Xữ Nữ có yêu Sư Tử thật lòng không?

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Hội Họp' bắt đầu bởi mihnhi, 11 Tháng mười một 2016.

 1. mihnhi

  mihnhi Mih mốc Staff Member
  • 403/213

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  2,427
  Đã được thích:
  7,649
  Điểm thành tích:
  403
  Nghề nghiệp:
  bán qan tài
  Nơi ở:
  Đào Hoa Động
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  "Xữ Nữ à, bạn có yêu Sư Tử của mình thật lòng không? Chàng Sư Tử muốn gửi đến bạn những lời yêu thương tận đáy lòng, yêu bạn hơn cả bản thân họ. Muốn hét lên cho cả thế giới biết rằng họ yêu bạn nhiều như thế nào, nhưng Xữ Nữ à, họ tôn trọng tình cảm âm thầm của bạn nên họ yêu bạn theo cách đó.

  [​IMG]

  Xữ Nữ bạn có nhớ những gì bạn cùng chàng Sư Tử đã trải qua không hạnh phúc có, đau buồn cũng có nhưng sau tất cả 2 bạn vẫn bên cạnh nhau, có phải không? Chàng muốn dành tất cả những gì tốt nhất cho bạn, bạn có cảm nhận được không? Có nhớ những điều chàng từng hi sinh vì bạn không? Những khi Sư Tử của bạn gây ra lỗi lầm, họ hối hận vì làm bạn tổn thương và luôn tìm mọi cách để mong bạn tha thứ, nhưng lại làm một cách vụng về và gây thêm lỗi, nhưng Xữ Nữ à hãy hiểu rằng họ rất yêu bạn và bạn là tất cả của họ đấy.

  Sư Tử của bạn mạnh mẽ với ngoài xã hội kia chống chọi mọi thứ thế nào để bảo vệ bạn và bản thân, thì khi bên cạnh bạn họ chỉ muốn được bạn quan tâm chia sẻ mỗi ngày... Bạn hiểu không? Hãy giữ lấy tình yêu này cho dù bất cứ điều gì xảy ra cũng không được buông bỏ nhé. Sư Tử mãi yêu bạn Xữ Nữ ạ.

  P/s: Gửi cho 1 Xử Nữ trong hội...!!!"


  SƯU TẦM
   
  Last edited: 14 Tháng mười một 2016

Chia sẻ trang này

Share