12 chòm sao - Nam

Discussion in 'Sưu tầm' started by bagiaxulanh, Apr 21, 2012.

 1. bagiaxulanh

  bagiaxulanh cá đá kute.
  • 123/128

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  2,416
  Likes Received:
  24,110
  Trophy Points:
  123
  Gender:
  Female
  Occupation:
  kinh doanh
  Location:
  omsk-russia
  Yahoo! Messenger:
  bagiaxulanh
  Skype:
  chuot.
  Bạch Dương: luôn có tinh thần cạnh tranh mãnh liệt, trung thực, tự tin, thường chủ động đề xuất ý kiến và chờ đợi người khác làm theo [Mều: đặc biệt là những ý tưởng "out of the box", bạn này lúc nào cũng có nhiều suy nghĩ khó đỡ *haha*], có những mục tiêu rõ ràng, luôn cần được chiến thắng.

  Song Ngư: Lãng mạn, nhưng đảm bảo không phải là đồ ngốc, biết rất nhiều chủ đề khác nhau, luôn ngập tràn cảm xúc phức tạp, ít có nhu cầu về vật chất.

  Bảo Bình: Luôn thân thiện với mọi người, một con người cộng đồng, có những nguyên tắc đạo đức cá nhân riêng và rất kiên định với chúng, có nhiều sở thích khác nhau.

  Ma Kết: Đàng hoàng và lịch sự, trông lúc nào cũng có vẻ tự vệ, có chính kiến, rất đáng tin cậy khi theo đuổi đến cùng một mục tiêu nào đó, thường lẩn tránh chốn đông người [Mều: các anh Ma Kết có xu hướng thích điều hành hơn là đứng giữa sân khấu ca hát nhảy múa, như thế thì có được gọi là lẩn tránh chốn đông người không ta?...].

  Nhân Mã: Một kẻ ưa mạo hiểm, ruột để ngoài da, luôn nói chính xác cái gì đang diễn ra trong đầu mình, thích học hành, thích kể chuyện cười, đáng tin cho đến khi anh “xoã” thì thôi [Mều: ảnh mà đã hết hứng thì trước đây ảnh có thề giăng thề sao cũng đừng có tin. Haizz...].

  Thần Nông: Không bao giờ khiêm tốn ([Mều]: với một số anh Thần Nông thì đúng, với một số khác đã thuộc dạng “đại bàng” thì không, đặc biệt với những anh đã biết luyện cho cái mặt nạ lên tới cấp bậc cao nhất thì đảm bảo nhìn vừa hiền lành, vừa nhút nhát), tính sở hữu cực cao với những gì ảnh nghĩ nó thuộc về ảnh, luôn dành tặng những lời khuyên trung thực, có thể là thiên thần hoặc là ác quỷ.

  Thiên Bình: Một bậc thầy trong nghệ thuật lãng mạn, cho những lời khuyên thoải mái phóng khoáng, thường xuyên thay đổi cách nghĩ [Mều: không tin cứ thử tranh luận với ảnh về bất kỳ chủ đề nào xem, đảm bảo câu cửa miệng của ảnh là "Ờ, ấy nói cũng đúng..." cho mà xem] , có thể sẽ hơi phung phí tiền bạc, cần sự cân đối, hài hoà.

  Xử Nữ: Thực tế, yêu công việc, có trách nhiệm và nghiêm túc với những gì mình đảm nhận, hiếm khi rành mạch được về mục đích (trong tình cảm) - [Mều: thường thì mấy anh Xử Nữ hay bị bệnh mắc cỡ, thương thầm nhớ trộm người ta vài năm mà không dám nói, có khi ảnh còn hổng biết là ảnh đang yêu nữa ấy chứ... ], nhớ rõ từng chi tiết.

  Sư Tử: Đáng tin cậy, thích khoe khoang, thích bất kỳ thứ gì có thể khiến ảnh hào hứng, có hứng thú, rộng rãi trong tình cảm và tiền bạc, thường được nhiều người biết (ngưỡng mộ) [Mều: nghe cứ như "Phủ sóng toàn quốc" í...]

  Cự Giải: nhạy cảm, luôn có những bộ quần áo bình thường cũ kỹ mà ảnh rất thích mặc (và luôn mặc), không thích bàn luận về đời sống riêng tư cá nhân, có ý thức công việc rất tốt [thảo nào mấy anh Cự Giải đứng top 5 cung Hoàng đạo kiếm tiền giỏi :">]

  Song Tử: luôn háo hức, không thể ở yên một chỗ, thân thiện, có thể lừa (thuyết phục) bất kỳ ai về bất kỳ cái gì [Mều: nói ngọt lọt đến xương, anh này làm Sales thì quá đã, nói một hồi con kiến trong lỗ cũng phải chui ra, nói chi các bạn nữ chúng mình...], có khả năng sẽ thay đổi công việc thường xuyên, là người thông minh.

  Kim Ngưu: Khiêm tốn, hiếm khi thay đổi quan điểm, đa nghi trong những tình huống mới lạ hoặc những trường hợp không ngờ tới, sử dụng các mối quan hệ có thế lực [Mều: anh quen với nhiều người có thế lực lắm ạ

  Nam Song Ngư là những người có lỗ tai biết lắng nghe cực kỳ, nhưng tốt nhất là bạn đừng độc thoại, vì anh cũng cần được giải bày tâm sự như bạn vậy.

  Nam Bảo Bình dễ ngần ngại và rút lui trước những ràng buộc liên quan đến tình cảm [như kiểu: hợp đồng hôn nhân chẳng hạn], vậy nên hãy giấu tiệt những xúc cảm xôn xao trong lòng bạn và cư xử như thể hai bạ
  n chỉ là những người bạn bình thường, và hoàn toàn không có chút sở hữu nào [a~ một cách dzụ nai anh Bảo Bình đây >_<]
  Đối với nam Ma Kết, tốt nhất là bạn đừng cử xử bất bình thường, đừng trồi sụt khó đỡ, hãy thật là tự chủ và cẩn trọng.
  Anh chàng Nhân Mã thiệt là hồ hởi, cởi mở, vui vẻ và hoà đồng, để ở bên anh mãi, bạn cần phải thiệt là dí dỏm và có thể chơi chung với đám bạn của anh.
  Tốt nhất là đừng từ chối [dù là theo cách lịch sự và dễ thương nhất] khi anh Thần Nông đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc từ bạn, không thì… anh sẽ tìm thấy chúng ở một người khác đấy.
  Chàng trai Thiên Bình luôn xem bạn giống như một cô gái thiên hạ vô đối [đẹp vô đối, đáng yêu vô đối, trên cả tuyệt vời…], cho nên bạn phải cố gắng giữ vững hình tượng trong mắt chàng, không thì ảnh sẽ bị vỡ mộng đó nha…
  Bề ngoài nam Xử Nữ sẽ có vẻ lãnh đạm với những nỗi đau, những giọt nước mắt hay là các cảm xúc của bạn, nhưng nội tâm bên trong, anh lại hết sức lo lắng và nỗ lực phân tích để tìm hiểu lý do vì sao bạn lại bị như vậy.
  Thường thì người đàn ông Sư Tử sẽ luôn có rất nhiều cô gái vây quanh, nên tốt nhất là bạn hãy tập làm quen với chuyện đó đi. Anh thường sống trung thực, cởi mở và chân thành [nên các cô gái mới bị hút zữ vậy á].
  Bạn không nên quản lý hay tìm cách điều khiển nam Cự Giải làm gì, hãy sử dụng kỹ năng thuyết phục để khiến ảnh nghe theo thì tốt hơn. Ảnh thích các hoạt động xã hội, nhưng tốt nhất là không quá đông người tham gia [và với một số lượng vừa phải thì hơn].
  Với nam Song Tử, bạn đừng cố sức bảo ảnh phải làm cái nọ cái kia, và cũng đừng tìm cách tránh né trò chuyện với anh. Anh sẽ dỗi đấy.
  Một khi đã quyết chí làm gì thì nam Kim Ngưu sẽ không bao giờ thay đổi. Nên nếu bạn cứ cố sức tác động để làm anh thay đổi ý kiến ban đầu, hoặc xoay chiều tình thế, thì chỉ tổ cãi nhau to mà thôi.
  Đừng bao giờ chỉ trích nam Bạch Dương trước mặt người khác, không thì ảnh sẽ biến hình trở thành một con Tasmanian Devil đang cực kỳ giận dữ đấy [Tasmania Devil là loài thú túi ăn thịt lớn nhất thế giới, chủ yếu phân bố tại đảo Tasmania. Âm thanh chúng phát ra khi đang cuồng nộ được xem là một trong những tiếng rít ghê rợn, kinh hoàng nhất.]

  nguồn: sự thật hoàng đạo
   
 2. Stephanie Sweetheart

  Stephanie Sweetheart Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Mar 5, 2012
  Messages:
  195
  Likes Received:
  151
  Trophy Points:
  43
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Student, Translator, Volunteer
  Location:
  giang hồ x">
  Home Page:
  Sư Tử với Xử Nữ đúng quá :))
   
 3. Deidara Date

  Deidara Date Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Jan 18, 2012
  Messages:
  1,240
  Likes Received:
  1,316
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Sinh Viên
  Location:
  Nha Trang
  Yahoo! Messenger:
  hidan20793@yahoo.com.vn
  Facebook:
  http://www.facebook.com/profile.php?id=100002703379805
  mặc đồ cũ cho nó tiết kiệm, còn về độ cần cù cày tiền thì như ông bà xưa có câu:" có làm mới có ăn", còn ngày nay là :"có làm mới có chơi".
   
 4. July

  July Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 21, 2012
  Messages:
  22
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  NM khó tin đc. qá...o_O
   
 5. HPC2010

  HPC2010 Thiên Thạch
  • 13/21

  Joined:
  Jan 2, 2012
  Messages:
  21
  Likes Received:
  29
  Trophy Points:
  13
  CG chuẩn với mình@@
   
 6. zeroxxtt

  zeroxxtt Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Apr 16, 2012
  Messages:
  122
  Likes Received:
  91
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Male
  Location:
  Tp HCM
  mình đến cảnh giới đó rồi sao......:cool:
   
 7. aquarius97

  aquarius97 Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Feb 17, 2012
  Messages:
  284
  Likes Received:
  100
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Female
  Occupation:
  kẻ săn ma
  Location:
  nơi mọi thứ đảo lộn
  NM ko đáng tin sao... :(:oops:

  chú ý viết có dấu nhé bạn,mod sửa lại giùm bạn rồi đó :D
   
 8. ghedangghet

  ghedangghet Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Mar 24, 2012
  Messages:
  679
  Likes Received:
  309
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Male
  Occupation:
  sinh vien
  Location:
  cung ma kết
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  toanphambao574
  [Mều: các anh Ma Kết có xu hướng thích điều hành hơn là đứng giữa sân khấu ca hát nhảy múa, như thế thì có được gọi là lẩn tránh chốn đông người không ta?...].
  như thế là trốn trách nhiem và muốn dc an thân bn ak!
  châu kiệt luân cũng là ma kết nhưg vẫn hát dc đấy thui!
  tóm lại ma kết k trốn ai ngoài trốn trách nhiệm thứ mà khi họ nhận rùi thì k bỏ dc
   
  HAPPY FAMILY likes this.
 9. ChaosEris

  ChaosEris Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Jan 30, 2012
  Messages:
  1,684
  Likes Received:
  1,990
  Trophy Points:
  113
  Bảo Bình: Luôn thân thiện với mọi người, một con người cộng đồng, có những nguyên tắc đạo đức cá nhân riêng và rất kiên định với chúng, có nhiều sở thích khác nhau.
  rất bảo thủ đủ để đưa chúng ta vào thời kỳ đồ đá nếu thổ tinh bức xạ mạnh
   
 10. Mr.Simple

  Mr.Simple Play Boy
  • 113/128

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  973
  Likes Received:
  995
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  banking
  Location:
  Hà Nội
  rất đáng tin cho đến khi mất hứng vs người kia =)) khi mà mất hứng rồi thì tất cả chỉ là diễn và diễn bạn ạk =))
   

Share This Page

Share