TAROT

Rakhi đặc biệt: Sự kiện Chic tại Nhà Ivy ở Kolkata cung cấp một số tùy chọn tặng quà thú vị

    

Với Rakhi – lễ hội toàn cầu tôn vinh tình anh em – gõ cửa, bạn không còn nhiều thời gian để quyết định xem điều gì đặc biệt mà bạn muốn tặng cho anh chị em hoặc bạn bè của mình. Cho dù đó là chiếc váy hay đôi giày hay phụ kiện hoàn hảo bao gồm trang sức và túi xách, The Chic Affair đã mang tất cả dưới một mái nhà tại triển lãm kéo dài một ngày của nó sẽ được tổ chức tại khu nghỉ mát cửa hàng The Ivy House. Được quản lý bởi Arpita Rajput, triển lãm này cung cấp giải pháp một cửa cho tất cả các tình huống khó xử của bạn trong khi lựa chọn món quà phù hợp với khoảng 21 thương hiệu lớn từ Bangalore, Jamshedpur và Varanasi ngoài những sản phẩm có trụ sở tại Kolkata tham gia sự kiện này với các sản phẩm đáng yêu nhất. Và điều gì có thể tốt hơn là mua một thứ gì đó thủ công và bền vững?

Arzo Couture Jewels

Các thương hiệu tham gia bao gồm các nhãn hiệu như Resham Studio, Kiaah, Mimosa Design, Zaza, Little Weird, Be Milis Muffins, Craftnboo, Mr Ajay Kumar, Shreepatt, Candy Baby, Sujata Jhunjhunwala, Your Kitchen Away From Home, Token of Love, Whisk, Commedesfiles, Arzo Couture Jewels, Nityaa, Hungry Bums. Cũng sẽ có những đôi giày thời trang và đầy màu sắc theo yêu cầu cao từ chuồng ngựa của Rohan Arora. Phần mềm Chic The Affair nhằm mục đích cung cấp liệu pháp bán lẻ thân thiện với ngân sách với hơn 80% các nhà cung cấp của chúng tôi bán các sản phẩm có giá dưới 5000 Rupee. Hãy là một món quà cho rakhi cho anh trai của bạn hoặc một chiếc túi hoặc phụ kiện thời trang cho chị dâu của bạn , chúng tôi có tất cả, "người quản lý chương trình Arpita Rajput nói.

Craftnboo

Sẽ có nhiều gian hàng trưng bày vải sari dệt bằng tay, váy và vải và in họa tiết thời trang và vải kỹ thuật số. , mong đợi một bộ sưu tập khác nhau của cùng. Ngoài ra còn có các tùy chọn quần áo trẻ em hợp thời trang được thiết kế đặc biệt cao về yếu tố thoải mái. Ngoài một bộ sưu tập giả khổng lồ, khách tham quan sẽ được tha hồ lựa chọn với những chiếc bespoke phong cách với nhiều hình dạng, kích cỡ và kết cấu khác nhau được cung cấp. Và đối với những người anh em đã mất và bối rối trong việc tìm kiếm món quà hoàn hảo đó cho những người chị em yêu quý của họ, những món đồ trang sức tuyên bố đẹp, trà có hương vị, túi xách thời trang và thời trang và các sản phẩm chăm sóc da có mặt để làm ngạc nhiên anh chị em của bạn với kỹ năng mua sắm của bạn.

Mr. Ajay Kumar

Bây giờ nếu điều đó không gây ấn tượng với bạn thì bạn có thể chọn từ lựa chọn thích hợp của họ về các sản phẩm trang trí nhà và các mặt hàng quà tặng khác. Và vì không có triển lãm nào được hoàn thành mà không có một số lựa chọn ngon lành, nên có các chế phẩm nướng môi và các món ăn chay ngon miệng bên cạnh các đĩa tùy chỉnh. Shweta Tibb Arora, giám đốc của The Ivy House cho biết: "Những miếng cắn nhỏ thuần chay và không có gluten này rất phù hợp để kích thích vị giác của bạn cùng với một số loại trà thủ công. để dự đoán tương lai của bạn thông qua việc đọc thẻ.

Sự kiện Chic sẽ được tổ chức tại Nhà Ivy vào ngày 12 tháng 7 từ 11 giờ sáng trở đi

Tags
Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Chuyển đến thanh công cụ