Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

12 chòm sao và những sai lầm thường mắc phải trong tình yêu

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Happydanbo, Sep 10, 2017.

 1. Happydanbo

  Happydanbo Chocolate Team
  • 123/128

  Joined:
  Sep 23, 2013
  Messages:
  850
  Likes Received:
  8,010
  Trophy Points:
  123
  Location:
  Infernal Immortal
  Bạch Dương: Bạch Dương thường đâm đầu vào yêu ngay mà không cần suy nghĩ nhiều. Một khi đã cảm thấy hợp nhau, bạn sẽ không ngần ngại chuyển từ việc hẹn hò sang kết hôn với người kia . Tuy nhiên, đôi khi bạn thường không quan tâm đến những chi tiết quan trọng ( như những thói xấu của người yêu, quá khứ của họ, ...) cho tới khi đã đầu tư cảm xúc vào mối quan hệ. Bạn bị thu hút bởi tuýp người quả quyết, đầy tự tin, và đó lại thường là những kẻ đểu cáng. Hãy để mọi việc tiến triển chậm lại và xem xét kỹ lưỡng trước khi yêu một ai đó.

  Kim Ngưu: Nếu bạn là một Kim Ngưu, bạn thích những thứ hào nhoáng, trong đó bao gồm cả những người hấp dẫn. Bạn có thể sẽ cặp với một anh chàng / cô nàng vô cùng nóng bỏng, để rồi nhận ra rằng họ không đủ ổn định về tài chính hoặc đủ trưởng thành để có thể xây dựng một cuộc sống hoàn hảo với bạn. Người thích hợp với việc đó hơn sẽ là một người có lối sống lành mạnh, có trách nhiệm, mục tiêu phấn đấu, chứ không chỉ đơn giản là quyến rũ.

  Song Tử: Nếu bạn là một Song Tử, bạn sẽ muốn một người có thể cùng mình bàn tán về đủ mọi chủ đề trên trời dưới đất. Vì Song Tử thuộc nhóm cung biến đổi, nên đôi khi bạn sẽ đặt nhu cầu này lên trên cả sex. Tuy nhiên, vì thế bạn có thể sẽ gặp phải những kẻ dở hơi ngoài kia - từ bỏ những ước mơ của mình và nhiều lần mất việc. Ngay cả khi họ thú vị, vẫn sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một người mà không khiến mình phải lo lắng nhiều.

  Cự Giải: Cự Giải thích được người khác quan tâm, chăm sóc. Những ai mang lại được cảm giác an toàn, ấm áp và khiến Cua cảm thấy mình đặc biệt sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của họ. Cự Giải cũng rất nhạy cảm và có nhu cầu cảm xúc cao. Nếu như bất cẩn, bạn có thể bị kẹt với một kẻ chiếm hữu, thích chi phối cảm xúc của người khác, hoặc yêu một ai đó chỉ vì họ có thể cho bạn tiền và một ngôi nhà đẹp.

  Sư Tử: Kiểu người của Sư Tử là những họa sĩ, nhưng người ưa mạo hiểm hoặc hài hước,vì những người này có thể mang lại cho họ nhiều niềm vui và cảm hứng. Tiếc thay, điều đó lại thường khiến bạn đâm đầu vào những người có cá tính tuyệt vời nhưng vô trách nhiệm. Đừng để sự oán giận chồng chất chỉ vì bạn đã chọn nhầm một kẻ vô dụng.

  Xử Nữ: Xử Nữ không thích đùa giỡn, và đôi khi điều đó lại chính là một điểm yếu. Họ là những con người nghiêm túc và muốn một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu bạn là một Xử nữ, bạn có thể sẽ gặp phải những kẻ tham công tiếc việc hoặc quá hà khắc trên con đường tình yêu của mình. Bạn cũng thường có xu hướng chọn người yêu dựa trên những thành tựu mà họ đạt được.

  Thiên Bình: Thiên Bình dị ứng với sự cô đơn. Cái họ muốn là một ai đó để mình yêu thương và đồng thời cũng yêu thương mình. Thiên Bình thích những người nồng nhiệt trong mối quan hệ. Xui xẻo thay, những kẻ thiếu quyết đoán, ghen tuông, chiếm hữu lại thường bị lôi cuốn bởi họ, và mối quan hệ của cả hai sẽ kéo dài "quá lâu", đủ để khiến cho trái tim Thiên Bình tan vỡ. Đừng nên vì muốn được yêu mà bỏ qua những khuyết điểm của đối phương.

  Thiên Yết: Thiên Yết thích hẹn hò với nhiều người và làm "chuyện ấy" mà không cần phải có sự ràng buộc cảm xúc với bất kỳ ai. Không phải là Thiên yết không biết yêu, chỉ đơn giản là họ cần nhiều thời gian để chuẩn bị ( và cho tới lúc đó thì họ cũng không ngần ngại mà làm "chuyện ấy" thêm ). Nếu bạn là một Thiên Yết, đừng nên xây dựng một mối quan hệ chỉ dựa trên khả năng tình dục của đối phương, và hãy mở lòng mình với họ nhiều hơn nữa.

  Nhân Mã: Một người thích được tự do và độc lập như Nhân Mã vẫn muốn được yêu. Tuy nhiên, đừng hẹn hò với những người cho bạn quá nhiều sự tự do đến nỗi cả hai như đang ngày càng xa cách nhau hơn. Một điểm yếu nữa là bạn dễ bị thu hút bởi những người vui tính và hài hước, nhưng có thể họ sẽ chỉ hứa suông về những cuộc phiêu lưu của cả hai và gây thêm phiền phức cho bạn mà thôi.

  Ma Kết: Ma Kết là một con người trưởng thành, và họ muốn người yêu mình cũng như vậy. Họ tìm kiếm một ai đó để có thể đầu tư cả tiền bạc và tình cảm vào mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, đừng chỉ vì lợi ích lâu dài mà bỏ qua người mình thật sự yêu, vì dù cho bạn không phải là một người lãng mạn, sự yêu thương của đối phương vẫn là vô cùng cần thiết. Đừng nên ví tình yêu như một trò kinh doanh.

  Bảo Bình: Bảo Bình chỉ thích hẹn hò với những người đặc biệt. Nếu đối phương không có điểm gì nổi bật, họ chắc chắn không có cơ hội với Bảo Bình. Đối với Bảo Bình, trở nên lạnh lùng với một ai đó cũng dễ dàng như việc phải lòng họ. Đừng nghĩ rằng bạn có thể thay đổi người kia chỉ bằng tình yêu của mình, và đừng để sự thú vị của đối phương làm bạn mờ mắt trước những hành vi bạo lực của họ..

  Song Ngư: Sự mơ mộng của Song Ngư thường khiến cho họ lạc vào trong câu chuyện cổ tích của riêng mình, ngay cả khi nửa kia của mình có là một con nghiện, một kẻ thất nghiệp, hay thậm chí đang chịu nhiều tổn thất về mặt tinh thần đi chăng nữa. Nhưng dù cho đã hiểu rõ hiện thực, bạn vẫn sẽ bất lực nếu đối phương tỏ ra lãng mạn hoặc có một khuôn mặt đẹp. Hãy đảm bảo rằng bạn vẫn có một chút thực tế trong tình yêu của mình.


  Nguồn: Bustle
  Người dịch: Happydanbo MN12CS
   
  Last edited: Sep 10, 2017

 2. mihnhi

  mihnhi Mih.eo Staff Member
  • 403/213

  Joined:
  Dec 8, 2012
  Messages:
  2,462
  Likes Received:
  7,744
  Trophy Points:
  403
  Occupation:
  bán thân -))
  Location:
  Đào Hoa Động
  Xử Nữ khá đúng, Thiên Yết chỉ một phần thôi à :v
   
  Happydanbo likes this.

Share This Page