Mật Ngữ Tình Yêu

Các nhà chiêm tinh cho biết Dấu hiệu hoàng đạo này cần thêm thời gian thư giãn Sao Thủy này

Cảm thấy hơi khó chịu? Chà, nếu vậy, tôi không ngạc nhiên, bởi vì sao Thủy nghịch hành mùa hè 2019 đã bắt đầu vào ngày 7 tháng 7, có nghĩa là chúng ta đã ngập đầu gối trong hành tinh thứ hai (và đáng sợ) của năm 2019. Chúng ta sẽ cảm thấy ảnh hưởng của sự thụt lùi – dưới hình thức thông tin sai lệch, lịch trình bị phá hỏng, trục trặc công nghệ, và nhiều hơn nữa – cho đến ngày 31 tháng 7, khi Mercury cuối cùng chỉ đạo. Và trong khi mọi dấu hiệu sẽ cảm nhận được năng lượng phản xạ chậm lại của hành tinh, thì hôm nay chúng ta đang nói về dự đoán của sao Thủy vào mùa hè 2019 cho Song Tử cụ thể – bởi vì dấu hiệu của cặp song sinh là một trong những cung hoàng đạo mà sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng nhiều nhất.

Trong chiêm tinh học, Song Tử tự nhiên bị cai trị bởi sao Thủy – và điều này có ý nghĩa, nếu bạn nghĩ về phẩm chất của mặt trời Song Tử. Sao Thủy cai trị mọi thứ như giao tiếp và trí tuệ, cả hai đều là tách trà nóng của Song Tử Không chỉ là dấu hiệu của cặp song sinh được biết đến là khá trong tính khí (19459005] trong tính khí (không có ý định chơi chữ!), Họ Đây cũng là một trong những dấu hiệu trung tâm giao tiếp nhất của cung hoàng đạo. Là một dấu hiệu không khí, Song Tử rất có trí tuệ và khái niệm. Họ có xu hướng rất tò mò về thế giới, những người giao tiếp hấp dẫn và dí dỏm, và những người suy nghĩ nhanh. Họ thích trò chuyện (và vâng, đôi khi là tin đồn), và bộ não của họ đi với tốc độ một dặm một phút. Điều đó nói rằng, khi người cai trị Sao Thủy của họ đi lùi, bạn có thể đảm bảo rằng họ sẽ cảm thấy ảnh hưởng khá nặng nề – và điều đó có thể gây nản lòng.

Tina Gong / Bustle

Bustle trò chuyện với nhà chiêm tinh Lisa Stardust (người cũng tình cờ là một trong những cung hoàng đạo Song Tử yêu thích của tôi!) lưu trữ trong quá trình vận chuyển này. "Sao Thủy là người cai trị Song Tử, do đó chúng ta có thể mong đợi những rắc rối và sự pha trộn năng lượng trong quá trình thụt lùi", cô giải thích. Trong khi Mercury Rx vào mùa hè này không định hình để mang đến cho Song Tử những chuyến đi suôn sẻ nhất trong cuộc đời họ, với sự tự chăm sóc và nhận thức của họ, họ có thể cưỡi sóng và khiến năng lượng hỗn loạn của họ bị thoái lui.

Cho rằng sự thụt lùi của sao Thủy đặc biệt này đang đi qua Sư Tử và Cự Giải, nó sẽ đánh vào một số khu vực nhất định trong biểu đồ của Song Tử và đưa ra một số chủ đề chính. "Hành tinh nhắn tin bắt đầu đảo ngược ba tuần qua Leo và nhà truyền thông của bạn (và sau đó quay lại lĩnh vực tài chính của bạn)", các nhà chiêm tinh Ophira và Tali Edut viết về kinh nghiệm của Gemini với Mercury Rx vào mùa hè năm nay trong AstroTwins '2019 Tử vi . Ugh, như thể giao tiếp trong một backspin của Sao Thủy không phải là đã là một mớ hỗn độn, bạn có thể đang chạy vào những sợi dây đan chéo thậm chí khó hơn Gemini – vì hành tinh cai trị của bạn đang nâng cấp qua ngôi nhà thứ ba của bạn .

Bạn cũng sẽ muốn tự mình xem xét về tiền bạc, vì sự thụt lùi sẽ đi qua khu vực giao tiếp của bạn và kết thúc ngay trong nhà tài chính của bạn – vì vậy hãy suy nghĩ trước khi bạn mua, bán, giao dịch hoặc đưa ra quyết định cuối cùng về bất cứ điều gì . "Đừng ký hợp đồng, chờ thêm thời gian và nếu ai đó gây áp lực cho bạn, hãy xem đó là một lá cờ đỏ có thể," AstroTwins tiếp tục. "Hãy dừng lại cho đến khi bạn sẵn sàng nói về các điều khoản … nếu bạn thậm chí đi đến điểm đó."

Chúng ta hãy xuống nitty-gritty và khám phá chính xác chiêm tinh học có gì cho bạn trong hành tinh cai trị của bạn thụt lùi, Song Tử. Hãy xem thử.

Ôm năng lượng hồi phục chậm lại (Nói cách khác: Hãy kiên nhẫn!)

Sự kiên nhẫn không chính xác là sức mạnh của Song Tử – không phải vì họ tự nhiên thiếu kiên nhẫn mà là vì họ có xu hướng di chuyển quá nhanh và mong muốn phần còn lại của thế giới sẽ theo kịp "Song Tử hoạt động với tốc độ của hai người – bởi vì có hai người trong chòm sao (cặp song sinh)", Stardust giải thích. "Nhưng, trong quá trình thụt lùi, họ có thể không thể làm việc với tốc độ nhanh như chớp mà họ đã quen, điều này có thể gây ra sự thất vọng tăng lên. "Hãy hiểu rằng hầu như không thể thực hiện đa tác vụ theo cách bạn thường làm trong quá trình vận chuyển này, Gemini. Các bản nâng cấp về việc chậm lại và xem xét, vì vậy hãy xóa lịch trình của bạn và cho phép bạn có thêm thời gian.

Eclipses có thể truyền cảm hứng cho một số ý tưởng mới, hợp tác

Sự thụt lùi của sao Thủy vào mùa hè năm nay đã bắt đầu vào giữa mùa nhật thực, và trăng tròn và nguyệt thực ở Ma Kết rơi vào giữa mùa ngược. Điều đó nói rằng, năng lượng liên quan đến vận mệnh của các nhật thực sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm Rx của bạn – đặc biệt là "[The Jul. 16 eclipse lands] trong Ma Kết và tám ngôi nhà hợp nhất, thân mật và chia sẻ tài nguyên của bạn, làm nổi bật mối quan hệ gần gũi nhất của bạn và cách bạn tạo ra siêu năng lực của mình , "AstroTwins đã viết. "Từ việc tập hợp tiền của bạn để làm việc với hệ thống trao đổi, những lần nhật thực này tiết lộ những cách thức mới mà bạn có thể phát triển hợp tác."

Steer Clear Of G đồn – Nguyên nhân có thể khiến bạn gặp rắc rối

Bạn là một người nói chuyện suôn sẻ, Gem, nhưng trong quá trình sao lưu Sao Thủy này, tốt nhất là giữ cho doanh nghiệp của người khác thoát khỏi trong các cuộc trò chuyện của bạn. " có ảnh hưởng lớn đến bạn, "cảnh báo Stardust trong một cuộc phỏng vấn với Bustle." [Y] ou sẽ bị lạc trong một biển tin đồn và kịch. "Khả năng thông tin sai lệch trong bất kỳ Mercury Rx đều cao – nhưng đặc biệt là sự thụt lùi của mùa hè này đang tấn công nhà truyền thông của bạn, vì vậy bạn sẽ cần phải là thêm thận trọng về việc vô tình liên quan đến bản thân bạn với bộ phim điên rồ.

Hãy coi chừng có thêm tiền, Honey

, bạn cũng có thể mong đợi một lợi ích tiềm năng dưới dạng một khoản vay được trả lại hoặc ưu đãi có giá trị. "[Geminis] có thể nhận được một khoản hoàn trả cho khoản vay mà họ cho ai đó mượn hoặc hoàn vốn sinh lợi từ việc giúp đỡ người khác trong quá khứ gần đây", Stardust chia sẻ. Mặc dù các bản nâng cấp thường là lúc dễ dàng hơn mất đôi khi nó có thể đi vòng tròn đầy đủ và mang lại những thứ đã mất cho bạn.

Lắng nghe cơ thể bạn và hãy tự mình nghỉ ngơi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close