DAILY HORO

Ở đây

Chúng tôi liên tục bị mê hoặc bởi những gì cung hoàng đạo của chúng ta nói về cuộc sống của chúng ta, cho dù đó là dấu hiệu nào phù hợp nhất hoặc cách mỗi dấu hiệu xử lý xung đột trong các mối quan hệ. Đó là lý do Bustle đã tranh thủ Mecca Woods, một nhà chiêm tinh học có trụ sở tại thành phố New York của MyLifeCreated.com, để nói với chúng ta tất cả về việc chiêm tinh ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta mỗi ngày. Chủ đề hôm nay: tử vi hàng ngày của bạn vào ngày 17 tháng 7 năm 2019.

Cường độ từ Nguyệt thực ngày hôm qua ở Ma Kết vẫn còn đọng lại trong không khí, điều này vẫn có thể khiến chúng ta cảm thấy một chút, đặc biệt là tình yêu hành tinh sao Kim trong Cự Giải dịu dàng chống lại sao Thổ cứng rắn ở Ma Kết vào đầu ngày. Dưới sự phản đối của sao Kim-sao Thổ này, có thể có một số khó khăn trong việc đạt được những gì chúng ta muốn về các mối quan hệ hoặc tài chính. Đối với nhiều người trong chúng ta, năng lượng vũ trụ đầy thách thức này có thể mang lại cảm giác khó khăn xung quanh giá trị bản thân. . Khi Mặt trăng bước vào Bảo Bình thân thiện và sáng tạo vào sáng sớm, kết nối với một người bạn tốt có thể giúp chúng ta vượt qua những giai đoạn khó khăn hơn trong ngày.

Tuy nhiên, với Mặt trăng Bảo Bình đối nghịch với sao Thủy nghịch hành trong Sư Tử say đắm vào buổi sáng, chúng ta có thể cần phải chú ý nhiều hơn đến những tranh luận và hiểu lầm, đặc biệt là khi Mặt trăng tiếp tục tấn công với Thiên vương tinh khó đoán trong Kim Ngưu bởi buổi chiều muộn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể sử dụng năng lượng Mặt trăng-Sao Thiên Vương này để giúp chúng ta thoát khỏi bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai có thể bị kìm nén cảm xúc.

Đọc bên dưới để xem các ngôi sao có ý nghĩa gì đối với dấu hiệu của bạn ngày hôm nay và đảm bảo kiểm tra tử vi hàng tháng tháng 7 năm 2019 của bạn.

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tina Gong / Bustle

Tình bạn của bạn sẽ được chú ý ngay hôm nay và ở trong một nơi dường như không tương hỗ, bạn có thể thấy mình trong cảm xúc của bạn về nó. Nói về những gì bạn cảm thấy có thể giúp đỡ nhưng bạn có thể cần phải thả người này. Về mục tiêu của bạn, đừng nản lòng.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

]

Hôm nay bạn tập trung vào mục tiêu và tham vọng của mình, mặc dù có thể bạn khó có thể lạc quan về nơi bạn đang hướng tới. Nếu một cái gì đó không đến được với nhau ngay bây giờ, cố gắng không mang nó cá nhân. Nói chuyện với bạn bè hoặc những người truyền cảm hứng cho bạn có thể làm mới năng lượng và suy nghĩ của bạn.

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

]

Tina Gong / Bustle

Bạn có thể cảm thấy thêm xúc động hoặc bị coi là một phương tiện cố gắng che đậy bất kỳ sự bất an nào mà bạn có thể cảm thấy bây giờ. Chìa khóa ở đây là nhận ra rằng bạn không cần phải chứng minh bất cứ điều gì với bất cứ ai, vì vậy hãy cố gắng đừng để mọi thứ quá cá nhân. Tin vào phép thuật của riêng bạn.

Ung thư (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

]

Bạn có thể cảm thấy như sự chú ý hoặc tình yêu mà bạn muốn từ một người nào đó đặc biệt là bạn không thể có được, điều này có thể khiến bạn nghi ngờ về sự đáng yêu hoặc giá trị của mình. Còn bây giờ, tự yêu bản thân là tình yêu tốt nhất dành cho bạn. Biết có nhiều hơn ngoài đó cho bạn.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Một mối quan hệ quan trọng được nêu bật bây giờ và có thể bạn có thể đang vật lộn giữa việc nhìn thấy người này như họ và bạn muốn họ như thế nào. Nếu bạn đã quá khó khăn với ai đó, có thể cần phải có lòng trắc ẩn. Nếu bạn quá dễ dãi, hãy phát sáng chậm và tin vào trực giác của bạn.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Tina Gong / Bustle

Nếu bạn đã quá mức cho ai đó hoặc một cái gì đó, bạn có thể cảm thấy được chấp nhận ngay bây giờ. Như vậy, bạn có thể cần phải lùi lại một chút và tập trung vào sức khỏe của chính mình. Tìm kiếm những người mà bạn biết thực sự có lưng của bạn. Phát hành một mối quan hệ sai lệch.

Libra (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

] Tina Gong / Bustle

Có thể có một số xích mích giữa bạn và một mối quan tâm lãng mạn ngày hôm nay, điều này có thể đòi hỏi bạn phải thừa nhận một sự thật khó chịu. Trên hết, hãy biết rằng hành vi của người duy nhất bạn có thể kiểm soát là của bạn. Hãy xác thực và bạn tạo không gian cho tính xác thực trong kết nối.

Scorpio (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Tina Gong / Bustle

Bạn và đối tác, bạn cùng phòng hoặc thành viên gia đình của bạn có thể ở các trang khác nhau ngày hôm nay. Mặc dù những gì xuất hiện bây giờ có thể mở đường cho mỗi bạn để có thể đặt tình huống này để nghỉ ngơi một lần và mãi mãi. Điều này có thể đòi hỏi phải có một cách tiếp cận khách quan và tách biệt hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

]

Tina Gong / Bustle

Khi nói về việc đi trước ngày hôm nay, bạn được nhắc nhở từ bỏ việc cố gắng kiểm soát kết quả trên bất kỳ điều gì cụ thể. Khi bạn tiếp cận một tình huống mà không sợ thay đổi hoặc không chắc chắn, bạn có thể thấy rằng bạn kết thúc với chính xác những gì bạn cần. Hãy cởi mở.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Gong / Bustle

Bạn có thể không chắc chắn về giá trị của mình bây giờ dựa trên số tiền được cung cấp (hoặc không) cho quà tặng sáng tạo của bạn hoặc do một tình huống lãng mạn không chắc chắn. Để vượt qua điều này, bạn được gọi để tôn vinh giá trị của bạn bằng cách nhớ rằng những người khác không thể xác định bạn hoặc giá trị của bạn, chỉ bạn mới có thể làm điều đó.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Tina Gong / Bustle

Khi bạn cảm thấy hôm nay như thế nào nhắc nhở rằng cách tốt nhất để có được thứ bạn cần một cách tình cảm là lên tiếng và yêu cầu nó, ngay cả khi cảm thấy lúng túng hoặc không thoải mái khi làm điều đó. Thoát khỏi những khuôn mẫu cũ về cách bạn liên quan đến người khác sẽ có lợi cho bạn.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Bạn có thể không chắc chắn nếu bạn muốn một chút thời gian yên tĩnh hoặc nếu bạn muốn giao tiếp xã hội. Dù bằng cách nào, bạn được gọi là chọn lọc về công ty bạn chọn. Tìm kiếm những người truyền cảm hứng và nạp tiền cho bạn. Trong khi đó, bạn có thể nhận được một số hiểu biết ngày hôm nay có thể là một bước đột phá của các loại.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Chuyển đến thanh công cụ