Song Ngư!! Là cung có nhiều điều thú vị nhất...

Thảo luận trong 'Phân Tích Song Ngư' bắt đầu bởi tiểungư, 11 Tháng ba 2012.

 1. tiểungư

  tiểungư Thiên Thể

  Tham gia ngày:
  17 Tháng một 2012
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  411
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  -Khác với vẻ tinh anh bề ngoài, Song Ngư là cung nhu nhược nhất, mềm yếu, dễ mủi lòng, dễ đồng cảm, dễ tha thứ. Song Ngư có thể giận khủng khiếp nhưng kéo dài không quá 5 phút, nếu bạn thấy họ giận quá lâu, thì đừng có tin, giả vờ đấy.

  -Người thuộc cung Song Ngư mau "chảy nước mắt", điều này khác với "mau khóc" nhé. Đó là vì tuyến nước mắt của họ phát triển hơn. Cười quá nhiều cũng "khóc", ngáp cũng "khóc"...và khi họ khóc thì lấy thau mà hứng )

  - Nam Song Ngư : Chân thành, hiểu ý, nhẹ nhàng, lãng mạn, hiền lành,lương thiện.

  - Nữ Song Ngư : Dịu dàng, chung thủy, ngọt ngào, quyến rũ, ngây thơ.

  -Khi yêu thì Nam Song Ngư...thông minh lên còn nữ Song Ngư thì...khờ đi...Cãi đi =D. Thật ra là thế này, Nam Song Ngư không phải là người nổi bật trong cuộc sống (Không bàn cãi nhé) họ đều đều trong mọi việc. Có vẻ nhàm chán trong cuộc sống của họ. Nhưng khi yêu, Song Ngư là cung lãng mạn, có thể vận dụng mọi trí thông minh để tạo ra những hứng thú. Vì thế họ "hơn" lúc bình thường là thế. Còn nữ Song Ngư, cô ấy là người của sự chú ý. Nhưng khi yêu. họ chỉ nghĩ đến tình yêu của mình. và bỏ qua mọi lời bàn tán về nó. Nên chả lạ khi thấy 1 mĩ nhân Song Ngư yêu 1 gã đồ tễ )

  -Khi yêu Song Ngư sẽ nhanh chóng thay đổi bản thân mình để thỏa mãn người mình yêu. Vì thế đừng lạ nếu Nữ Song Ngư khi yêu khác hẳn khi đang tán

  -Nếu tính cả chuyện chia tay rồi tái hợp, Song Ngư là cung có thành tích chia tay nhiều nhất. Song Ngư sau khi chia tay thường tỏ ra đau khổ, dằn vặt cho đó là lỗi của mình. Nhưng sau 1 thời gian họ lại rất mau quên, quên béng đi tình cảm trước của mình. Và luôn chuẩn bị đón nhận 1 tình yêu mới.

  -Song Ngư xác nhận họ sinh ra để Yêu. Nhưng thực tế đa số Song Ngư bạn gặp thường trong tình trạng độc thân. Đơn giản thế giới này quan tâm vật chất hơn là tình cảm như Song Ngư.

  -Song Ngư là cung chịu nhiều sự trầm uất nhất, họ thường lãnh đạm, bị trách móc nhiều. Vì Song Ngư thích lắng nghe, chứ không phải thích giãi bày. Song Ngư ít khi tâm sự những uất ức của mình mặc dù họ rất đa sầu đa cảm. Nhưng ngược lại Song Ngư rất thích nghe người khác than thở...Sự trầm uất của họ dồn nén như 1 trái bom. Rất lâu..rất lâu...

  -Mọi người đều nghĩ Song Ngư hiền lành, nhưng đây là cung dễ nổi nóng nhất. Họ rất nhạy cảm với những điều như bị sai khiến, bị ép buộc, bị xúc phạm. Mà trong cuộc sống thì xảy ra mãi.

  -Có thể bạn không biết điều này, tội phạm giết người nhiều nhất nằm ở cung Song Ngư và đa số Ni Cô là Song Ngư. Vì sự trầm uất đó. Song Ngư có thể làm những việc mà không suy nghĩ đến hậu quả. Và họ không hối hận.

  -Song Ngư là cung rất dễ bị dỗ ngọt Cho dù đó là 1 anh chàng/ 1 cô nàng khó tính. Nhưng nếu bị dụ dỗ, họ cũng sẽ khai ra. Vì họ sợ nếu không làm theo, người kia sẽ buồn giận.

  -Song Ngư là cung chuyên gia thức đêm, có thể vì họ thích bóng đêm, cũng có thể là vì đó là khi họ làm những việc mà không ai biết (Vì ai cũng đang gáy khò khò).

  -Hầu như Song Ngư đều ngây thơ không biết điều này, cách sống của họ khiến cho những người xung quanh phát điên nếu ở chung nhà, chung trọ. Không phải vì họ ở bẩn, lười nhác, mà vì đa số Song Ngư đều thờ ơ với vạn vật xung quanh. Và "không nhớ" đến cảm giác của người khác.

  -Song Ngư là cung thích chiếm người yêu. Nếu đã thích ai đó. Họ sẽ chẳng quan tâm đến đồn có địch hay không. Mà cứ thế xuất quân chinh phạt cho đến khi dành được. Nhưng mà họ vẫn không quên tăm tia "phương án dự phòng".

  -Hầu hết Song Ngư đều thích làm sát thủ, thích khách. Và họ thường mơ mộng nhập vai là những người mạnh mẽ đánh đập dã man những kẻ ức hiếp họ ở ngoài đời. Có Song Ngư nào từ bé đến lớn chưa nghĩ mình là siêu nhân đâu nhỉ? =D Phải không?

  -Song Ngư khi gặp lại người yêu cũ. Họ sẽ dò đoán xem có người yêu chưa, đang thế nào, và tỏ thái độ yêu đương như cũ cho dù biết rõ đã chia tay. Và tỉ lệ Song Ngư muốn quay lại là khá cao. Họ cứ đong đưa như vậy...nếu thất bại họ sẽ tiếp tục con đường của mình.

  -Bên trong con người Song Ngư là 1 con quỷ MÁU LẠNH.


  *Tính cách của một Song ngư khi yêu:
  [​IMG]
  …Trong tình yêu Song ngư ghét nhất là yêu không rõ ràng. Không biết người mình yêu có yêu mình hay không. Nếu Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ, còn hơn là phải chịu đựng 1 tình yêu chỉ từ 1 phía, ko có gì đảm bảo. Nhưng Song ngư chỉ dứt khoát được như vậy khi chưa yêu sâu đậm. Còn nếu đã là tình cảm lâu dài, ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vê, nín nhịn và chịu đựng.
  Dù có phải hi sinh cả quyền lợi chính đáng của bản thân. Khi yêu, Song ngư luôn gắn chặt cuộc đời mình với người mình yêu. Việc gì cũng có dính dáng đến người ấy. Song ngư muốn người ta luôn có mặt trong cuộc sống mình. Với song ngư, người mình yêu như 1 gia đình, người thân ruột thịt. Ngư muốn giữa 2 người không hề có khoảng cách. Lúc nào cũng muốn chắc chắn rằng người mình yêu cũng rất yêu mình. Cuộc sống khí có tình yêu với song ngư như ở trên thiên đàng vậy. Song ngư thấy yêu tất cả mọi thứ, nhìn ai cũng thật là dễ thương, mọi vấn đề chỉ còn bé cỏn con .. Chẳng gì quan trọng bằng hạnh phúc mà ngư đang có từ người ấy…
  [​IMG]
   

 2. samrgit

  samrgit Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2011
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  Tester , Trader (novice)
  song ngư thật toàn diện à =))
   
  Pisces haru thích bài này.
 3. papy_kun

  papy_kun Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2012
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  0
  Z tốt bụng hay con quỷ máu lạnh káj nà0 mớj là tính cách thjet kủa s0g ngư?
   
 4. sleepwalker

  sleepwalker Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  8 Tháng hai 2012
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  158
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nghĩ đi nghĩ lại vì tính mơ mộng với lý tưởng hóa vấn đề thì Song Ngư hay chịu thiệt thòi, nhưng sao mình vẫn cứ thích là Song Ngư thôi nhỉ?
   
 5. samrgit

  samrgit Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2011
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  Tester , Trader (novice)
  cả 2
  nói chung là vì sn hay kìm nén nhiều
  nên mỗi khi vỡ ra là cứ xác định là ....
  kiểu như tích tiểu thành đại ấy .
   
 6. Aoimikage

  Aoimikage Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  22 Tháng hai 2012
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Y chang 1 người, tức ghê á. Con cá ngốc đó, huhuhu
   
 7. samrgit

  samrgit Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2011
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  Tester , Trader (novice)
  sặc
  cái gì đây
  con cá đi gieo giắc thảm họa nữa à ?
   
 8. Mysteriously

  Mysteriously Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  1 Tháng ba 2012
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  - TroG mÁy tÍh.......
  song ngư : con cá No.1 =]z.................
   
 9. Yenii.Pisces

  Yenii.Pisces Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2012
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nói zì thì nói, tớ yêu Song Ngư qá cơ :">
  Có thể nhiều SN k thíc khi là 1 SN
  Nhưng với tớ, tớ tự hào mình là SN :">
   
 10. ZenC_281

  ZenC_281 Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2012
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên ham chơi:))
  mình có đứa bạn SN nói chuyện siêu chán... cơ mà thế nào cũng thân nhau đc 6 năm r...=="
   

Chia sẻ trang này