12 chòm sao và con tàu Titanic: lúc gặp nạn.

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by CapRNate, May 27, 2012.

 1. CapRNate

  CapRNate Translator Team
  • 93/128

  Joined:
  May 20, 2012
  Messages:
  103
  Likes Received:
  2,540
  Trophy Points:
  93
  Câu chuyện tình JackxRose tỏa sáng từ tai nạn chìm tàu khủng khiếp mà lịch sử từng nhắc tới, vậy song song với bi kịch đó, những hành khách 12 chòm sao cũng trên chuyến tàu định mệnh Titanic đang làm gì khi số thuyền cứu hộ chỉ đủ cho 2/3 du khách quý tộc???
  [​IMG]
  Bạch Dương là người chứng kiến cảnh con tàu va chạm với mảng băng trôi, biết trước được việc gì sẽ xảy ra, Bạch Dương đã thả xuống một con tàu cứu hộ, một mình một tàu bơi đi.

  Kim Ngưu lúc đầu định dùng tiền mua chuộc để được lên tàu cứu hộ nhưng không thành, thế là anh chàng giả trang thành một...cô nàng quý tộc và thành công khi đang yên vị trên một tàu cứu hộ nào đó.

  Song Tử vẫn còn vướng lại ở đại sảnh trong con tàu Titanic vì anh chàng đào hoa này đang gặp rắc rối khi mắc vào chuyện tình cảm Jack & Rose phiên bản 2 khi đang bị một chàng Cal phiên bản 2 rượt đuổi và trên tay hắn là hai cây súng lục.

  Cự Giải cùng với chồng là những hành khách bình thường đang chuẩn bị đi hưởng tuần trăng mật thứ n, khi gặp thảm họa và biết số mình không thể thoát, bé cua đã rũ chồng cùng nằm trên giường ở trong phòng tận hưởng hạnh phúc được chết bên nhau và nghĩ: "Phải chi ba đứa con mình cũng ở đây thì cả gia đình đoàn tụ rồi. T_T"

  Sư Tử là một chàng quý tộc đang đi du lịch, nhưng rất tiếc về vấn đề giới tính khiến chàng không được lên tàu, thế là Sư Tử đã đối chấp một phen về tầm quan trọng của bản thân: "anh biết không có tôi sẽ ảnh hưởng đến hòa bình thế giới không?...bla bla bla..." thế là do thời gian gấp rút, nếu chậm trễ không chừng tàu cứu hộ cũng bị kéo xuống chung với tàu Titanic trong khi anh thuyền viên phụ trách thả tàu lại bị giữ lại nghe bài diễn thuyết của Sư Tử nên họ đã quyết định mỗi người dành một chút để moi ra chỗ cho chàng quý tộc này và mời anh lên tàu: "Chưa thấy liên quan gì đến hòa bình thế giới nhưng sự tồn tại của anh liên quan đến an nguy của chúng tôi rồi đấy."

  Xử Nữ không biết bơi nhưng ý chí sinh tồn rất là cao, do vậy đã để ý và canh me con tàu cứu hộ cuối cùng dành cho thuyền viên, đền lúc mấu chốt thì nhảy vọt lên và nhìn mọi người với ánh mắt long lanh 'ngây thơ vô (số) tội'.

  Thiên Bình đang cố bám víu vào lan can bằng một tay, tay kia thì đang nắm giữ tay một cô gái vô cùng xinh đẹp, cô gái kia thì đang bị kéo xuống bởi một người đàn ông khỏe mạnh, người đàn ông ấy cũng đang bị nắm một chân bởi một anh thanh niên ốm yếu hơn, anh thanh niên thì bị một bà cô mập mạp ôm cổ, bà cô kia thì có vẻ đang cố nắm lấy chồng của mình...một hàng dài hai mươi người đang trông chờ vào quyết định "buông" hay "giữ" của Thiên Bình khi con tàu đang cấm thẳng đầu xuống biển một góc 90 độ. Thiên Bình nhìn cô gái nói: "thấy cũng đẹp...mà thôi cũng kệ.", vậy là anh đã quyết định buông tay...

  Thiên Yết chạy lên boong tàu và phát hiện mọi người đã đứng chật cứng ở phía ngoài lan can trong khi con tàu đang dần chỏng ngược, thế là tiểu yết vận nội công sử dụng chiêu 'nhất dương chỉ' chọt vào nách một hành khách, thế là ông ta rơi xuống với câu nói cuối cùng: "WTF! Tên ác ôn nào hại ông.". Thế là Thiên Yết vào thế chỗ người đàn ông đó và cầu nguyện cho ông ấy được lên thiên đàng: "Chúa phù hộ cho người đàn ông đáng kính đã vì cứu một mạng người mà tình nguyện hi sinh!"

  Nhân Mã là người đặt chân đầu tiên lên boong tàu nhưng thay vì tìm một chỗ logic để cứu bản thân, mã mã đã leo lên chỗ cao nhất của con tàu và nhìn xuống cảnh tượng náo nhiệt bên dưới. Đến khi con tàu đang trong quá trình chìm theo chiều dọc thì Nhân Mã chống một chân lên lan can còn một tay chỉ lên trời, hưởng thụ giây phút huy hoàng và hét lên: "Ta là siu nhơn!" (thật ra mã mã ko biết bơi...)

  Ma Kết thật ra rất muốn chạy lên boong tàu để tìm đường sống sót, nhưng làm sao bây giờ khi kết kết là thuyền phó của tàu và bị thuyền trường giữ lại với lí do: "cậu phải ở lại sống chết cùng con tàu!" khiến kết kết tức giận nghĩ: "Cái đó chẳng phải chỉ dành cho thuyền trưởng sao? Ở trên biển mà cũng dùng luật rừng là thế nào? Chỉ trách ông lúc tôi muốn làm thuyền trưởng thì không cho nên bây giờ ở lại mà sống chết với nó đi!". Thế là con tàu dần dần chìm mà Ma Kết cùng thuyền trưởng vẫn còn ở trong khoang lái ngập nước.

  Bảo Bình nhìn thấy cảnh hỗn độn trên tàu và tình trạng chen lấn giẫm đạp lên nhau nghĩ: "Trong những trường hợp như vầy mà chạy ra chỗ đông người chỉ có nước chết chùm mà thôi." Thế là bảo bảo đã chạy xuống đáy tàu với niềm tin 'khi con tàu chìm thì đáy tàu sẽ ở trên cùng thôi'.

  Song Ngư là một trong những người đầu tiên chạy lên đứng phía ngoài lan can ở đầu tàu, hiện giờ đang đứng kế bên couple nổi tiếng Jack & Rose và đang say xưa theo dõi quên cả việc mình đang trong tình thế nào.

  Sáng tác.
   
  Last edited by a moderator: Mar 27, 2014
  mihnhi, Mai Ori, wander and 54 others like this.
 2. sư tử Leo

  sư tử Leo Admin chứng nhận Leo dễ thương
  • 123/128

  Joined:
  Feb 21, 2012
  Messages:
  972
  Likes Received:
  767
  Trophy Points:
  123
  Location:
  Glasgow, Scotland, UK
  Yahoo! Messenger:
  thiensudethuong98
  Skype:
  sutuLeo91
  =)) sư tử bá đạo rùi =))
   
  mihnhi likes this.
 3. antitcodon

  antitcodon Cừu Đen
  • 118/128

  Joined:
  Feb 25, 2012
  Messages:
  455
  Likes Received:
  1,207
  Trophy Points:
  118
  Location:
  Gryffindor House
  ta là siu nhơn........tiếc quá chú mã ơi...BD ta đi từ lâu rồi,nên không chụp hình chú đc
   
  mihnhi likes this.
 4. Librascorp

  Librascorp Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Apr 25, 2012
  Messages:
  223
  Likes Received:
  193
  Trophy Points:
  43
  Occupation:
  (none)
  Location:
  Việt Nam
  Yahoo! Messenger:
  (none)
  hài không chịu nỗi "thấy cũng đẹp...mà thôi cũng kệ."
   
 5. revenger1996

  revenger1996 Banned
  • 413/213

  Joined:
  May 2, 2012
  Messages:
  1,887
  Likes Received:
  1,141
  Trophy Points:
  413
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Black feather
  Location:
  Không gian bóng tối
  Yahoo! Messenger:
  bombmaker96
  thiên yết thật là đỉnh=))like nè
   
 6. Minh Hien

  Minh Hien Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 9, 2012
  Messages:
  18
  Likes Received:
  10
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Location:
  TP.HCM
  Tui là một mã mã và tui biết bơi đó nha
   
 7. neo1208

  neo1208 Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Mar 6, 2012
  Messages:
  145
  Likes Received:
  76
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Male
  Occupation:
  .....
  Home Page:
  like mạnh=))
   
 8. Danghonghan

  Danghonghan Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  May 19, 2012
  Messages:
  258
  Likes Received:
  94
  Trophy Points:
  28
  Occupation:
  Học sinh
  Location:
  Gia đình Scorpio
  Yahoo! Messenger:
  Honghan_dang@yahoo.com
  Tiểu Yết thì hay rùi! Tất nhiên :))
   
  Minzy Trang likes this.
 9. Nam Dương

  Nam Dương Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jan 29, 2012
  Messages:
  371
  Likes Received:
  636
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Sắp lên thớt
  Location:
  Chuồng Dê
  Yahoo! Messenger:
  Ma Kết
  aaaaaaaaa.... chỉ tại ông thuyền trưởng mà ma kết phải chết =((
  thiên yết ác nhỉ =))
   
 10. Lynn Ng

  Lynn Ng Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  May 23, 2012
  Messages:
  11
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  thiên yết :-j
   

Share This Page

Share