Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Ờm...

Discussion in 'Nhật Kí' started by Canleo, Apr 8, 2018.

 1. Canleo

  Canleo Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Mar 30, 2015
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,124
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  [00:00]

  Hôm nay em lại đánh thức tôi dậy vào giữa đêm.
  Chào em, cô gái của nỗi buồn lại một lần nữa mang về đây một trái tim đang rỉ máu...

  00:00, em vẫn không ngủ, không phải vì em không ngủ được. Mà dễ hiểu thôi, em nói em lại sợ mình giật mình tỉnh dậy hơn nửa đêm, rồi thấy đời mình là một mảng đầy chơi vơi. Nhìn ra khung cửa sổ với ánh đèn nhập nhòe của đường phố hoang vắng, cùng đôi mắt xa xăm như hút cả ánh trăng. Em lại suy nghĩ điều gì? Đâu phải là lần đầu em nhìn thấy mình trên những vết thương sâu, chỉ là nó quá nhanh, cứ như pháo hoa vụt tắt mà người vẫn hoài niệm về một mùa xuân đã cũ. Sau những nhiệt thành mãi vẫn không đủ, em cũng chỉ muốn cuộn mình trong chăn ấm và mong giấc mộng kia sẽ là cả trời thu. Không phải lo lắng, không phải nghĩ ngợi...Tại sao em không xứng đáng với những bình yên? Em hỏi tôi.

  Người ta thường cho em trưởng thành và mạnh mẽ, thâm tâm cũng thấu hiểu tình yêu là phân ly của thế gian. Nhưng, đến đêm tối em lại chỉ muốn ngồi khép mình cạnh chân bàn, tựa vào tường để nước mắt chảy theo chiều thẳng đứng, để những thương đau không phải vương lại trên khóe mi, mắt đỏ. Hóa ra sau tất cả những gồng mình, đã từng là...nhưng giờ cũng chỉ như một sợi tóc, rơi xuống trong quên lãng mà người cũng nào biết tiếc thương cho những điều dại khờ. Em cũng có những lúc biết khóc thật to như đứa trẻ, chỉ muốn vẫy vùng, đến bao giờ thõa thì lại lặng thinh. Tôi biết chứ, tôi hiểu em quá mà.

  Sống giữa một cuộc đời đầy rẩy những chia ly. Rồi lại tự hỏi rằng mình đã nợ cuộc đời này thêm bao nhiêu khổ ải? Em cũng là con người, dù tuyệt vọng cũng mong nhìn thấy mặt trời vào một sớm mai tỉnh giấc. Chỉ là mặt trời ló dạng, ngày không dài thì đêm đen lại kéo thêm vài nỗi sầu. Không thể trách người khi những yêu thương kia đã không đủ để bao bọc lấy niềm tin. Đếm thời gian trôi và cười trừ cho bản thân sau bao nhiêu là vất vả. Để lại trong tim thêm một hai vết sẹo, lại như một con thú hoang tự chữa lành tất cả. Đến lúc mình thôi cố chấp và cô đơn có lẽ là điều may mắn nhất....để mình được nghĩ ngơi.

  00:00, hóa ra người ta có quá nhiều nỗi buồn. Trong đó có cả 2 chúng ta.

  Canleo
  7/4/2018
   

 2. Canleo

  Canleo Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Mar 30, 2015
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,124
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  [22:08]

  Cảm thấy bản thân chẳng là cái gì ngoài 1 đứa kiêu ngạo rỗng tuếch : )
  Bao lần suýt bị nuốt chửng bởi khuyết điểm đó rồi mà còn chưa biết sợ? : )
  Bài học thứ N: không bao giờ được để sư tử xổng chuồng khi làm những việc quan trọng : )

  Canleo (ngu si đần độn)
  9/4/2018
   
 3. Canleo

  Canleo Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Mar 30, 2015
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,124
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  [22:06]

  Why is this so hard? This is so sick Like why is this so hard? Just say it? Im not doing great. In fact, I cant remember the last time I felt THIS BAD.
  I think Im having... I think Im going through.. Arg.. I think Im going through another depressive episode. Why? Why am I getting so emotional? Like nothing is happened. Literally over night, I went from being completly fine to.. feeling.. REALLY REALLY low. Out of nowhere!? And..I.. Its not.. Im not sad. I know its not just being sad, because... cus nothing in my life, has happened for me to be sad. There is nothing thats changed, in the last 2 days. Thats caused me to feel this way. And I recognized these feelings... these feelings are the feelings that I had back when I was really really depressed. And, it scared me... Uhm, and I always, there was always that fear in the back of my head, that it would come back. But, I guess I just wasnt prepared for it? I dont feel good about myself. I feel really unconfident, like.. Lets say, I dont wanna show myself to the world. It almost like a switch has gone of in my head. And I know its just in my head. I know that I sound really crazy right now. But... this is how I feel... like, Im always on the brink of crying. Im always really emotional.
  I dont know what to say, I just feel like I wanna hide. I wan to stay in bed all day and hide away from the world. Its like, this feelings. If I describe this feelings. Its a.. like.. sinking feelings that eat away at all day. No matter what you do to distract yourself, the feelings always come back and make you feel so.. small. I just flipped like that... Uhm.. I dont know. Geez..

  Canleo
  12.4.2018
   
 4. Canleo

  Canleo Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Mar 30, 2015
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,124
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  [13.11]

  Đau nặng cả hai bên vai rồi. Phải gồng mình lên đến bao giờ đây? Mệt mỏi quá

  Canleo
  10.5.2018
   
  Last edited: May 11, 2018
  My Bucky and Shira Libra like this.
 5. Canleo

  Canleo Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Mar 30, 2015
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,124
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  [13.57]

  Luôn phải mang trên mình vỏ bọc mạnh mẽ để che giấu trái tim yếu đuối. Có mệt ko? Khi luôn phải gắng gượng cười, khi đau mà ko dám khóc, khi mệt mà ko biết dựa vào đâu? Trên vai luôn mang nặng những chiếc mặt nạ. Đấy được gọi là mạnh mẽ, hay thực chất chỉ là kẻ hèn nhát? Vì quá sợ hãi với thế giới này, vì quá cô đơn hay vì quá chán việc bị bỏ rơi mà phải làm đến như thế? Tự nhủ rằng phải đập tan hết những cái mặt nạ giả dối đó nhưng rồi, ai sẽ chấp nhận thứ đằng sau kia?

  Tôi kể 1 câu truyện cười, bạn sẽ ngồi cười cùng tôi. Nhưng nếu tôi chia sẻ 1 câu truyện buồn, liệu bạn có chịu thấu hiểu? Vậy thôi, hãy để những chiếc mặt nạ đó bảo vệ mình đi, giống như cái bao của Bê-li-cốp, hãy tự bảo vệ mình khỏi thế giới này. Suy cho cùng, tôi vẫn ko thể đủ can đảm để bước ra khỏi cái bao đó, vì ngoài bản thân tôi ra, liệu có ai đó ngoài kia sẽ chịu bảo vệ tôi?

  Canleo
  14.5.2018
   
  Last edited: May 14, 2018
  My Bucky and Shira Libra like this.
 6. Canleo

  Canleo Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Mar 30, 2015
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,124
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  [22.09]

  Hmm... tại sao đến giờ này còn chưa ngủ? À đúng rồi, mình đang bị đau bụng, thốn hơn là đau đến 2,3 ngày nay rồi :v *** *** ** **, mình chỉ muốn đc ngủ thôi mà :v

  Nằm ôm bụng lăn lộn lại làm mình nghĩ đến chuyện hôm nay. Hừm, mọi thứ diễn ra rất yên bình rồi đến hôm nay, 1 cô gái đến tìm mình, tay cầm quyển vở, chắc là đến nhờ trả vở? Ko phải, ko phải trả vở, cô ấy đến tìm mình. Hả? Mình á? Tại sao? Lục lọi đến bửa não thì cũng nhớ là mình chưa bao giờ gặp cô gái này, hừm, mà hình như là có gặp rồi mà mình ko để ý.

  Nhìn cái dáng vẻ bẽn lẽn co mình lại của cô ấy kìa, cứ như thể là sắp bị mình ăn thịt í :v bình tĩnh lại đi, nhìn tôi đáng sợ lắm à? Ai cũng bảo mặt tôi baby non choẹt như búng ra sữa mà?
  Đứng trong vài phút, mình lại phải bắt chuyện trước à? Hừm cô ấy là người gọi mình cơ mà?

  "Cậu tìm tớ à? Gì đấy?"
  Cô ấy lại run. *** tôi có làm gì cậu đâu chứ? :vv chắc phải nói nhẹ nhàng hơn?
  "Cậu tìm tớ có việc gì ko? Sắp hết giờ nghỉ rồi kìa"
  .
  .
  .
  "Tớ thích cậu"
  À cô ấy nói thích mình... Hả? Clgt? Hả? Hả? Khoan khoan, cái gì? Từ từ, tôi nhớ là tôi ko có quen cậu mà? Đúng ko?
  "Hồi trước cậu cùng clb với tớ, nên tớ mới biết cậu"
  À hóa ra là trong clb, mình nhớ là đã bỏ clb lâu rồi mà? Sao cô ấy còn nhớ mình nhỉ? Mình còn méo nhớ là có cô ấy trong clb :v

  Mà, quay về vấn đề chính... Cô ấy nói thích tôi? Gì chứ? Này cậu ơi qua 1/4 lâu rồi mà? Cũng qua 14/2 rồi mà? Sao lại thích tôi? Ơ ơ djt mẹ bối rối quá :v (icon chống bối rối) ai cứu tao...

  Đây ko phải là lần đầu tiên mình đc tỏ tình, nhưng lần nào với mình cũng như là lần đầu tiên :v Người ta thấy mặt mình đỏ bừng rồi kìa :v mẹ nó, ghét cái tính dễ xấu hổ của mình vãi :v mà, dù sao thì cũng phải từ chối ngta thôi, biết sao đc, ko thích thì sao đồng ý?

  "Tớ xin lỗi" đó là 3 chữ mình cố mãi mới bật ra đc. Chắc cô ấy cũng hiểu mà :v
  Gì? Gì kia? Nước mắt? Cô ấy khóc? Aaaaaaaaaa trời ơi con đã làm gì sai? Aaaaa nước mắt của con gái, thứ vũ khí đáng sợ chỉ sau mẹ phát xít của mình. Hự, phải làm gì? Phải làm sao? Làm sao? Bạn ơi, đừng khóc nữa mà? Cậu muốn tớ phải làm gì cơ chứ? Tớ ko thể đồng ý yêu cậu trong khi tớ ko thích cậu đc mà. Cậu ko phải Peggy Carter hay Scarlet Witch hay Black Widow :v t rấttttt xin lỗi cậu :v tớ muốn có nữ siêu anh hùng làm ny cơ :v (nghe trẻ con vãi)

  Lấy vội tờ giấy ăn trong túi quần, mình cố quệt quệt nước mắt của cô bạn ấy đi, tay run vãi chưởng :v rồi trống vào giờ, bạn í mới chạy về lớp. Trời, run quá, bối rối quá :v Mình có cái quái gì mà làm con người ta thích đc nhỉ? Khó hiểu :v

  Chuyện này xấu hổ đến mức mình ko thể kể cho thằng bạn đc, ko kể cho ai đc, vì vừa nãy kể cho con em gái, nó cười phá lên rồi chửi mình "ngu" :v nên mới phải lết vào đây dãi bài. Chậc, nếu ai mà đọc đc, làm ơn đừng cười :v

  Thôi, muộn rồi, đỡ đau bụng rồi. Ngủ thôi. Mệt quá.

  Canleo
  15.5.2018
   
  Shira Libra likes this.
 7. Canleo

  Canleo Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Mar 30, 2015
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,124
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  [15.42]

  Nghĩ mình là ai? Là bạn? Hay cậu nghĩ mình đã hiểu đc tôi? Xin lỗi. Đấy chỉ là tư tưởng của riêng cậu. Có điều cậu nên nhớ, cậu sẽ chẳng bao giờ hiểu đc 1 phần trong tâm hồn tôi, 1 chút cũng ko thể. Nếu cậu nghĩ chỉ với 1 chút lòng tốt mà tôi đã bỏ ra cho cậu là "tình cảm" thì cậu đã quá kiêu ngạo rồi. Thứ mà cậu gọi là "tình cảm" cậu nghĩ cậu có đc từ tôi ấy, đơn thuần là lịch sự, là bản năng của tôi đối với tất cả mọi ng, ko chỉ riêng cậu đâu. Hãy nghĩ xem, cậu có gì đặc biệt? Cậu có gì hơn ng khác? Mà cậu đã đủ tự tin bước vào cuộc đời tôi? Cậu nghĩ mọi ng xung quanh cậu gửi cho cậu 1 vài câu tỏ tình, ấy vậy là cậu nghĩ ai cũng rồi sẽ phải yêu cậu? Nhầm rồi. Chỉ mới 1 chút đau khổ của 1 cuộc tình, mà cậu đã làm um lên, đã nghĩ mình đau khổ nhất trên thế giới này rồi. Chậc. Cậu còn ko buồn nhìn xem có ng còn chịu ngàn đau đớn hơn cậu à? Họ ko nói đâu có nghĩ là họ vui vẻ, còn cậu, tôi đã chán ngấy việc cậu than vãn về mối tình ko hồi kết của cậu rồi.

  Cậu chỉ là 1 đứa trẻ hèn nhát, hờn dỗi. Cậu lúc nào cũng muốn ng khác phải yêu mình, nếu ko thì cậu coi đấy như là 1 sự thống khổ vậy. Thôi đi. Nực cười quá. Trưởng thành đi. Còn nhiều thứ phải đau đớn hơn là 1 mối tình ngu ngốc của cậu đấy.

  Và cậu biết vì sao cậu mãi mãi ko thể chạm đến tận đáy sâu cõi lòng của tôi ko?
  Vì cậu là 1 kẻ hèn nhát. Và tôi chán ghét những kẻ hèn nhát.
  Vì cậu nông cạn. Và tôi chán ghét những kẻ nông cạn.
  Vì cậu tự làm bản thân bi thương trước mặt ng khác. Và tôi thì chán ghét đến xương tủy những con ng nhục nhã như cậu.

  Vậy đó, cậu đã hiểu chưa? Lí do cậu ko bao giờ có đc tôi.
  Tôi đã quá chán ghét cậu rồi Ar


  Canleo
  19.5.2018
   
 8. Canleo

  Canleo Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Mar 30, 2015
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,124
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  [20.04]

  Vẫn luôn bị mê hoặc bởi ánh mắt của 1 nữ Thiên Yết : ) Từ trước đến giờ vẫn vậy.

  Canleo
  27.5.2018
   
 9. Canleo

  Canleo Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Mar 30, 2015
  Messages:
  191
  Likes Received:
  1,124
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Male
  [23.43]

  Ah... đau quá. Tàn nhẫn quá.

  Canleo
  3.6.2018
   
  Last edited: Jun 4, 2018

Share This Page