12 Chòm Sao và Ngôi trường Blue Sky

Discussion in 'Thùng Rác' started by nhanmaiuanhthui, Sep 9, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. nhanmaiuanhthui

  nhanmaiuanhthui Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Sep 8, 2012
  Messages:
  929
  Likes Received:
  683
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  xin chào tất cả mọi người, mình nhà nhanmaiuanhthui. Mình đã đổi tên đề là từ truyện lớp 11A1 thành tên truyện như tựa đề trên.

  Giới thiệu cốt truyện
  Trước khi và giới thiệu mình xin hỏi các bạn một câu nhá: thế giới này có ma không?

  Một ngôi trường Blue Sky đầy danh tiếng….
  Sau một thời gian nghỉ tết…
  12 chòm sao của chúng ta lại gặp nhau ở ngôi trường thân thương…
  Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đó…
  Sự việc bắt đầu sau cái chết của một người…
  Trong một lớp học
  Đó là ai?...
  Người đó có mối thù gì?
  Người đó như thế nào?
  Nam hay nữ…
  Là thiên thần…
  Hay ác quỷ…
  Liệu 12 người bạn của chúng ta có vượt qua được không?
  Liệu ngôi trường có còn trong xanh và đẹp đẽ như trước không?
  Hay nó chỉ ám toàn mùi vị của… chết chóc?
  Họ có thể sống sót không?
  Hay họ phải ra đi mãi mãi?
  Họ đã làm gì sai?
  Kí ức của họ liệu có thể trả lời được tất cả câu hỏi này không?
  Tất cả những câu trả lời chỉ có ở…
  LỚP HỌC 11A1…

  Trong truyện sẽ có nhiều chi tiết khiến mọi người phải tò mò và các bạn còn được tham gia trả lời câu hỏi nữa. Chúc các bạn may mắn.

  Em viết truyện ma không sợ cho lắm, mọi người đường chê, tội em.

  Mình xin kết thúc phần giới thiệu dở tệ này.
  Mợi mọi người đọc nhá, nó không hay cho lắm, mong mọi người ủng hột nhiệt tình.
  P/S tất cả những người bạn của chúng ta cùng chung tuổi nhá.
  Mình viết hộ bà chị nhanmadangiu, bả đang viết chap 8 thì lỡ xóa nhầm làm mình viết lại từ đầu. Mình cũng không rảnh cho lắm nên khi nào có hứng, nghĩ ra được câu truyện thì mình viết hay, nếu không thì không có chỗ nào để khen.
  Mình cũng là mem mới nên có gì sai thì xin mọi người nhắc nhở thật tình giùm, mình sẽ nghe và xin chân thành cảm ơn, mình cũng không muốn gây war trên fic của mình.
  Pp mọi người, mình phải đi ngủ để giữ gìn sức khỏe mà ra chap. * cuối đầu*


  link :

  GTNV: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/ma-kinh-di-12-chom-sao-va-ngoi-truong-blue-sky-truyen-dai-ki.18020/#post-231427

  Chap 1:http://forum.matngu12chomsao.com/threads/ma-kinh-di-12-chom-sao-va-ngoi-truong-blue-sky-truyen-dai-ki.18020/page-6#post-236163

  chap 2: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/ma-kinh-di-12-chom-sao-va-ngoi-truong-blue-sky-truyen-dai-ki.18020/page-17#post-236643

  chap 3:http://forum.matngu12chomsao.com/threads/ma-kinh-di-12-chom-sao-va-ngoi-truong-blue-sky-truyen-dai-ki.18020/page-22#post-239494

  chap 4: http://forum.matngu12chomsao.com/th...e-sky-truyen-dai-ki.18020/page-47#post-246672

  chap 5: http://forum.matngu12chomsao.com/th...e-sky-truyen-dai-ki.18020/page-53#post-247666

  giới thiện nv phụ :http://forum.matngu12chomsao.com/th...e-sky-truyen-dai-ki.18020/page-71#post-258210

  chap 6: http://forum.matngu12chomsao.com/th...e-sky-truyen-dai-ki.18020/page-71#post-261745

  chap 7: http://forum.matngu12chomsao.com/th...e-sky-truyen-dai-ki.18020/page-71#post-261790

  chap 8 ( phần 1):http://forum.matngu12chomsao.com/th...goi-truong-blue-sky.18020/page-76#post-290330
   
 2. Hana x sagittarius

  Hana x sagittarius Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 31, 2012
  Messages:
  255
  Likes Received:
  250
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Nam Thiên Cung
  Tác giả cho NM là nữ nha iu tác giả
   
  Kienninhsuti and nhanmaiuanhthui like this.
 3. nhanmaiuanhthui

  nhanmaiuanhthui Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Sep 8, 2012
  Messages:
  929
  Likes Received:
  683
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  t/g là nữ mà[​IMG]
   
  parkminki likes this.
 4. Hana x sagittarius

  Hana x sagittarius Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 31, 2012
  Messages:
  255
  Likes Received:
  250
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Nam Thiên Cung
  oh mau ra phần GTNV nha tác giả iu dấu
   
  nhanmaiuanhthui likes this.
 5. nhanmaiuanhthui

  nhanmaiuanhthui Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Sep 8, 2012
  Messages:
  929
  Likes Received:
  683
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  mình đang làm nhưng làm cách nào để đăng ảnh vậy bạn[​IMG]?
   
 6. nhanmaiuanhthui

  nhanmaiuanhthui Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Sep 8, 2012
  Messages:
  929
  Likes Received:
  683
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  GTNV

  Bạch Dương ( BD)
  [​IMG]

  Là một chàng trai có cá tính, anh là một hot boy của trường mặt dù không đứng hạng nhất nhưng anh lại là người dễ để ấn tượng đến mọi người nhiều nhất, anh cũng rất tài giỏi trong nhiều lĩnh vực nhất là bóng rổ.
  Anh có một gia đình giàu sang nhưng anh không muốn bởi vì anh là một cậu ấm, anh không bao giờ được sự thương yêu thực sự của cha mẹ mình.
  Sư Tử ( ST)
  [​IMG]
  Anh rất thích đánh nhau để đo tài sức với nhiều người và muốn cho mọi người thấy mình tài giỏi hơn tất cả mọi người. Anh là một người tự cao tự đại nhưng không vì bề ngoài và tính cách của anh mà có thể nói anh không biết sợ, ai cũng biết sợ và anh cũng vậy, anh có nỗi sợ riêng của mình và không ai có thể biết được hiện tại anh đang sợ những gì.
  Gia đình anh giàu không kém gì Bạch Dương nhưng anh không phải là cậu ấm mà anh còn được bố mẹ thương yêu hết mực, họ làm vậy để chuộc lại lỗi lầm mà họ đã gây ra, lỗi lầm của quá khứ. ( trong truyện mình sẽ đề cập rõ hơn.

  Nhân Mã ( NM)
  [​IMG]

  Cô là một cô gái khá ngây thơ, tôi bảo khá ở đây có nghĩa là trong tâm hồn của NM không ngây thơ như bề ngoài.Cô rất ít khi khóc mà cứ mỗi lần khóc thì cô chỉ toàn hóc trong bóng tối, cô không muốn cho mọi người thấy nỗi đau của cô. Cô luôn che giấu cảm xúc của mình bằng nụ cười, cô luôn luôn cười, ở khắp mọi nơi, trong mọi hoàng cảnh, chỉ có một người bạn thân là Bảo Bình mới hiểu cô thật sự muốn gì và thật sự đang cần gì.
  Gia đình cô cũng khá giả, bố mẹ hay đi công tác xa nên cô thường xuyên ở nhà một mình. Mỗi lần như vậy cô thường rủ Bảo Bình sang ngủ chung hoặc cô sẽ gom đồ đến nhà Bảo Bình ngủ.

  Bảo Bình ( B8)
  [​IMG]

  Cô chính là người bạn cực thân của Nhân Mã. Cô có một tính cách “quái dị khác lạ với mọi người ” nói vậy thôi chứ cô vẫn bình thường như bao nguời khác chỉ có điều là cô hay chiếm đoạt phòng thí nghiêm. Tính cách cô thường thì sáng nắng chiều mưa trưa cầu vồng, khó có người có thể cưa đổ cô.
  Cô bị mất mẹ từ năm 12 tuổi, cô sống với bố. Bố rất thương yêu cô và chiều cô. Gia đình cô không giàu nhưng cũng không nghèo. Cô thích theo ngành khoa học giống bố cô và cô thích được làm thí nghiêm mặc dù nó không thành công. Cô thường thi những cuộc thi khoa học của tỉnh hoặc thành phố nhưng lúc nào cũng bị loại từ vòng đầu vì những sáng chế quái dị và không có cái nào có thể sử dụng được.

  Xứ Nữ ( XN)
  [​IMG]
  anh là một chàng trai có tính tỉ mỉ lên đến 1000% vì vậy đến lượt chọn bạn gái anh cũng tỉ mỉ từng li ti mét. Anh là lớp trưởng của lớp 11A1 với thành tích cao nhất trường. Nhưng anh vẫn thua Thiên Yết và Ma Kết là hai đối thủ đáng phòng của anh. Đó chỉ là suy nghĩ của XN, anh muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Tính cách của anh thì rất ghét những nơi hôi thối và anh rất sợ phải dẫm vào phân của con vật nào đó ( tùy từng hoàn cảnh) anh cũng rất ghét phải dầm mưa về nhà vì anh luôn nghĩ rằng mưa rơi từ trên trời xuống và không khí thì rât là nhiều bụi bẩn, nó sẽ bám vào ngước mưa nên khi rơi xuống đầu chúng ta sẽ bị dơ tóc. =.=” ( hết chịu nổi bạn Nữ)
  anh có bố mẹ là một nhà thương nghiệp nổi tiếng về điện máy và những thứ làm sạch nhà nói chung là đều được dùng để làm sạch ( chắc là di chuyền từ bố mẹ rồi) .

  Ma Kết ( MK)
  [​IMG]

  Anh rất thích học và luôn muốn mình mãi mãi phải đứng hạng nhất của trường. Anh không bao giờ nghỉ ngơi dù chỉ một giây, anh luôn dồn ép công việc vào chính bản thân mình. Anh thường lạnh nhạt với người lạ, anh cũng rất ít nói và cười. Anh luôn là người chỉ sống trong thực tế, anh rất ghét nhũng người lúc nào cũng chỉ biết ngồi mơ mộng. Nói vậy chứ thật sự khi ở nhà hoặc đi chơi nói chuyện với người quen thì anh như lột xác, khác hẳn những lúc im lặng, anh còn cười nói vui vẻ và có thể là nhí nhảnh hết mức.
  Anh cũng khá giàu và bố mẹ anh đều làm trong ngành nhà giáo, anh muốn nới nghiệp bố mẹ mình. Anh muốn được đứng trên bục giảng để nhìn những học trò mình ngoan ngoãn nghe mình giảng bài.

  Thiên Yết ( TY)
  [​IMG]


  Thiên Yết, anh là một người bí ẩn mà không ai có thể hiểu hoặc biết được anh đang nghĩ gì sau cái khuông mặt lúc nào cũng lạnh như tản băng. Đằng sau cái gươn mặt đấy là nỗi sợ sệt, một nỗi sợ mất tất cả những gì mà mình còn lại.( Trong truyện mình sẽ nói rõ về TY)
  Vì là người bí hiểm nên mình chỉ biết được một số thông tin thôi, có gì thì nói tiếp.


  Kim Ngưu ( KN)
  [​IMG]

  cô cực kì tham ăn và cô cũng ham tiền nữa,chỉ một chút thôi nhá. Cô cũng rất trẻ con và dễ thương, mái tóc nâu và buộc cao cũng có thể đoán được cô cũng khá là ngan bướng.
  Gia đình cô cũng không mấy tốt, bố mẹ cô li dị sớm nên cô phải đành ở với bà. Sau một thời gian dài, bố cô có vợ mới và có thêm mọt đứa con còn mẹ cô thì rất buồn, đêm nào bà cũng khóc, những nếp nhăn và mái tóc muối tiêu cũng dần hiện rõ trên không mặt và tóc của bà. Cô thương mẹ nên đã về nhà ở với mẹ. Hai mẹ con cô sống hạnh phúc với nhau. Câu chuyện của KN là như vậy đấy ( thật sự thì mình không biết tả bạn Ngưu như thế nào bởi vì mình không có đứa bạn nào là KN cả, sorry các bạn cung KN nhá)

  Thiên Bình (T8)
  [​IMG]
  Cô rất hiền dịu, cô rất thích tính ăn diện nên những stye của cô đều được mọi người phổ biến rất nhiều. Cô cũng khá điệu nhưng lại tốt bụng và cũng rất thích giúp đỡ người khác, vì tính cách đó mà cô được rất nhiều người ưa và ái mộ.

  Cô có rất nhiều tài năng như ca nhảy hoặc múa hát. Cô còn là người mẫu ảnh nổi tiếng của báo Stye girl. Bố mẹ cô cũng là nhà thiết kế nổi tiếng bên nước ngoài, đó chỉ là lúc trước, còn bây giờ thì bố cô mất do tai nạn giao thông ở bên Úc, mẹ cô buồn chán nản một thời gian và hay rượu chè mỗi đêm. Qua một thời gian dài, mẹ cô đã lấy lại tinh thần và tiếp tục đi làm nhưng mẹ không bao giờ quên được bố, trong mỗi giấc mơ bà thường nhắt tên bố. Cô rất thương mẹ, cô quyết định sẽ thay bố làm trụ cột cho gia đình, giúp mẹ đỡ buồn ( Đúng là đứa con có hiếu)

  Song Tử ( SoT)
  [​IMG]
  Song Tử là một play boy nổi tiếng nhất trường. Anh rất đẹp trai và cũng thông minh. Một ngày anh yêu một cô gái, tình yêu của anh làm ai nhìn vào cũng biết anh không thật lòng nhưng họ vẫn muốn được anh ôm và ở bên anh dù chỉ một giây.

  Gia đình anh thi giàu không khác nào vua chúa nước Anh. Một ngôi biệt thự màu thắng phối thêm màu kem sữa càng tôn thêm cái sang trọng và không kém phần nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Bố mẹ anh cũng là một nhà doanh nghiệp và còn là một tay chơi cừ khôi, họ cũng rất thích dắt xe đi đâu đó vào ban đêm.
  Cự Gỉai ( CG)
  [​IMG]
  Cô là một người con gái thùy mị, cô xinh đẹp và nết na. Cô rất thương yêu gia đình mình, mặc dù có chết cô vẫn muốn về thăm gia đình mình hoặc ở luôn với họ. Cô luôn mang theo mình lá bùa hộ mệnh, trong đó có ảnh gia đình cô. Nếu nói là ngoan hiền thì vẫn còn ngược lại, khi cô tức giận thìn xin mọi người đừng đến gần cô ấy, cô ấy sẽ đánh bạn tới tấp đấy. Cô thực sự thay đổ chính bản thân mình khi tức giận.
  Gia đình cô cũng khá nghèo, cô không thích nhìn thấy bố mẹ cô cực khổ nuôi cô từ nhỏ đến lớn nên lâu lâu cô cũng đi làm thêm ở một số nơi mặc dù đã bị ngăn cản nhưng cô vẫn quyết định làm thêm để giúp gia đình mình.

  Song Ngư ( Sn)
  [​IMG]

  cô là một người rất dễ khóc, cô có một kí ức buồn, điều đó làm cô phải khóc, khóc thật nhiều. Cô dễ thương với mái tóc tím lúc nào cũng được cột cao. Cô cũng khá ăn diện giống Thiên Bình.
  Gia đình thì mình xin được đề cập trong chuyện nhá

  Tiểu Ngọc ( TN)
  [​IMG]

  cô là một con ma kinh tởm của lớp 11A1. Cô muốn giết chết hết nhưng người bạn của chúng ta, đó là 12 chòm sao.
  Gia đình cô thi không có, cô không có gia đình và không muốn biết gia đình của mình, cô không muốn gặp bố mình vì bố cô là một người cô căm thù.


  Xà Phu ( XP)
  [​IMG]

  ông chính là bố của Tiểu Ngọc, ông chính là hiệu trường của trường Blue Sky
  ông rất ác độc và ông không muốn TY được đứng hạng nhất trong bảng xếp hạng của trường hoặc của lớp.
  Tuổi 49
  Ông cũng là một người bí hiểm không khác gì Thiên Yết
  Ông cũng có một kí ức không tốt đẹp cho mấy.
  Ông chính là một tên lưu manh trong quá khứ, một đầu xỏ cho tổ chức mafia lớn nhất thế giới. Ông đã 10 lần trốn tù trước ngày tử hình. Có một lí do nào đó mà ông muốn làm chủ nhiệm và muốn làm việc thiện.
  Ông không bao giờ cho mọi người thấy khuông mặt của ông trừ con gái, TY và một số nhân viên thân thiết của ông.  Giới thiệu sơ lược về ngôi trường Blue Sky
  [​IMG]

  Đây là hình ảnh của ngôi trường khi đứng từ phòng ông hiệu trường nhìn ra.
  [​IMG]


  (ST)
  Phòng đọc sách của trường, cũng có thể nói là thư viện.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là sân ngoài của khu nhà hát ở trường.
  Cách xa trường vài mét.

  [​IMG]


  đây là nơi tổ chức các buổi lễ hội lớn của trường.
  Nó ở xa thành phố vài kilomet.

  [​IMG]

  hồ bơi của trường
  ở bên hông phải của trường


  [​IMG]  Đồng phục:
  đây là đồng phục giành cho những cán xự trong trường hoặc chi đoàn của trường.
  Có một cái băng biểu tượng ở bên cánh tay phải của áo.

  [​IMG]

  Đây là đồnh phục giành cho học sinh nữ của trường.  [​IMG]  Đây là đồng phục giành cho học sinh nam của trường.

  [​IMG]
  đồng phục cho các cán bộ nam của trường.

  [​IMG]

  Giới thiệu về các chòm sao và sơ lược về trường, đồng phục đã xong, bây giờ mình xin giới thiệu về vùng đất mà các chòm sao đang sống.

  Đó là vùng đất vennuse, một vùng đất đẹp nhất của đất nước. Cũng là một quan cảnh đẹp của quốc gia.
  Vùng đất này cũng nổi tiếng nhờ bãi biển trong xanh và luôn có cầu vồng.  [​IMG]


  Vùng đất vennuse được chia thành hai nơi, một nơi là nông thôn vùng ngoại ô, một nơi là thành phố.
   
 7. Hana x sagittarius

  Hana x sagittarius Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 31, 2012
  Messages:
  255
  Likes Received:
  250
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Nam Thiên Cung
  Mình ko bik' nữa bạn thử hỏi ng' khác thử xem
   
 8. nhanmaiuanhthui

  nhanmaiuanhthui Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Sep 8, 2012
  Messages:
  929
  Likes Received:
  683
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  ừm, cảm ơn bạn nhùi nha[​IMG]
   
 9. Hana x sagittarius

  Hana x sagittarius Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 31, 2012
  Messages:
  255
  Likes Received:
  250
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Location:
  Nam Thiên Cung
  ủng hộ tác giả =))
   
  nhanmaiuanhthui likes this.
 10. nhanmaiuanhthui

  nhanmaiuanhthui Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Sep 8, 2012
  Messages:
  929
  Likes Received:
  683
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  cảm ơn bạn nha[​IMG]
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Share