Tình yêu của các chòm sao

Thảo luận trong 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' bắt đầu bởi wander, 24 Tháng hai 2013.

 1. wander

  wander Diêm vương tinh Staff Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2012
  Bài viết:
  2,058
  Đã được thích:
  22,887
  Điểm thành tích:
  468
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  ....................................
  Chòm Sao:
  Thiên Yết
  Bạch Dương nam và Bạch Dương nữ
  Khi bạn kết nối hai cá nhân khác giới nhưng cùng chòm sao như Bạch Dương bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho vô số các cuộc đụng độ. Điều đó cũng giống như trong tự nhiên, khi hai con cừu đực đấu nhau bằng sừng và không con nào chấp nhận thua cuộc vì thế khi hai bạn Cừu khác giới gặp nhau lần đầu tiên, hãy nhớ chừa cho họ đủ không gian.

  Khi chàng và nàng Cừu gặp nhau, cả hai gần như ngay lập tức cảm thấy đồng cảm với nhau. Và cũng với tốc độ đó, 2 Cừu dính tình yêu sét đánh. Cả hai đều thấy rất hạnh phúc khi cuối cùng họ cũng gặp được một người tích cực, nhiệt tình và cởi mở giống hệt họ. Bạch thấy hào hứng khi có một người đặc biệt mà họ có thể chia sẻ tất cả, và có người cùng tham gia những cuộc phiêu lưu ngông cuồng, bốc đồng và tự phát mà Cừu vô cùng yêu thích.

  Các bạn Cừu thường chẳng thấy có gì to tát khi mượn tiền người khác và cũng không vội vã trả lại. Tuy nhiên Cừu thật sự rất trung thực trong tất cả mọi chuyện, kể cả chuyện tiền nong và trả nợ. Ý nghĩ lừa gạt người khác chưa từng thoáng qua đầu họ lần nào và thậm chí họ còn chẳng biết cách lừa gạt người khác nữa.

  Ngay từ thưở đầu quen nhau, 2 bạn Cừu đã như biết nhau từ lâu lắm rồi: họ vô cùng hiểu nhau. Cả hai đều thật lòng cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng mà người kia đã trao cho họ. Cừu cũng sẽ không bao giờ lợi dụng nửa kia cả. Chuyện tình của chàng và nàng Cừu gần như một câu chuyện cổ tích vậy, nhưng như mọi người đều biết điều gì sẽ xảy ra khi Lửa gặp Lửa: 2 ngọn Lửa có thể gây ra một đám cháy lớn hơn, với sức nóng kinh khủng hơn. Kết quả của việc Cừu thuộc nhóm Lửa là cả hai bạn Cừu sẽ cố gắng chỉ huy, điều khiển người kia và có thể sẽ dẫn đến việc chia tay: Nếu Sao Hỏa đụng với Sao Hỏa thì đó sẽ là một trận chiến cân tài cân sức.

  Nhưng chuyện gì cũng đều có những ngoại lệ tích cực, ví dụ như chuyện thỏa hiệp. Mọi cặp đôi đều phải học cách ngoại giao và đôi khi phải biết lùi lại nữa. Hai bạn hãy chia nhau ra: bạn sẽ ra lệnh vào vài ngày trong tuần và người kia sẽ cố gắng làm theo còn trong những ngày còn lại thì người kia sẽ thiết lập quy tắc và bạn cố gắng tuân theo họ. Và hãy chọn ra một ngày trong tuần để “Chiến tranh”, hoặc để đấu tranh xem ngày nào sẽ thuộc về ai.Nói chung, hãy nhớ là bé Cừu yêu dấu của bạn bao giờ cũng đúng, thậm chí ngay cả khi bé ấy không đúng bạn cũng phải làm cho bé tin là họ đúng.

  Mối tình của chàng và nàng Cừu không phải là lý tưởng nhưng nếu họ học được cách sống và làm việc cùng với nhau thì mối tình này sẽ có khả năng tồn tại lớn.

  Theo minihoroscope
  Last edited: 18 Tháng tư 2014
 2. wander

  wander Diêm vương tinh Staff Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2012
  Bài viết:
  2,058
  Đã được thích:
  22,887
  Điểm thành tích:
  468
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  ....................................
  Chòm Sao:
  Thiên Yết
  Bạch Dương nữ và Bảo Bình nam
  Nàng Cừu và chàng Bảo có thể có một mối tình tuyệt vời nếu nàng Cừu hiểu được chàng Bảo nghĩ gì. Dù những gì Bảo suy nghĩ luôn là một câu đố lớn nhưng nàng nên biết một điều: nếu chàng mỉm cười thì chàng đang không vui và khi chàng khóc là chàng đang hạnh phúc.

  Bảo Bình thích chơi với con gái, nhất là các cô nàng Bạch Dương. Chàng Bảo chơi với họ tất cả các trò chơi, và mọi thứ sẽ vẫn ổn thỏa nếu chàng Bảo để Cừu thắng. Nhưng Bảo vốn không phải là loại người đó và đó là lý do tại sao rắc rối nảy sinh. Chàng Bảo không có tí nể nang nào với nàng Cừu vì nàng luôn thể hiện mình là một cô gái mạnh mẽ, độc lập nên chàng Bảo sẽ đối xử với nàng theo cách đó: Chàng không nhường nhịn nàng tí nào. Bảo ta nghĩ rằng nếu Cừu muốn được bình đẳng với cánh đàn ông thì nàng phải bình đẳng trong tất cả mọi chuyện (như di chuyển bàn ghế trong nhà chẳng hạn).

  Sự hòa hợp giữa cô nàng Bạch Dương và anh chàng Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi quan điểm của nàng về chàng: nàng thấy chàng Bảo lạnh lùng và khó mà tiếp cận. Cả hai sẽ phải thỏa hiệp nhiều, nhưng cái cảm giác đó vẫn sẽ đeo bám nàng suốt mối quan hệ này.

  Mối tình của họ còn bị đe dọa bởi tính ghen tuông của nàng Cừu. Nói ngắn gọn thì chàng Bảo thích con người và các hội nhóm, chàng theo chủ nghĩa nhân đạo mà. Về điểm này nàng Cừu sẽ chẳng tài nào thay đổi được chàng Bình đâu và nàng sẽ phải đối diện với những chuyến thăm viếng thường xuyên của bạn bè chàng nếu Cừu không muốn Bảo đi chơi với họ. Tốt hơn là Cừu để Bảo ở nhà để nàng khỏi mất công ghen tuông.

  Kiểu hành xử không tài nào đoán trước được của Bảo là điều giữ cặp đôi này bên nhau. Nàng Cừu thích kiểu cư xử đó, với nàng nó thú vị và đầy thử thách và bạn biết rồi đó, Cừu là người rất thích các loại thử thách. Chàng Bảo còn rất lập dị, kỳ quái, khác biệt và sống không theo các quy tắc xã hội. Điều đó quả là rất tuyệt vời vì nàng Cừu không thể chịu được một gã không có óc tưởng tượng và nhàm chán.

  Chuyện ái ân của chàng Bảo nàng Cừu hệt như trò bập bênh vậy và họ sẽ cần phải nỗ lực nhiều. Ngay từ lúc đầu, nàng Cừu đã là người chủ động hơn, có khi nàng còn là người hôn trước ấy chứ. Chàng Bảo sẽ mất một thời gian khá lâu mới bình tĩnh lại được nhưng chàng sẽ thấy rất ấn tượng và có khi chàng còn học được vài điều từ chuyện đó ấy chứ. Theo thời gian, cuộc sống gối chăn của Bảo và Bạch sẽ trở nên tốt hơn, nhưng cũng có thể sẽ xấu đi. Bởi vì tính nàng Cừu rất thích chỉ huy trong khi chàng Bảo lại không hề thích làm theo hoặc lắng nghe người khác.

  Cả Cừu và Bình đều chịu ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ của Thiên Vương Tinh và Hỏa Vương Tinh thế nên họ rất mạnh mẽ và dễ bùng nổ. Việc có tính cách tương tự nhau khiến cho mối tình của họ không thể êm đẹp được trừ khi họ có khả năng giao tiếp tốt với nhau và là những người bạn thân thiết. Việc bỏ thời gian ra để suy nghĩ về nhau sẽ tốt cho cả hai. Thậm chí có lúc nó còn có thể tạo nên phép lạ nữa.

  Theo minihoroscope
  Last edited: 14 Tháng năm 2014
 3. maiquang

  maiquang Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  22 Tháng hai 2012
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  18
  Cự giải nam và Thiên bình nữ chưa có ah b?
  wander thích bài này.
 4. leoluka2003

  leoluka2003 Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  địa ngục của hạnh phúc
  Chòm Sao:
  Sư Tử
  Ông ơi~ Cho con xin couple Song Ngư nam-Sư Tử nữ nhé!
  wander thích bài này.
 5. — S Ø L

  — S Ø L Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  3
  Chòm Sao:
  Kim Ngưu
  soi list, đi ra [​IMG]
  KN nam có mỗi cái -_-
  wander thích bài này.

Chia sẻ trang này