TAROT

Một trận chiến rất đặc biệt khi Johnny chuẩn bị bơi 60km vào cuối tuần này – Independent.ie


 Jonathan và mẹ Josephine "title =" Jonathan và mẹ Josephine "width =" 620 "height =" 770 "rel =" nofollow "/> </span><figcaption> Jonathan và mẹ Josephine </figcaption></figure>
</p></div>
</div>
</div>
<div class=

Tất cả được mời đến bãi biển Curacloe vào chiều ngày 29 tháng 6 để chào đón Jonathan O'Dowd (28) về nhà, sau khi anh sẽ bơi 60 km từ Vịnh Brittas ở Wicklow đến Curracloe bắt đầu vào ngày hôm trước, tất cả vì một lý do đặc biệt rất gần Trái tim anh.

Mẹ của Jonathan, Josephine Shortt, đang chiến đấu với một dạng ung thư giai đoạn cuối hiếm gặp và kể từ năm ngoái, con trai bà đã quyên góp tiền để bà điều trị.

Vào tháng 12, Jonathan đã chạy 140 km đường Wicklow, mất 18 giờ và đây là thử thách thể chất thứ hai của anh.

'Theo cách anh ấy nhìn thấy, chúng là hai trận chiến khác nhau tất cả chống lại một trận chiến. Chúng tôi đã nhận được một phản ứng lớn cho sự kiện cho đến nay với rất nhiều người tham gia và thể hiện sự ủng hộ. Đó là người rất dũng cảm của anh ấy ', người bạn của gia đình Michelle Delmar nói.

Josephine và Jonathan sống cùng nhau ở Monageer và họ có mối quan hệ rất mật thiết và Michelle xác nhận rằng Josephine sẽ có mặt tại Curracloe vào ngày để chào đón con trai.

'Josephine là một nguồn cảm hứng như vậy, và con trai Johnny của cô ấy đang theo bước chân của cô ấy theo cách anh ấy đang quyên tiền cho cô ấy. Làm thế nào cô ấy có thể sống tích cực như vậy qua căn bệnh của mình vượt xa tôi, cô ấy đã không để điều này đánh gục mình. Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời, rất vị tha và tốt bụng ', cô nói.

Josephine được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú viêm cách đây sáu năm, cô đã phẫu thuật cắt bỏ vú vào năm 2013 và không bị ung thư nhưng năm 2017, cô phát hiện một khối u và điều này được xác nhận là ung thư.

Năm ngoái, việc điều trị hóa trị của cô đã dừng lại, và kể từ đó, cô đã tìm kiếm phương pháp điều trị thay thế và hiện đang muốn kết quả xét nghiệm để xem liệu ung thư của cô có lan rộng hay không.

'Năm ngoái khi hóa trị của cô ấy đã dừng lại vì cơ thể cô ấy không thể chịu đựng được nữa, bệnh viện đã cho Josephine một kế hoạch chăm sóc dài hạn và xác nhận bệnh ung thư là không thể chữa được. Nhưng Josephine đang chiến đấu, 'Michelle nói.

'Chúng tôi đang lên kế hoạch tiếp tân khi Johnny ra khỏi nước vào khoảng 1 giờ chiều. và một ngày vui của gia đình trong khi chúng tôi chờ đợi anh ấy tại Curracloe. Sẽ có các hoạt động cho trẻ em như vẽ mặt, làm bóng bay, và cho người lớn, một số dâu tây và kem, một nghệ sĩ trang điểm và thợ làm móng, một đầu đọc thẻ tarot và nhiều hơn nữa, 'cô nói.

Đã có một trang tài trợ cho tôi dành cho những người muốn quyên góp cho mục đích này và mục tiêu là tăng € 5.000.

Truy cập www.gofundme.com/help-josie-in-her-fight-against-cancer để tìm hiểu thêm.

Người bảo vệ Gorey

Tags
Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Chuyển đến thanh công cụ