Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Điểm gì ở bạn khiến người khác giới chết mê chết mệt?

Discussion in 'Trắc Nghiệm, Bói Toán' started by Ayase Eli, Aug 7, 2017.

 1. Ayase Eli

  Ayase Eli Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Dec 5, 2016
  Messages:
  840
  Likes Received:
  9,821
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Vampire
  Location:
  Tộc Ventrue
  Bông hoa đào hợp mắt bạn nhất sẽ tiết lộ cho bạn biết hình ảnh của bạn trong mắt người khác giới như thế nào? Đáng yêu hay đáng ghét!
  Câu hỏi: Trong số 4 bông hoa đào ở đây, bạn thích bông nào nhất?
  [​IMG]

  Đáp án A: Nét duyên ngầm, càng ngắm càng yêu.
  Bạn hướng nội và nhút nhát, song lại mang vẻ ngoài rất lịch thiệp, quý phái và sang trọng khiến người đối diện cảm thấy thú vị và muốn được tìm hiểu.
  Bạn luôn cảm thấy ngại ngùng và không được thoải mái khi mới tiếp xúc với ai đó. Do vậy, để có thể làm quen và gần gũi với bạn hơn, đòi hỏi người đó phải thật sự kiên nhẫn và chân thành,
  Tuy nhiên, sau khi đã bước ra khỏi cái vỏ ốc rụt rè thường ngày của mình, bạn sẽ khiến nửa kia phải ngạc nhiên bởi nét gợi cảm khó cưỡng pha chút hoang dại của mình, nhất là ở chốn phòng the.
  Đáp án B: Năng động và sôi nổi.
  Bạn luôn mang đến không khí tươi vui và đầy ắp năng lượng cho mọi người xung quanh.
  Là người thích lãnh đạo nên bạn luôn xung phong gánh vác các trách nhiệm trong đoàn thể và hăng hái giúp đỡ mọi người. Ai cũng bị cuốn hút bởi sự nhiệt tình và mạnh mẽ của bạn. Ngoài ra, bạn còn rất đam mê phiêu lưu mạo hiểm và không ngại thử những thách thức mới nên càng khiến cho các đối tượng khác phái có khao khát chinh phục bạn.
  Trái với con người trong xã hội, khi yêu, bạn thường để người ấy nắm quyền chỉ đạo. Bạn cũng thích một tình yêu yên bình, ổn định, nhưng thỉnh thoảng bạn cũng muốn thêm chút liều lĩnh và kịch tích như chất xúc tác cho tình cảm của hai người thêm nồng nàn hơn.
  Đáp án C: Khôn ngoan và lãng mạn.
  Bạn là người thân thiện, dễ gần, hòa đồng, giỏi giao tiếp, hầu như ai bạn cũng có thể nói chuyện và hòa hợp cùng nên số lượng bạn bè cùng giới và khác giới nhiều vô kể. Bạn cũng có rất nhiều vệ tinh xung quanh đúng không?
  Bạn là người chín chắn và giỏi ứng biến. Khi gặp vấn đề, bạn luôn trực tiếp đối mặt giải quyết triệt để thay vì lẩn tránh hay lo lắng.
  Trong tình yêu, bạn là người nhiệt huyết và lãng mạn, luôn hy sinh hết mình vì nửa kia, nhưng không hề mù quáng. Bạn rất hay nhường nhịn người ấy, nhưng nếu cảm thấy không hài lòng, bạn sẽ tìm cách nói khéo để tránh chuyện khó xử lặp lại.
  Đáp án D: Thật thà và vô tư.
  Bạn là người trung thành, ngây thơ và chân thật.
  Bạn ghét phải giấu giếm chuyện gì với người khác nên hay thể hiện bản chất thật ra bên ngoài. Điều này khiến bạn khá khác biệt so với mọi người xung quanh, cũng là điểm thu hút