Todokanai Koi

Thảo luận trong 'Cảm Xúc' bắt đầu bởi Crabmebaby, 9 Tháng sáu 2017.

 1. Crabmebaby

  Crabmebaby Thiên Thể
  • 93/128

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2012
  Bài viết:
  602
  Đã được thích:
  701
  Điểm thành tích:
  93
  Chòm Sao:
  Cự Giải
  Một buổi chiều bình thường như bao buổi chiều khác. Tôi đang ngồi vừa nhâm nhi cốc trà sữa matcha vừa lướt web để giết thời gian thì chợt thấy một người bạn chia sẻ bài hát mà trước đây mình từng yêu thích. Trước khi kịp nhận ta thì tôi đã bấm vào link, và rồi những cảm xúc xưa cũ như chợt ùa về, sống lại trong phút chốc.

  Todokanai Koi - Cuộc tình xa tầm với  Tôi từng có một mối tình đơn phương. Đơn phương...từ hai phía. Nghe thì thật buồn cười. Nhưng điều đó là sự thật.
  Đó là cảm giác khi hai người đều dành tình cảm cho nhau, dõi theo nhau từng ngày nhưng lại quá hèn nhát để dấn bước về phía nhau vì ở giữa là khoảng cách quá lớn và tương lai không hề hứa hẹn.
  Đó là một mối quan hệ ở lưng chừng dốc, không phải bạn bè, cũng không phải người thương.
  Đó là một nỗi buồn miên man gặm nhấm tâm can từng ngày, không đau nhưng khó chịu vô cùng.
  Đó là những tiếng thở dài mỗi lần lý trí lấn át cảm xúc, khi não cho rằng mình luôn đúng và bắt con tim quy phục. Và thời gian, thì không chờ đợi ai cả, nhất là khi cả hai đã bỏ qua quá nhiều cơ hội, trong suốt nhiều năm.
  Tôi có một mối tình mà bất cứ khi nào nhớ lại đều là luyến tiếc và dang dở. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, chắc là vậy?! Nếu thật vậy thì "Tôi có một nỗi buồn thật đẹp".
   
  Last edited: 10 Tháng sáu 2017

Chia sẻ trang này

Share