Mật Ngữ Tình Yêu

19 điều tốt nhất để làm ở Miami trong tuần này

Thứ năm

Premios Juventud đã được vinh danh celeb trẻ yêu thích của mọi người kể từ năm 2004 Hầu hết mọi người trên khắp thế giới phải xem chương trình trao giải trên Univision, nhưng bạn có thể xem trực tiếp tại Trung tâm ERICco vào thứ Năm này. Lali, CNCO và Alejandra Espinoza sẽ tổ chức sự kiện năm nay và những người như Pitbull, Daddy Yankee, Maluma và Natti Natasha sẽ biểu diễn. 7 giờ tối Thứ năm tại Trung tâm ERICco, 1245 Dauer Dr., Coral Gables. Vé có giá 59 đô la đến 86 đô la thông qua Ticketmaster.com.

Chúng tôi nghe và thấy rất nhiều về quá khứ của Caribbean, trải qua các cuộc đấu tranh thuộc địa và căng thẳng toàn cầu. Nhưng còn tương lai thì sao? " Mặt khác của hiện tại: Tầm nhìn xa trong nghệ thuật Caribbean đương đại ," khai mạc vào tối thứ năm PAMM, tự hào có 14 nghệ sĩ cùng lúc khám phá xem khu vực này sẽ trông như thế nào, theo thời gian và không gian, trong tương lai. Để chào mừng lễ khai mạc triển lãm, các đồng giám tuyển María Elena Ortiz và Marsha Pearce sẽ tham gia vào một cuộc trò chuyện do Jason Jeffers dẫn đầu. 6:30 chiều Thứ năm tại Bảo tàng Nghệ thuật Pérez Miami, 1103 Biscayne Blvd., Miami; pamm.org. Truy cập vào triển lãm và trò chuyện là miễn phí khi vào viện bảo tàng (16 đô la cho người lớn).

Đoàn nhạc jazz dựa trên NYC Onyx Collective là một nhóm khó nắm bắt. Tùy thuộc vào từng ngày, hội đồng nhạc sĩ luôn thay đổi có thể sẽ khuấy động sân thượng, quán bar ngẫu nhiên hoặc cửa hàng. Nhưng ở Miami, bạn không đoán được vị trí của họ. Onyx Collective sẽ biểu diễn hai chương trình độc đáo tại Floyd vào tối thứ Năm này, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng những bản nhạc jazz. 8 và 10 giờ Thứ năm tại Floyd Miami, 34 NE 11th St., B, Miami. Vé có giá $ 10 qua eventbrite.com.

Nếu những trải nghiệm duy nhất của bạn với chiêm tinh liên quan đến Miss Cleo hoặc Walter Mercado, thì rõ ràng bạn chưa gặp brujas . Mỗi thứ Năm thứ ba, nhiều người trong số họ tập trung tại quán bar Mama Tried để trả lời những câu hỏi cấp bách nhất của bạn tại Ngôi nhà thứ mười một . Thứ Năm này, Queef Latina sẽ tổ chức bữa tiệc chiêm tinh queer hàng tháng, sẽ tổ chức lễ nhật thực ở Ma Kết. Hãy ăn mặc như một con quỷ và được chụp miễn phí, tại sao không? 8 giờ tối Thứ Năm, ngày 18 tháng 7, tại Mama Tried, 207 NE First St., Miami; 786-804-8087; mamatriedmia.com. Vào cửa miễn phí.

 Dứa & Pizza tại phòng Matador: Xem thứ năm. EXPAND

Dứa & Pizza tại phòng Matador: Xem thứ năm.

Phòng Matador

Sẵn sàng để nhận Turnt ? Bạn có thể đã đào sâu vào cảnh kéo của Miami, nhưng bạn chưa bao giờ thấy những nữ hoàng này thực hiện theo cách này. Thứ năm, bắt Dang Ho Yu Sickning, Opal Am Rah, và những người khác lên sân khấu tại Nancy. Nữ hoàng sẽ không hát nhép cho cuộc sống của họ lần này. Thay vào đó, họ sẽ biểu diễn các bài hát trực tiếp, được hỗ trợ bởi ban nhạc tuyệt vời Turnt. 10 giờ tối Thứ Năm, ngày 18 tháng 7, tại Nancy, 2007 SW Eighth St., Miami; 305-397-8971; nancy305.com. Vào cửa miễn phí; RSVP eventbrite.com

Thứ năm, đầu bếp Miguel Massens của Antilia tại Time Out Market Miami sẽ mang hương vị Cuba của mình đến Palmar cho Chino Cubano Phần 2 chỉ một đêm , bữa ăn năm món. Được tạo bởi đầu bếp điều hành của Palmar Raymond Li với Massens, thực đơn bao gồm các ảnh hưởng của Mỹ Latinh và Trung Quốc. 7 đến 11 giờ Thứ năm, ngày 18 tháng 7, tại Palmar, 180 Tây Bắc 29th St., Miami; 305-573-5682; palmarmiami.com. Vé có giá $ 50 qua resy.com.

Những người ở phòng Matador đang ghép đôi bánh pizza bông cải xanh ricotta với salami cay với bia thủ công mới của khách sạn, Iguanita, được sản xuất bởi Miami Biscayne Bay. cũng như cocktail dứa tuyệt vời Elyut. Sự kiện này là một phần trong chuỗi sự kiện hàng tháng của nhà hàng Pineapples & Pizza nơi cung cấp nhạc sống và các món ăn ngoài thực đơn gồm các loại pizza và cocktail đặc biệt. 9 giờ tối Thứ Năm, ngày 18 tháng 7, tại Phòng Matador, 2901 Collins Ave., Bãi biển Miami; 786-257-4600; matadorroom.com. Chi phí là 25 đến 35 đô la cho mỗi lần kết hợp pizza và cocktail.

Thứ năm, Hội đồng Oak Steaks & Hải sản tại Seminole Hard Rock Hotel & Casino Hollywood sẽ tổ chức một bữa tối kết hợp rượu vang với Broken Xưởng rượu vang Trái đất . Đầu bếp James Stout và nhóm của ông tại Hội đồng Oak sẽ chuẩn bị ba khóa học, mỗi khóa được kết hợp thành thạo với các lựa chọn rượu vang từ nhà máy rượu California. Được tổ chức bởi nhà sản xuất rượu vang được công nhận quốc tế Chris Cameron, đêm sẽ bắt đầu với một buổi tiếp đón chào mừng lúc 6:30 chiều. trong nhà hàng Quầy bar và phòng khách, tiếp theo là bữa tối lúc 7. Thực đơn nổi bật bao gồm thịt bò Wagyu, sò điệp làm khô, sườn ngắn om và sabayon trái cây đá. 6:30 chiều Thứ Năm, ngày 18 tháng 7, tại Hội đồng Oak Steaks & Hải sản, 1 Seminole Way, Hollywood; 954-316-2900; Seminolehardrockhollywood.com. Vé có giá $ 125 thông qua Seminolehardrockhollywood.com.

 Nikki Glaser: Xem thứ Sáu. EXPAND

Nikki Glaser: Xem thứ Sáu.

Tucker Mindy

Thứ sáu

Người dẫn chương trình của bộ phim hài hài kịch năm 2016 Không an toàn với Nikki Glaser đang chuẩn bị cho một hai ngày chạy ở Miami . Người phụ nữ LOL hàng đầu Nikki Glaser sẽ dẫn đầu bốn chương trình truyền tải sự rung cảm đích thực của cô đến với công chúng. Ngoài chương trình của mình, cô ấy cũng xuất hiện trên The Tonight Show With Jay Leno Last Comic Stand Conan . 8 và 10:30 tối Thứ Sáu và 7 và 9:30 tối Thứ bảy tại Miami Betterv, 3450 NW 83rd Ave., # 224, Doral; miamiimprov.com. Vé có giá từ 25 đến 50 đô la.

Nếu bạn bước vào một cửa hàng Abercrombie & Fitch, bạn có thể cảm thấy như mình đã bước vào một ngôi nhà có mùi gỗ của những thanh niên preppy. Nếu bạn bước vào một chương trình Prok & Fitch mặt khác, bạn sẽ được chào đón với âm nhạc gia đình và người hâm mộ thổi phồng. Thứ Sáu này, bộ đôi người Anh sẽ tạo ra một ngôi nhà trên cây. Nhóm bắt đầu như hai người bạn yêu thích vinyl và từ đó trở thành người yêu thích của Carl Cox, Loco Dice, Nic Fanciulli và các tên tuổi lớn khác trong biz. 11 giờ Thứ Sáu tại Treehouse, 323 23rd St., Miami. Vé có giá $ 15 qua eventbrite.com.

 Người khổng lồ trẻ; Xem thứ bảy.

Người khổng lồ trẻ; Xem thứ bảy.

Ảnh của Eric Ryan Anderson

S vào thời điểm

Có rất nhiều tảng đá phát ra âm thanh giận dữ ngoài kia. Nhưng ở đầu kia của quang phổ, Young the Giant, Fitz và Tantrums, và Coin tiếp tục tạo ra sự ngon miệng và dễ chịu của đá anh túc. Ba ban nhạc sẽ chơi một chương trình ngoài trời tại Nhà hát vòng tròn Bayfront Park. Đối với danh sách phát trước, bạn không thể sai với "Superposeition", "HandClap" truyền nhiễm của Fitz và "Run" của Coin. 7 giờ tối Thứ bảy tại Bayfront Park Amphitheater, 301 N. Biscayne Blvd., Miami. Vé có giá $ 29,50 đến $ 69,50 qua livenation.com.

Có một ol 'rumba thông thường, và sau đó có MegaRumba . Được coi là một trong những lễ hội âm nhạc Latin miễn phí lớn nhất tại Miami, shindig này đã thu hút Maluma, Danny Ocean và các nghệ sĩ biểu diễn sôi động khác trong các phiên bản trước đây. Lenier, Los Adolescentes và Sonora Carrusele sẽ dẫn đầu cảnh tượng năm nay. Thêm vào đó, mong đợi một thị trường tiết kiệm, xe tải thực phẩm và quán bar. 2 giờ chiều Thứ bảy tại Chợ Wynwood, 2250 Tây Bắc Thứ Hai, Miami. Nhập học miễn phí; Vé VIP có giá $ 30 qua eventbrite.com.

Ngày 20 tháng 7 đánh dấu kỷ niệm 50 năm cuộc đổ bộ lên mặt trăng của Apollo 11. Đó là một kỳ tích ấn tượng sau đó và vẫn là một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt ngày hôm nay. Để kỷ niệm, Bảo tàng Khoa học Frost đang tổ chức Ngày Apollo 11 bao gồm một buổi trình chiếu bộ phim tài liệu của kênh Smithsonian Ngày chúng ta đi trên mặt trăng một triển lãm "Feathers to the Stars" làm lộ ra những huyền thoại về mặt trăng và các trò chơi giáo dục khác. Sau khi bạn học được một loạt các công cụ, bạn sẽ kiếm được một điều trị. Tại sao không phô trương kem phi hành gia trong cửa hàng quà tặng? 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Thứ bảy tại Bảo tàng Khoa học Phillip & Patricia Frost, 1101 Biscayne Blvd., Miami; frostscience.org. Các sự kiện đặc biệt được bao gồm với sự tham gia của bảo tàng (27,95 đô la cho người lớn). đến 28. Để khởi động mọi thứ, tập thể nhảy địa phương Grupo N'Taya sẽ biểu diễn tại Bảo tàng Cubaocho ở Little Havana. Hãy sẵn sàng để lắc những cái hông, mọi người. 9 giờ tối Thứ bảy tại Bảo tàng & Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Cubaocho, 1465 SW Eighth St., # 106, Miami. Vé có giá $ 12 qua eventbrite.com.

Nếu bạn chưa yêu thích đài phát thanh công cộng, WDNA sẵn sàng thu hút bạn. Sê-ri của nó Các thí nghiệm cận nhiệt đới – Câu chuyện, Khoa học và Jazz đã ra mắt vào tháng 6 với những câu chuyện về Everglades. Bây giờ đài FM sẽ tổ chức một sự kiện tập trung vào san hô. Buổi chiều sẽ bắt đầu với một câu chuyện từ một nhà lãnh đạo tư tưởng địa phương, và sau đó các nhà khoa học sẽ thảo luận sâu về chủ đề này. Từ đó, một nhóm cộng đồng sẽ chia sẻ cách mọi người có thể giúp đỡ, và một nhạc sĩ sẽ phá vỡ tất cả. Phiên họp tháng này sẽ bao gồm bộ đôi khoa học nghệ thuật Coral Morphologic, đại diện từ Đại học Miami và Cứu một rạn san hô, và ùn tắc từ Lemon City Trio. 2 đến 5 giờ chiều Thứ bảy tại WDNA, 2921 Coral Way, Miami. Vào cửa miễn phí; RSVP thông qua eventbrite.com.

Chủ nhật

Nhà văn mới ở Atlanta Cuốn tiểu thuyết mới của Agnes Gomillion Keeper xem xét một tương lai hậu Thế chiến III thông qua lăng kính của nhân vật Arika Cobane, một phụ nữ da đen, từ từ nhận thấy những luật lệ mà cô tuân theo là cốt lõi của sự khốn khổ của người dân. Chủ nhật tuần này tại Coral Gables, Gomillion sẽ thảo luận về tác phẩm mới với người hâm mộ mới và cũ. Cho rằng một cuộc xung đột theo kiểu Thế chiến III dường như ngày càng dễ xảy ra, tương lai được mô tả trong cuốn sách của cô có thể đến sớm hơn chúng ta nghĩ. 4 giờ chiều Chủ nhật tại Books & Books, 265 Aragon Ave., Coral Gables; sáchandbooks.com. Vào cửa miễn phí.

 Trải nghiệm nếm thử bếp của Antilia tại chợ hết thời gian: Xem thứ tư. EXPAND

Trải nghiệm nếm thử bếp của Antilia tại chợ hết thời gian: Xem thứ tư.

Ảnh của Deeps ngủ Studio

Thứ hai

Sẵn sàng cho một cơ hội ăn tối độc quyền? Thứ hai tuần này, Nhà bia Edukos sẽ tổ chức bốn người – vâng, chỉ bốn người – cho Bàn đầu bếp Mesa & Bữa tối Homebrew . Manuel Cabeza, đầu bếp / cố vấn cho Edukos và sous-Chef tại Palmar, sẽ giới thiệu một món ăn gồm năm món được kết hợp với từng ngụm Edukos. Thêm vào bí ẩn, thực đơn sẽ được gửi qua email cho khách chỉ ba giờ trước bữa tối. 9 giờ tối Thứ hai tại Nhà bia Edukos, 1701 W. Flagler St., # 101, Miami. Vé có giá $ 50 qua eventbrite.com.

        

Thứ ba

Ai sẽ bị ném qua bàn? Ai sẽ bị sặc liên tục? Ai sẽ bị kéo bởi mái tóc của họ trên sàn đấu trường? Có rất nhiều câu hỏi trong cuộc chạy đua tới WWE Smackdown Live . Đến cuối đêm đầy kịch tính và hành động, chúng ta sẽ có câu trả lời! 7:45 chiều Thứ ba tại American Airlines Arena, 601 Biscayne Blvd., Miami. Vé có giá $ 39 đến $ 94 qua Ticketmaster.com.

Thứ tư

Nếu thực phẩm của Mexico, Tây Ban Nha và Cuba là thời gian của bạn chủ tọa tại Trải nghiệm nếm thử bếp của Antilia tại Time Out Market. Trải nghiệm này diễn ra vào thứ Ba và thứ Tư, với các chỗ ngồi vào lúc 7 và 9 giờ tối, và cung cấp một bữa ăn năm món được quản lý bởi đầu bếp được đào tạo bởi Michelin Miguel Massens. Chỉ có sáu chỗ ngồi có sẵn cho mỗi trải nghiệm, vì vậy hãy đặt chỗ. 7 và 9 giờ Thứ Tư tại Time Out Market Miami, 1601 Drexel Ave., Bãi biển Miami. Vé có giá 55 đô la thông qua eventbrite.com.

    

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Chuyển đến thanh công cụ