Mật Ngữ Tình Yêu

16 Hình xăm đính hôn Nếu Nhẫn Aren

Nếu bạn không thích đeo đồ trên tay hoặc chưa bao giờ đeo trang sức, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn và đối tác của bạn có thể ăn mừng thắt nút một cách tượng trưng . Hãy yên tâm, khi bạn đã nói "Có" với một đám cưới và muốn cả thế giới biết điều đó, có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu của bạn dành cho người bạn đời không bao gồm một hòn đá. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút cảm hứng, hãy xem đây là bảng Pinterest "Hình xăm đính hôn nếu nhẫn không phải là phong cách của bạn", được chọn cho bạn và nhu cầu của bạn.

Khi lên kế hoạch cho đám cưới, không có cách nào để thực hiện. Mặc dù mẹ hoặc chị gái của bạn có thể bị ám ảnh bởi nhẫn đính hôn của họ, bạn không cần phải cảm thấy bất kỳ áp lực nào để theo đuổi tầm nhìn của bất kỳ ai trừ chính bạn. Đám cưới của bạn là của bạn . Nếu bạn thích đeo vòng cổ hoặc vòng đeo tay, hoặc bạn mệt mỏi với đồ trang sức cùng nhau, hãy khuấy động sự tham gia của bạn theo bất kỳ cách nào phù hợp với bạn những gì phù hợp với bạn.

Nếu bạn không sợ kim tiêm hoặc sợ kim tiêm nhưng dù sao cũng sẽ có một hình xăm (đi bạn!), 16 ý tưởng hình xăm đính hôn này có thể là cách hoàn hảo để củng cố tình yêu của bạn là mãi mãi – theo nghĩa đen.

1. Tên thú cưng của bạn / Tên của thú cưng theo nghĩa đen của bạn

Nếu bạn và đối tác của bạn luôn gọi nhau là "Mật ong", lấy một chậu mật ong nhỏ hoặc cây đũa phép có thể là một cách đặc biệt để kỷ niệm tình yêu của bạn. Tất nhiên, nếu bạn chia sẻ một con thú cưng theo nghĩa đen, lấy tên thú cưng của bạn hoặc một hình ảnh dễ thương của thú cưng của bạn cũng có thể là một hình xăm tuyệt vời.

2. Home Sweet Home

Nếu bạn và boo của bạn sống cùng nhau hoặc bạn luôn thuê cùng một cabin vào mùa đông, có được một bản vẽ nhỏ của ngôi nhà của bạn có thể là một cách dễ thương để tượng trưng cho cuộc sống bạn đã xây dựng cùng với nhau. Nếu cả hai bạn thích cắm trại hoặc bạn đã đính hôn ở hồ, một chiếc lều nhỏ hoặc cabin gỗ có thể là một hình xăm đáng yêu.

3. Biểu tượng từ nơi bạn đã đính hôn

Hình xăm cây cọ trên bãi biển nơi bạn đính hôn hoặc về một ký ức khác từ ngày đính hôn theo nghĩa đen của bạn có thể nhắc bạn mãi về khoảnh khắc bạn nói " Vâng."

4. Chiếc nhẫn vĩnh cửu

Lấy hình xăm chiếc nhẫn, hoặc hình xăm trên ngón tay của bạn nơi chiếc nhẫn có thể là một cách dễ thương để thể hiện thế giới bạn đang tham gia. Nếu bạn làm việc bằng tay và không thể đeo đồ trang sức, hoặc nhẫn không phải là điều bạn làm, việc tráo đổi kim loại để lấy mực có thể là động thái dành cho bạn.

5. Kỷ niệm từ nơi bạn đến từ

Nếu bạn hoàn toàn là một người bãi biển và đối tác của bạn sống trên núi – lấy phong cảnh hoặc biểu tượng yêu thích của nhau từ quê hương của nhau có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện boo của bạn bao nhiêu bạn yêu họ.

6. Phong cách Marie Kondo

Hình xăm tối thiểu hoàn toàn xuất hiện. Lấy một đường kẻ hoặc một biểu tượng nhỏ phù hợp với đối tác của bạn có thể là một cách thấp để tượng trưng cho tình yêu của bạn. Nếu bạn không thích hình xăm lớn hoặc bạn muốn một cái gì đó mà bạn có thể che đậy khi bạn muốn che nó đi, một hình xăm đính hôn tối thiểu có thể là phong cách của bạn.

7. Dấu địa điểm

Bắt một hình xăm để ghi nhớ một địa điểm hoặc thời gian cụ thể đặc biệt đối với bạn và đối tác của bạn có thể là một cách tuyệt vời để tượng trưng cho tình yêu của bạn. Một hình xăm của nơi bạn đã hẹn hò đầu tiên hoặc tấm chăn dã ngoại nơi bạn chia sẻ nụ hôn đầu tiên có thể nhắc bạn về nơi đặc biệt của bạn mãi mãi.

8. Bài hát hay bài thơ bạn yêu cả

Nếu bạn và đối tác của bạn có một bài hát là "của bạn" hoặc có một bài thơ hoặc câu chuyện mà cả hai bạn yêu thích, việc xăm nó lên bạn có thể là một kỷ niệm đẹp. Nếu hình xăm chữ không phải là thứ bạn thích, một hình ảnh từ bài hát hoặc bài thơ có thể hoàn toàn dễ thương. Nếu từ ngữ và hình ảnh thứ của bạn, một sự kết hợp dễ thương có thể hiển thị và cho biết bạn cảm thấy như thế nào.

9. Trái tim nhỏ bé

Một hình xăm trái tim là một cổ điển. Nếu bạn và đối tác của bạn hoàn toàn yêu nhau, việc xăm hình trái tim nhỏ có thể nhắc nhở bạn về họ mỗi khi bạn nhìn xuống. Nếu bạn thích ngôi sao hay hoa hơn, hãy lấy bất cứ biểu tượng nhỏ nào nói với bạn! (Bạn đời của bạn tôi rất thích trượt ván và họ đã có hình xăm ván trượt nhỏ và nó thật dễ thương.)

10. Một ghi chú tình yêu vĩnh cửu

Nhận một hình xăm bằng chữ viết tay của nhau cũng giống như mang theo một ghi chú tình yêu với bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn và đối tác của bạn luôn nói điều tương tự với nhau hoặc nếu bạn có ít biệt danh cho nhau, việc nhận được thông điệp đặc biệt của bạn bằng chữ viết tay của họ sẽ thêm một dấu ấn cá nhân.

11. Một món ăn lấy cảm hứng từ thực phẩm

Đôi khi, con đường đến trái tim của bạn là thông qua dạ dày của bạn. Nếu bạn và đối tác của bạn đều yêu thích cam hoặc bạn đã đi hái táo trong buổi hẹn hò đầu tiên – xăm hình thực phẩm có thể là một cách dễ thương để thưởng thức những kỷ niệm ngon lành của bạn.

12. Tay

Hình xăm tay siêu dễ thương. Cho dù bạn có hai bàn tay thực hiện lời hứa màu hồng hoặc vẽ một đường kẻ hai tay nắm tay, một hình xăm bàn tay có thể là một cách ngọt ngào để thể hiện thế giới mà bạn đang yêu.

13. Dấu hiệu hoàng đạo của nhau

Việc xăm hình các dấu hiệu hoặc chòm sao hoàng đạo của nhau có thể là một cách để thể hiện tình yêu của bạn trong khi chạm vào khía cạnh tinh thần của bạn. Cho dù bạn siêu mê chiêm tinh hay bạn chỉ thích vẻ ngoài của nó (điều này cũng hoàn toàn tuyệt vời, không có gì xấu hổ ở đây!), Hình xăm chiêm tinh có thể cho thấy boo bạn yêu chúng trên mặt trăng và mặt sau.

14. Một món quà họ đã tặng bạn

Nếu bạn và đối tác của bạn đã tiết kiệm trong cuộc hẹn đầu tiên và tìm thấy một chiếc cốc tuyệt vời với Smoky The Bear trên đó hoặc họ tặng bạn một hộp trang sức tuyệt vời cho ngày kỷ niệm đầu tiên của bạn, nhận được một bản vẽ của một món đồ tình cảm hoặc ký ức có thể là một cách ngọt ngào để thể hiện tình yêu của bạn.

15. Hoa!

Nếu bạn đã chọn hoa cưới hoặc đối tác của bạn luôn mang cho bạn hoa mẫu đơn, hình xăm hoa phù hợp có thể là một cách đẹp để kỷ niệm lễ đính hôn của bạn.

16. Gọi và trả lời

Nếu đối tác của bạn là Mulder to Scully của bạn hoặc bạn có một trò đùa bên trong bạn lặp lại với nhau, nhận được một cuộc gọi và phản hồi hình xăm thực sự có thể gắn kết bạn mãi mãi.

Bắt một hình xăm đính hôn có thể là cách hoàn hảo để củng cố tình yêu của bạn cho đối tác của bạn. Cho dù bạn thích một hình xăm đính hôn thay vì một chiếc nhẫn, hoặc ngoài một chiếc – nó có thể hoàn toàn lãng mạn để đóng dấu tình yêu của bạn bằng mực.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Chuyển đến thanh công cụ