Thiên Bình nữ giúp mình với

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Hội Họp' bắt đầu bởi lamienguyen, 2 Tháng tư 2015.

?

Nên hay không - Yêu Bình Nhi lại

 1. 8 vote(s)
  80.0%
 2. không

  2 vote(s)
  20.0%
 1. lamienguyen

  lamienguyen Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  22 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình là Kim Ngưu nam, yêu Bình nhi đến nay được 5 năm rồi đấy - tất nhiên là có lúc ghét, lúc hận, lúc oán, lúc không nhìn mặt.. Nhưng chung quy, đến tại thời điểm bây giờ, cứ tối lại, cô gái mà mình nhớ đến chỉ là Bình Nhi thôi..
  Mình với Bình Nhi quen nhau lúc học cấp 3, 1 năm sau, trong 1 sự việc nhỏ, Bình nhi ghen với bé em gái của mình và đúng lúc đó mình nói mình thích Bình Nhi.. Các bạn có thể không biết nhưng họ nhà Ngưu tụi mình đụt đụt lắm, không dám nghiêm túc đâu vì ngại quá trời ngại nên mình nói kiểu hời hợt lắm, thực lòng thì muốn ôm Bình Nhi lắm nhưng sợ cô ấy không thích, và muốn thể hiện là mình tôn trọng cô ấy nên không làm.. Thế cho nên trông mình rất giống sở khanh.. Thêm nữa là, mình được vẻ bề ngoài dễ nhìn, nên lúc học cấp 3, có nhiêu cô vây xung quanh lắm, mình lúc đó trẻ con, cứ thích thể hiên, chứ chẳng có ý đồ gì, chỉ cần Bình nhi là đủ rồi... Nhưng tính trẻ con cứ xúi mình nói chuyện với nhiều cô gái, làm Bình nhi thất vọng.. Rồi Bình nhi rời xa mình, mình đã thù cô ấy.. Mình đã quen kha khá người để quên cô ấy, nhưng không làm được.. Đến nay là 5 năm yêu bình nhi, và cũng hơn 2 năm mình FA rồi...
  Thực sự mình còn tình cảm với Bình nhi, nhưng không đằm thắm như xưa nữa, không cuồng nhiệt đến điên cuồng, nhưng mình chắc chắn là tình cảm bị vơi của mình, vẫn còn đậm hơn so với những cô gái khác.. đơn giản chỉ vì đó là Bình nhi..
  Mấy bạn Thiên Bình nữ tư vấn cho mình, liệu có nên yêu Bình nhi lại không [mình tự tin là giờ đây mình có thể hiểu và lắng nghe bình nhi rồi, trước mình chả hiểu cái quần què gì, toàn đi gây với Bình nhi thôi] .. Mặc dù biết là Thiên Bình ấn tượng mạnh về cái gặp đầu tiên, nhưng mình vẫn hi vọng mẹ của những đứa con mình.. là cô ấy..
  P/s .. Mấy bạn TB nữ làm ơn ghé ngang rồi cho mình xin ý kiến, nếu thấy được thì mình sẽ viết truyện của mình với cô ấy cho mấy bạn rõ.. Đương nhiên là sẽ truyện hóa.. Cảm ơn mấy bạn trước
   
 2. Kiminechan

  Kiminechan Hành Tinh
  • 118/128

  Tham gia ngày:
  23 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  556
  Điểm thành tích:
  118
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Idol
  Nơi ở:
  B.H.E
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100010135925021
  Chòm Sao:
  Thiên Bình
  Theo mình, nếu bạn vẫn còn tình cảm với cô ấy thì nên thử bắt đầu lại. Nhưng vấn đề là nằm ở cô ấy. Liệu cô ấy còn yêu bạn nữa ko?
  Cứ nói thẳng là cậu vẫn còn yêu cổ :3 Và hơn hết, hãy chứng minh cậu hiểu cô ấy hơn ai hết vì Bình Nhi rất cần người cảm thông. Hãy cho cô ấy biết bạn đã chờ đợi như thế nào? Có thể cô ấy sẽ cảm động đó. Hãy chứng minh cậu ko bỏ rơi cô ấy nữa vì thường Thiên Bình rất sợ sự phản bội. Có thể với cô ấy: "Đã có lần thứ nhất thì ắt hẳn phải có lần thứ 2". Nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc, cứ tiếp tục, làm gì đó lãng mạn một chút. Làm cho cô ấy thấy tin tưởng được ở bạn.
  Lời khuyên của mình là như vậy thôi vì cậu ko nói rõ về cô ấy lắm. Vả lại, tùy từng người nữa.
  Nhưng mình vẫn muốn cậu dùng cả trái tim viết nên một câu chuyện về cậu và cô ấy.
   
  Khanh Van Gemini thích bài này.
 3. lybrabtob

  lybrabtob Thiên Thể
  • 63/64

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  514
  Đã được thích:
  430
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Yahoo! Messenger:
  btob1997@yahoo.com
  Chòm Sao:
  Thiên Bình
  Thật là trùng hợp. Mình cũng đang yêu 1 nam Kim Ngưu. Yêu tới quặn thắt ruột gan, yêu tới mức k từ bỏ được, mình đã coi Kim Ngưu đó là mạng sống của mình rồi.
  Suy nghĩ của bạn mình có thể hiểu phần nào. Thật ra, mình vs Kim Ngưu đó cũng từng như bn vs bn Bình Nhi kia. Yêu rồi hận, hận rồi lại yêu, tan hợp hợp tan như 1 vòng tuần hoàn k thể dứt. Nhìn thì có vẻ vô vọng và khó khăn, nhưng nếu cả hai dũng cảm và cùng cho nhau 1 cơ hội mới, thì k có j là k thể cả.
  Người ta thường ns chuyện tinh cảm bình lặng quá thỳ sẽ nhạt nhẽo và mau quên, nhưng sống gió quá thì cũng rất dễ bị lật xuồng, vì bản chất của con người khi yêu vốn dĩ là yếu đuối... chưa kể niềm tin như 1 tờ giấy, vò nát rồi thì làm sao thẳng thớm, đẹp đẽ như cũ được nữa. Ngta cũng hay nói :"quay lại với người cũ như đọc lại một cuốn sách đã biết trước kết quả, có đọc bao nhiêu lần nữa cũng vậy thôi".
  Nhưng mình chỉ tin một nửa, vì nội tâm con người vốn dĩ rất phức tạp, thay đổi k ngừng, làm sao so sánh với cái kết đã được định sẵn của một cuốn sách.
  Yêu...k có lý do gì mà k thể đánh đổi, k thể thử. Mọi lý do để dừng lại tình yêu đó chỉ là ngụy biện cho một tình yêu chưa đủ lớn thôi...
   
  Khanh Van Gemini thích bài này.
 4. hantrongtai1

  hantrongtai1 Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bình tích áp varem
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trang chủ:
  Facebook:
  https://www.facebook.com/maytronbetongtaihanoi.tudo.tuhanh
  m k biết cái bạn nữ thiên bình kia có biết bạn là con trai mà mê tín đến vậy không
  cái j mà kim ngưu với thiên bình chứ rồi thì kim ngưu này nọ, thiên bình nọ kia
  nếu là m m đã bỏ bạn lâu rồi, con trai j mà con gái vậy :3
  Nếu yêu thì hãy cho ng ta thấy m xứng đáng để ng ta dựa và men lỳ tí đi.
   
 5. Nura Rikai

  Nura Rikai Thiên Thể
  • 53/64

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  211
  Điểm thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Yakuza
  Nơi ở:
  Ở nhà chứ ở đâu
  Chòm Sao:
  Thiên Bình
  Theo mình thì cậu nên đi tìm cô ấy và nói hết tất cả những gì mà cậu chất chứa bấy lâu nay, nhưng dù bạn gặp trắc trở gì khi gặp cô ấy hãy giữ bình tĩnh và nói hết tất cả với cô ấy, đừng giận quá mất khôn đấy. Thật sự là mình cũng không biết cô ấy còn thích cậu hay không nhưng cậu hãy luôn chính chắn nhá, cái mà một Thiên Bình cần nhất chính là sự quan tâm. Tớ nói chỉ có như thế thôi còn bao nhiêu là do cậu quyết định. Vậy nhé, ngưu cố gắng lên.
   
 6. hanayuri moriwa

  hanayuri moriwa Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2016
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thiên sứ định mệnh
  Nơi ở:
  Nơi giao nhau giữa bóng tối và ánh sáng
  Theo mình thì 12 cung hoàng đạo chỉ thực sự phản ánh một phần nào của con người thôi ( dù đôi khi cũng ảnh hưởng ít nhìu đến tính cách)
  Bất cứ nàng nào cũng vậy, nếu thấy người mà mình lỡ like đi nói chuyện hoặc cư xử thân mật với người con gái khác thì trái tim cũng rỉ máu thôi. Mà quan trọng nhất bạn phải xác định xem tình yêu của mình có còn nhiều nữa không hay chỉ là muốn hoàn thành khát vọng tuổi trẻ, cứ nghĩ rằng mình yêu nhưng khi đoạt được rồi lại khiến người ta đau khổ. Vả lại cô nàng ấy có thật sự yêu bạn không? nghĩ kĩ đi. Khi đã có câu trả lời hãy ráng mà nghĩ ra một cảnh tượng thật lãng mạng, bày tỏ nỗi lòng chôn giấu bấy lâu nay.
  Tới đó thôi mình không tiện xen vào quá nhiều. Theo mình nghĩ nếu cô ấy biết bạn lên đây hỏi thì có lẽ sẽ không vui vì bạn đã không làm chủ được tình yêu, tự giải quyết khó khăn và mỗi người một ý nên chắc sẽ hơi nhức não.

  Mà thôi dù gì thì mình cũng chỉ là một con nhóc biết T.iu là cái quái gì đâu ~ Cuối cùng, tình yêu là của mình, mình làm chủ nó chứ không phải nó điều khiển mình
   
 7. Annasociu

  Annasociu Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  15 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  bn cứ thử đi, TB tụi mik có thik cũng hem dám nói đâu, bn cứ thử quay lại, làm bn vs cô ấy, quan sát hành động của cô ấy vs bạn. Và bạn tự hỏi mik xem....có thực sự yêu cô ấy ko hay chỉ là.......rung động, cảm nắng thôi, Tb rất ghét giả dối mak, bn cũng biết đó....Thường thường thì cái cân đc tỏ tình thì dù thik hay ko thik thì cũng ngại thôi, cân ko muốn lm tổn thương ai cả đâu. Mak bn cố lên nha, fighting ^^
   

Chia sẻ trang này

Share