Thích một chàng trai cung Thiên Bình

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Hội Họp' bắt đầu bởi Tammao, 7 Tháng mười 2016.

?

Liệu anh ấy có thích mình không?

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. Không

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Tammao

  Tammao Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Fabulous's World
  Chòm Sao:
  Kim Ngưu
  Mình là cô gái cung Kim Ngưu! Hiện tại thì mình đang thích, rất thích một đàn anh khối trên, anh ấy cung Thiên Bình và khi mình làm quen thì mình biết anh ấy mới chia tay bạn gái...

  Mình là type người bạo dạng lắm nên đã đâm đầu vào facebook tỏ tình trước, nhưng chủ đích của mình là muốn tìm hiểu anh ấy và anh ấy cũng đồng ý cho mình tìm hiểu rồi... mình luôn cố tạo bầu không khí vui vẻ nhất trong buổi trò chuyện, qua ngày sau thì anh ấy ib mình trước, mình cũng nhắn lại đến khi cả hai buồn ngủ mới thôi. Việc đó cứ tiếp tục đến gần 1 tuần.

  Điều đáng nói ở đây là khi mình nói muốn nhìn anh ấy từ lớp của mình (tầng 2) xuống lớp của anh ấy (tầng 1) vì nó sẽ lãng mạn hơn ( = )))))))))))) ) rồi qua ngày sau, những giờ mà đáng lý ra anh ấy nên xuống sân đá cầu thì ảnh lại đứng ngay ban công lớp ảnh, view rất đẹp để nhìn từ chỗ mình xuống luôn.... rồi có lần ib, ảnh nói muốn nói chuyện ở ngoài với mình, lúc đó tim mình muốn nổ tung cả lên luôn...

  Nhưng đến giờ ảnh vẫn chưa một lần nói thích mình, mình sợ bản thân tự ảo tưởng, rồi tự huyễn hoặc vị trí của mình sau khi đớp một tấn thính của ảnh :(( vì học kỳ sau là khối ảnh chuyển buổi rồi, mình muốn tìm thời gian thích hợp để làm rõ mối quan hệ của cả hai!

  Các bạn Thiên Bình ơi! Làm ơn hãy giải thích giúp mình với... mình thực sự muốn biết suy nghĩ của các bạn về chàng trai Thiên Bình này.
   
  Meoluoi88 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Share