ASTRO TODAY

Tử vi hôm nay, ngày 17 tháng 7 năm 2019: Kim Ngưu, Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ, Cự Giải, Song Ngư – kiểm tra dự đoán chiêm tinh

 Tử vi hôm nay, ngày 11 tháng 7 năm 2019: Kim Ngưu, Nhân Mã, Ma Kết, Song Tử, kiểm tra dự đoán chiêm tinh "width =" 759 "height =" 422 "/> 
 
<figcaption id=  Tử vi hôm nay, ngày 11 tháng 7 năm 2019: Kim Ngưu, Nhân Mã, Ma Kết, Song Tử, kiểm tra dự đoán chiêm tinh "width =" 759 "height =" 422 "/> </noscript> Tử vi hôm nay, 17 tháng 7 năm 2019: Bạch Dương, Cự Giải, Sư Tử, Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử – kiểm tra dự đoán chiêm tinh </figcaption></figure>
<p> </span></p>
<p> <strong> NGÀY HÔM NAY </strong> <br /> Một từ cuối cùng trong tuần về Ma Kết. Một số nhà chiêm tinh cho rằng cả Ấn Độ và Anh đều là các quốc gia Ma Kết. Họ chỉ ra lịch sử chung của họ qua nhiều thế kỷ và liên kết giữa các ngôn ngữ, thực phẩm và thậm chí tôn giáo. Cá nhân, tôi nghĩ rằng mối quan hệ giữa hai quốc gia là một ví dụ tuyệt vời cho nhiều người khác về cách mà các nền văn hóa khác nhau có thể gặp gỡ, hòa trộn và trở thành bạn bè. </p>
<aside class=

ARIES (21 tháng 3 – 20 tháng 4)
Bạn chắc chắn là người chiến thắng. Các tỷ lệ cược được xếp chồng có lợi cho bạn, vì vậy nếu bạn có thể dễ dàng tự mình vào một vị trí mạnh mẽ, xin vui lòng làm. Các vấn đề trong nước dường như chiếm ưu thế, và ngay cả trong công việc, bạn sẽ cần phải cảm thấy là một phần của một gia đình lớn, hạnh phúc.

TAURUS (21 tháng 4 – 21 tháng 5)
Một mất mát hoặc khủng hoảng tài chính bây giờ sẽ là trong quá khứ và, trong khi bạn có thể không có cơ hội để bù đắp cho đến năm sau, tại ít nhất bạn sẽ có thể đặt mình vào vị trí tốt hơn vào cuối tuần. Động thái tốt nhất của bạn sẽ là xếp hàng một số đồng minh hữu ích.

GEMINI (22 tháng 5 – 21 tháng 6)
Bây giờ bạn có thể đến dưới cái bóng của sự điều chỉnh mặt trăng lớn tiếp theo, và những thăng trầm hàng ngày sẽ chỉ có ý nghĩa khi bạn nhìn lại với nhận thức muộn màng. Đây là một khoảnh khắc cho sự đồng hành thông thường chứ không phải là niềm đam mê thô sơ, vì vậy don rất mong đợi những gì mà không cung cấp!

CANCER (22 tháng 6 – 23 tháng 7)
Những ngôi sao bận rộn chắc chắn sẽ khiến bạn phải lo lắng, nhưng một biện pháp không chắc chắn đang cản trở các vấn đề. Bạn có thể phải chấp nhận rằng một quá trình hành động cụ thể là một ngõ cụt trong thời gian ngắn, nhưng có thể sẽ có những đợt giảm giá chào đón vào năm tới. Nhưng những thứ này sẽ là gì, không ai có thể nói!

LEO (24 tháng 7 – 23 tháng 8)
Bạn có trách nhiệm. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ có thể là nguyên nhân của một tranh chấp nhỏ mà còn là phương tiện để khôi phục hòa bình. Các mối liên hệ ở nước ngoài và đường dài nên được trau dồi, một phần bởi vì người này có nguồn gốc từ những người rất khác biệt với những người cung cấp sự quan tâm và kích thích lớn nhất.

Đọc | Trong Quốc hội chưa quyết định, lần đầu tiên mở cuộc gọi cho Priyanka: Bà nên là người đứng đầu đảng

VIRGO (24 tháng 8 – 23 tháng 9)
Bạn nên tiếp tục tin rằng mình đang ở bên phải. Kế hoạch chi tiêu nên tiến hành như bình thường, nhưng nếu bạn có thể có thể xoay xở về phía cuối tưởng tượng và lãng mạn của quang phổ, thì càng nhiều càng tốt. Nó chỉ là một giấc mơ ban ngày có thể mở ra cho bạn những giải pháp thiết thực và một lợi thế cụ thể.

LIBRA (24 tháng 9 – 23 tháng 10)
Tất cả mọi thứ phải vượt qua, như bài hát nói. Đó là một trong những định luật chiêm tinh. Vòng cuối cùng trong một trận chiến kéo dài đang diễn ra, nhưng khi chúng tôi nói chuyện trong nhiều năm chứ không phải vài tuần, bạn phải duy trì sự hiểu biết về tương lai. Các cuộc thảo luận quan trọng sẽ sớm được hoàn thành.

SCORPIO (24 tháng 10 – 22 tháng 11)
Bây giờ bạn phải học cách phân biệt đối xử hơn trong lựa chọn bạn bè. Tại nơi làm việc, bạn có thể phân biệt giữa những người thực sự hữu ích và những người có thể đưa ra một bài thuyết trình hào nhoáng nhưng hoàn toàn thiếu ý nghĩa và chất mà bạn mang lại.

SAGITTARIUS (23 tháng 11 – 22 tháng 12)
Thực tế là bạn có những ý tưởng tốt nhất và bạn đang kiểm soát. Bạn không cần phải sợ những người chứa đựng sự phẫn nộ tức giận hoặc có tiếng nói sắc bén và những lời cay đắng. Bạn cũng có thể tránh đóng góp vào các tình huống căng thẳng – và đếm đến mười trước khi đưa ra bất kỳ sự thật nào về nhà.

NỀN TẢNG (23 tháng 12 – 20 tháng 1)
Quyền của bạn không bị trói buộc, nhưng các đồng nghiệp và cộng sự thân thiết đang xé tóc ra vào lúc này. Trong khoảng bốn hoặc năm ngày, bạn sẽ sẵn sàng giải thích và đưa ra một vài câu trả lời. Nhưng vào thời điểm mà các đối tác đã bắt kịp với vị trí hiện tại của bạn, bạn sẽ tiếp tục.

Đọc | Tay đua Bail cho phụ nữ được tổ chức cho bài tấn công: Quyên góp bản sao Kinh Qur'an

Aquarius (21 tháng 1 – 19 tháng 2)
Bạn có thể hoàn tất một số thỏa thuận xã hội, hoặc đặt một tình bạn mới trên nền tảng vững chắc, trước khi giai đoạn tiếp theo bắt đầu. Câu trả lời cho bất kỳ khó khăn nào với trẻ em hoặc quan hệ trẻ hơn có thể nằm trong quá khứ. Đó là tất cả một vấn đề của việc biết nơi để vẽ đường.

PISCES (20 tháng 2 – 20 tháng 3)
Vài tuần qua dường như trùng khớp với các tình huống căng thẳng tại nơi làm việc, nhưng nguồn gốc của bất kỳ căng thẳng nào có thể nằm sâu trong các vấn đề riêng tư của bạn. Hành động quyết định có thể không đủ. Kiên nhẫn là điều cần thiết, nhưng sau đó luôn là một trong những phẩm chất chính của bạn.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Chuyển đến thanh công cụ