Điểm danh 10 vị trí nốt ruồi nên xoa ngay trên mặt của đàn bà

Discussion in 'Thùng Rác' started by hanewteco, Jul 25, 2016.

 1. hanewteco

  hanewteco Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  May 10, 2016
  Messages:
  37
  Likes Received:
  8
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female

  Dưới đây là những nốt ruồi xấu ảnh hưởng đến tình duyên, công danh hay sự nghiệp của người phụ nữ mà bạn nên xóa. Để xem ý nghĩa của các nốt ruồi ở vị trí khác bạn có thể xem xem nốt ruồi trên mặt đàn ông


  1. Nốt ruồi ở vành ngoài của môi: biểu hiện nữ chủ nhân thường là người nói nhiều, đặc trưng là thích bắt chuyện với nam giới. Cũng chính thành ra mà người này thường gặp gỡ các chuyện thị phi, đào hoa xấu. Người này tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm bạc nhược, dễ gây ra các chuyện thị phi với người khác giới, từ đó sức khỏe cũng dễ mắc các bệnh phụ khoa.

  2. phụ nữ có nốt ruồi ở má: Má là 1 phần trên khuôn mặt diễn tả vận thế tình cảm của nữ giới. Sách cổ có câu “nữ nhân tai bộ phàm hồng, tất định đào hoa” (nữ giới má hồng nhất đinh đào hoa”. nếu má có nốt ruồi biểu thị tình duyên hay hôn nhân không được bền vững.

  3. Nốt ruồi ở xương gò má: thể hiện sự tranh đoạt hoặc là người thứ 3 xen vào.

  >> Ngoài ra bạn có thể xem thêm: xem bói tình yêu theo tên


  4. Nốt ruồi ở Lệ đường: bộc lộ chủ nhân là người đa tình, đa sầu đa cảm, dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối, ngoại tình…

  5. Nốt ruồi ở đuôi mắt: Mắt chủ về sự nghiệp. đàn bà có nốt ruồi ở đuôi mắt biểu hiện giữa chuyện tình cảm, nhân duyên với sự nghiệp, công việc có mối liên hệ. Có điều đa phần đây chẳng phải là liên hệ tốt.

  6. Nốt ruồi ở cánh mũi: biểu thị những mối quan hệ của chủ nhân với người khác giới rất kém, chủ yếu duyên cớ là vì khả năng giao tiếp kém, thái độ quá cứng rắn, không biết tiến thoái hợp lý, không biết thể hiện sự dịu dàng, mềm mỏng của đàn bà

  7. Nốt ruồi ở chóp mũi: Chóp mũi chủ về sinh thực khí. nếu như trên mũi có nốt ruồi diễn tả chủ nhân có dục vọng cao, tiền tài dễ bị tiêu tán hoặc vợ chồng dễ sinh bất hòa.

  >>> văn cúng rằm tháng 7


  8. Nốt ruồi ở giữa sống mũi: Trong Chu dịch, mũi được gọi là cung Tài bạch, chủ về tài. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có mâu thuẫn về mặt kinh tế với chồng, dễ dẫn tới nguy cơ tan vỡ hôn nhân.

  9. Nốt ruồi ở mí mắt: Chủ nhân thường được những người khác giới lớn tuổi giúp đỡ hoặc có mối quan hệ rộng rãi với đối tượng này.

  10. Nốt ruồi ở trán: Theo nhân tướng học phần mặt bên trái của đàn bà là dương, là chồng. vì vậy nếu như phần trán bên trái có nốt ruồi biểu thị hôn nhân bất thuận, khó có hạnh phúc.

  fSinh năm này mệnh gì con gì, đây sẽ là llời giải đáp cho bạn: 1993 tuoi con gi
   

Share This Page

Share