyền thông.

  Họ có hai tính cách, có thể xuất hiện như hai người rất khác nhau. Họ có thể xuất hiện độc lập, đồng thời, họ có vẻ vô trách nhiệm. Hai tính cách là lý do họ luôn ở trong hai trạng thái đối lập . Một phút trước họ có thể rất hăng say, tiếp theo họ lại hoàn toàn chán nản. Họ có khả năng định hướng cao, và thường có thể rất thành công, đặc biệt là ở các ngành nghề cho phép họ tự do và cơ hội trải nghiệm. Họ thích tìm hiểu, và suy nghĩ của họ phát triển không ngừng nếu được kích thích bằng hành động. Họ luôn luôn tìm kiếm cái gì đó.

  Những nhà thám hiểm tự nhiên bốc đồng và nhiệt tình. Đây là một phần lý do tại sao họ lại rất tuyệt vời trong việc giảng dạy ... họ nhiệt tình chia sẻ niềm đam mê của họ và rất giỏi trong việc giải thích những điều làm họ thấy hấp dẫn. Không giống như một số các dấu hiệu mặt trăng khác, mặt trăng Nhân mã không thực sự thiên về vật chất. Họ thích những trải qua những điều mới lạ, mặc dù nó có phù phiếm. Họ có xu hướng triết học mọi lúc, với khả năng ngôn ngữ bẩm sinh. Khi cần, họ là một nhà vô địch trong việc phân xử nếu những người yêu mến của họ bị ảnh hưởng ... nó sẽ trở thành nhiệm vụ mới của họ để đảm bảo kết quả cuối cùng là công bằng.

  Post bài lần đầu sai sót bỏ qua cho ^:)^^:)^^:)^ chân thành đa tạ.

  Nguồn: Henry Long Nguyen - Blog Gió Thiên Đường
   
 2. tieu_duong

  tieu_duong Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 5, 2012
  Messages:
  9
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3
  Occupation:
  Học Sinh
  Yahoo! Messenger:
  minhtrang15101998@yahoo.com.vn
  S ơi ~ Nó hỏi pass của ng` dùng tên Thanh Lê =[ Fải làm sao ạh ?
   
  heorumo and (deleted member) like this.
 3. »¯§ñøω PŗÏņčε¯«

  »¯§ñøω PŗÏņčε¯« Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  105
  Likes Received:
  293
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Male
  Occupation:
  sinh viên:'>
  Location:
  HCMC
  aaaaaaaaaaaaaaa..không biết mình sinh ra lúc mấy h thì sao bạn ơi:(( =))
   
  heorumo and (deleted member) like this.
 4. lucky110

  lucky110 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 5, 2012
  Messages:
  12
  Likes Received:
  8
  Trophy Points:
  3
  Occupation:
  Sinh viên
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  aloneinthedark_93
  Cái này bó tay rồi, k biết giờ mình sinh, thôi cứ phang bừa :))
   
  mihnhi, heorumo and (deleted member) like this.
 5. kin_kun

  kin_kun Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  5
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3
  Occupation:
  Student
  Location:
  Hà Nội, Việt Nam
  Yahoo! Messenger:
  kin_kun_ga_ichiban
  mình là mặt trời bọ cạp và là mặt trăng nhân mã, cơ mà 2 cá tính khác nhau quá! >"<
   
  heorumo and (deleted member) like this.
 6. Bánh mì

  Bánh mì Thiên Thạch
  • 33/43

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  91
  Likes Received:
  134
  Trophy Points:
  33
  Location:
  Việt Nam
  nguồn đâu người ơi /___\
   
  heorumo and (deleted member) like this.
 7. Wild Dragon King

  Wild Dragon King Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  18
  Likes Received:
  46
  Trophy Points:
  3
  Occupation:
  Student
  Location:
  Somewhere belong to me
  Mình là mặt trời song tử dzới mặt trăng nhân mã thấy cũng đúng quá :D. Hơi bùn là không được mặt trăng song tử
   
  mihnhi, alldaylong, heorumo and 3 others like this.
 8. Chrisneik

  Chrisneik Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 6, 2012
  Messages:
  6
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  3
  Yahoo! Messenger:
  mr.neik
  Skype:
  mr.neik
  Libra Moon :P

  Cũng đúng một vài điều ;))
   
  mihnhi, heorumo and (deleted member) like this.
 9. Aiko.Scorpio

  Aiko.Scorpio Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  8
  Likes Received:
  8
  Trophy Points:
  3
  Cái này vừa xem hôm nọ, moon sign của mình là song ngư ;))
  thực ra vào sâu trong nội tâm thiên yết có chút gì đó giống song ngư mà =___=
  mình nghĩ đó là tình cảm chân thành
   
 10. Red.Cherry

  Red.Cherry Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  216
  Likes Received:
  184
  Trophy Points:
  43
  Gender:
  Female
  Occupation:
  học sinh - sinh viên
  Location:
  Bình Thạnh, tp.HCM
  cái này mìh có xem qa rùi, sao bạn ko ghi nguồn là wordpress của tác jả :|
   
  heorumo and (deleted member) like this.

Share This Page

Share